Xem đường chỉ tay hình tam giác trong lòng bàn tay đoán vận mệnh

Theo nhân tướng học, tùy theo vị trí xuất hiện các đường chỉ tay hình tam giác trên lòng bàn tay mà tính cách, số mệnh mỗi người khác nhau. Mời bạn cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem tướng bàn tay

Thông thường, có rất ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý, ngón tay và bàn tay dài bằng nhau tượng trưng cho phúc khí, tài lộc cùng sinh vượng. Với đàn ông, đây là tướng tay của người thành đạt, với phụ nữ thì là tướng tay của người vượng phu.

Thịt trên bàn tay tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông, mùa xuân trơn bóng, mùa hạ ấm áp, mùa thu thanh lệ, mùa đông khô ráo, người có đầy đủ bốn khí chất tương ứng này thì chính là hoàn mỹ. Tay đổ mồ hôi nhiều phải bôn ba vất vả, tay thơm tho sạch sẽ là người hào hoa phú quý.

Mu bàn tay gân xanh lộ ra hơn nữa bắp thịt rắn chắc báo hiệu một đời gian lao, ngược lại bắp thịt trên mu bàn tay chắc chắn nhưng không nổi gân thì là người sung túc, có nhiều tài khí. Người mà tay hè mát đông ấm, hè không đổ mồ hôi, đông không lạnh lẽo thì không phải điềm tốt, chủ về nghèo hèn ngu muội.

Bình thường khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng, nếu trong trắng ngoài đen thì là người rất giàu có, tài lộc điền sản đều vượt trội; nhưng trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay bất lợi, khổ cực. Bàn tay hồng hào nhuận sắc là người sức khỏe tốt, hậu vận rộng mở; bàn tay khí sắc khô héo xanh xao dễ mang bệnh trong người, tuổi già nhọc nhằn.

Bàn tay dày có lợi hơn bàn tay mỏng, tay nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, tay mỏng nhợt gầy gò suốt đời nghèo khó. Bàn tay mềm mại trơn bóng là mệnh phú quý, cuộc sống ít âu lo; bàn tay cứng khô, mỏng dẹt thì bần cùng khốn khó, chịu nhiều gian lao.

Đọc thêm: Xem tướng 5 đường chỉ tay quan trọng nhất trong lòng bàn tay

1. Đường chỉ tay hình tam giác nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay của mỗi người, ngoài 5 đường chỉ tay cơ bản như đường Sinh mệnh (hay Sinh đạo), đường Trí đạo (hay Trí tuệ), đường Tâm đạo (hay Tình duyên), đường Hôn nhân, đường Sự nghiệp (hay Công danh), bàn tay còn xuất hiện nhiều đường chỉ tay nhỏ khác nhau. Trong đó đường chỉ tay tam giác được nhiều người quan tâm nhất. Dựa vào đường chỉ tay này chúng ta có thể dự đoán phần nào tính cách, vận số trong tương lai.

Theo nhân tướng học thì chỉ tay tam giác trên lòng bàn tay là ấn tượng trọng yếu giúp bạn biết trước phần nào cuộc sống trong tương lai. Thường người sở hữu chỉ tay tam giác là người có tài trí hơn, học sâu hiểu rộng, luôn gặt hái thành công riêng cho bản thân, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc, đạt được địa vị cao trong xã hội.

Song tính khí của người sở hữu chỉ tay tam giác khá nhiều khuyết điểm, đặc biệt là tính gia trưởng, lúc nào cũng ép buộc người khác. Người này thường có cái tôi rất lớn, lúc nào cũng chỉ nghĩ cho bản thân, họ sẵn sàng giẫm đập lên người khác để giành lấy lợi ích cho bản thân.

