Xem tử vi ngày 1/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 1/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 1/11/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 27, tháng Chín, năm 2021 tức ngày Quý Sửu, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo: Nguyên Vũ Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang
Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị, Xung tháng: Canh Thìn, Bính Thìn
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 1 tháng 11 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Tam Hội hỗ trợ cho con giáp tuổi Tý tìm kiếm người có thể giúp bạn chia sẻ những ý tưởng, giúp bạn tư duy cho những việc quan trọng ngày hôm nay. Đây là ngày mà bạn sẽ có cơ hội để trò chuyện với những người có nhiều ý tưởng hay, khuyến khích bạn suy nghĩ nhiều hơn một chút đấy nhé.

Người tuổi Tý có được Thiên Tài mang tới tiền bạc, nhưng điều đáng quý hơn là bạn có thể có nhiều trải nghiệm hơn từ việc kiếm tiền, là thứ mà bạn khát khao có được. Vậy thì đây chính là ngày để bạn lắng nghe, tìm tòi và học hỏi những trải nghiệm thú vị, từ đó bổ sung kiến thức để tiếp tục gia tăng tài sản.

Hôm nay sức khỏe của bản mệnh không được tốt, có thể bạn thường xuyên đau đầu, chóng mặt vì thiếu máu lên não. Nếu thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng thì bạn nên tìm cách giải tỏa chúng càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, bất đồng mà Tỷ Kiên đưa tới cho con giáp tuổi Sửu hôm nay chưa hẳn đã là một điều tồi tệ trong đời sống như bạn nghĩ, thậm chí chúng có thể là sự khởi đầu cho điều gì đó thật lãng mạn và thú vị ngày hôm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thắt chặt mối quan hệ tình cảm của bạn nhé.

Sức đề kháng của bạn hôm nay không được tốt. Bạn nên ăn nhiều đồ ăn có vitamin C và đừng quên đảm bảo chất lượng giấc ngủ của mình, không quên ngủ trưa để cải thiện trí nhớ và sức đề kháng.

Hôm nay ngày 01-11-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Dần

Hôm nay nhờ có Chính Quan mà công việc không đòi hỏi ở người tuổi Dần nỗ lực quá nhiều. Trái lại, đây lại là một ngày để bạn có thể đặt mọi thứ ở chế độ tự động và cho mình thời gian để thả lỏng, thư giãn đôi chút đấy,.

Hôm nay bản mệnh nên xem xét lại tình cảm của mình, cảm xúc bạn dành cho người đó là thế nào? Nếu bạn có bất cứ tình cảm nào với đối phương, hoặc ngược lại, hãy cố gắng để chia sẻ với họ một cách thẳng thắn, để họ không phải mất công nghĩ ngợi, băn khoăn quá nhiều nhé.

Ngày 27 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Mão

Thiên Quan có thể khiến bạn vướng vào rắc rối nhưng con giáp tuổi Mão nên làm chủ tình hình. Đừng đẩy mọi thứ lên mức thái quá ngày hôm nay, nhất là những cảm xúc của bạn. Đôi khi một chút bốc đồng và hành xử cảm tính lại đem lại nhiều tác dụng hơn là việc suy nghĩ thái quá, đặt ra quá nhiều giả thuyết, điều đó có thể làm chậm tiến độ của bạn.

Các hoạt động động não, tư duy rất quan trọng ngày hôm nay, bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với vô khối những câu hỏi và cần phải tinh tế và thông minh đủ để trả lời. Theo tuvingaynay.com hãy dùng kiến thức mà bạn tích lũy bao lâu nay để gây ấn tượng với mọi người.

Ngày 1/11/2021 là ngày Tam nương sát, ngày này được xem là ngày xấu. Bản mệnh nên lưu ý kỵ những việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 1/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn nên nhẹ nhàng, khéo léo trong lời ăn tiếng nói ngày có Sửu Thìn Tương Phá. Bạn nên hiểu rằng, cách bạn truyền đạt những cảm xúc của mình có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc người khác nghĩ gì về bạn đấy, vì thế nên tinh tế một chút thì hơn.

Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Thìn chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng có thể làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến các kế hoạch quan trọng của bạn ngày hôm nay. Thế nên, bạn cần phải hết sức cẩn trọng với mọi chi tiết, đồng thời chớ nên hời hợt bỏ qua chúng rồi hối tiếc nhé.

Sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút, nếu bạn có ý muốn giảm cân thì cũng phải thực hiện đúng cách. Đừng ai nói gì cũng nghe và làm theo một cách thiếu khoa học như hiện nay.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Tỵ

Tam Hợp xuất hiện dự báo đây là một ngày có những hẹn hò, yêu đương, những ánh mắt, nụ cười cuốn hút mà có thể bạn thậm chí không cưỡng lại được. Hãy cho mình cơ hội thoát ra khỏi công việc để có thể chăm chút cho những cảm xúc của bản thân nhé.

Có những điểm bạn chưa được mạnh và phải có sự hỗ trợ của Chính Ấn, điều đó là tất nhiên nhé con giáp tuổi Tỵ. Vì thế, thay vì chối bỏ hãy biết cảm ơn những gì bạn có và những gì bạn được giúp sức.

Bảo vệ hình ảnh, tên tuổi của bạn là một điều cần thiết ngày hôm nay. Bạn cũng nên thận trọng một chút trong giao tiếp, đừng gây tổn thương cho người khác vì những lời lẽ thiếu tinh tế của mình nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Ngọ

Sửu Ngọ Tương Hại khiến ngày hôm nay con giáp tuổi Ngọ có phần thiếu quyết đoán trong mọi vấn đề, sự lưỡng lự của bạn có thể khiến cho nhiều kế hoạch sẽ trở nên dang dở. Tốt nhất là nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn trong mọi quyết định của bản thân nhé.

Người tuổi Ngọ có năng lực thì tại sao phải ngại. Nhân khi có Thiên Ấn che chở thì đừng để sự ngại ngần, nhút nhát có thể khiến cho bạn đánh mất cơ hội của mình ngày hôm nay. Hãy tự tin bày tỏ những ý tưởng, lên kế hoạch đầy sáng tạo cho mình, nhờ thế bạn mới có thể đạt được những thành công giá trị trong tương lai.

Hôm nay mọi người xung quanh dường như rất hiếu kỳ về bạn bằng thái độ tích cực, họ muốn nghe bạn nói, muốn hiểu hơn về bạn. Vậy thì hãy cho họ cơ hội để có thể gần gũi hơn. Đừng quá khép kín, đừng quá lạnh lùng và trở nên xa lánh đám đông.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Mùi

Tứ Hành Xung dự báo con giáp tuổi Mùi không sử dụng đúng nguồn lực của mình và dễ để xảy ra sai sót, ảnh hưởng không nhỏ tới người xung quanh. Bản mệnh nên khiêm tốn hơn, tránh tự cao tự đại lại không để ý tới chi tiết.

Hãy cứ thật thà, thẳng thắn một chút thì tốt hơn cho người tuổi Mùi dù cho Tỷ Kiên đẩy bạn tới tình huống xấu tới mức nào. Đôi khi bạn cần phải gạt bỏ thói quen xã giao hay những lời khéo léo để thẳng thắn đề cập vấn đề, nếu muốn hai phía tìm được tiếng nói chung ngày hôm nay.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Xem tử vi ngày 1/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Thân

Thương Quan khiến người tuổi Thân thường có cảm giác ghen tị với thành công của người khác. Một nửa bản mệnh háo hức muốn thử sức mình với điều gì đó mới mẻ, táo bạo, nhưng một nửa bạn muốn chậm lại và tư duy cẩn trọng hơn. Lời khuyên là bạn nên ưu tiên các phương án bảo đảm sự an toàn.

Bạn sẽ trở thành người kết đôi cho một cặp nào đó ngày hôm nay, và thật tuyệt khi bạn là cầu nối, đưa họ đến với nhau. Đừng phụ lòng tin của những người đã luôn yêu mến và tin tưởng bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 27 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Dậu

Ai đó gửi đến người tuổi Dậu những tín hiệu đặc biệt, cho thấy họ quan tâm đến bạn trong ngày có Tam Hợp nâng đỡ. Nếu bạn muốn thì hãy cho mình cơ hội để dấn thân vào những phút giây lãng mạn trong đời sống tình cảm nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc đâu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội xây dựng những mối quan hệ đầy ý nghĩa trong cuộc sống của người tuổi Dậu khi có Thực Thần che chở. Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi với những tương tác ngày hôm nay thì cách tốt nhất chính là hãy thẳng thắn nói ra những mong muốn của mình, thay vì để người khác hiểu lầm sự im lặng quá lâu của bạn.

Hôm nay bạn có cơ hội nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tích cực hơn, và từ đó tâm trạng của bạn cũng sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. Đây là ngày để bạn làm mới chính những cảm xúc của mình và tận hưởng những phút giây thoải mái, thư giãn hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Tuất

Hình Hại đặc quyền cho thấy kẻ cao ngạo nào đó, với cái tôi quá lớn có thể nói ra những lời chê bai và thiếu suy nghĩ, gây ảnh hưởng tiêu cực đến chính hình ảnh của họ. Bạn cứ bình tĩnh, hãy cứ để họ tự hiểu rõ những sai sót của mình và có điều chỉnh cần thiết trong những lần tiếp theo nhé người tuổi Tuất.

Kiếp Tài khiến người tuổi Tuất thất vọng về mối quan hệ của mình nhưng đừng vơ đũa cả nắm, vẫn có người sẵn lòng giúp bạn đấy nhé. Chủ động đề nghị sự giúp đỡ của họ để bù đắp cho yếu điểm của mình. Đừng quên rằng con người không ai là hoàn hảo, và bạn cũng không phải là ngoại lệ.

Hôm nay bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, nhất là những ai có vấn đề liên quan tới phổi phải thăm khám sớm và không quên điều chỉnh lại lối sống.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 1/11/2021 tuổi Hợi

Chẳng phải cuộc sống đã gửi đến bạn vô khối những điều có thể khiến cho bản thân đau đầu hay sao. Vậy thì khi có Tam Hội có nghĩa là ngày bạn nên hướng đến gia đình, tìm kiếm những phút giây thực sự thư giãn, dễ chịu ở tổ ấm của mình. Những người thân sẽ vỗ về và xoa dịu tâm hồn bạn.

Chính Quan đang dẫn đường chỉ lối cho con giáp tuổi Hợi có những quyết định đúng đắn. Hãy lắng nghe những gì bản năng mách bảo để biết cần phải làm gì. Hôm nay cho bạn bước vào cuộc trò chuyện thân tình, cởi mở, nhờ đó bạn và một người nào đó sẽ trở nên hiểu nhau hơn bao giờ hết.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày kiêng dựng nhà, trổ cửa, gác đòn đông, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcThiên phú của 12 cung hoàng đạo có thể dễ dàng chinh phục đỉnh cao
Bài tiếp theoXem ngày 3 tháng 11 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?