Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem đường chỉ tay Trí tuệ phụ nữ nhận biết người thông minh, sáng dạ

Chỉ cần xem đường chỉ tay Trí tuệ của phụ nữ, ta có thể biết họ có thuộc tuýp phụ nữ giỏi giang, sáng dạ hay là thuộc mẫu phụ nữ chăm chỉ, cần cù?

Thông qua việc xem đường chỉ tay Trí tuệ, người ta có thể biết được những ai thuộc mẫu phụ nữ thông minh, sáng dạ, ai thuộc mẫu phụ nữ chăm chỉ, cần cù. Vậy bạn thuộc tuýp phụ nữ như thế nào?

1. Đường Trí tuệ dài đến dưới ngón út

Xem tướng bàn tay đây là một đường Trí tuệ khá dài. Người phụ nữ có đường Trí tuệ dài đến ngón út thường giỏi suy luận, tư duy rất mạch lạc, đầu óc phản ứng nhanh, thông thường có biểu hiện xuất sắc hơn người ở những môn khoa học.

Xem đường chỉ tay Trí tuệ phụ nữ nhận biết người thông minh, sáng dạ

Những người này suy nghĩ tinh tế, khả năng tổng hợp logic tốt, ưu điểm là suy nghĩ chu đáo, có thể nghĩ tới những điều người khác chưa ý thức đến.

Khuyết điểm của họ là dễ rơi vào tình trạng suy nghĩ quá nhiều, sau khi yêu dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vì quá thông minh nên suy nghĩ đi trước người ta một bước, khiến đường tình gian nan.

2. Đường Trí tuệ dài đến dưới ngón đeo nhẫn

Đây là độ dài trung bình của đường Trí tuệ. Người phụ nữ có đường Trí tuệ này tương đối thông minh, có tài. Khi còn đi học, họ thường thuộc nhóm người thông minh nhưng ít khi chịu động não.

Xem đường chỉ tay Trí tuệ phụ nữ nhận biết người thông minh, sáng dạ

Trong cách xử sự, người này biết tiến biết lùi linh hoạt hơn những người có đường Trí tuệ dài. Họ có mối quan hệ tốt với mọi người, đường Tình duyên cũng khá tốt đẹp, bởi họ biết khi nào thì nên nói, khi nào thì nên im lặng cho qua.

Mời bạn tham khảo: Đặc điểm tướng miệng phụ nữ có số mệnh giàu sang phú quý

3. Đường Trí tuệ dài đến dưới ngón giữa

Những người phụ nữ có đường Trí tuệ dài đến dưới ngón giữa thường là người có phản ứng chậm, tư duy logic không được tốt, vì thế khi đi học, họ thường không giỏi các môn khoa học, nếu học giỏi thì thường thuộc nhóm “mọt sách”.

Xem đường chỉ tay Trí tuệ phụ nữ nhận biết người thông minh, sáng dạ

Trong công việc, những người này thường không thích hợp với những công việc cần suy luận, lên kế hoạch, nhưng đối với những việc được giao, họ có năng lực hoàn thành tuần tự.

Những người như vậy thường không quá thông minh, nhưng dần dần, dựa vào nỗ lực của bản thân, họ có thể có thăng tiến.

4. Đường Trí tuệ đậm, cắt ngang qua lòng bàn tay

Những người phụ nữ có đường Trí tuệ đậm, cắt ngang qua lòng bàn tay thường có năng lực xử lý những công việc phức tạp, theo tuvingaynay.com thêm vào đó lại thuộc tuýp người hành động, nên thời đi học, họ thường được làm cán bộ, hoặc là những nhân vật nổi tiếng trong trường.

Xem đường chỉ tay Trí tuệ phụ nữ nhận biết người thông minh, sáng dạ

Khi đi làm, họ thường được cấp trên chú ý vì những thành tích công tác ưu tú, tốc độ thăng chức nhanh, nổi bật hơn khi so sánh với các đồng nghiệp khác.

Rất nhiều người nổi tiếng đều có đường Trí tuệ như thế này. Thành công đến với họ như một chuyện đương nhiên, bởi từ nhỏ họ đã có những biểu hiện xuất chúng.

Mời bạn tham khảo: Đặc điểm tướng phụ nữ giỏi chuyện ấy, năng lực phòng the mạnh mẽ

5. Đường Trí tuệ dài quá lòng bàn tay

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có đường Trí tuệ quá dài như thế này thường khá cô độc, họ không thích ở cùng người khác, thậm chí có những lúc coi thường việc hợp tác.

Tuy họ có trí thông minh hơn người nhưng xử sự lại thiếu linh hoạt, thiếu tinh thần đồng đội, vì thế quan hệ xã giao của họ thường không tốt. Những người thế này làm những công việc độc lập cần nhiều tư duy học thuật thì dễ đạt được thành tựu.

6. Đường Trí tuệ song song

Xem đường chỉ tay Trí tuệ, đây là một trong những kiểu đường Trí tuệ hiếm gặp. Người phụ nữ có đường vân tay thế này là người có trí tuệ toàn diện, vừa có khả năng làm công to việc lớn, vừa có khả năng làm những việc cẩn trọng tỉ mỉ.

Xem đường chỉ tay Trí tuệ phụ nữ nhận biết người thông minh, sáng dạ

Họ có thể suy nghĩ từ hai góc độ hoàn toàn khác nhau, vì thế họ rất thích hợp làm những công việc có tính chất độc đáo, khác biệt. Người này nếu có đường Sự nghiệp cũng tốt, thì thường có một cuộc sống nhiều trắc trở.

Nhiều phụ nữ có hai đường Trí tuệ cũng không thua kém gì giới mày râu trong sự nghiệp, là những nhân vật quyền lực trên một lĩnh vực nào đó. Tuy họ có sự nghiệp thành công, nhưng trong hôn nhân lại không thuận lợi. Nhóm phụ nữ này trời sinh đã tài hoa, vì thế có cá tính hiếu thắng, xem trọng công việc, nên thường không có thời gian chú ý gia đình.

Mời bạn tham khảo: Phụ nữ sở hữu tướng lông mày sẽ có cuộc sống sung sướng

7. Đường Trí tuệ rẽ làm 2 nhánh

Những người phụ nữ có đường Trí tuệ rẽ làm 2 nhánh thường từ nhỏ đã có thiên phú trong một lĩnh vực nào đó, là nhóm người rất thích tìm hiểu, học hỏi những điều mới. Họ có lòng hiếu kỳ với rất nhiều việc, có thể nhìn nhận ở những góc độ khác mọi người, khi giải quyết công việc thường rất khôn khéo.

Xem đường chỉ tay Trí tuệ phụ nữ nhận biết người thông minh, sáng dạ

Những người này thích hợp với vị trí quân sư, không quá nổi bật nhưng luôn là người hiến kế. Khuyết điểm của họ là thường lo được lo mất, vì thế ảnh hưởng đến sự thành công trong sự nghiệp.

Cần đặc biệt chú ý, nếu đường Trí tuệ phân làm 2 nhánh ngay từ đầu hoặc từ giữa, chứ không phải ở điểm cuối, thì biểu thị người đó trí tuệ hơn người, có văn có võ, xử sự linh hoạt khéo léo, có cơ hội công thành danh toại.

8. Đường Trí tuệ rẽ làm 3 nhánh

Xem đường chỉ tay Trí tuệ phụ nữ nhận biết người thông minh, sáng dạ

Đây cũng là nhóm người phụ nữ có trí tuệ, có nhiều hứng thú tìm hiểu cái mới, giỏi thích ứng với những hoàn cảnh phức tạp, nếu như các đường chỉ tay khác cũng tốt, họ sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, nếu không họ chỉ là những người mơ tưởng đi quá hiện thực mà thôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem đường chỉ tay Tình duyên đoán tính cách và tình cảm của mỗi người

Đường Tình duyên kéo dài đến dưới ngón giữa

Nhân tướng học cho rằng, đường chỉ tay Tình duyên kết thúc ở vị trí này cho biết bạn là một người rất ham mê khám phá, không ngại thử thách bản thân. Nhờ có khả năng phán đoán nhanh nhạy và chính xác, cộng với sự nhạy cảm mà bạn luôn có cách cư xử khéo léo với mọi người.

Bạn là người có suy nghĩ độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm vào ai, thế nhưng nhiều khi suy nghĩ quá thực tế nên thành ra lý trí quá mức.

Khi yêu ai cũng không ngừng soi mói, phân tích, khiến nửa kia nhiều khi cảm thấy áp lực mệt mỏi. Đôi khi, hãy học cách lắng nghe và để con tim mình lên tiếng.

Đường Tình duyên kéo dài đến giữa ngón giữa và ngón trỏ

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng, nếu bạn có đường Tình duyên kéo dài đến giữa ngón giữa và ngón trỏ thì bạn là một người rất tốt bụng và đáng tin cậy, mọi người luôn cảm thấy tin tưởng mỗi khi giao cho bạn bất cứ một công việc gì.

Tính cách nổi bật nhất của bạn là “khẩu xà tâm phật”, tuy cách ăn nói của bạn rất sắc bén, đôi khi có thể gây tổn thương cho người khác, thế nhưng mọi suy nghĩ, hành động của bạn đều là vì tốt cho người khác cả.

Thoạt nhìn, bạn là một người khá dữ dằn, ghê gớm, nhưng với những người thân thiết, bạn là một chỗ dựa đáng tin cậy. Đôi khi, bạn không biết cách từ chối lời nhờ vả của mọi người, khiến bản thân phải chịu nhiều vất vả.

Đường Tình duyên kéo dài đến dưới ngón trỏ

Xem đường chỉ tay Tình duyên kéo dài đến dưới ngón trỏ chứng tỏ bạn là một người rất tự tin và lạc quan. Trong bất cứ tình huống gì, bạn cũng có thể giữ được trạng thái tinh thần tích cực, sẵn sàng đối diện với thử thách.

Trong tình cảm, bạn là một người độc lập và mạnh mẽ, cho dù người yêu không có ở bên thì vẫn có thể duy trì cuộc sống vui vẻ, tích cực, không vì thiếu người ấy mà trở nên buồn bã, ủ rũ.

Thế nhưng đôi khi, cũng vì tính cách quá độc lập này mà nửa kia của bạn sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, không được yêu thương nhiều.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem đường chỉ tay Tình duyên đoán tính cách và tình cảm của mỗi người


Xem tướng bàn tay của người vượng đường quý nhân, cả đời hưởng phúc

Lòng bàn tay có vân quý nhân

Đường vân Quý nhân nằm ở dưới ngón cái, là một đường vân chạy song song với đường sinh mệnh. Người có đường vân này trời sinh đã vượng đường quý nhân, giỏi xây dựng các mối quan hệ xã hội, họ có thể có được những mối quan hệ đáng quý trong những tình huống bất ngờ.

Nhờ đó, dù có gặp phải khó khăn gì, họ cũng không thiếu những người sẵn sàng tương trợ, cả đời may mắn, thuận lợi, không vướng phải tai họa nào lớn lao.

Trên ngón tay cái có vân Mắt Phật

Vân Mắt Phật là vân nằm ở vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Đường vân này có hình dáng như con mắt, vì thế đường gọi là vân Mắt Phật, vân Mắt Phượng hay vân Khổng Tử…

Người sở hữu đường vân này có số may mắn, gặp được nhiều quý nhân, đàn ông thì có số vượng thê, phụ nữ thì có số vượng phu. Khi xây dựng gia đình cũng gặp nhiều điều thuận lợi, các thành viên trong gia đình sống với nhau hòa thuận, phú quý cả đời.

Trên ngón tay cái có nốt ruồi

Khi xem tướng tay, những người có nốt ruồi trên ngón tay cái thường là người có cuộc sống êm ấm từ nhỏ, cha mẹ chính là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời này của họ.

Cha mẹ thời còn trẻ chính là những người đã dốc hết sức mình để tạo nên một điều kiện sống cực kỳ ưu việt cho họ. Mai sau, cho dù là trên phương diện vật chất, tinh thần hay phương hướng công việc, cha mẹ đều có thể đem lại cho họ sự hẫu thuận rất mạnh mẽ.

Người có tướng tay như thế này đại đa số sẽ được thừa hưởng tài sản và sự nghiệp của bề trên, cả đời không phải bôn ba vất vả, lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng bàn tay của người vượng đường quý nhân, cả đời hưởng phúc

Bài viết liên quan

Xem tướng gò Thổ Tinh trên bàn tay: Vị trí và ý nghĩa của gò Thổ Tinh

Vinh Phúc

Xem tướng đôi bàn tay của người có số mệnh vất vả, bôn ba đó đây

Vinh Phúc

Xem bói 4 đường chỉ tay chính trên bàn tay ai cũng tự xem được

Vinh Phúc

Xem tướng bàn tay: 9 đường vân tay nhiều tiền lắm của, phú quý dồi dào

Vinh Phúc

Xem tướng bàn tay phụ nữ tài giỏi, làm nên nghiệp lớn

Vinh Phúc

Xem tướng vết sẹo trên ngón tay có ý nghĩa là gì, tốt hay xấu?

Vinh Phúc