2. Xem chỉ tay hình tam giác đoán tính cách, vận mệnh

Tùy theo vị trí xuất hiện chỉ tay tam giác trên lòng bàn tay mà tính cách, số mệnh mỗi người khác nhau. Theo tuvingaynay.com đường chỉ tay hình tam giác không chỉ tạo nên từ những đường chỉ tay chính mà nó còn được tạo nên từ các đường chỉ nhỏ và ngắn trong lòng bàn tay. Cụ thể như sau:

a. Đường chỉ tay hình tam giác tạo từ đường chỉ ngắn

– Chỉ tay tam giác xuất hiện ở gò Mộc Tinh: Là người khôn khéo, giỏi giao tiếp, luôn làm hài lòng người khác. Người này thích hợp với ngành nghề giao tiếp, buôn bán hoặc kinh doanh…

– Chỉ tay tam giác ở Gò Thổ Tinh: Là người thích phiêu lưu, khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống, đặc biệt người này rất thích hợp với lĩnh vực thần học và ma thuật.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Thái Dương: Là người đam mê nghệ thuật, tương lai sẽ là người của công chúng. Tuy nhiên người này lại đa tình, bay bướm, luôn thích thay đổi vì những cái mới mẻ.

– Chỉ tay tam giác ở gò Thủy Tinh: Là người chịu khó, siêng năng, luôn biết lắng nghe. Người này thông minh, biết sâu kết câu chuyện và đúc kết thành bài học kinh nghiệm cho bản thân. Chính vì điều này mà con đường sự nghiệp của họ luôn thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Hỏa Tinh: Là người mạnh mẽ và kiên quyết, lúc nào cũng là người tiêu biểu trong đám đông. Tuy nhiên, người này tính tình lại quá nóng nảy.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Đồng Hỏa Tinh: Là người chứa nhiều tham vọng, tính tham lam rất lớn. Khi sở hữu được 1 thì lại muốn 2, tham vọng này chẳng bao giờ có điểm đừng.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Thái Âm: Là người toàn cầu, luôn toan tính. Trước khi thực hiện một việc gì đó, người này luôn lên kế hoạch và từng bước thực hiện. Ngoài ra, người này còn có khả năng về hàng hải, triết học.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Kim Tinh: Là người yêu thích cái đẹp, thích sự nổi trội. Đặc biệt người này chủ về mưu sỉ, tính toán từng li từng tí, đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đập lên người khác để giành lấy quyền lợi cho bản thân nên có rất nhiều người ghét.

– Chỉ tay tam giác ở vòng cườm tay: Là người thông minh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt chuyện tình yêu hôn nhân vô cùng hanh thông. Người này được sống trong hạnh phúc và niềm vui tiếng cười.

b. Chỉ tay hình tam giác được tạo từ những đường chính

Chỉ tay hình tam giác được tạo bởi 3 đường Sinh mệnh, Trí tuệ và Tình duyên: Đối với nữ giới sẽ tốt hơn là ở nam giới, nam mệnh có chỉ tay hình tam giác này thường gặp nhiêu bất trắc, trở ngại trong sự nghiệp, bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển, bản thân thiếu sự quyết đoán nên không được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Chỉ tay hình tam giác được tạo bởi đường Sinh mệnh, Trí tuệ và đường Định mệnh: Thường là người có cá tính mạnh mẽ, thông minh, nhạy bén nên chuyện có được sự nghiệp trước 40 tuổi là điều dễ hiểu, đối với nữ giới có hình tam giác trong lòng bàn tay như này thường không được may mắn trong tình yêu.

Chỉ tay hình tam giác được tạo bởi đường Trí tuệ, Định mệnh và đường Tình duyên: Là người thực sự may mắn cả về tình lẫn tiền, nhờ sự nỗ lực cố gắng của chính bản thân mà có được cả danh vọng lẫn tiền tài. Đối với nữ giới nếu có hình tam giác này trong lòng bàn tay thường trở nên giàu có, thăng tiến trong sự nghiệp bằng con đường hôn nhân. Tuy nhiên, nếu những đường chỉ tay hình tam giác này mà mờ nhạt chủ lại là người an phận của một người vợ đảm đang.

Đường Trí đạo (hay đường Trí tuệ) cuối cùng có dấu tam giác: Là người có trực giác, có khiếu về thần linh học, có độ trì của quý nhân.

Ở cuối đường Sinh đạo(đường Sinh mệnh) có dấu tam giác: Chủ là người ham ba hoa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcSao Hỏa đi vào Sư Tử sẽ mang tới những vận may nào cho 12 chòm sao?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác