Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ hôn nhân không được hạnh phúc

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên trán, ở Gian môn hay ở Sơn căn là những nốt ruồi trên mặt người có đường hôn nhân không thuận lợi cho lắm.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

2. Nốt ruồi hôn nhân không hạnh phúc trên mặt phụ nữ
Nốt ruồi trên trán phụ nữ

Theo nhân tướng học thì nửa bên trái khuôn mặt phụ nữ tượng trưng cho chồng, cũng giống như cung Phu thê vậy. Nốt ruồi trên trán cũng tượng trưng cho người chồng, thế nên, nếu như trên trán trái của nữ mệnh mà xuất hiện nốt ruồi thì đó là điềm không tốt, báo hiệu hôn nhân của cô gái này không được thuận lợi cho lắm.

Phần trán còn đại diện cho vận khí thời trẻ của một người, thế nên nếu như cô gái có tướng khuôn mặt này mà gặp phải trở ngại trong hôn nhân thì phần nhiều là do yêu sớm hoặc kết hôn sớm mà thành.

Nốt ruồi trên đầu mũi

Nốt ruồi nằm ở vị trí này chứng tỏ nữ mệnh là người có nhu cầu tình dục khá cao, tuy nhiên đường tài lộc lại kém sắc, là tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân. Theo tuvingaynay.com người này khó có thể giàu có nhờ chồng, bởi người bạn đời của họ thường không đạt được những thành công lớn trên con đường sự nghiệp mà sức khỏe cũng không được tốt cho lắm.

Giữa 2 vợ chồng thiếu sự hòa hợp cả về tinh thần lẫn thể chất nên gây ra “lệch sóng”, hôn nhân cũng vì thế mà không được hạnh phúc, thậm chí có thể dẫn đến chuyện ngoại tình nữa.

Cánh mũi có nốt ruồi

Xem bói nốt ruồi thì nốt ruồi trên cánh mũi chỉ ra rằng nữ mệnh không được đào hoa cho lắm. Điều này phần nhiều là do tính cách của nữ mệnh mà ra.

Cô gái này giao tiếp kém, không biết cách nói chuyện, thái độ thiếu hòa nhã, cũng chẳng mấy khi thể hiện sự dịu dàng, tốt bụng của mình khi đứng trước đàn ông, thế nên thiếu hấp dẫn trong mắt người khác phái.

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ hôn nhân không được hạnh phúc

Nốt ruồi trên sống mũi

Trong nhân tướng, mũi tượng trưng cho cung Tài Bạch, nắm giữ tài vận của một người. Nếu phụ nữ có nốt ruồi trên sống mũi thì người chồng dễ gặp phải khó khăn về kinh tế, khó có thể đem lại cho mệnh chủ cuộc sống sung túc ấm no.

Thậm chí, 2 vợ chồng có thể nảy sinh tranh cãi vì chuyện tiền bạc, tình cảm càng ngày càng phai nhạt theo những lần mâu thuẫn, nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới ly hôn.

Gian môn có nốt ruồi

Phụ nữ mà có nốt ruồi ở Gian môn thì có nghĩa là tình cảm vợ chồng không được tốt đẹp cho lắm, dễ dẫn đến chuyện rạn nứt tình cảm như ly hôn chẳng hạn.

Gian môn tượng trưng cho cung Phu thê, ấy thế mà ở đây lại có nốt ruồi thì chắc chắn tình cảm vợ chồng sẽ có nhiều trở ngại. Người có nét tướng này còn rất dễ yêu sớm, cũng có khả năng ăn vụng “trái cấm” mà kết hôn từ khi còn trẻ.

Sơn căn có nốt ruồi

Phụ nữ mà có nốt ruồi này trên mặt thì giữa 2 vợ chồng khó tìm được tiếng nói chung, dễ vì bất đồng, mâu thuẫn gay gắt mà chia lìa đôi ngả.

Sơn căn chỉ khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi. Trán là nơi tượng trưng cho người chồng, còn phần dưới mũi tượng trưng cho bản thân, thế nên Sơn căn có nốt ruồi thì khiến cho 2 bộ phận này bị ngăn cách.

Nốt ruồi ở Sơn căn là nốt ruồi khiến cho vợ chồng khó có thể nói chuyện hòa hợp với nhau, dần dà không có sự giao tiếp, hôn nhân dần trở nên lạnh lùng, khô khan, sao có thể tiếp tục sống hạnh phúc với nhau?

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcLời Phật dạy: Đức Phật chỉ ra 5 lý do là động lực để ta làm giàu
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 8/6/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác