Xem bói nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi mọc ở xương quai xanh hay xương đòn đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở xương đòn trái, phải… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở xương quai xanh là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở xương quai xanh là gì?

Đối với từng bản mệnh, tùy từng vị trí nốt ruồi ở xương đòn hay xương quai xanh sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Vị trí này đối với nam giới thì tốt nhưng với nữ giới thì không và ngược lại. Cần phải chú ý đến màu sắc và kích thước của nốt ruồi mới có thể khẳng định được một cách đúng đắn.

Theo tuvingaynay.com thì người sở hữu nốt ruồi ở hõm xương quai xanh, phía gần đầu vai thường là người không biết cách giữ tiền, tiêu xài hoang phí nên hậu vận khó khăn, thiếu thốn.

Bất kể là nam giới hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương đòn cũng cần phải hết sức cẩn thận trong chuyện đầu tư làm ăn, để đề phòng thất thoát không đang có.

Theo nhân tướng học, tùy từng vị trí nốt ruồi ở xương đòn sẽ nói lên ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi ở xương đòn vai trái khác với nốt ruồi ở xương đòn phải.

Người sở hữu nốt ruồi ở xương đòn phải thường là người hiền lành, chân thật, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên rất được lòng người khác. Họ thường gây được ấn tượng tốt với người lần đầu tiếp xúc bởi tính cách vô tư, vui vẻ, niềm nở.

Đặc biệt đối với nữ giới có nốt ruồi ở xương đòn hay xương quai xanh được coi là một nét khiêu gợi và vô cùng quyến rũ với người khác phái. Họ thường là người có vận số đào hoa, nhiều người theo đuổi, số mệnh tốt đẹp mọi công ăn việc làm đều thành công như mong muốn.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở xương đòn phụ nữ và nốt ruồi mọc ở xương quai xanh nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem bói nốt ruồi ở bả vai đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem bói nốt ruồi ở bắp tay đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?