Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông và phụ nữ theo từng vị trí cụ thể

Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông và phụ nữ theo từng vị trí cụ thể có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở trên mặt mới có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau, để hiểu rõ hơn thì mời các bạn cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mặt đàn ông và phụ nữ nhé.

2. Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì?

Cùng xem vị trí 62 nốt ruồi trên mặt phụ nữ thể hiện tính cách, tài năng, sở đoản hay mang tới điềm cát hung gì trong cuộc đời nhé.

Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông và phụ nữ theo từng vị trí cụ thể

Vị tríÝ nghĩa
1Nốt ruồi đại phú quý, dễ lấy được chồng làm quan to.
2Số khắc chồng, cuộc sống hôn nhân bất hạnh, dễ phải tái hôn nhiều lần.
3Cản trở và gây bất lợi cho cha mẹ.
4Tính tình chăm chỉ, chi tiêu tiết kiệm, biết vun vén cho gia đình, làm việc gì cũng tận tâm tận lực.
5Hôn nhân bất hạnh, khá lận đận tình duyên, số phải tái hôn.
6Không mang lại lợi ích, thậm chí gây hại cho người thân.
7Mang đến điều bất lợi cho cha và chồng.
8Lấy chồng xa, núi sông cách trở, chết tại nơi đất khách quê người.
9Khắc chồng, cản trở sự nghiệp của chồng.
10Sức khỏe sinh sản kém, thường đau yếu bệnh tật, chửa đẻ khó khăn, nhiều khả năng sẽ chết vì bệnh tật.
11Gây bất lợi cho chồng, khó có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, số phải sống cô độc.
12Nốt ruồi cát tường, mang lại nhiều may mắn.
13Số phải sống xa chồng, vợ chồng đau khổ vì xa cách.
14Mang điều bất lợi, xui xẻo cho chồng.
15Làm chuyện phạm pháp, dễ vướng vào vòng lao lí. Ngoài ra, thường làm những việc hại chồng, ngoại tình hoặc trộm cắp.
16Thích hợp với nghề trồng dâu nuôi tằm, dệt may, thời trang.
17Số ích tử, nuôi dạy con cái thành đạt, giỏi giang.
18Số vượng phu, trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của chồng.
19Gây bất lợi cho chồng, không trợ giúp công danh sự nghiệp của chồng.
20Sức khỏe tốt, ít đau yếu, bệnh tật, sống thọ.
21Ít may mắn trong cuộc sống, mắc nhiều bệnh tật, đề phòng tai họa liên quan đến lửa và nước.
22Có tật tắt mắt, hay lấy trộm đồ của người khác.
23Số mệnh cát tường, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.
24Tính lăng nhăng, đa tình, ham dục vọng.
25Số ít con cái, đặc biệt khó sinh được quý tử.
26Hay gặp phải những tai nạn bất ngờ, đề phòng tai họa từ lửa.
27Tướng người khá hung bạo khi nhìn từ vẻ bên ngoài. Tâm tư cũng nhiều phiền muộn, toan tính.
28Chi phối và cản trở cuộc sống của con cái khiến chúng suốt đời phiền não, sống trong sự lo sợ.
29Tình duyên trắc trở, cả đời phiền muộn vì chuyện tình yêu đôi lứa.
30Coi trọng hình thức, đào hoa, dục vọng cao.
31Không có tham vọng lớn nhưng làm việc gì cũng tới nơi tới chốn.
32Tâm tính đố kị, hay ghen ăn tức ở.
33Đề phòng bị chết đuối.
34Tướng người có khả năng sinh đôi. Tài vận trung bình, hôn nhân không hòa hợp, sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh ở tử cung.
35Tâm địa độc ác tới mức có thể giết chết người thân, thậm chí chính con mình sinh ra.
36Thích lo chuyện bao đồng, “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo”, hay gây chuyện thị phi, nói xấu sau lưng người khác.
37Gây trở ngại cho chồng, ít được chồng chiều chuộng.
38Hết lòng yêu thương và tôn trọng chồng, là mẫu hình vợ hiền lí tưởng. Ngoài ra, tâm hồn lãng mạn, tình cảm vợ chồng hài hòa, hạnh phúc.
39Đầu óc linh hoạt, thông minh tuyệt đỉnh.
40Đề phòng bị chết đuối.
41Sức khỏe yếu kém, mắc nhiều bệnh tật.
42Ít tiền của, đất đai, không giỏi quản lí cơ nghiệp của gia đình. Mối quan hệ với người thân không hòa hợp, hậu vận có cuộc sống đơn độc.
43Chèn ép, gây cản trở người bề dưới, cấp dưới. Có cơ hội phát triển sự nghiệp ở nơi đất khách quê người.
44Số mệnh giàu sang phú quý, họ hàng được nhờ cậy.
45Cản trở sự nghiệp của chồng, thậm chí giết chồng vì lợi ích nào đó.
46Tự làm hại bản thân.
47Thông minh, nổi trội và khá thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tình duyên trắc trở, cuộc sống vợ chồng không hòa hợp.
48Số vượng phu, trợ giúp đắc lực cho công danh, sự nghiệp và tiền tài của chồng.
49Mối quan hệ vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ phạm đào hoa sát, tình cảm phải trải qua nhiều sóng gió mới được viên mãn.
50Khắc anh chị em, cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, tình cảm hỗn loạn, gặp nhiều trắc trở.
51Thông minh, sự nghiệp thành đạt nhưng cần đề phòng l lần chết đuối hụt trong đời.
52Mối quan hệ vợ chồng lạnh nhạt, thường xuyên cãi vã, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Công danh sự nghiệp trung bình, dễ bị phá tài, tổn hao tài sản.
53Tài vận không tốt, kiếm được bao nhiêu tiền đều tiêu hết bấy nhiêu. Chuyện tình cảm phức tạp, các mối quan hệ khác giới hỗn loạn, dục vọng lớn, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ kết  hôn nhiều lần.
54Nếu là nốt ruồi lành, đây là người có năng lực nhạy bén, khả năng tùy cơ ứng biến tốt. Từ sau trung vận, vận thế chuyển biến tốt, cuộc sống an lành. Nếu là nốt ruồi hung, người này có tư tưởng bất ổn, sự nghiệp khó phát triển. Ngoài ra, tính cách dâm đãng, dễ ngoại tình sau hôn nhân.
55Nếu là nốt ruồi lành, đây là người có năng lực nhạy bén, khả năng tùy cơ ứng biến tốt. Từ sau trung vận, vận thế chuyển biến tốt, cuộc sống an lành. Nếu là nốt ruồi hung, người này có tư tưởng bất ổn, sự nghiệp khó phát triển. Ngoài ra, tính cách dâm đãng, dễ ngoại tình sau hôn nhân.
56Thể trạng yếu, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh về dạ dày.
57Đời sống tình cảm phong phú, đa sầu đa cảm, suốt đời hi sinh vì người khác nên được mọi người yêu mến, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề ăn uống, tránh mắc bệnh tật.
58Có tài nấu nướng, biết chăm sóc quán xuyến gia đình. Tuy được chồng yêu mến nhưng vì phạm đào hoa sát, nên có thể rơi vào cuộc tình tay ba.
59Tài vận hưng vượng, số mệnh đại phúc đại quý, làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tính tình cẩn trọng, làm việc chu đáo, tỉ mỉ, có đầu có cuối. Nhân duyên tốt, sinh hạ con gái nhiều hơn con trai.
60Thông minh lanh lợi, sau khi lập gia đình sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, mang lại không khí hòa thuận và hạnh phúc trong gia đình.
61Sức khỏe không tốt, thể trạng yếu, hay mắc bệnh dạ dày. Cuộc sống hôn nhân không như ý, sinh hạ con gái nhiều hơn con trai và dễ bị phá tài.
62Tuổi thọ cao, có tài nấu nướng, suốt đời không phải lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp có người giúp đỡ. Tuy nhiên, tình duyên trắc trở, cuộc sống hôn nhân bất ổn.
3. Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông có ý nghĩa gì?

