Xem tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

SAO TỐT

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 1/2/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay tuổi Tý hoàn toàn có được cát thần hộ mệnh cho nên chuyện tiền bạc, làm ăn đều rất suôn sẻ. Có thể có một số trở ngại nhưng không đáng kể và nó hoàn toàn có thể sớm trôi qua. Chuyện tiền bạc tốt nhưng cũng cố gắng chi tiêu có chừng mực nhé kẻo tiền vào dễ mà ra cũng nhanh gọn đấy.

Vận tình cảm có phần không may mắn như tiền bạc khi các bạn không có được sự dung hòa và thống nhất trong kế hoạch chung. Ai cũng có những lý do của riêng mình nhưng không hề có sự hợp tác cần thiết bởi ngày Tỵ hỏa không dung với mệnh Tý Thủy đấy.

Nếu có thể hãy chia sẻ những điều mình mong muốn một cách chân thay thay vì thái độ áp đặt thì các bạn sẽ có được thái độ tốt hơn.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Vận trình tử vi hôm nay nhận định bạn đang có được sự hỗ trợ đắc lực của đồng nghiệp khi mà khối lượng công việc còn khá nhiều. Có thể sự nỗ lực và đoàn kết sẽ giúp cho tử vi của người tuổi Sửu thuận lợi và đạt được chỉ tiêu đề ra.

Đừng quên sự giúp đỡ trong ngày hôm nay của mọi người nên được đền đáp bằng lời cảm ơn hay một bữa liên hoan nhỏ nhé. Thời khắc gần Tết thế này mà bạn có được các mối quan hệ tốt như thế này thì quả là điều tuyệt vời.

Đừng tài lộc mở rộng giúp cho bạn có thể thoải mái chi tiêu và nhân cơ hội này mở rộng và gắn kết chặt các mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp nhé.

Thêm vào đó do ngày Sửu – Tỵ tam hợp cho nên bạn có được đường tình duyên vô cùng tốt và dễ có được sự cảm thông, chia sẻ và tạo cho nhau những sự hài lòng. Những người độc thân dễ có cơ hội may mắn gặp được người hợp với sở thích của mình đấy nhé.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dần đầu tháng nhận thấy bạn đang có một vận trình có thể không được như ý. Đặc biệt là chuyện từ đâu đưa tới khiến bạn phải giải thích mà không hẳn đã có hiệu quả. Ngày hôm nay bạn nên đề phòng họa tiểu nhân gây nhiễu khiến cho bạn mất đi những cơ hội xây dựng các mối quan hệ công việc tốt nhất.

Đối với tuổi Dần nhận định tử vi hôm nay về đường công việc không có điều gì đáng phiền ngại, nhưng vì vẫn chưa thể kết thúc được lịch trình trước tết nên bạn cần phải cố gắng hơn để có thời gian nghỉ trọn vẹn nhất đấy.

Chuyện tình cảm có thể dễ có những tranh cãi với người ấy nhưng thực ra vì thái độ châm chọc của bạn mà khiến cho người ấy cảm thấy không hài lòng nên trút hết bực giận thôi. Vì thế hãy giữ thái độ tôn trọng người khác và có đùa thì cũng nên có chừng mực nhé.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy bạn chưa thực sự có được những hài lòng trong công việc. Có thể đối tác của bạn hôm nay không hợp và có những yêu sách vì thế mà bạn khó có thể đạt chỉ tiêu hôm nay.

Công việc bận rộn và ngày tết thì cận kề nên hơn ai hết bạn sẽ cần giữ bình tĩnh, tĩnh toán lại một chút công việc của mình để có dự trù chính xác.

Đồng thời trong giao tiếp cũng nên linh hoạt, mềm dẻo hơn hoặc có thể hi sinh một chút quyền lợi của mình để giúp thiên hạ thái bình. Những người bạn nên phòng ngừa, thận trọng đó là người tuổi hợi bởi khả năng họ có thể thể ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của bạn đấy.

Vận tiền bạc chưa tới mặc dù theo dự đoán đã khá gần nhưng sẽ cần chờ đợi thêm, đừng vì quá hào hứng với những gì chưa nhận trong tay mà chi tiêu quá đà nhé.

Tình cảm của bạn hôm nay ngày Mộc sinh Hỏa nên có thể chưa có được những ý kiến thống nhất thực sự nhưng chắc chắn có thể giải quyết được trong thái độ ôn hòa.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Thìn nhận thấy vận tài chính của bạn có thể bị cảm trở và dễ gây thất thoát tiền bạc. Do đó bất cứ ai đặc biệt là những người có giao dịch tiền bạc nên thận trọng để có được nguồn tiền bạc ổn định tốt nhất, tránh sơ sẩy mà khiến cho tết mất vui.

Trong công việc bạn có thể tin tưởng về những đánh giá của cấp trên và hôm nay có thể bạn sẽ nhận được những lời khen. Nhưng đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo hay lên giọng bởi vị trí có nhưng bạn vẫn còn có một mối lo tiền bạc đấy.

Tình cảm của tuổi Thìn lại có cục diện Hỏa sinh xuất Thổ nên khá tốt, nhẹ ngàng, tin cậy. Nhưng không phải gặp ai cũng tin đâu nhé những tuổi Thìn độc thân, bởi bất cứ lòng tin nào cũng cần có cơ sở nếu như bạn không muốn phải bị tổn thương, thất vọng.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Nhật vận theo bói tử vi ngày hôm nay của tuổi Tỵ được đánh giá rất tốt với công việc không hề có áp lực và bắt đầu có dấu hiệu cho phép bạn được nghỉ ngơi. Thêm vào đó, những người tuổi Tỵ sẽ có người gợi ý các cơ hội và chỉ cần bạn lưu tâm một chút thì không lo về sau không có tiền bạc cầm tay.

Tiền bạc hôm nay khá tốt và có thể có những khoản thu bất ngờ ngoài mong đợi nhưng cũng nhớ cần phải chi tiêu hợp lý kẻo lúc sau không thấy tiền bạc ở đâu.

Đối với người tuổi Tỵ ngày Tỵ Hỏa với mệnh chủ Tỵ Hỏa nên không những cần quan tâm tới sức khỏe và vận tình cảm cũng nên thận trọng để tránh xung đột không đáng có nhé.

Xem tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy nhật vận của tuổi Ngọ có được thời gian nghỉ ngơi và lên ý tưởng của mình tốt nhất. Khả năng đây là cơ hội để bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình không phải trong công việc mà là trang trí nhà cửa đấy nhé. Công việc tuy có bận rộn nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh sắp xếp kế hoạch đâu vào đấy.

Tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay có nhiều may mắn khi vận tình duyên khá thuận hòa và không hề có nhiều tranh cãi. Bạn có thể tận dụng thời gian này để dành sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn tới gia đình của mình.

Với những tuổi Ngọ còn đơn phương thì đừng bỏ quan cơ hội gặp gỡ và giao lưu không những đó là kỷ niệm tốt mà có thể giúp bạn tìm một nửa còn thiếu của mình ở đâu đó.

Tài chính của tuổi Ngọ tuy không được như ý nhưng khá ổn vì thế mà bạn cũng không có phải lo lắng nhiều, có chăng bạn cũng đã tự ý thức trong việc tiết kiệm chi tiêu mà thôi.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận thấy vận trình của tuổi Mùi ngày 1/2/2019 có một số vấn đề mà đòi hỏi khả năng nhạy bén của bạn trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định.

Tiền bạc là thứ bạn cần và hôm nay cơ hội cầm tay thì chẳng dại gì mà từ chối. Khả năng vận may mắn này có thể giúp bạn việc tiêu tiền thoải mái hơn đấy.

Nhật vận tử vi hàng ngày của bạn hôm nay cũng có dự báo chưa thực sự tốt về tình cảm khi mà dễ có những bất hòa, xung đột trong công việc gia đình. Theo tuvingaynay.com bạn dường như hơi cứng nhắc và điều này có thể khiến người khác khó có thể cải biến được suy nghĩ cũng như dễ có xung đột hơn.

Vì thế nếu có muốn vận trình ổn hơn hãy học cách lắng nghe người trong cuộc và lựa chọn phương án có lợi ích nhất thay vị khăng khăng gạt bỏ những góp ý hay của mọi người.

