Xem tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết người tuổi Tý có một tinh thần sáng suốt, minh mẫn trong mọi quyết định. Nếu bạn đang muốn thực hiện những việc quan trọng thì nên tiến hành trong hôm nay, như gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng kinh doanh…

Chuyện tiền bạc cũng không phải lo lắng gì cả vì có những tin vui về thu nhập trong tương lai, nguồn thu chính và phụ đều trong giai đoạn ổn định. Con giáp này biết rằng những gì mình đang có là hoàn toàn xứng đáng vì bạn rất chăm chỉ làm việc và không ngừng cải tiến bản thân.

Chúng ta được khuyên là nên hạn chế ăn dầu mỡ vì chúng có những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe, tuy nhiên không phải là loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ trong chế độ ăn uống. Bởi hiện nay nhiều người đang có thói quen lạm dụng quá nhiều dầu mỡ vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp tiết lộ rằng người tuổi Sửu có thể sẽ nhận ra ai là bạn ai là thù với mình. Bạn đừng quá bất ngờ nếu có người nào đó là thân thiết bỗng dưng quay lưng lại với bạn, hãy coi đó là cơ hội để loại bỏ những người không tốt ra khỏi cuộc sống của mình.

Chủ nhật này điềm báo sẽ có những vấn đề gây trở ngại xảy ra khi con giáp này tiến hành những việc quan trọng trong hôm nay. Nếu đó thực sự là việc hệ trọng, bạn hãy thực hiện nó một cách đầy đủ, cẩn thận và đừng quên xin ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Khi cuộc sống ngày càng khá giả hơn, nhiều người có xu hướng tự tìm mua các loại thuốc bổ để uống như một cách để quan tâm, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên mỗi cơ thể có khả năng thích ứng khác nhau, uống quá nhiều thuốc có thể khiến cơ thể bị quá tải.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp dự báo rằng những người tuổi Dần đang làm nghề kinh doanh, buôn bán có thể gặp những khó khăn nhất định. Nếu gặp phải những người ngang ngạnh, hãy cố gắng mềm mỏng, nhún nhường một chút để mọi việc trôi qua dễ dàng hơn.

Về phương diện công việc, sự nghiệp vẫn diễn ra thuận lợi, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ. Tuổi Dần duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, tin yêu cuộc sống, nhờ vậy mà chuyện tình cảm cũng tốt đẹp hơn.

Chúng ta đều biết việc tập thể dục vào buổi sáng thiết thực và tốt cho cơ thể như thế nào. Đương nhiên những ngày đầu mới tập luyện, hầu hết mọi người sẽ cảm thấy chưa quen vì phải dậy sớm, nhưng sau một thời gian bạn sẽ dần quen và cảm thấy sảng khoái hơn khi làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Xem tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp dự báo tuổi Mão sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào công việc đang theo đuổi, nhưng vì tập trung cao độ nên bạn không muốn bận tâm với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Điều này khiến cho một vài người nhận xét rằng bạn bảo thủ và cứng nhắc.

Những gì mà con giáp này có được cho tới hôm nay chính là do sự tự cố gắng, kiếm tiền bằng mồ hôi và nước mắt mới có được. Tuy nhiên hôm nay có người có ý đồ muốn làm hại bạn, cách tốt nhất là nên tránh mặt và đừng đối đầu làm gì cho thêm mệt mỏi.

Nước là một nhu cầu thiết yếu cho cơ thể và rất tốt cho sức khỏe, ngay cả khi bạn đang đói, chỉ cần uống một ly nước là bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều, không nhất thiết là phải sử dụng những đồ ăn vặt, bim bim có hại cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Thìn trở nên cương nghị, chắc chắn nên làm việc rất tốt, song tác hại của nó chính là khiến bạn cảm thấy cô độc hơn. Bạn chấp nhận điều này và tin rằng khi mình hoàn thành nhiệm vụ rồi sẽ có nhiều thời gian dành cho mọi người hơn, nhưng vẫn chưa dám chắc chắn hoàn toàn.

Hôm nay con giáp này sống quá nguyên tắc, muốn mọi thứ phải diễn ra theo đúng ý mình. Thế nhưng mỗi người lại có một cách nghĩ khác nhau, đừng bao giờ áp đặt, phá hoại sự đa dạng của cuộc sống chỉ vì tính cố chấp của mình.

Tập thể dục hàng ngày rất tốt cho sức khỏe, nếu bạn không thể dạy sớm và không có nhiều thời gian thì thay vì đi thang máy, hãy leo cầu thang bộ tại cơ quan, chỗ làm. Đây cũng là một hình thức tập thể dục dễ thực hiện mà còn giúp giữ gìn vóc dáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo những người tuổi Tỵ đang làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm việc thuận lợi. Bên cạnh đó nếu bạn đang công tác trong lĩnh vực nghệ thuật cũng sẽ có cơ hội thăng hoa bằng chính tinh thần sáng tạo và chăm chỉ của mình.

Vạn vật sinh ra đều mang số mệnh của riêng nó, chúng ta đừng quá nóng vội muốn đạt được mong muốn, hãy cứ tập trung tu dưỡng rồi thành công sẽ tới. Chỉ cần bản thân được phát triển hơn mỗi ngày là bạn đã cảm thấy mình làm được nhiều việc có ý nghĩa rồi.

Nếu tuổi Tỵ muốn giảm cân và duy trì một vóc dáng khỏe mạnh, cân đối, hãy nghĩ tới việc tham gia các lớp tập thẩm mỹ, yoga hay võ thuật… Cách này về lâu về dài sẽ mang lại hiệu quả hơn là chỉ dựa vào phẫu thuật thẩm mỹ, vừa đau đớn mà vừa không hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của người tuổi Ngọ có cát tinh soi chiếu nên tính cách hài hòa, dễ chịu vô cùng. Tuổi Ngọ sẵn sàng bao dung, tha thứ cho những sai lầm của người khác, nhưng đối với bản thân thì bạn vẫn nghiêm khắc để tránh gây ra sai sót ảnh hưởng tới mọi người.

Một người luôn biết mình, biết người mới là cách hành xử khôn ngoan. Nghĩa là khi bạn đang ở địa vị thấp, bị người khác coi thường hay đối xử lạnh nhạt nhưng sẽ không trách móc hay tranh cãi với họ, còn nếu ở địa vị cao cũng sẽ không vì được nhiều người vây quanh mà trở nên đắc ý, kiêu ngạo.

Khi một mối quan hệ xảy ra bất đồng khó hòa giải thì tốt nhất đừng nên gây căng thẳng thêm nữa. Thay vào đó hai bên cùng nói chuyện thẳng thắn, bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất, có như vậy thì càng về sau này mối quan hệ sẽ càng thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2019 dự báo tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân quấy phá trong ngày hôm nay. Nếu đó là người thân thiết bên cạnh thì cũng đừng ngạc nhiên quá bởi chẳng có điều gì là không thể xảy ra cả, thay vào đó hãy coi đây là bài học cần thiết cho quá trình trưởng thành của mình.

Có những việc dù bạn đã tính toán rất kỹ lưỡng nhưng vẫn không tránh khỏi những sự cố có thể bất ngờ xảy ra. Vì vậy, khi tính toán không phải là mong cầu nó phải diễn ra một cách hoàn hảo mà cần có sự linh hoạt để có thể vừa tiến hành vừa thay đổi được.

Khi có tiền trong tay, nhiều người sẵn sàng chi cho những sở thích, những món đồ mong ước của mình. Nhưng tuổi Mùi hãy thử cân nhắc lại thật kỹ xem bạn sẽ sử dụng những thứ đó trong bao lâu, bạn sẽ nhận ra mình đã lãng phí quá nhiều vào việc mua sắm những món đồ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp mang đến những may mắn cho tuổi Thân. Tuổi Thân có trí tuệ đáng ngưỡng mộ, sức sáng tạo tuyệt vời nên được đánh giá rất cao về năng lực. Hãy tận dụng sự ủng hộ này để phát huy năng lực của mình hơn nữa nhé.

Đường tài lộc cũng khá dồi dào, thậm chí nếu cầu công danh cũng rất thuận lợi. Con giáp này là người ôn hòa, dễ chịu nên chiếm được cảm tình của nhiều người xung quanh, khi gặp khó khăn sẽ có người sẵn lòng hỗ trợ nên không phải lo lắng quá nhiều.

Bất cứ ai cũng đều muốn được một nửa của mình hỗ trợ và có được sự thành công nhờ sự giúp sức của người đó. Vì vậy tuổi Thân hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn, ví dụ như khi bạn đang muốn thay đổi công việc và muốn nhận được sự ủng hộ, khuyến khích của bạn đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Xem tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2019 cho biết tuổi Dậu hôm nay có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ. Song cuộc sống là vậy, có những ngày nắng thì sẽ có những ngày mưa, sau cơn mưa trời lại sáng, do đó hãy cứ an lòng rồi giông tố sẽ sớm qua thôi.

Cũng may hôm nay trong lúc muộn phiền tuổi Dậu cũng tìm được người trút bầu tâm sự, đồng cảm nên những khúc mắc trong lòng sẽ trôi qua nhanh hơn bạn tưởng. Thực ra hãy cứ coi khó khăn chính là hành trang để chúng ta trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn và người ấy thường xuyên diễn ra các cuộc tranh luận không có hồi kết, thay vì nổi khùng lên, bạn hãy chọn một dịp khác để trò chuyện với đối phương. Thẳng thắn nhìn nhận lại khuyết điểm thay vì cố gắng bảo vệ đến cùng ngay lúc đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi ngày 1/12/2019 của 12 con giáp báo hiệu sẽ có những mâu thuẫn, hiềm khích xảy ra trong cuộc sống của người tuổi tuất. Bạn không hài lòng khi có người làm trái ý mình, nhưng hãy nghĩ lại xem, nếu ai cũng giống bạn thì cuộc sống đâu còn gì là thú vị, đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận sẽ khách quan hơn.

Hôm nay dự báo công việc có nhiều trở ngại, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh rất dễ thất bại. Con giáp này lại nóng nảy, bướng bỉnh nên dễ hỏng việc, hãy học cách kiểm soát bản thân và điều chỉnh những suy nghĩ trong đầu sao cho thích hợp.

Một nguyên tắc giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là tôn trọng ý kiến của đối phương. Nếu người ấy không tán thành một điều gì đó, bạn sẽ có xu hướng muốn từ bỏ kế hoạch của mình, và điều này cho thấy sự ủng hộ thực sự cần thiết trong một mối quan hệ hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho biết tuổi Hợi không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc vì tài lộc trong ngày hôm nay của bạn rất vượng, thậm chí bạn còn được ai đó cho thêm tiền nữa. Đồng tiền kiếm được bằng mồ hôi nước mắt nên hãy trân trọng nó, đừng tiêu hoang kẻo sau này lại hối hận.

Trước khi muốn mua một món đó nào đó, hãy thử nghĩ xem bạn có thực sự cần nó, liệu có dùng cho bản thân hay không và dùng trong bao lâu, nó có đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc ra không? Nếu câu trả lời là không thì tốt nhất hãy bỏ qua nó.

Ngoài việc luyện tập hàng ngày thì chúng ta cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học để duy trì sức khỏe. Hãy cố gắng loại bỏ những thực phẩm đồ ăn nhanh, đồ chiên, nhiều đường hay thịt đỏ sẽ đem lại kết quả tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!