Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem đường chỉ tay Tình duyên đoán tính cách và tình cảm của mỗi người

Theo nhân tướng học, xem bói đường chỉ tay Tình duyên sẽ biết được những tính cách nổi bật nhất của một người, cũng như tình cảm của người ấy ra sao.

Thông qua việc xem đường chỉ tay Tình duyên, chúng ta có thể biết được rằng mình là người có cái nhìn như thế nào trong chuyện nhân duyên, cũng như người ta có đánh giá như thế nào về mình. Vậy đường chỉ tay Tình duyên của bạn ra sao? Có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng tuvivngaynay.com theo dõi bài viết dưới đây.

1. Đường Tình duyên kéo dài đến dưới ngón giữa

Nhân tướng học cho rằng, đường chỉ tay Tình duyên kết thúc ở vị trí này cho biết bạn là một người rất ham mê khám phá, không ngại thử thách bản thân. Nhờ có khả năng phán đoán nhanh nhạy và chính xác, cộng với sự nhạy cảm mà bạn luôn có cách cư xử khéo léo với mọi người.

Bạn là người có suy nghĩ độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm vào ai, thế nhưng nhiều khi suy nghĩ quá thực tế nên thành ra lý trí quá mức.

Khi yêu ai cũng không ngừng soi mói, phân tích, khiến nửa kia nhiều khi cảm thấy áp lực mệt mỏi. Đôi khi, hãy học cách lắng nghe và để con tim mình lên tiếng.

2. Đường Tình duyên kéo dài đến giữa ngón giữa và ngón trỏ

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng, nếu bạn có đường Tình duyên kéo dài đến giữa ngón giữa và ngón trỏ thì bạn là một người rất tốt bụng và đáng tin cậy, mọi người luôn cảm thấy tin tưởng mỗi khi giao cho bạn bất cứ một công việc gì.

Tính cách nổi bật nhất của bạn là “khẩu xà tâm phật”, tuy cách ăn nói của bạn rất sắc bén, đôi khi có thể gây tổn thương cho người khác, thế nhưng mọi suy nghĩ, hành động của bạn đều là vì tốt cho người khác cả.

Thoạt nhìn, bạn là một người khá dữ dằn, ghê gớm, nhưng với những người thân thiết, bạn là một chỗ dựa đáng tin cậy. Đôi khi, bạn không biết cách từ chối lời nhờ vả của mọi người, khiến bản thân phải chịu nhiều vất vả.

3. Đường Tình duyên kéo dài đến dưới ngón trỏ

Xem đường chỉ tay Tình duyên kéo dài đến dưới ngón trỏ chứng tỏ bạn là một người rất tự tin và lạc quan. Trong bất cứ tình huống gì, bạn cũng có thể giữ được trạng thái tinh thần tích cực, sẵn sàng đối diện với thử thách.

Trong tình cảm, bạn là một người độc lập và mạnh mẽ, cho dù người yêu không có ở bên thì vẫn có thể duy trì cuộc sống vui vẻ, tích cực, không vì thiếu người ấy mà trở nên buồn bã, ủ rũ.

Thế nhưng đôi khi, cũng vì tính cách quá độc lập này mà nửa kia của bạn sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, không được yêu thương nhiều.

4. Đường Tình duyên nối liền với đường Trí tuệ và đường Sinh mệnh

Cho dù là nam hay nữ nếu bạn có đường Tình duyên nối liền với đường Trí tuệ và đường Sinh mệnh thì bạn là một người rất dịu dàng. Vẻ ngoài, bạn có thể rất bình tĩnh, thản nhiên, thậm chí là lạnh lùng, thế nhưng bên trọng, bạn lại là một người rất thích quan tâm, chăm sóc cho người khác.

Tuy rằng khi mới tiếp xúc, bạn tạo cho mọi người cảm giác xa cách, khó gần, thế nhưng lâu dần, qua quá trình tiếp xúc lâu dài, mọi người sẽ nhận ra bạn là một người vô cùng dịu dàng và ấm áp.

Bạn không dễ dành tình cảm của mình cho bất cứ ai, nhưng một khi đã quyết định đến với một người nào đó rồi là bạn sẽ yêu rất chân thành và chung thủy, luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu và mong mỏi của người ấy. Đoán biết cuộc sống hôn nhân liệu có hạnh phúc thông qua xem đường chỉ tay vợ chồng

5. Đường Tình duyên không dài quá ngón giữa

Xem đường chỉ tay Tình duyên không dài quá ngón giữa cho thấy bạn thích coi mình là trung tâm của đám đông, tự tin và kiêu ngạo khiến bạn nhiều khi chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân, không mấy để ý đến cảm nhận của người khác. Trong tình cảm, bạn yêu nhanh chóng nên không duy trì được cảm xúc lâu.

Khi mới bắt đầu, bạn có thể yêu vô cùng say đắm, dồn hết mọi sự chú ý lên đối tượng theo đuổi, thế nhưng vì quá kiêu ngạo nên thường không hay chu đáo và tâm lý, không hiểu được ý muốn của đối phương nên thường khiến tình cảm gặp nhiều trục trặc.

Tình cảm kết thúc, bạn sẽ nhanh chóng di chuyển sự chú ý của mình sang những đối tượng khác.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


5 đặc điểm tướng bàn tay phá tài, có tiền cũng không biết giữ

Đường vân Tài vận ngắn

Vân Tài vận hay còn gọi là vân Thành công, là đường nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay.

Đường vân Tài vận ngắn, không hoàn chỉnh là dấu hiệu của tài lộc kém, dễ bị phá tài, làm việc bất thuận, cuộc sống không như ý.

Nếu có kiểu đường vân như vậy, bạn cần học cách nhẫn nại, suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, làm việc gì cũng phải điềm tĩnh, không được nóng vội thì mới tránh được xui xẻo.

Đường Sinh mệnh đứt đoạn hoặc phân nhiều nhánh nhỏ

Người có tướng bàn tay này không ít lần phải đau đầu, nhức óc vì phải tranh luận, kiện cáo với người khác về vấn đề lợi ích, tiền bạc. Kết quả cuộc tranh luận đó dù thắng hay thua, bạn vẫn chịu phần thua thiệt về mình.

Thấy dấu hiệu đường Sinh mệnh đứt đoạn hay phân thành nhiều nhánh nhỏ, bạn cần điều chỉnh lại trạng thái tâm lý, suy nghĩ thoáng hơn, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ hóa không có gì để cuộc sống được thuận buồm xuôi gió.

Đường Tình cảm gấp khúc và kéo dài tới gốc ngón tay trỏ

Chủ nhân của tướng bàn tay này có đời sống tình cảm phong phú, tâm địa thiện lương, thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, đây còn là dấu hiệu của sự phá tài, không giữ được tiền của. Làm ra bao nhiêu tiền cũng không biết giữ.

Các ngón tay không khít nhau

Khi duỗi thẳng bàn tay một cách tự nhiên, nếu quan sát thấy các ngón tay không khít nhau, giữa chúng vẫn có những khe hở nhỏ, chứng tỏ cách tiêu tiền của bạn vô cùng phóng khoáng, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, ít khi có suy nghĩ tích lũy tiền bạc.

Chính vì thói quen chi tiêu hoang phí, lại hay tụ tập bạn bè nên bạn thường xuyên rơi vào tình trạng phá tài, tiền đến rồi đi trong chớp mắt.

Bàn tay nổi nhiều gân xanh đột ngột

Bỗng một ngày nào đó bàn tay của bạn nổi nhiều gân xanh rõ ràng và kéo dài khoảng 3 tháng trở đi, hãy nghĩ ngay tới khả năng tổn thất lớn về tiền bạc, thậm chí bạn còn mắc phải khoản nợ rất lớn khiến cuộc sống chao đảo, không ngừng trượt dốc.

Mời bạn xem chi tiết tại đây: 5 đặc điểm tướng bàn tay phá tài, có tiền cũng không biết giữ

Bài viết liên quan

Xem tướng gò Thổ Tinh trên bàn tay: Vị trí và ý nghĩa của gò Thổ Tinh

Vinh Phúc

Xem tướng đôi bàn tay của người có số mệnh vất vả, bôn ba đó đây

Vinh Phúc

Xem bói 4 đường chỉ tay chính trên bàn tay ai cũng tự xem được

Vinh Phúc

Xem tướng bàn tay: 9 đường vân tay nhiều tiền lắm của, phú quý dồi dào

Vinh Phúc

Xem tướng bàn tay phụ nữ tài giỏi, làm nên nghiệp lớn

Vinh Phúc

Xem tướng vết sẹo trên ngón tay có ý nghĩa là gì, tốt hay xấu?

Vinh Phúc