Thêm vào đó ngày Hỏa sinh xuất Thổ nên bạn cũng có được vận sức khỏe khá tốt đủ để bạn làm việc và vui chơi cả một ngày không mệt mỏi.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Xem bói ngày hôm nay của những người tuổi Thân sẽ có khá nhiều những vây may mắn tìm đến. Ngày Tỵ – Thân tương hợp vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm với các mối quan hệ gia đình và chuyện yêu đương cá nhân. Vận trình tốt đẹp trong ngày sẽ giúp lôi kéo bạn ra khỏi những rắc rối hay chuyện thị phi có thể ảnh hưởng tới tình yêu của mình.

Hôm nay tuổi Thân cũng có được vận quý nhân giúp đỡ nhưng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì bạn sẽ cần tập trung để tránh sai lầm khiến cho việc sửa sai, thời gian tốn kém. Vì thế thời gian để bạn có thể tận dụng làm việc không còn nhiều vì thế thay vì lơ là thì hãy tập chung làm xong nghỉ ngơi cũng chưa muộn.

Tuổi Thân cũng nên cố gắng chỉnh chủ hơn trong vấn đề quan tâm tới diện mạo của một chút với một khoản chi tiêu tài chính vừa phải nhé.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tuổi Dậu theo bói tử vi thứ sáu ngày 1/2/2019 nhận định bạn dễ gặp được những điều may mắn. ngày mới với vận trình Tỵ – Dậu tam hợp thì không có lý do gì bạn không thể tận dụng được những thời cơ tốt hỗ trợ cho công việc như thiết lập quan hệ ngoại giao, tặng quà… Nhưng nhớ bản mệnh cũng nên tiết kiệm đúng chỗ, đúng lúc và nếu phải chi tiêu hãy tính toán thận trọng tránh để nợ nần.

Những người tuổi Dậu có một số được vận may vô cùng lớn trong chuyện nhân duyên khi mà luôn nhận được sự ủng hộ từ người thân và đây là điều kiện tuyệt vời của những cặp đôi để tiến xa hơn đấy.

Người độc thân cũng may mắn không nhận phải những câu hỏi về hiện trạng khiến bạn cảm thấy bối rối. Nhìn chung, tình cảm của tuổi Dậu khá tốt đủ để bạn cảm thấy có một ngày thỏa mãn.

Có điều bạn sẽ cần thận trọng với quá trình xuất hành, cố gắng chọn thời gian tốt để phòng trừ hậu họa nhé.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Cục diện của người tuổi Tuất hôm nay có thể không được cơ may về tài lộc khi mà bạn có những khoản chi bất thường. Thêm vào đó công việc tưởng chừng rất ổn nhưng lại có thể phát sinh và chính bạn có thể phải hi sinh lợi ích của mình để sửa sai. Vì thế, theo https://tuvingaynay.com hãy cố gắng làm việc thận trọng đừng để một sai lầm có thể khiến bạn hối hận trong thời điểm nhạy cảm này nhé.

Đối với quan hệ tình cảm có thể ngày Hỏa sinh xuất Thổ nên cũng cần thận trọng về quan hệ tình cảm một chút bởi bạn có thể sẽ không được đánh giá cao. Đặc biệt với người độc thân thì thời điểm này thực sự không hề lý tưởng để bạn bày tỏ tình cảm của mình đâu nhé.

Nên cố gắng bồi dưỡng và dành thời gian thư giãn để có được những suy nghĩ thấu đáo, tăng hiệu quả công việc.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Ngày Tỵ – Hợi tương xung nên trong dự báo tử vi thứ 6 của tuổi Hợi sẽ có những rạn nứt nếu như các bạn không biết cách thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Bạn có thể là con giáp cần phải biết cách biểu đạt cảm xúc của mình tốt hơn trong ngày hôm nay để nhận được sự thấu hiểu và thông cảm thay vì những hờn giận trách móc do chính sự thiếu chia sẻ.

Xuất hành may mắn của tuổi Hợi nên đi về hướng Đông Bắc bởi nó không chỉ giúp vận tình cảm tốt mà có thể có được vận công danh với dấu hiệu tốt nhất. Nên tìm cách để kết nối những đối tác và quan hệ trong thời điểm này để giúp có được sự bền chặt và có thể sau này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

Với tuổi Hợi tuy hôm nay không phải là ngày có được nguồn thu nhập tốt nhưng đủ để bạn cảm thấy hài lòng với vận trình này và chi tiêu cũng khá thoải mái đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!