Xem tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày mới cho thấy Bạch Dương có một cái tôi lớn và cho mình là trung tâm vũ trụ nhưng cũng đầy quyến rũ. Nếu có giận hờn bạn cũng nhanh chóng quên đi trong phút chốc.

Cùng một cơ hội, có người lựa trong khi có người lại quyết định bỏ qua, tất cả đều đến từ tư duy nhận thức bên trong mỗi chúng ta. Chỉ còn phát triển nhận thức bạn mới có thể tiến bộ hơn mỗi ngày.

Tập thiền, yoga, chạy bộ… là một trong những cách hiệu quả để giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống và cũng là cách tuyệt vời để giúp giảm nguy cơ ung thư. Hãy dành ra 30 phút mỗi ngày để thư giãn cơ thể, bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 0, 6

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh biển, vàng

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay cho thấy có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới cảm xúc của Kim Ngưu. Đó cũng là lý do bạn có những hành động, lời nói khiến người khác cảm thấy khó hiểu.

Hãy học tập tính kiên trì phấn đấu và tinh thần kiên quyết không từ bỏ khi chưa đạt được mục đích của mình. Càng kiên trì, ta càng tiến bộ hơn mỗi ngày và đạt được những thành tựu mình mong muốn dễ dàng hơn.

Tập thể dục bạn đừng vì lười mà không khởi động. Nếu chưa được khởi động kỹ, các cơ trên cơ thể chưa kịp thích nghi, tay chân nặng nề thì hứng thú tập luyện sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 4

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, hồng

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói hàng ngày thứ 6 này Song Tử có thể bị người khác chơi xấu không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống hàng ngày. Nhất là về phần tình cảm, cần đề phòng có kẻ thứ ba xen ngang hoặc người nào đó gièm pha gây chia rẽ tình cảm, ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

Tình yêu cần dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Song Tử không nên nghe những lời xúi giục từ người khác. Thay vì nghi ngờ, chất vấn đối phương vì những tin đồn thất thiệt thì hãy tập trung vào vun đắp tình cảm, chia sẻ và thấu hiểu nhau, mọi sóng gió sẽ qua đi nếu bạn đủ vững vàng.

Trong công việc, bạn nên lưu tâm tới những người cạnh tranh trực tiếp với mình, thận trọng trong từng chi tiết, chớ để lộ thông tin quan trọng. Hãy cứ làm tốt trách nhiệm, tránh xa những cuộc bàn tán, nói xấu người khác thì sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 5, 9

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu hồng, xanh biển

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới của Cự Giải có điềm tranh cãi rõ ràng, nói nhiều cũng không giải quyết được gì nên thay vì đấu khẩu, bạn cần bình tĩnh, không chấp vặt và giải quyết trong êm thấm. Chuyện nhỏ thì bỏ qua, chuyện lớn xử lý chuyên nghiệp để tránh gây ấn tượng xấu.

Về phần công việc khó đoán định, lúc lên lúc xuống, có điểm tốt và không tốt. Nếu chòm sao này biết cách tận dụng thì sẽ thẳng tiến xông lên, nhưng vì quá vội vàng lại thành xôi hỏng bỏng không. Đây là con dao hai lưỡi, lằn ranh mong manh giữa thành công và thất bại.

Với một ngày nhiều biến động như thế này, Cự Giải hãy đến những nơi yên tĩnh, ít người để nghỉ ngơi, thư giãn. Lúc đó bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ, tự kiểm điểm bản thân và định hướng tốt hơn, chuẩn bị chiến đấu tiếp vào ngày mai.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 4, 6

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xám, xanh biển

Xem tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang muốn điều hướng, chi phối ai đó. Đừng dùng luật lệ hay áp lực cho ai đó, bạn chỉ có thể ảnh hưởng bằng tình cảm chân thành của mình mà thôi.

Sự thật cuối cùng luôn được đưa ra ánh sáng, vì vậy nói dối sẽ không thể giúp bạn xây dựng một đế chế! Nếu dùng chiêu lừa dối, về lâu về dài bạn sẽ khiến mọi người xa lánh.

Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa có thể giúp giảm viêm trong phổi. Những hợp chất này thậm chí có thể bảo vệ mô phổi khỏi tác hại của việc hít phải khói thuốc. Vì thế hãy uống trà xanh mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe của phổi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 1, 8

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu vàng, đỏ

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới cho thấy nhiều Xử Nữ lúc này thể hiện sự đam mê uy quyền và thích sự khác biệt. Bạn thích những cuộc chinh phục rồi chán nản sau khi đã thành công.

Bạn phải thực sự hành động và theo đuổi mọi thứ đến cùng. Dù cho phía trước có bao điều không thể lường trước, nhưng chúng ta cần phải tiến bước và phấn đấu, bởi vì chỉ có hành động mới nhìn rõ con đường phía trước rốt cuộc ra sao.

Tập thể dục thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của mọi người. Thói quen này cũng làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh, bao gồm đột quỵ và bệnh tim. Vì thế, nhớ chăm chỉ tập luyện dù là ngày nghỉ bạn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 7, 9

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh biển, xanh lá cây

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay Thiên Bình rất thích khám phá những điều mới lạ, có hứng thú đặc biệt với mọi điều thú vụ xung quanh mình, chỉ cần nó mang đến trải nghiệm mới hoặc làm giàu thêm kiến thức cho bản thân, với bạn nó còn đáng quý hơn cả tiền bạc.

Bình nhi có đủ nhiệt huyết nhưng đừng biến nó thành tự mãn nghĩ rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ. Người ta vẫn có thói quen để mặc nhiên và nghĩ rằng ngày mai vẫn còn đủ thời gian để làm nhưng thực tế thì làm gì cũng cần phải tập trung và thích nghi với hoàn cảnh.

Chế độ ăn uống hàng ngày có liên quan mật thiết tới sức khỏe của mỗi người. Nếu bạn đang gặp vấn đề nào đó, thì cũng nên xem lại việc ăn uống. Các loại thịt và sản phẩm từ sữa có thể làm rối loạn hormone trong cơ thể, bạn nên hạn chế bớt những món này trong thực đơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 3, 4

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu đen, hồng

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi ngày 1/3/2019 nhắc nhở Bọ Cạp hãy cư xử khéo léo hơn với nửa kia của mình. Bình thường bạn hay chọn cách im lặng nên một khi đã nổi nóng thì có thể nói ra những lời không hay khiến người khác vô cùng khó chịu, đây cũng là nguyên nhân chính gây ra mâu thuẫn giữa hai người.

Nếu bạn đang gặp áp lực trong công việc thì hãy nói ra, người ấy cũng thông cảm thôi. Khi về nhà hãy gạt công việc sang một bên, bạn đã đủ mệt mỏi rồi, chỉ cần một giấc ngủ ngon thì ngày hôm sau vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu hiệu quả.

Ăn chay cũng là một cách để bảo vệ sức khỏe nhưng không nên tiến hành một cách vội vàng, cắt bỏ toàn toàn thịt khỏi bữa ăn hàng ngày. Bạn nên thực hiện nó từng bước một để cơ thể có thể thích nghi dần dần, bụng cũng sẽ ổn hơn là khi thay đổi một cách đột ngột.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 6, 7

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu nâu, xanh biển

Xem tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bản tính tò mò, thích tìm hiểu và khám phá về những điều mới lạ trỗi dậy bên trong Nhân Mã. Đây cũng là lý do giải thích tại sao bạn không phù hợp lắp với công việc bàn giấy hay cần sự tập trung cao độ. Song chẳng việc gì là dễ dàng cả, đi lại nhiều thì cũng có rủi ro cao, tốt hơn hết là nên cân bằng mọi thứ vừa đủ.

Nếu chúng ta luôn chờ đợi đến thời điểm thích hợp mới làm việc gì đó thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ làm được gì cả. Vì thế thay vì cứ chờ đợi quyết định từ người khác thì bạn nên chủ động nghĩ xem mình nên làm gì vào khoảng thời gian trống đó để trở thành người có ích hơn?

Những cô nàng béo nếu muốn giảm cân thì nên tìm tới các phương pháp lành mạnh nha, đừng vội vàng mà bỏ bữa hoàn toàn, bạn có thể thay thế bằng một chút tinh bột và ăn nhiều rau củ quả lên. Giảm cân bằng trái cây, rau quả là một cách rất hiệu quả đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 4, 7

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu vàng, xanh lá cây

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn quá nghiêm túc, thậm chí có ai đó đùa vui bạn cũng làm vấn đề trở nên nghiêm trọng. Hãy thoải mái đi nào, nói chuyện vui một chút cho thoải mái thôi mà.

Nếu bạn tập trung so sánh mình và người khác, bạn có thể sẽ thấy chán nản. Nhưng nếu bạn tập trung vào sự khoan dung và trân trọng, bạn nhất định sẽ hạnh phúc.

Dù thành công mà bệnh hoạn đầy người thì đó cũng chỉ là thành công vô nghĩa vì bạn còn chưa được hưởng thụ thành quả đạt được từ sự thành công ấy. Hãy ý thức hơn trong việc chăm sóc chính mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 3, 9

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu hồng, nâu

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay không cân bằng được cảm xúc. Nếu tình trạng này để lâu sẽ phát ra ngoài bằng việc sinh bệnh. Bạn nên tìm cách xả stress kịp thời và tìm niềm vui cuộc sống cho mình.

Nếu chúng ta bận tâm quá nhiều vào vật chất, chúng ta sẽ bỏ lỡ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và chúng hoàn toàn miễn phí. Vì thế, đừng đợi có tiền mới hạnh phúc, mới vui, hãy chọn sống vui ngay từ bây giờ.

Ngoài giờ làm việc, bạn nên tranh thủ vận động thật nhiều để ngăn ngừa các căn bệnh do nghề nghiệp mang lại. Ví dụ chọn đi bộ thay vì đi thang máy như mọi khi chẳng hạn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 3, 5

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Tử vi ngày 1/3/2019 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song Ngư hôm nay tiết lộ chòm sao này đang có những mâu thuẫn bên trong gây ra sự lo lắng nhất thời nhưng đồng thời nó cũng là động lực để Song Ngư hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống của mình và trước đó bạn vẫn chưa có đủ dũng cảm để thực hiện.

Không nhất thiết là phải nổi loại hay phải tính toán thật kỹ mới làm. Chỉ cần Ngư nhi biết được vị trí của mình ở đâu và công việc cần hoàn thành là gì. Đôi khi có thể sẽ va chạm với người khác nữa, nhưng nó cũng là điều tốt vì bạn học hỏi được không ít sau những lần va chạm này.

Nếu bạn đã có ý định thay đổi chế độ dinh dưỡng cho mình thì hãy thử thêm vào các chất béo lành mạnh như quả bơ, trứng hay dừa… Ngoài ra cũng nên bổ sung thêm một số loại rau như bina, cải xoăn nó sẽ giúp bạn duy trì nguồn năng lượng bền bỉ cho một ngày làm việc.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 1, 3

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu hồng, xanh biển

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!