Xem tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày mới cho thấy Bạch Dương hôm nay sáng tạo và đầy ý tưởng vì bạn không muốn tuân theo thói quen thường nhật. Tuy nhiên, bạn lại không bao giờ cảm thấy hài lòng với cách bạn thể hiện tài năng của mình cho lắm.

Trước khi thay đổi để có được bước tiến xa, bạn phải phản ứng cũng như hành động nhất quán giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục “chiến đấu” và thể hiện sức mạnh của mình.

Dứa là trái cây vừa ngon vừa làm sạch miệng sau bữa ăn, cân bằng mức axit trong dạ dày và giảm mỡ bụng. Bạn có thể nấu canh dứa, kho hay ăn tráng miệng đều rất tốt.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho thấy Kim Ngưu xuất sắc trong việc tính toán nhanh tuy nhiên đôi khi bạn rõ ràng quá ở những vấn đề liên quan tới tình cảm nên dễ gây mất lòng. Đôi lúc xuề xòa một chút để mọi người cảm thấy thoải mái hơn.

Thay vì cứ bướng bỉnh tin vào một điều gì đó trong quá khứ, hãy học cách bỏ qua và bắt đầu lại từ đầu. Hành động này khiến bạn trở nên tự tin cũng như chủ động hơn trong mọi tình huống.

Hãy ăn đủ lượng tinh bột, trung bình từ 30-45% tổng năng lượng cơ thể cần mỗi ngày. Bạn có thể chọn những thực phẩm cung cấp tinh bột lành mạnh như gạo lứt, bánh mì nguyên hạt, yến mạch, khoai lang,…

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Buổi sáng của chòm sao Song Tử sẽ có một số những thay đổi mà nếu không có được sự bình tĩnh thì nhiều khả năng bạn sẽ gặp khá nhiều những bất lợi, tốn thời gian công sức mà không được đánh giá cao. Do đó, thận trọng và đừng hấp tấp, đẩy nhanh tiến độ là điều cần thiết nhưng nó phải chắc chắn mới được.

Hôm nay, Song Tử thực sự vẫn chưa có được tin tức vui mừng về tài chính như trông đợi và sẽ cần thêm các kế hoạch và dự định ngày mới suôn sẻ hơn. Nếu như bạn đang cần thêm các cơ hội tài chính thì đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để khởi động nữa. Hãy tranh thủ mở rộng và cải thiện các quan hệ ngoại giao nó là nền tảng quan trọng để bắt đầu dự định của bạn có tỉ lệ thành công cao nhất.

Về phương diện tình cảm theo xem bói tử vi thì bạn có được một sự lãng mạn cần thiết đủ để khiến người ấy tan chảy, tin tưởng hơn. Hào phóng trong chi tiêu cũng như dành sự quan tâm chính là cách bạn có thể đưa đẩy và nắm thế chủ động trong chuyện tình yêu của mình.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới Cự Giải có một ngày tương đối thích hợp để lên kế hoạch nghỉ ngơi. Tất nhiên bạn sẽ còn một số công việc phải lo toan nhưng không hề áp lực và bạn hoàn toàn có thể chủ động với cục diện này bằng cách kết thúc nó thật sớm.

Thời điểm này tiền bạc của Cự Giải đã đầy hơn như mong muốn cho nên bạn sẽ cần lập một dự toán chi tiêu cho bản thân, gia đình, người thân và bạn bè trước khi dành thời gian đi mua sắm. Điều này không những giúp bạn cân đối được tài chính và tránh dư thừa hay thiếu hụt đồ dùng, quà tặng…

Tình cảm của bạn hôm nay về cơ bản không có điều gì bất thường và đủ ổn định nhưng có lẽ bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với vận trình này nhé.

Xem tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi Sư Tử cảm thấy bế tắc hay thương hại bản thân. Bạn cần sự chấp nhận thực tế rằng ai cũng có vấn đề riêng của họ, và đó là vấn đề hiện tại bạn cần tập trung xử lý để giải tỏa tâm trạng cho bản thân.

Giữa quá nhiều công việc và nhiều đầu mối làm việc sẽ khiến bạn luôn luôn trong tình trạng phải chạy đua. Nhưng nên cố gắng kiểm soát một số việc bạn thực sự có khả năng làm từ trước, cuộc sống vốn dĩ là một con đường dài, hãy lượng sức.

Hãy chú ý chăm sóc da đầu đúng cách, đừng đợi đến khi da đầu xuất hiện gàu, viêm nhiễm hay nấm rồi mới bắt tay vào chăm sóc da đầu. Vì da đầu khỏe không chỉ đầy lùi nguy cơ viêm nhiễm, vi khuẩn mà còn là khởi nguồn cho một mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt tự nhiên.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sức sáng tạo của Xử Nữ hôm nay vô cùng đáng nể. Thế nhưng, bạn đang quá khắt khe và không bao giờ hài lòng với cách bạn thể hiện tài năng của mình.

Trên hết, mỗi sự lựa chọn của bạn đều đem về những bài học khác nhau. Trên đời, không có gì là tầm thường nhất, cũng chẳng có gì cao sang hay quý giá hơn tất thảy. Điều quan trọng là sau mỗi sự việc, bạn rút ra được điều gì cho bản thân.

Hãy uống trà xanh thường xuyên, trà xanh là một loại nước giải khát truyền thống từ lâu, nếu kiên trì sử dụng mỗi ngày, trà xanh có thể giúp giảm cân, trị mụn, làm sáng mịn da và mượt tóc.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhật vận của Thiên Bình hôm nay không có chuyện gì đáng lo ngại. Trong công việc sự chăm chỉ giúp cho bạn có thể sớm hoàn thành kế hoạch của mình. Với một người nguyên tắc như bạn thì việc có một kế hoạch tốt thì không lo gì nó không vận hành thành công cả nhé.

Tử vi hôm nay thứ sáu đánh giá bạn cũng dành được khá nhiều sự quan tâm của người ấy với những món quà hay ít nhất là cử chỉ thân mật. Nhưng với những người có gia đình nên cẩn thận vận đào hoa khiến bạn khó cưỡng lại cám dỗ hay có thể là những hiểu lầm khiến cho ngày tết của bạn cũng mất vui.

Xem tử vi hàng ngày cung Thiên Bình hôm nay cho thấy bạn có được sự ổn định về tài chính và cũng có được những đánh giá tốt về năng lực. Thêm vào đó, cách bạn vun vén cho gia đình đủ để mọi người cảm thấy yên tâm về bạn đấy.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, vận tài lộc của chòm sao Bọ Cạp khá tốt nhưng sẽ có một số vấn đề bạn cần cân đối và tính toán trong cách sử dụng tiền bạc. Vận trình của Bọ Cạp đang trong trạng thái vô cùng thoải mái nên dễ phần thiếu cảnh giác và nó có thể gây bất lợi cho bạn về tương lai. Đôi khi sĩ diện và sự cả nể khiến bạn tốn kha khá tiền cho một khoản đầu tư đấy thiếu tính toán đấy.

Tình cảm với Bọ Cạp hôm nay khá ổn nhưng lại không mang lại cảm giác thoải mái mà nó là hiện hữu sự nhàm chán. Có lẽ bạn đang chờ đợi một hành động từ người ấy, nhưng thay vì chờ đợi bạn có thể khuấy động nó lên bằng chính trách nhiệm và sự quan tâm chân thành của mình.

Sức khỏe cũng là điều đáng để quan tâm khi mà bạn chưa có được nhịp sinh hoạt điều độ, chế độ ăn uống thiếu lành mạnh và thói quen thức quá khuya khiến cho bạn không có được nền tảng thể chất, tinh thần tốt.

Xem tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải xác định được trách nhiệm của mình và làm tròn trách nhiệm đó. Đừng để ý việc của người khác, bạn có thể trở nên dễ tin người và không thực tế, điều có thể khiến bạn bị lợi dụng.

Nhìn mọi việc theo hướng tích cực nhất sẽ giúp bạn thích ứng tốt cũng như dễ dàng thành công hơn. Con người hơn thua nhau ở suy nghĩ và cách hành động. Vì thế, trước tiên hãy tự học cách nghĩ tích cực về mọi việc.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ, một số thực phẩm phổ biến như trái cây có múi, đồ ăn cay, chocolate… có thể tác động tiêu cực đến cơ thể, làm trầm trọng hơn tình trạng này. Vì thế nếu thường xuyên mất ngủ bạn nên hạn chế ăn loại đồ ăn trên.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn trở nên khó thích nghi với hoàn cảnh. Tất cả là vì cảm giác an toàn mà bạn đã tự nuôi trong lòng bấy lâu. Không có nơi nào thực sự an toàn đâu bạn, chỉ là khi bạn mạnh mẽ thì bạn sẽ luôn tìm được thế cân bằng trong tâm trí của mình mà thôi.

Vấn đề luôn luôn tồn tại dù bạn đã lên kế hoạch kỹ như thế nào. Hãy học cách linh hoạt khiến bạn trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn đều có thể giải quyết mà không phải lúng túng hay mất bình tĩnh.

Một số người cho rằng các món nhiều dầu mỡ làm tăng nhiệt lượng cơ thể. Thực tế ăn nhiều dầu mỡ dẫn đến hàng loạt nguy cơ sức khỏe. Thay vì những món ăn không lành mạnh này, bạn hãy ăn gừng, tỏi để cải thiện lưu thông máu và giữ ấm.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem bói tử vi ngày mới nhận thấy Bảo Bình có công việc tương đối tốt và dù có vấn đề phát sinh cũng có thể bình tĩnh để xử lý. Rõ ràng bạn có cách giải quyết các vấn đề khá tốt và đây cũng là lúc bạn khẳng định đấu ấn cá nhân của mình. Không quá phô trương nhưng hiệu quả công việc đảm bảo tốt cũng là cách để bạn lấy được sự tin tưởng từ người khác.

Xem bói thứ sáu của Bảo Bình ngày 1/2/2019 tất nhiên bạn có khá nhiều việc để làm để chuẩn bị đón Tết nhưng không vì thế mà sức khỏe bị ảnh hưởng. Bạn có một tâm trạng tốt và đủ sự chân thành để dành sự quan tâm và san sẻ trách nhiệm gia đình nhé.

Tuy nhiên hôm nay vận tài chính chưa tốt nên bạn sẽ tính toán kỹ trước khi chi tiêu nhé, tiền bạc với bạn dường như nó không quá quan trọng nhưng sẽ cần cân nhắc để không cảm thấy lãng phí.

Tử vi ngày 1/2/2019 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới của những người thuộc chòm sao Song Ngư khá ổn về công việc và đã có những sắp xếp bố trí ổn thỏa. Với những người làm ăn kinh doanh thì đây là thời điểm bận rộn nhưng cũng khá thoải mái bởi vận tiền tài tốt và bạn cũng tính toán làm gì phù hợp với năng lực của mình. Dự liệu tiền bạc tốt nên bạn khá thoải mái trong việc chi tiêu và đảm bảo tinh thần làm việc tốt nhất.

Tình duyên của Song Ngư về cơ bản ổn định và đủ sự quan tâm giúp cảm xúc yêu đương luôn hiện hữu. Có điều nên thận trọng một chút tới sức khỏe, đặc biệt là thời gian nghỉ ngơi và nhịp sinh hoạt không nên để biến đổi so với thường nhật nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!