Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem đường chỉ tay nam giới: Tướng bàn tay đàn ông trăng hoa

Khi xem đường chỉ tay đàn ông, người ta nhận ra nam giới có những đặc điểm tướng bàn tay này sẽ là người lăng nhăng, không chung thủy trong tình cảm.

Trong đời sống thực tại, tỷ lệ đàn ông trăng hoa, ngoại tình thường nhiều hơn phụ nữ, tựa như đa tình vốn là bản tính trời sinh của phái mạnh, cho dù bên cạnh họ đã có một người bạn gái, một người vợ rất tuyệt vời đi chăng nữa.

Thực ra, ngoài nhìn vào những đặc điểm rõ ràng trên khuôn mặt, chúng ta còn có thể đoán định một người đàn ông có trăng hoa hay không dựa vào đặc điểm đường chỉ tay của họ. Hãy cùng tuvingaynay.com xem tướng bàn tay của người đàn ông đa tình thường có những dấu hiệu gì.

1. Căn cứ vào đường hôn nhân

Xem đường chỉ tay nam giới: Tướng bàn tay đàn ông trăng hoa

Đường hôn nhân là một đường chỉ tay tương đối nhỏ và ngắn, nằm ở vị trí dưới ngón tay cái. Tuy đường chỉ tay này không trực tiếp thể hiện quan điểm của đàn ông về tình yêu và hôn nhân, cũng như người đàn ông này có trăng hoa đa tình hay không, nhưng nó lại là một trong những đường vân có mối quan hệ mật thiết nhất tới vận thế tình duyên.

Khi xem đường chỉ tay nam giới, nếu đường hôn nhân của người đàn ông có quá nhiều đường vân phức tạp hoặc thiếu trật tự, thì có nhiều khả năng người này không có thái độ quá nghiêm túc trong tình yêu, chuyện có trăng hoa hay có các mối quan hệ ngoài luồng chỉ là vấn đề về thời gian.

2. Căn cứ vào đường tình duyên

Xem đường chỉ tay nam giới: Tướng bàn tay đàn ông trăng hoa

Đường tình duyên là một trong ba đường vân tay quan trọng nhất của mỗi người. Nó đại diện cho vận thế của một người, không chỉ về cuộc sống hôn nhân, mà còn cả thái độ của người đó đối với chuyện tình cảm.

Nếu đường vân tay này quá xấu hoặc có những đặc điểm khác người, thì đa số không thể mang ý nghĩa tốt đẹp. Mời bạn tham khảo: Xem đường chỉ tay Tình duyên đoán tính cách và tình cảm của mỗi người

Xem đường chỉ tay nam giới, nếu thấy trên đường vân tay tình duyên xuất hiện nhiều vân nhỏ, mà đa số đều hướng về phía ngón đeo nhẫn, thì tức là người đàn ông này thường có thái độ không chung thủy trong chuyện tình cảm.

Dù đã có gia đình, nhưng chỉ cần nhìn thấy đối tượng phụ nữ hấp dẫn, họ sẵn sàng có những mối quan hệ vượt quá giới hạn.

3. Căn cứ vào vân đảo

Xem đường chỉ tay nam giới: Tướng bàn tay đàn ông trăng hoa

Theo nhân tướng học, vân đảo là một trong những vân xấu xuất hiện trong lòng bàn tay. Cho dù vân này xuất hiện trên đường vân tay nào cũng thường mang ý nghĩa không tốt. Có thể coi, người nào có vân đảo trong lòng bàn tay thì người đó sẽ gặp xui xẻo trên một lĩnh vực nào đó.

Nếu đường vân này xuất hiện trên đường tình duyên hoặc đường hôn nhân trong lòng bàn tay của người đàn ông, thì vận đào hoa của người này sẽ thường không tốt đẹp.

Khi xem đường chỉ tay nam giới, người ta nhận ra đặc điểm chung của những người này là vận đào hoa của họ tồn tại một thiếu hụt lớn, đến một lúc nào đó rất dễ trở thành đào hoa xấu, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Mời bạn tham khảo: 5 đặc điểm tướng bàn tay phá tài, có tiền cũng không biết giữ

4. Căn cứ vào đường trí tuệ

Xem đường chỉ tay nam giới: Tướng bàn tay đàn ông trăng hoa

Nhiều người cho rằng đường trí tuệ thường không liên quan gì đến tình duyên hay đời sống hôn nhân của một người, nhưng thực ra, nó vẫn thể hiện được quan niệm và cái nhìn của một người về tình cảm.

Bởi đường chỉ tay này thể hiện cho lý trí và tình cảm, nên nếu đoạn cuối xuất hiện nhiều vân nhỏ, ngắn giao với đường tình duyên, thì tức là chủ nhân của nó thường khó giữ được lý trí khi đối diện với những cám dỗ về mặt cảm xúc.

Người đàn ông có tướng tay như thế này thường không mấy coi trọng hạnh phúc gia đình, khi có đối tượng khác giới tiếp cận, họ thường rất dễ mở lòng mình, xây dựng những quan hệ tình cảm thân thiết trên mức bạn bè với đối phương.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng mặt đàn ông dễ ngoại tình, lăng nhăng, có tính trăng hoa

Tướng đàn ông “mỏ nhọn”, môi mỏng

Những người đàn ông có chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần lồi ra thường không chân thành, nói câu nào là “chém gió” câu ấy, thiếu sự thành khẩn. Cộng thêm đặc điểm môi mỏng, chứng tỏ người này thuộc tuýp nói nhiều, hay nói, nhưng lời nào cũng chỉ nhằm bảo vệ lợi ích cá nhân.

Đa phần những người đàn ông này có tài “khoa môi múa mép”, hay nói ra những lời xu nịnh, nhất là khoản “tán gái” rất giỏi, đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó thoát khỏi lưới tình của anh chàng này.

Ngoài ra, những người đàn ông “mỏ nhọn”, môi mỏng thường là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng mình, một khi đã đạt được mục đích sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên, không hề có tinh thần trách nhiệm. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của tướng đàn ông ngoại tình.

Tướng đàn ông tai nhỏ

Theo nhân tướng học cho hay, những người đàn ông tai nhỏ khá khéo léo trong khoản ăn nói. Tuy nhiên, mức độ thật giả trong từng lời nói của người này không ai có thể chắc chắn được, cảm giác nói như đùa.

Ưu điểm của người đàn ông tai nhỏ là thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc nhanh gọn. Nhưng những người này lại nhiều tham vọng nên có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Cuộc sống hôn nhân với người đàn ông tai nhỏ cũng khá nhiều sóng gió vì họ dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối như xiếc.

Tướng đàn ông miệng nhỏ, gò má thấp lõm

Đa phần những người đàn ông miệng nhỏ “nói như hát hay”, khiến chị em không thể không xao động. Thậm chí tâm can tình nguyện “lên giường” với họ sau khi nghe mấy lời đường mật.

Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đặc điểm gò mà thấp lõm hoặc quá nhọn, chứng tỏ những người đàn ông này không có tinh thần trách nhiệm, thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính, họ sẽ tự động “bốc hơi”, không lời cáo biệt.

Vì thế, cuộc sống hôn nhân của những người đàn ông miệng nhỏ, gò má thấp lõm thường không mấy suôn sẻ. Chỉ cần cảm xúc dâng trào, bất chấp là có vợ hay chưa, họ vẫn tán tỉnh cô gái đã “lọt vào tầm ngắm”.

Tướng đàn ông mắt như mắt rắn

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng, những người đàn ông có đôi mắt như mắt rắn, ý chỉ lúc nào cũng sáng rực để đi “săn con mồi”. Gặp cô nàng này xinh đẹp, có gia thế khủng, người này lập tức “ủ mưu” theo đuổi, bất chấp hậu quả gia đình tan vỡ. Chị em phụ nữ hãy tránh xa tướng đàn ông ngoại tình này ra nhé!

Tướng đàn ông có đầu mũi nhọn

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có tướng mũi mà đầu mũi nhọn thường là người nhiều dã tâm, xảo trá, lăng nhăng, chỉ biết sống vì lợi ích cá nhân. Kết thân với người này, bạn sẽ là đối tượng luôn phải gánh chịu thiệt thòi, tỷ lệ ngoại tình ở người này rất cao.

Mời bạn xem chi tiết tại đây: Xem tướng mặt đàn ông dễ ngoại tình, lăng nhăng, có tính trăng hoa

Bài viết liên quan

Xem tướng gò Thổ Tinh trên bàn tay: Vị trí và ý nghĩa của gò Thổ Tinh

Vinh Phúc

Xem nét tướng mạo đàn ông trăng hoa, chị em rất cần tránh xa

Vinh Phúc

Xem tướng đôi bàn tay của người có số mệnh vất vả, bôn ba đó đây

Vinh Phúc

Xem bói 4 đường chỉ tay chính trên bàn tay ai cũng tự xem được

Vinh Phúc

Xem tướng bàn tay: 9 đường vân tay nhiều tiền lắm của, phú quý dồi dào

Vinh Phúc

Xem tướng bàn tay phụ nữ tài giỏi, làm nên nghiệp lớn

Vinh Phúc