Xem bói tháng sinh để chỉ cho phụ nữ cách giữ lửa hôn nhân

Trong xã hội bây giờ, phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong hạnh phúc của một gia đình. Chúng tôi sẽ chỉ cách cho phái đẹp xây dựng tổ ấm qua xem bói tháng sinh âm lịch cho phụ nữ.

1. Phụ nữ sinh tháng 1 âm lịch

Xem bói tháng sinh âm lịch cho phụ nữ khuyên bạn hãy nhân hậu, kính trọng người già, đối xử với bố mẹ chồng như cha mẹ ruột của mình. Có như vậy, người chồng mới không bị những chuyện vặt vãnh của gia đình làm phiền và có thể yên tâm làm việc.

Sau thời gian dài ở bên nhau, người chồng của nữ sinh tháng 1 âm lịch sẽ có kiểu ỷ lại vào vợ mặt tinh thần, đương nhiên người vợ đã trở thành trụ cột tinh thần của chồng, cơm ngon canh ngọt như thế này thì ông nào cũng thương vợ hết mực.

2. Phụ nữ sinh tháng 2 âm lịch

Theo tử vi, nữ sinh vào tháng 2 âm lịch nên học cách quản lý tiền bạc, có công việc ổn định, cuộc sống vững chắc, không bao giờ lấy đồng tiền vất vả cả 2 vợ chồng kiếm được đi mua những thứ vô bổ mà nên để tiết kiệm.

Số tiền tiết kiệm này nên được gửi vào ngân hàng, một phần tiền khác được sử dụng làm chi tiêu trong gia đình.

Bằng cách này, tiền chồng kiếm được sẽ an tâm giao hết cho bạn vì anh ấy biết bạn là người vợ giỏi quản lý tiền bạc, quán xuyến gia đình, anh ấy sẽ không đem tiền đi chơi bời phá phách.

3. Phụ nữ sinh tháng 3 âm lịch

Người phụ nữ sinh tháng 3 âm lịch là người ân cần, dịu dàng và chu đáo, lúc chưa kết hôn chắc chắn đã được rất nhiều anh chàng theo đuổi.

Bạn có một sức hấp dẫn riêng có thể mang lại cho chồng cảm giác vững vàng, tự tin và đặc biệt sống có trách nhiệm với gia đình.

Bạn nên chủ động trao đổi những vấn đề trong công việc và cuộc sống với chồng, bạn vốn dĩ thông minh nên sẽ cho họ những lời khuyên bổ ích để công việc của chồng được giảm bớt áp lực.

4. Phụ nữ sinh tháng 4 âm lịch

Người phụ nữ sinh vào tháng 4 âm lịch là người rộng lượng, không bao giờ ba hoa nói phét, không nói xấu chồng vì chồng có lỗi, sống quá bao dung và rộng lượng.

Hãy suy nghĩ kỹ càng trong mọi quyết định liên quan đến gia đình và cố gắng hết sức bao dung những lỗi lầm của chồng để duy trì hạnh phúc. Vì điều này, chồng bạn sẽ cảm động trước sự bao dung của vợ và sẽ không bao giờ rời bỏ bạn.

5. Phụ nữ sinh tháng 5 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 5 âm lịch đa phần là người xinh đẹp, đoan trang, nhu mì. Với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ như vậy, chắc chắn bạn sẽ có thể thu hút ánh mắt của chồng và khiến anh ấy thi thoảng sẽ bất giác thích thú khi nhìn thấy bạn.

Vì vậy, để gia đình luôn êm ấm thì hãy chăm sóc cho vẻ ngoài bạn thân khi còn có thế, chồng con sẽ luôn luôn tự hào và tạo điều kiện làm đẹp cho bạn hết sức.

6. Phụ nữ sinh tháng 6 âm lịch

Người phụ nữ sinh vào tháng 6 chín chắn và ổn định, giản dị và hào phóng, muốn giữ hạnh phúc thì bạn không nên lấn át chồng, không cần ham kiếm tiền vất vả làm gì, chỉ cần kiếm đủ tiêu là được.

Có một hình ảnh khó tả về các cô nàng sinh vào tháng này. Họ chính là quý nhân vô hình cho chồng trong sự nghiệp, giúp anh ấy đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp và giúp anh ấy trở thành một người thành công.

7. Phụ nữ sinh tháng 7 âm lịch

Người phụ nữ sinh vào tháng 7 âm lịch cố gắng tu dưỡng, tính tình, bên trong để có sức hấp dẫn và khí chất bên ngoài khác hẳn với những người phụ nữ khác.

Xem bói tháng sinh âm lịch cho phụ nữ khuyên những cô gái này nếu biết chịu khó tu dưỡng bản thân thì sớm trở thành phu nhân thực thụ, được cả anh em họ hàng bên nội kiêng nể, nắm quyền quản lý trong gia đình.

8. Phụ nữ sinh tháng 8 âm lịch

Người phụ nữ sinh vào tháng 8 âm lịch là người thông minh, lanh lợi, có năng lực làm ăn, có phong cách lãnh đạo, dẫn dắt được cả chồng trong sự nghiệp.

Một khi bạn dám làm dám chịu, có sự nghiệp vẻ vang thì sẽ khiến chồng phải phụ thuộc, ngưỡng mộ bạn. Trong lòng họ bạn là người vô cùng cao quý, có tài, có đức.

9. Phụ nữ sinh tháng 9 âm lịch

Nữ sinh vào tháng 9 âm lịch xinh đẹp, dễ mến, có đôi bàn tay cần mẫn, nấu ăn ngon, không bao giờ ngại việc nhà, nghiêm túc trong công việc.

Nếu cứ tiếp tục phát huy những ưu điểm trên, chồng đi làm về luôn được ăn những bữa cơm ngon, con cái ngoan ngoãn thì gia đình bạn chính là hình mẫu mà bao người mơ ước.

10. Phụ nữ sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch sinh ra những bạn nữ có vẻ ngoài hiền lành, đoan trang, tâm hồn vững vàng, điềm tĩnh và có cái đầu lạnh khi xử lý bất cứ việc trong cuộc sống, không hành động liều lĩnh.

Nếu có thể tự mình giải quyết mọi việc ổn thỏa và không để chồng phải lo lắng. Người phụ nữ như vậy sẽ khiến chồng kiên định và an tâm, gia đình và bạn bè của anh ấy nể phục.

11. Phụ nữ sinh tháng 11 âm lịch

Nữ giới sinh vào tháng 11 âm lịch tuy thi thoảng hơi nóng tính, cau có nhưng rất yêu chồng, biết đối nhân xử thế, ít khi cãi lời chồng. Tháng này sinh ra những người phụ nữ có đức, có nhân.

Tuy nhiên đôi khi bạn không cần phải quá tốt với bạn bè của anh ấy, chỉ giữ ở mức thân thiện niềm nở là đủ. Khi nói chuyện với chồng đừng quá nhún nhường, hãy thẳng thắn bày tỏ ý kiến của mình thì hôn nhân mới bền lâu.

12. Phụ nữ sinh tháng 12 âm lịch

Người phụ nữ sinh vào tháng 12 âm lịch là người tự tin, nhiệt tình và có trách nhiệm, rất mực chiều chồng.

Vợ chồng sống hòa thuận dựa trên việc cả 2 bên phải biết hỗ trợ nhau, đối nhân xử thế trong gia đình 2 bên nội ngoại công bằng. Có phúc cùng hưởng có họa cùng nhau giải quyết thì hôn nhân sẽ hạnh phúc lâu dài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

TH!

Bài trướcXem tử vi ngày 2/12/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoVãng sanh là gì? Làm sao biết người chết được vãng sanh?