Cùng xem 78 nốt ruồi trên khuôn mặt nam giới có ý nghĩa gì đặc biệt. Nếu tinh ý, bạn sẽ biết cách dựa vào nhân tướng học để đoán định tính cách đối phương, chọn được người chồng như ý.

Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông và phụ nữ theo từng vị trí cụ thể

Vị tríÝ nghĩa 
1Nếu là nốt ruồi son: Biểu hiện của sự cát tường. Đàn ông có nét tướng này rất độc lập, có khả năng đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc sống.

Nếu là nốt ruồi đen: Tràn đầy tự tin và có xu hướng đạt được những thành công vượt qua mức mong đợi. Tuy nhiên, không phù hợp để có thể hình thành mối quan hệ bạn bè với người khác hoặc thậm chí đánh đổi và lãng quên tình bạn vì công việc và lợi nhuận.

2Tính cách nóng nảy, hung bạo, dễ mất tự chủ, khó kiểm soát cảm xúc.
3Hại cha hoặc gây điều bất lợi cho cha.
4Tham vọng lớn, thích làm quan, ham công danh sự nghiệp.
5Thích làm việc công, lo chuyện bao đồng.
6Nốt ruồi mang lại đại phú đại quý quý nếu có sắc khí tốt.
7Nếu có màu đỏ son, đây là nốt ruồi đại cát.
8Số không có gia đình, phải bôn ba nơi đất khách và chết ở xứ người.
9Nếu là nốt ruồi son, tài vận  hanh thông, làm kinh doanh buôn bán sẽ phát tài, giàu có.
10Không nên tham gia những hoạt động mạo hiểm như leo núi cao, thám hiểm…tránh xảy ra tai nạn nguy hiểm tới tính mạng.
11Đây là nốt ruồi dữ. Người này tính tình lầm lì, cổ quái, thích sống đơn độc và có xu hướng tự sát.
12Tài vận hanh thông, là tướng nốt ruồi đại phúc.
13Nếu là nốt ruồi son, đường quan lộc thuận buồm xuôi gió.
14Chi tiêu hoang phí, dễ tán tài tán lộc.
15Nếu là nốt ruồi son có thể làm quan to.
16Tâm địa độc ác, hung bạo và tàn nhẫn. Tuy nhiên, nếu thay đổi vận số sẽ tốt hơn.
17Nếu là nốt ruồi son và sắc khí tốt là tướng đại cát, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
18Nếu nốt ruồi màu đỏ son là tướng giàu có.
19Người có tâm địa đen tối, hung ác, dễ khiến người khác phải xa lánh, dè chừng.
20Dễ gặp nhiều xui xẻo, tai nạn bất ngờ hoặc mắc bệnh nan y.
21Tính cách hung bạo, gặp nhiều xui xẻo.
22Nếu là nốt ruồi son thì quan vận sáng, dễ được thăng quan tiến chức.
23Tính tình hung ác, tàn bạo.
24Tướng nốt ruồi đại hung, dễ bị thất bại.
25Tính tình hung bạo, độc ác.
26Tính tình hung ác, ngang ngược, khó dạy bảo.
27Cản trở đối tác làm ăn là nam giới.
28Gây trở ngại cho cha.
29Gây trở ngại cho con gái.
30Gây trở ngại cho vợ.
31Đời sau hiếm muộn đường con cái, đặc biệt khó sinh con gái.
32Gây trở ngại cho con trai.
33Nốt ruồi mang lại nhiều may mắn và tài lộc.
34Tướng nốt ruồi phá tài, dễ gặp thất bại.
35Dễ bị chết đuối, cẩn trọng khi bơi lội hoặc đi lại bằng tàu thuyền trên sông nước.
36Ít tiền của, tài lộc kém sắc.
37Cuộc sống sung túc, được hưởng phúc lộc.
38Cuộc sống khá giả, không phải lo cơm áo gạo tiền.
39Ít ruộng đất, nhà cửa. Xảy ra sự cố lớn về tiền bạc như tranh chấp, mất mát…
40Suốt đời nghèo khó, thậm chí bị chết đói.
41Thường gây khó dễ cho cấp dưới.
42Nhiều lời, thích đâm bị thóc chọc bị gạo, xúi giục người khác gây chuyện thị phi.
43Khó có được các nguồn tài phụ hoặc thu nhập phụ.
44Tướng nốt ruồi cát lợi.
45Đầu óc thông minh, sáng suốt.
46Tướng nốt ruồi mang lại nhiều may mắn và tài lộc.
47Có được sự trợ giúp và nâng đỡ của người bề trên, tuy nhiên nếu màu sắc nốt ruồi không tốt sẽ mang ý nghĩa ngược lại. Ngoài ra, người này có tín ngưỡng tôn giáo sâu sắc, là người thông minh, chân thành, lương thiện.
48Số phạm đào hoa sát, dễ rơi vào cuộc tình tay ba, cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc, khó lấy được vợ hiền, ngoài ra còn dễ mắc bệnh tật.
49Nhát gan, khả năng phán đoán vấn đề kém, thiếu cảm giác an toàn nên nảy sinh tâm lí lo lắng. Tình duyên trắc trở, nhiều lần lấy vợ hụt.
50Khả năng tư duy và phân tích kém nhưng lại tham vọng, làm việc theo kiểu chắp vá. Hôn nhân không hạnh phúc, xuất hiện người thứ ba cản trở tình cảm vợ chồng.
51Người này có chí tiến thủ, sự nghiệp thành đạt, tài vận hanh thông, tiền của dồi dào, có cơ hội phát tài bất ngờ. Ngoài ra, ham muốn tình dục mạnh, dễ vướng vào tửu sắc.
52Người này có chí tiến thủ, sự nghiệp thành đạt, tài vận hanh thông, tiền của dồi dào, có cơ hội phát tài bất ngờ. Ngoài ra, ham muốn tình dục mạnh, dễ vướng vào tửu sắc.
