Tử Vi Ngày Nay
Tử vi năm

Xem tử vi cung Ma Kết năm 2023 chi tiết chính xác

Xem tử vi cung hoàng đạo Ma Kết nam nữ năm 2023 chi tiết về đường công danh sự nghiệp, học hành, vận trình tài lộc, tình duyên, sức khỏe chính xác.

1. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNH CỦA MA KẾT NĂM 2023

Năm 2023 sẽ cho kết quả tốt cho những Ma Kết làm chủ doanh nghiệp. Công ty của bạn sẽ chạm đến tầm cao mới, sẽ thu được kết quả tốt trong thời gian đầu năm.

Nhờ không ngừng nỗ lực của toàn bộ thành viên trong công ty mà doanh nghiệp của bạn có được vị trí đáng nể. Mối quan hệ giữa các nhân viên và các nhà quản trị cấp cao rất tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận hơn với các đối tác trong kinh doanh.

Đối với người làm công ăn lương nhìn chung năm nay không có khó khăn đáng kể nào. Bạn sẽ tận hưởng những mối quan hệ vui vẻ và ý nghĩa với đồng nghiệp. Bạn thoải mái trong việc bày tỏ suy nghĩ và ý tưởng của mình vì bạn biết rằng mình sẽ được lắng nghe.

Ảnh hưởng của sao Hỏa không hề tốt, do đó Ma Kết cần phải tỉnh táo hơn đối với mục tiêu của mình trong thời gian này.

Nếu bạn có chút lơ là, không chăm chỉ thì có thể phải chịu một khoản lỗ lớn. Tuy nhiên, nếu bạn biết tập trung toàn bộ năng lượng trong thời gian này thì tình huống sẽ được cải thiện tương ứng.

Bạn sẽ có thể đạt được và tiến bộ ở nơi làm việc. Nên hoàn thành nốt những gì đang còn dở dang thì mới mong nhận được đánh giá cao của cấp trên. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thì đây sẽ là thời điểm tốt cho bạn.

Những Ma Kết đang tìm việc có chút khó khăn cũng chỉ vì bạn thiếu đi sự định hướng cho mình. Bạn phải tìm ra điều gì phù hợp cho bản thân, xác định mục tiêu rõ ràng thì mới có thể nâng tầm cuộc sống và mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt hơn cho mình.

2. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC CỦA MA KẾT NĂM 2023

Tình hình tài chính của Ma Kết năm nay khá khả quan. Nhìn chung, đây là năm thuận lợi khi dòng tiền đổ về sẽ rất lớn. Sự ổn định về tài chính sẽ cho phép bạn đáp ứng sở thích và thanh toán các khoản nợ của mình.

Vào đầu năm, thu nhập có khả năng tăng tiến với sự trợ giúp của mọi người, bạn có thể có thêm nguồn thu từ nhiều phương diện khác nhau.

Ảnh hưởng của Mặt Trời, bạn sẽ phải kiểm soát một số khoản chi tiêu chặt chẽ hơn. Trong thời gian này, bạn có thể gặp rắc rối trong việc thu các khoản tiền đã cho vay. Tốt hơn hết là không cho mượn tiền, nhất là những người có kế hoạch kinh doanh không rõ ràng, không thực sự đáng tin.

Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn năm ngoái, nếu không, có thể xảy ra một cuộc khủng hoảng tài chính. Mức độ cải thiện tiền bạc tương ứng với sự chăm chỉ và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

Nếu bạn hiểu biết và dám chấp nhận rủi ro, liều lĩnh đúng lúc có thể giúp tiền bạc đổ về ùn ùn. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thể tăng thu nhập của mình khi được thăng tiến hoặc chuyển việc.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để không chi tiêu quá mức. Việc mua sắm thiếu tính toán có thể khiến bạn trở về con số 0 mà không có khoản tiết kiệm nào. Cũng có khả năng cao là một số Ma Kết sẽ nhận được tiền từ tài sản thừa kế trong năm nay.

Xem tử vi cung Ma Kết năm 2023 chi tiết chính xác

3. CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA MA KẾT NĂM 2023

Năm 2023 Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho việc vun đắp tình cảm. Hãy làm những điều tốt đẹp, mang lại niềm vui cho một nửa của mình. Ngoài ra, đừng nghe bất cứ ai nói những điều tiêu cực về mối qua hệ của hai bạn. Đặt ra ranh giới rõ ràng để tránh xa những lời xì xào, những người ghen tị.

Năm mới 2023 mang đến nhiều thăng trầm cho những người thuộc cung Ma Kết. Người có đôi phải rời xa nhau vì một lý do nào đó. Hãy duy trì tình cảm của bạn ngay cả khi bạn đi xa.

Đầu năm xuất hiện một số thách thức cho cuộc sống của bạn. Có thể có những hiểu lầm hoặc rắc rối không mong muốn. Do đó, căng thẳng giữa hai người sẽ tăng lên, bạn sẽ không hài lòng với người bạn đời và cuộc sống hôn nhân của mình.

Để duy trì hòa khí trong nhà, bạn cần biết bỏ qua, không nên chỉ trích khiến vợ/chồng bạn có cảm giác tồi tệ. Đừng cho phép bất kỳ loại hiểu lầm nào nảy nở trong mối quan hệ trong một thời gian dài.

Nếu có bất kỳ tranh chấp nào đang xảy ra giữa hai bạn, thì lúc đó cũng là thời điểm tốt nhất để giải quyết nó. Không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu, bạn sẽ có thể bày tỏ quan điểm và đề xuất của mình một cách cởi mở với người ấy.

Đặc biệt sao Thủy trợ lực để tình yêu được thăng hoa. Đây sẽ là thời điểm mà bạn sẽ nhận được tình yêu và sự hỗ trợ từ người bạn đời của mình. Sự bình yên và hòa hợp sẽ trở về khi bạn biết mình nên làm gì để cải thiện tình cảm của hai người.

Người độc thân cuối cùng sẽ bắt đầu hẹn hò trở lại. Sau một thời gian sống khép kín thì lúc này bạn đã sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu và cho bản thân thêm cơ hội. Nếu bạn đang quyết định kết hôn với người yêu của mình, thì hãy bàn bạc với các thành viên trong gia đình.

4. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA MA KẾT NĂM 2023

Sức khỏe không phải là khía cạnh khiến bạn cảm thấy tự hào mà thậm chí còn mang lại lo lắng.

Nếu bạn đã từng mắc bất kỳ căn bệnh nào trong quá khứ, thì lần này nó cũng sẽ là nguyên nhân chính khiến bạn gặp rắc rối.

Bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, để phòng ngừa, cung hoàng đạo Ma Kết nên duy trì chế độ ăn uống điều độ và chăm sóc sức khỏe thật tốt.

Nhiều người dễ bị các vấn đề về dạ dày một phần vì bạn stress, làm việc quá nhiều. Hãy cân đối lại thời gian để được nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Ngay cả khi có bất kỳ vấn đề lớn hay nhỏ nào ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn chớ nên bất cẩn, hãy hỏi ý kiến bác sĩ ngay lập tức.

Khi có các triệu chứng sức khỏe khiến bạn sợ hãi, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế. Bên cạnh đó, chính bạn cũng phải giải tỏa những căng thẳng, loại bỏ đi những chướng ngại tinh thần.

Đảm bảo rằng bạn tuân thủ kế hoạch ăn kiêng của mình, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và tập thể dục mỗi ngày.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Sơ yếu lý lịch cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Cung thứ: 10 trong 12 cung Hoàng Đạo
Tính chất chung: Là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Ngày trong tuần: Thứ Bảy
Nguyên tố: Đất
Sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…
Biểu tượng: Con dê biển
Đá biểu tượng: Ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh
Màu sắc may mắn: Các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng
Kim loại: Chì
Đặc trưng: Màu đỏ thắm
Hoa: Dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên
Động vật: Cá sấu, cừu, chim cổ đỏ
Bộ phận cơ thể: Da, răng, xương, đầu gối
Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ
Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình
Cung khắc: Cự Giải
Nơi bạn tỏa sáng: Phụ trách công việc, dẫn đầu
Điều khiến bạn bế tắc: Công việc nặng nhọc
Công việc phù hợp: Nhà nhân loại học, hàng hải
Phụ kiện không thể thiếu: Máy tính cá nhân
Thích: Sự kiên nhẫn, tôn trọng và thành công
Ghét: Sự bừa bãi, thiếu tính toán, nhàm chán
Ước muốn thầm kín: Được gia đình, bạn bè thậm chí cả thế giới
Con số may mắn: 6, 8 và 9
Món quà yêu thích: Các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng
Nhà cửa: Thích trang trí ngôi nhà của mình thật gọn gàng, ngăn nắp để làm nổi bật tính chuyên nghiệp, sự nổi tiếng và quyền lực

Truyền thuyết về cung Ma Kết

Ở xứ Babylon có một vị nam thần đầy quyền lực tên là Ea. Ông có cơ thể nửa người nửa động vật, ở dưới là đuôi cá, mình dê đầu người. Mỗi ngày vị thần quyền lực ấy lại canh giữ trên đất liền, đêm đến ông về sống với đại dương xanh. Capricorn hay dê biển (Seagoat) được cho là hình ảnh biểu tượng của vị thần này.

Nhưng trong thần thoại Hy Lạp lại nói tới một cậu bé tên Pan- con của thần Hermes và nữ thần rừng Nymph. Cậu bé ấy từ khi sinh ra đã không giống một đứa trẻ bình thường, Pan có cơ thể nửa trên là người nửa dưới là dê. Nữ thần thấy vậy sợ hãi bỏ chạy còn Hermes đau xót vô cùng. Ông đưa đứa con của mình lên Olympus và nhờ các vị thần chăm sóc.

Từ ấy, Pan thay cha gánh vác trách nhiệm, trở thành vị thần của gia súc và mục đồng. Cậu bé thích sống trong rừng, trên những bóng cây cổ thụ.

Biểu tượng của cung Ma Kết

Biểu tượng của Ma kết (Nam Dương) thể hiện cái đầu và đuôi của con dê. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Ngày nay, Nam Dương sử dụng sự khôn ngoan của vị anh hùng đó để vươn lên trong cuộc sống.

Đặc trưng của cung Ma Kết

Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình.

Họ luôn có tình thần tự lập, làm việc độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Những người thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói, họ thường sống nội tâm, ngại giao tiếp với những người lạ. Ma Kết sẽ phù hợp với công việc của một nhà kinh doanh bất động sản, nhân viên ngân hàng… Trong công việc, họ rất nghiêm túc, trung thành và luôn tận tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

Phẩm chất của cung Ma Kết

Loài dê thứ 2 là dê nhà, ít tinh thần mạo hiểm và không tham vọng. chú dê này không cần vùng đất bao la và những ngọn núi cao hiểm trở. Nó không chịu nhúc nhích cho đến khi có người ẩy đi. Những người Ma Kết thuộc kiểu này, tuy vậy, lại có được thành công nhờ vào tính kiên nhẫn và bền bỉ.

Ở sao Thần Nông (đại diện của trách nhiệm, kết cấu và công việc nặng nhọc), Ma Kết là những người chân thành, thực tế và rất giỏi tổ chức.

Ma Kết tuân phục quyền lực và tôn trọng thông lệ, vì thế họ hay bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh. Những lời chê trách không phải không làm Ma Kết bận tâm, nhưng vốn sáng suốt, người này chẳng muốn gây chuyện, thêm thù làm gì. Ma Kết hay nhường nhịn, tha thứ, đó chỉ là một sách lược đã suy tính kỹ nhằm đạt tới những mục đích cao hơn.

Sức mạnh thúc đẩy họ trong cuộc sống là sự thành công, tiền bạc, địa vị, quyền lực và – dù nhiều Ma Kết không thừa nhận – tình yêu.

Bản chất Ma Kết thận trọng khi bước chân vào cuộc tình mới. Nhưng khi có được cảm giác “an toàn” bên người ấy, băng phủ quanh họ sẽ tan, để lộ trái tim nhạy cảm và cực kỳ chung thủy.

Tham khảo chi tiết tại: Hồ sơ cung Ma Kết: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Bài viết liên quan

Những bài học cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2023

Gia Hiên

Top 3 chòm sao có cuộc sống thay đổi trong năm 2023

Gia Hiên

Xem cơ hội thoát ế của 12 cung hoàng đạo năm 2023

Gia Hiên

May mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023 là gì?

Gia Hiên

Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2023 là gì?

Gia Hiên

Sao Mộc đi vào cung Bạch Dương năm 2023 mang đến điều gì?

Gia Hiên