Xem bói tháng sinh âm lịch giúp bạn khám phá năng lực của bản thân

Có thể bạn chưa nhận ra điểm mạnh của mình nhưng bạn có biết không? Xem bói tháng sinh âm lịch khám phá năng lực bản thân sẽ giúp chúng ta phát huy được thế mạnh tiềm ẩn của mình.

Tháng 1

Xem bói tháng sinh âm lịch cho hay, người sinh tháng 1 là người rất siêng năng và năng động, luôn nỗ lực trong công việc, bạn sẽ làm được những việc mới lạ và không kiêu ngạo với người khác. Đồng nghiệp từ già đến trẻ đều rất tôn trọng bạn.

Bạn có tấm lòng vàng biết quan tâm đến người khác, cũng thích kết bạn và vun đắp các mối quan hệ cá nhân, khi gặp khó khăn đương nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ, hãy phát huy điểm mạnh này nhiều lên nhé.

Tháng 2

Bạn có ý thức về công lý và óc quan sát mạnh mẽ. Bạn sẽ đồng ý làm một việc nào đó khi bạn nhìn thấy nó trực tiếp và biết được đó là điều nên làm. Do đó, bạn gần như có thể đạt được điều mình muốn trong phút chốc.

Khả năng thực thi của bạn cũng rất mạnh mẽ, biết nắm bắt cơ hội tốt, biết cách thể hiện cá tính và năng lực của mình nên thường được mọi người đánh giá cao và yêu mến.

Tháng 3

Theo tử vi, người sinh vào tháng 3 âm lịch tính tình hiền lành, tốt bụng, hòa đồng với bạn bè.

Điểm nổi bật nhất là bạn có tài hùng biện tuyệt vời, nhiều sáng kiến, sự nghiệp hanh thông, được lãnh đạo quý trọng nên thăng quan tiến chức nhanh hơn nhiều so với người khác.

Bạn xử lý chuyện tình cảm một cách sạch sẽ, yêu ghét rõ ràng và buông bỏ nếu hết yêu, dám làm dám chịu.

Tháng 4

Tuy bề ngoài bạn có vẻ mềm mỏng nhưng thực chất bạn là người có tâm hồn mạnh mẽ, có chủ kiến, có logic rõ ràng, sức chịu đựng tốt nên dễ thành công.

Bạn thích cảm giác nhận được kết quả tốt sau quá trình phấn đấu của bản thân. Mọi người đều muốn sánh đôi, làm việc cùng bạn! Ngoài ra, theo tuvingaynay.com bạn còn là người thích ăn uống, gu ẩm thực rất tốt.

Tháng 5

Xem bói tháng sinh âm lịch cho hay, đây là người rất khôn ngoan, có chí hướng cao, thích mưu cầu giàu sang, tuổi còn trẻ thì chăm chỉ, chịu khó nên kinh nghiệm của bạn sẽ phong phú hơn người thường.

Tình cảm của bạn cũng muôn màu muôn vẻ, trong tương lai sẽ có một tình yêu lãng mạn như hoàng tử và công chúa khiến người khác phải ghen tị.

Tháng 6

Trời sinh bạn có tính thẳng thắn, tốt bụng, suy nghĩ mạnh mẽ, dễ yêu dễ ghét và hiếu động. Bất cứ ai tiếp xúc với bạn lâu ngày sẽ bị nhiễm loại tính này này.

Bạn bè thường yêu tìm đến bạn tâm sự vì họ cho rằng bạn không chỉ đáng tin cậy mà còn rất giỏi lắng nghe. Người này rất hợp làm ngành nghề liên quan đến tâm lý, chăm sóc khách hàng.

Tháng 7

Suy nghĩ của bạn rất tỉ mỉ, thấu đáo và tinh ý, vì vậy lãnh đạo hoặc sếp sẽ tin tưởng giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng.

Bạn rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm, biết mình muốn gì, sẽ không lãng phí thêm thời gian cho một cuộc tình không đáng để chờ đợi, có thể nói là khá chí lý.

Tháng 8

Người sinh tháng 8 âm lịch là một người bên ngoài mạnh mẽ và bên trong mềm mại. Bạn là người tốt bụng và mạnh mẽ, học hành sáng dạ nhanh nhẹn, môn học bạn tiếp thu tốt nhất sẽ liên quan đến ngôn ngữ, vận động.

Khả năng học tập của bạn có thể vượt qua hầu hết bất kỳ ai, hiệu quả làm việc cũng thuộc hàng đỉnh cao.

Tháng 9

Bạn là người theo chủ nghĩa trung lập, luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo trong mọi việc, khi yêu thì cực kỳ lãng mạn.

Người này có vẻ ngoài thanh lịch và ưa nhìn thu hút người khác phái. Điều bạn mong đợi nhất trong đời là một tình yêu bền chặt.

Khi yêu, bạn hy vọng rằng không ai có thể chen lấn vào thế giới riêng của 2 người. Nhưng hãy nhớ để lại một chút không gian riêng tư và sự lựa chọn cho người yêu nhé.

Tháng 10

Người sinh vào tháng 10 âm lịch thì nhạy bén trong công việc, phân biệt được đúng sai, trắng đen. Bạn rất trung thành với bạn bè và có thể là đối tác trung thành nhất của họ trên đời này.

Khi yêu, người ấy thích bộc bạch hết tâm tư với bạn bởi bạn sinh ra đã mang khí chất của một con người đáng tin cậy, đương nhiên người ấy rất tin tưởng bạn!

Tháng 11

Bạn yêu thích sự sạch sẽ, bất kể ở đâu, sự gọn gàng và sạch sẽ cùng với khí chất thanh lịch và vẻ ngoài nổi bật của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh trầm trồ, sáng mắt.

Nhiều người khác giới sẽ muốn tiếp cận và theo đuổi bạn, đồng thời mối quan hệ đồng giới của bạn cũng rất tốt.

Tháng 12

Xem bói tháng sinh âm lịch nhận thấy đây là người nhanh nhạy, lanh lợi, ăn nói giỏi và biết cách phối hợp linh hoạt nên rất thích hợp làm lãnh đạo hoặc nhân vật trung tâm trong một tập thể.

Sức hút bẩm sinh của bạn và tham vọng của số đông cho phép bạn sở hữu một mảnh trời của riêng mình để tỏa sáng như những ngôi sao đêm trên bầu trời mùa hạ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

TH!

Bài trướcXem tướng mặt đoán biết tuổi kết hôn sớm hay muộn, sướng hay khổ
Bài tiếp theoTuổi Mậu Ngọ dọn nhà, về nhà mới ngày tháng nào tốt năm 2022?