Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem bói nốt ruồi ở trong mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi mọc ở trong mắt đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở trong mắt bên trái hay phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở trong mắt là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở trong mắt là gì?

Nốt ruồi trong mắt phải

Những người đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi trong mắt phải thường là người rất nhạy cảm, mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Những người phụ nữ có nốt ruồi trong mắt phải thường có cuộc sống khá bình lặng, là người yếu đuối dễ bị đánh gục bởi áp lực của cuộc sống. Thay vì đối mặt với rắc rối, những người phụ nữ này thường chọn cách trốn tránh, xa lánh mọi người.

Đối với những người đàn ông có nốt ruồi trong mắt phải thường là người rất giỏi che đậy cảm xúc, họ sống thiên về nội tâm hơn là bộc lộ bản tính, tâm trạng của mình.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở trong mắt phải là nét tướng không mấy tốt đẹp. Những người này sống không đúng bản chất của mình, bị hạn chế việc thể hiện cảm xúc của bản thân quá nhiều nên dễ tự tạo cho bản thân những căng thẳng, áp lực từ mọi phía.

Nốt ruồi ở trong mắt trái

Theo quan niệm dân gian cũng như kiến thức của nhân tướng học, nốt ruồi trong mắt trái đàn ông hay phụ nữ đều chủ về mặt tiền bạc, tài lộc. Trong làm ăn buôn bán, những người này thường rất thuận lợi và đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Những người sở hữu nốt ruồi ở trong mắt trái thường là người năng động nhanh nhẹn, có ý chí nghị lực vô cùng lớn. Họ không bao giờ có suy nghĩ muốn dựa dẫm vào người khác mà tự chính bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu đến cùng.

Đặc biệt, những người phụ nữ có nốt ruồi trong mắt trái thường là người cực kỳ cá tính, đầu óc tính toán nhạy bén, nên sự nghiệp của họ vô cùng vững vàng, phát triển rất tốt năng lực của bản thân.

Những người đàn ông có nốt ruồi trong mắt trái thường là người vừa có tài vừa có của, vận số tốt, yêu vợ chiều con, một mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở trong mắt phụ nữ và nốt ruồi mọc ở trong mắt nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trên sống mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở dưới mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở ngón chân út đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc