Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Mậu Dần, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Minh tinh: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có thể thở phào nhẹ nhõm với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nếu có vấn đề khó khăn hay khúc mắc gì thì mọi thứ được giải quyết ngay lập tức. Không những thế có người còn nhận thấy rõ tài lộc của mình đang tăng tiến từng ngày.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được khả quan. Hôm nay đừng nên làm việc gì quá sức, nếu thấy mệt nên nghỉ ngơi, nếu cố làm trong lúc đầu óc không tập trung sẽ dễ dẫn đến sai sót.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, thay khóa cửa… Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp mang đến sự hài hòa cho các mối quan hệ xung quanh, một ngày để tuổi Sửu quan tâm tới mọi người nhiều hơn. Ai đó đang trong hoàn cảnh khó khăn và cần đến sự hỗ trợ của bạn. Hãy trở thành bờ vai cho họ dựa lúc này.

Sự chân thành, tử tế của con giáp tuổi Sửu luôn được đánh giá cao, tuy nhiên đừng quá tốt với ai đó mà quên mất bạn cũng cần được đền đáp lại bằng chân tình. Nhất là ngày có Kiếp Tài thì nhớ là bạn chỉ nên tốt tùy người thôi nhé, đừng để mình thành kẻ bị lợi dụng, nếu không bạn sẽ vô cùng tổn thương đấy.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, có thể là vì bạn chủ quan, tin rằng mình khỏe nên trì hoãn việc tập luyện, chế độ ăn uống của bạn trong mùa này cũng xáo trộn chứ không còn nền nếp như trước.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Dần

Có những thất bại cay đắng mà con giáp tuổi Dần phải đối mặt trong ngày có Thiên Quan, bạn đang phải cố gắng muốn quên đi. Nhưng đừng lấy đó làm lý do nổi nóng và mất kiên nhẫn với mọi người, nhất là những người yêu thương bạn thật tâm.

Có thể vấn đề tài chính thời gian này đã khởi sắc nên mang lại cho bạn không ít niềm tin và hi vọng. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com bạn nên biết chớp thời cơ đang có vì khi mọi thứ đi qua bạn sẽ không còn cơ hội tốt như thế nữa đâu.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Nên xem:
Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Mão

Ngày hôm nay có thể một lời vô tình nào đó của người tuổi Mão nói ra làm phật ý đối phương. Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh thì bạn nên nhận thức về việc mình làm và nên nói lời xin lỗi nếu cần.

Nhờ Chính Quan hỗ trợ mà con giáp tuổi Mão có cảm giác như thể mình vừa tái sinh vậy. Sau những tháng ngày gặp phải biết bao khó khăn, công việc lẫn đời sống tình cảm của bạn sẽ có những diễn tiến tích cực, đem lại cho bạn sự lạc quan.

Hôm nay bạn đón niềm vui liên quan tới sức khỏe. Bạn cảm thấy rõ rằng việc ăn uống, nghỉ ngơi khoa học của mình trong thời gian gần đây đã và đang phát huy tác dụng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên dành thời gian cho người mà bạn yêu thương cần đến bạn, họ chờ mong cuộc gọi, tin nhắn, hoặc đơn thuần là những cử chỉ yêu thương. Thế nên dù công việc bận đến mấy, đừng quên hướng đến tổ ấm nhé, chắc hẳn tất cả sẽ có những phút thật ấm áp bên nhau.

Trực giác sẽ mách cho con giáp tuổi Thìn biết phải làm gì trước tình huống bối rối hôm nay, khi có Tỷ Kiên, bạn nên tránh những cuộc trao đổi căng thẳng, nội dung nhạy cảm, đơn giản vì bạn không muốn phải đau đầu chút nào. Trong khi đó, ai đó muốn trút gánh nặng đeo bám họ. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể là một người nghe tử tế, chân thành đấy.

Theo xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, ngày này khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có ưu thế là khả năng thuyết phục mọi người, điều đó giúp bạn chiếm ưu thế trong mọi cuộc trao đổi, thương thuyết. Thời điểm này khá phù hợp cho việc hợp tác và ký kết hợp đồng, bạn nên thực hiện những việc này trong ngày hôm nay.

Ngày mới dự báo có sự xung đột trong mối quan hệ với người thân yêu. Có thể vì không hiểu ý nhau nhưng bạn lại đang cố bảo vệ quan điểm của mình nên mới xảy ra căng thẳng này, bạn nên tìm cách điều hòa tâm trạng của chính bản thân mình đi nhé.

Ngày 1/12/2020 dương lịch là ngày Can Mậu. Bản mệnh lưu ý ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Vì thế, dù đã có lịch hẹn rồi thì cũng không nên tác động lên vị trí này ngày hôm nay.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Nên xem:
Top 4 con giáp giận quá mất khôn khiến bạn dễ thất bại cuối năm 2020
Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Hôm nay con giáp tuổi Ngọ có xu hướng bảo vệ cái tôi, hay đối đầu nhưng điều đó không hoàn toàn là tốt. Có những việc bạn càng lắng nghe càng tiếp nhận thêm được nhiều kiến thức quý giá hơn là việc bạn nói nhiều.

Nhờ Chính Ấn hỗ trợ mà người tuổi Ngọ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật thú vị và thông qua đó, khám phá ra thật nhiều điều hay ho về đối phương lẫn chính mình. Bạn là một người thích chia sẻ, nhất là khi khám phá được điều gì đó đặc biệt, thế nên đây là một ngày tuyệt vời để bạn bày tỏ bản thân lẫn học hỏi kinh nghiệm sống đấy.

Hôm nay bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe. Đôi khi vì say mê công việc nên bạn làm việc quá sức trong thời gian dài là điều không tốt đâu. Nhất là ai đang bị bệnh đau dạ dày nhớ không nên thức quá khuya đâu đấy nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay con giáp tuổi Mùi nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nói nếu không những lời nói sẽ trở thành vũ khí chống lại bạn đấy. Sau kinh nghiệm có được từ lần này thì bạn nên nhớ rằng phải biết chọn bạn mà chơi trước đã nhé, đừng ai bộc bạch hết tâm tư cho tất cả mọi người như thế.

Ảnh hưởng của Kiếp Tài nên con giáp tuổi Mùi khó tập trung, ngày hôm nay, bạn lại đắm chìm trong những suy nghĩ cá nhân nên thờ ơ ngay cả với mọi cuộc trao đổi, điều này khiến ai đó không khỏi trách giận bạn. Cần lưu tâm cảm xúc của người khác nhé.

Tình hình tài chính có nhiều xáo trộn nên bạn phải đối mặt với những rắc rối. Thay vì nổi nóng hay tức giận bạn nên kiềm chế lại để soi xét tình hình, nghĩ cách để xử lý nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân độc thân hãy cởi mở, vui vẻ hơn và sẵn lòng mở lòng với mọi người xung quanh. Đây cũng chính là cơ hội để bạn có mối quan hệ hứa hẹn đấy. Với các cặp đôi, việc trang hoàng lại chỗ ở sẽ khiến tình cảm giữa hai bạn thêm mặn nồng, khăng khít hơn.

Đời sống đem lại cho con giáp tuổi Thân sự cân bằng quen thuộc, Thực Thần giúp bạn dễ dàng chinh phục được những mục tiêu mới trong đời sống thay vì phải đối diện với những chướng ngại vật. Giữ cho mình sự tập trung nhất định trong suốt hành trình này nhé.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt để bạn thực hiện những dự định mà mình mong muốn. Tình hình tài chính cũng như các khía cạnh khác của bạn đang trong tầm kiểm soát nên bạn cũng không phải nghĩ ngợi nhiều như trước.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Nên xem:
Xem tử vi dự đoán tháng phát tài của 12 con giáp trong năm 2021
Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không phải người dễ bỏ cuộc, nhưng đôi khi cho mình nghỉ ngơi cũng là một cách để nạp năng lượng. Gỡ bỏ những áp lực đè lên vai mình, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể thất bại trong việc bạn đang làm, lại ảnh hưởng Thương Quan khiến bạn khó hoàn tất một số nhiệm vụ khiến cho con giáp Dậu hồ nghi năng lực của mình ngày hôm nay. Tuy nhiên, cứ như vậy, bạn không thể thoải mái được. Hãy gạt bỏ những căng thẳng ấy và hướng đến gia đình, nơi bạn có được sự xoa dịu, chốn bình yên.

Thổ – Kim tương sinh hỗ trợ cho tinh thần của bản mệnh rất nhiều, nhất là những người có bạn bè thấu hiểu, giúp họ chia sẻ và cảm thấy được an ủi trong những khi khó khăn. Có thêm động lực cũng là lúc bạn cảm thấy tự tin hơn để đạt tới những mục tiêu mới của cuộc sống.

Giờ tốt: 9h-1h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Xuất hiện Tỷ Kiên dự báo có sự bất ổn trong công việc hoặc cuộc sống, mối quan hệ, chớ nên căng thẳng quá đấy nhé. Hãy tin rằng, ngày mai, khi mọi việc khá hơn, bạn sẽ ổn thôi mà.

Sức khỏe của bản mệnh là mối bận tâm không nhỏ khiến bạn phải lo lắng trong thời gian này. Thay vì nghĩ ngợi quá nhiều bạn hãy gác bỏ mọi phiền toái sang một bên, chỉ khi tâm thanh thản thì sức khỏe mới được cải thiện.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, thay khóa cửa… Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tam Hội dự báo người thân của con giáp tuổi Hợi muốn nghe những kinh nghiệm của bạn. Đừng vì bất cứ lý do nào mà trở nên khép lòng mình lại nhé, con người không ai là hoàn hảo, vì thế chúng ta mới cần tới những người xung quanh mình, đúng không nào?

Thiên Tài che chở cho con giáp tuổi Hợi một ngày rực rỡ, nhiều may mắn. Có người còn nhận tin vui về tiền bạc, thậm chí có thể trúng thưởng, thế nhưng đừng ba hoa hay khoe khoang đấy nhé, đó chỉ là vận may tức thời thôi không hoàn toàn thể hiện năng lực thực sự của bạn đâu.

Thủy Thổ tương khắc là dấu hiệu bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Những ngày này không nên chọn những việc quá sức, không nên suy nghĩ nhiều, hay thức khuya hoặc uống những chất kích thích gây hại cho sức khỏe của bạn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!