Xem hình dáng tướng tai đoán biết được phúc lộc của một người

Theo nhân tướng học, xem ngũ quan trên khuôn mặt có thể đoán biết được phúc khí của một người, tướng tai xấu hay đẹp cũng góp phần quyết định phúc khí cả đời.

1. Vành tai mềm mại – thiếu dũng khí

Dùng tay sờ vào vành tai, nếu có cảm giác mềm mại thì người này đích thị là người có lối suy nghĩ tiêu cực, không có chính kiến, thiếu sự can đảm.

Nếu nhìn chính diện khuôn mặt mà không thấy vành tai thì là người nhát gan, hành động nhút nhát, nếu muốn người này làm việc tốt thì cần có người bên cạnh giúp sức và đốc thúc.

Hơn nữa, người này mỗi khi gặp chuyện quan trọng thì lại không có chính kiến, do dự, cả tin và thường dễ bị lừa gạt. Đàn ông có vành tai mềm thì hay sợ vợ.

2. Vành tai lớn – cẩn trọng, sáng suốt

Người có vành tai lớn thường rất thông minh, lỗ tai lớn thì rộng lượng, bao dung. Hình dáng vành tai càng lớn thì càng có phúc khí, là người có lý trí mạnh mẽ, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá cái mới. Người này cũng rất sáng suốt, phân biệt rõ trắng đen phải trái.

Vành tai lớn cũng là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, có cá tính và vô cùng cẩn thận. Trong công việc rất tập trung, làm đến nơi đến chốn, có nhiều ý tưởng sáng tạo, sự nghiệp ắt sẽ thành công.

3. Tai nhỏ – hành động theo cảm tính, dễ xúc động

Người có tai nhỏ là người hành động theo cảm tính, khá tinh tế trong chuyện tình cảm nhưng ý chí lại không đủ kiên định, dễ bị lung lay bởi ý kiến của người khác, cuộc sống có chút mơ hồ.

Bên cạnh đó, người này cũng dễ xúc động, nhanh mồm nhanh miệng nhưng lại khá nôn nóng, làm việc không tính toán, không kế hoạch nên cả đời khó đạt thành công, không thích hợp với việc buôn bán.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng tai nhỏ ở người đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

4. Vành tai dày – số phú quý

Người có vành tai dày là người có phúc khí, có số hưởng thụ, vành tai càng dày thì càng giàu có. Người này cũng có sức khỏe tốt, tính tình thoải mái, biết thông cảm với người khác, gia đình hạnh phúc, mối quan hệ đối nhân xử thế cũng không tồi.

Về cơ bản, những người này không có tham vọng lớn nhưng họ lại không thiếu tiền tiêu và tài sản thì không ngừng gia tăng một cách tự nhiên.

5. Dái tai nhọn– kiếm tiền khó khăn

Dái tai mỏng và nhỏ là người có trí tưởng tượng phong phú, giàu tình cảm và có tính cách hướng nội nhưng hơi ảo tưởng và hành động thường không có kế hoạch, nhất thời thường xử sự thiếu suy nghĩ.

Nếu dái tai nhọn thì vận tiền tài kém, chi nhiều hơn thu, thường gặp thất bại hoặc rủi ro. Theo tuvingaynay.com người này muốn thành công không phải là chuyện dễ dàng, cần nâng cao năng lực và coi trọng việc quản lý tài sản hơn nữa.

6. Tai dài – trường thọ

Người có tai dài là người trường thọ, thông minh và nhạy bén, cần cù và cẩn thận. Những người này có ít dục vọng, bằng lòng với cuộc sống hiện tại, sống một cách bình thản, họ chỉ mong muốn về già được sum vầy cùng con cháu.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng tai nhọn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

7. Tai ngắn – bảo thủ

Người có tai ngắn là người bảo thủ, không có chủ kiến, thường hay ỷ lại, nhút nhát, an phận với cuộc sống hiện tại, không theo đuổi những mục tiêu mới trong cuộc sống.

Những người này dù bên ngoài rất bình thản nhưng trong lòng lại có rất nhiều ảo tưởng, luôn mong muốn rằng mình sẽ làm một việc gì đó để được mọi người khen ngợi.

8. Tai lệch – dũng cảm, lý trí, làm việc cẩn thận

Vành tai sát vào đầu, nhìn nghiêng có vẻ hơi lệch là người tương đối thông minh, có lý trí, làm việc có kế hoạch, khả năng giữ bình tĩnh tốt.

Không chỉ vậy, những người này còn rất am hiểu đạo lý, khá chu đáo và có tinh thần làm việc tốt. Khi gặp khó khăn những người này sẵn sàng đối mặt nên cũng dễ dàng gặt hái được thành công.

9. Tai dày – tiền vào như nước

Vành tai có thịt, lớn và đầy đặn là người trường thọ, nếu vành tai tròn mà lại nhiều thịt, rắn chắc thì người này có thể tự dựa vào năng lực của mình để làm nên sự nghiệp, vận khí tốt, dễ gặt hái thành công.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng dái tai dày ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

10. Tai mỏng – tiền tài không tụ

Người có tai mỏng là người thiếu tự tin, thường bị mất ngủ, ăn uống không có cảm giác ngon miệng, dễ bị táo bón. Người này không có sự tích tụ phúc khí, bản lĩnh kém, thường bị người khác sai bảo.

Hình dáng tai đẹp nhưng lại mỏng thì cũng có chút tiền tài nhưng cũng sẽ tiêu hết một cách nhanh chóng, sự nghiệp có thể đạt được những thành tích nhất định nhưng không lớn lắm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng tai

Người ta thường nói: ” Quý nhân tất nhiên phải có mắt quý, tai quý, còn kẻ tiện nhân chỉ có thể tai quý chứ không thể có mắt quý”.

Như vậy cái quý của tướng tai chỉ phụ trợ cho cái quý của mắt, tự nó không đủ để định quý tướng hoặc thọ tướng. Tuy nhiên, tướng tai lại đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phú tướng và thọ tướng của mũi.

Tai được mệnh danh là Thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh, tai trái ví như Mộc Tinh và Tai phải là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là Giang độc.

Tai chủ về nghe ngóng nên cổ tướng học mệnh danh Tai là Thám thính quan.

Tai cũng được đặt tên là Thông minh học đường biểu thi sự khôn ngoan tháo vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu có một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt nên trong loại học đường thứ hai tai được gọi là Ngoại học đường.

Đối với việc xem tướng tai, người ta thường dùng nghĩa bóng để chuyển từ nghĩa đen. Theo đúng hướng đó, do ở chỗ tai được gọi là Ngoại học đường nên còn có tên Biên đường.

Ví dụ trong tướng học có câu: “Biên đường giáng địa, phá tổ vô nghi”. Tướng tai mà thấp xuống qua lãnh vực của Địa Các (tức Hạ Đình) chắc chắn là tướng phá tan tổ nghiệp.

Xem tướng tai đàn ông và phụ nữ đều phản ánh các phương diện: phản ánh trí tuệ con người, phản ánh đến vận mệnh suy đổi, ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ, phản ánh năng lực quản lý tài sản và số lượng tiền bạc, và cuối cùng, xem tướng tai còn phản ánh tình hình gia đình thời niên thiếu của một người nào đó.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng tai vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?


Ngũ quan không cân xứng có ảnh hưởng như thế nào tới tính cách?
Trán không cân xứng

Người có tướng trán đẹp là trán phải bằng phẳng, rộng rãi, hơi nhô cao; thế nhưng có một số người lại có trán không cân xứng, bên cao bên thấp hoặc bên bằng phẳng bên lồi lõm hơn.

Xem tướng ngũ quan không cân xứng, người ta thấy những người có đặc điểm này thường có vận thế khá trắc trở, làm việc gì cũng khó đạt được thành công, lối hành xử cực đoan, nóng nảy.

Ngoài ra, trán còn đại diện cho phúc đức, nếu trán không đối xứng tức là tình trạng sức khỏe của cha mẹ không tốt, trong đó bên trái đại diện cho cha, bên phải đại diện cho mẹ.

Tai không cân xứng

Trong ngũ quan không cân xứng thì tai không cân xứng là khi có một bên to, một bên nhỏ hoặc một bên thấp, một bên cao.

Tai có những ảnh hưởng khá lớn đối với vận thế của một người. Những người có tai không đều thường có cuộc sống vất vả, không thuận lợi được như người khác, dễ gặp phải những chuyện không mong muốn.

Ngoài ra, đôi tai còn thể hiện khả năng tiếp xúc với ngoại giới của con người. Nếu ai có bộ phận tai không đối xứng nhau thì thường là người không đáng tin cậy, hay đổi trắng thay đen, có thể lừa gạt người khác để kiếm lợi cho bản thân mình.

Họ thường làm việc nóng nảy, bốc đồng, không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định nên dễ dẫn đến sự nghiệp và tài lộc lên xuống thất thường, khó có thể làm giàu.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Ngũ quan không cân xứng có ảnh hưởng như thế nào tới tính cách?


Xem tướng tai vểnh ở người đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học nói rằng, tướng tai vểnh có đặc điểm là vành tai vểnh ra đằng trước, trông như vành tai vểnh ra đón gió. Vậy thông thường tướng tai vểnh sẽ có tai vểnh ra trước, tai vểnh lên, tai vểnh ra sau.

Những người sở hữu tướng tai vểnh có tốt không? Người ta nói tai vểnh thông minh có thực sự đúng? Tướng người tai vểnh theo nhân tướng học cho rằng thường là người có tính cách khá ngỗ nghịch, thích phá cách, không thích những ràng buộc dập khuôn.

Những người sở hữu đôi tai vểnh ưa thích sự sáng tạo, đổi mới, đôi khi lại trở thành con người lập dị, khác người. Tinh thần tình cảm không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ.

Phụ nữ hay đàn ông có tướng tai vểnh thường phá gia sản, tuy thiếu niên hưởng phúc nhưng thanh niên phá gia sản. Dần dần bần cùng, càng già càng khổ. Cuối cùng chết tha hương.

Nếu tướng tai vểnh về phía trước (Chiêu phong nhĩ) chủ phá bại, thêm vào đó nếu tai mỏng và lệch thì nhà cửa ruộng vườn mất sạch. Còn nếu tướng tai vểnh ra sau (đảo hậu) thì suốt đời nghèo khó, lận đận long đong, dù có là con nhà gia thế rồi cũng sẽ sa cơ lỡ vận.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng tai vểnh ở người đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?