53Nếu là nốt ruồi lành, tài vận hanh thông, nhân duyên tốt. Ngược lại, nếu nốt ruồi hung, khó tụ tài, cẩn thận giai đoạn năm 44-45 tuổi hoặc 49-50 tuổi gặp phá tài nặng. Ngoài ra, nhân duyên với người khác giới không tốt, tình duyên trắc trở.
54Người này dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc cản trở về cả công danh sự nghiệp và tình duyên.
55Nếu là nốt ruồi son, khí sắc tốt sẽ mang lại nhiều tiền của, đất đai. Ngoài ra, người này rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Nhưng là nốt ruồi đen, công việc, cuộc sống có nhiều biến động lớn, phải bôn ba khắp nơi để cầu tài, khó sống cố định một nơi.
56Háo sắc, nhiều dục vọng.
57Người có học vấn uyên thâm, phúc lộc song toàn, được hưởng vinh hoa phú quý và tài sản do tổ tiên để lại. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật.
58Người này có tài ăn nói, có số làm lãnh đạo nhưng tâm hồn cô độc, dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, vô ý đắc tội người khác, nhân duyên kém và nhiều kẻ thù.
59Trên đường Pháp lệnh có nốt ruồi, trung vận phát tài, địa vị thăng tiến. Nếu là nốt ruồi ở gần cạnh hoặc dưới Pháp lệnh, dễ nhiễm thói hư cờ bạc, cá độ, cuộc sống bần hàn.
60Người thông minh, cẩn trọng, cư xử khéo léo và tự mình lập nghiệp. Chuyện tình cảm tuy gặp nhiều trở ngại nhưng cuộc sống sau hôn nhân khá hạnh phúc.
61Hôn nhân hạnh phúc về sau sau khi đã trải qua khá nhiều trắc trở. Thông minh, khéo léo, tự gây dựng sự nghiệp.
62Người có chí tiến thủ, công danh sự nghiệp thuận lợi, có chức vụ cao trong công việc, có số làm quản lí hoặc lãnh đạo.  Tuy nhiên, đề phòng tai họa bất ngờ như ngã từ trên cao, bị dao kiếm chém…
63Có chí tiến thủ, sự nghiệp khá thuận lợi, có chức vụ cao, có quyền lực trong tay. Tuy nhiên, đề phòng tai nạn bất ngờ như bị dao kiếm đâm chém hoặc ngã từ trên cao xuống…
64Không thuận lợi trong việc kết giao bạn bè, dễ chịu thua thiệt. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn, kiện tụng.
65Nếu là nốt ruồi lành, tài vận rất vượng. Nếu là nốt ruồi dữ, có tranh chấp về tài sản, xuất hiện phá tài.
66Người có tài năng nghệ thuật, học thức sâu rộng, sự nghiệp thành đạt. Vào trung vận, hôn nhân trục trặc, có thể dẫn tới li hôn. Ngoài ra, đề phòng chết đuối.
67Tính cách phong lưu đa tình, tình cảm không ổn định. Ngoài ra, cần đề phòng những việc tranh chấp kiện tụng dẫn đến ngồi tù.
68Lối sống phong lưu, tình cảm hay thay đổi, khó tụ tài, thậm chí phá tài, tiêu tốn nhiều tiền của.
69Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác không tốt, gặp nhiều trở ngại trong công việc, sự nghiệp. Tình duyên trắc trở, hôn nhân bất hạnh, có thể dẫn tới li hôn.
70Số ít con ít cháu, không gặp may mắn trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ rơi vào tình trạng tái hôn. Ngoài ra, chức năng thận và khả năng sinh đẻ kém.
71Đầu óc thông minh, sáng suốt, được nhiều quý nhân giúp đỡ.
72Gặp may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống, hiếu thuận với cha mẹ, tuổi thọ cao, nhiều tiền của.
73Gặp nhiều điều may mắn, tài lộc dồi dào.
74Hiếu thuận với cha mẹ, tôn kính người bề trên.
75Có khiếu về nấu nướng.
76Tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ, có số làm quản lý.
77Đề phòng mắc bệnh tật qua đường ăn uống và họa khẩu thiệt thị phi.
78Bệnh từ miệng mà ra, đề phòng mắc bệnh qua ăn uống. Ngoài ra, suy nghĩ kỹ càng trước khi nói, tránh họa khẩu thiệt thị phi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem bói nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ và đàn ông là tốt hay xấu?
Xem bói nốt ruồi ở giữa sống lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?
Xem bói nốt ruồi ở thắt lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?
Xem bói nốt ruồi ở eo đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?
Xem bói nốt ruồi ở rốn đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trên sống mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở dưới mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trong mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc