Xem tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 1 tháng 3 năm 2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Quý Mão, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Quý Mão; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Đinh Dậu, Tân Dậu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Quan nhật: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách: Kỵ tế tự

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chính chuyển: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Thương: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, tuổi Tý hôm nay có thể sẽ có niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm đấy. Bản mệnh gặp may mắn về đường tình duyên, dễ tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình.

Những chú Chuột vốn thông minh lanh lợi nhưng chưa chắc đứng trước người mình yêu bạn đã có thể nói hết những điều mình muốn nói đâu nhé. Biết đâu đấy, khi đứng trước người mình thầm thương, bạn lại thấy chẳng nói nên lời ấy chứ.

Chuyện làm ăn của con giáp này có thể sẽ bị ảnh hưởng khi mà bản mệnh cố chấp không chịu lắng nghe ý kiến của bất cứ ai, chỉ khăng khăng làm mọi chuyện theo suy nghĩ của mình mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Sửu đang có nguy cơ đánh mất những điều mình trân quý do kẻ tiểu nhân gây ra. Có những lúc tình cảm lại biến thành lưỡi dao nhọn, khiến chúng ta tổn thương sâu sắc.

Ai có thể ngờ được người mình yêu thương lại có 1 ngày quay ra đâm ngược mình sau lưng như thế. “Lòng sông lòng bể dễ dò, ai từng bẻ thước mà đo lòng người”, có những chuyện cần phải buông bỏ cho nhẹ lòng.

Suy nghĩ quá nhiều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cần phải cẩn thận kẻo căng thẳng và áp lực kéo dài có thể dẫn đến bệnh dạ dày đó. Nên tìm cách giải tỏa tinh thần đi thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, người tuổi Dần trong ngày hôm nay dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi cọ với người mình yêu. Chuyện bé xé ra to, theo tuvingaynay.com chính vì 2 bạn không chịu nhường nhịn nhau nên mới sinh ra những bất đồng gay gắt lên từng ngày.

Nếu muốn giữ được tình yêu thì tuổi Dần cần phải bình tâm lại. Mỗi người nên học cách nhường nhịn nhau, dù chỉ 1 chút. Nếu cả 2 cùng nói mà không ai chịu lắng nghe thì không cãi nhau cũng khó.

Với những bạn còn độc thân thì có lẽ cá tính quá mạnh sẽ khiến bạn khó lòng tìm được người thực sự yêu thương và bao dung cho mình. Bạn nên học cách hài hòa trong các mối quan hệ tình cảm đi nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, người tuổi Mão hôm nay thu tiền bạc về cũng không ít chút nào. Thu nhập của bản mệnh hôm nay chủ yếu đến từ việc kinh doanh buôn bán.

Tuổi Mão nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Hôm nay có Thần Tài che chở nên mọi chuyện cũng sẽ dễ dàng và suôn sẻ hơn. Nếu bạn có ý định khai trương, mở cửa hàng thì cũng có thể tham khảo nhé.

Tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Vợ chồng tuy yêu thương nhau nhưng lại hay khắc khẩu, lời nói ra như bát nước hắt đi, biết là tổn thương đối phương nhưng không thể lấy lại.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, có điềm báo công việc trục trặc do bị tiểu nhân phá hoại. Con giáp này không muốn làm khó người khác, nhưng đó lại là điểm yếu khiến bạn bị lợi dụng.

Kẻ tiểu nhân biết bạn không nỡ xuống tay trách mắng ai nên mặc sức lộng hành, cuối cùng bãi chiến trường vẫn là bạn đứng ra dọn dẹp. Song trách nhiệm cũng chính là tuổi Thìn phải đứng ra gánh vác.

Chính Tài nhập mệnh, ít nhất thì ở thời điểm này tài chính của bạn vẫn chưa bị ảnh hưởng. Thu nhập vững vàng giúp cho tuổi Thìn có đủ tiền bạc để làm những điều mình muốn mà không phải đong đếm quá nhiều.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, chủ nhật này có lẽ là ngày khá may mắn với tuổi Tỵ khi mà con giáp này vừa vượng tình duyên lại vừa vượng tài lộc. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp bản mệnh không còn mơ hồ trong chuyện tình cảm nữa.

Người có tình trên đời này đâu có nhiều, đúng người phải đúng thời điểm thì mới có thể ở bên nhau lâu dài. Sai người đúng thời điểm, đúng người sai thời điểm thì cũng chẳng thể nào có được hạnh phúc bền lâu.

Chủ nhật này là ngày khá bận rộn với tuổi Tỵ. Bản mệnh mải mê kiếm tiền nên chẳng có nhiều thời gian nghỉ ngơi lắm đâu. Có điều, tiền quý thật nhưng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ xuất hiện những vết rạn nứt. Bản mệnh căng thẳng vì nhiều chuyện nên mất kiên nhẫn, dễ nổi nóng vì những chuyện không đâu.

Người ấy cảm thấy tổn thương khi bị trách móc bởi những chuyện mình không hề làm, cũng chẳng có lỗi lầm gì. Đáng lẽ cuối tuần là dịp để hâm nóng tình cảm thì 2 người lại chia làm 2 hướng.

Tuổi Ngọ đang được người thân quen giới thiệu cho thêm việc tăng thu nhập. Có thể chỉ là nghề tay trái thôi nhưng con giáp này lại làm rất tốt và được mọi người tín nhiệm, tin tưởng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi gặp nhiều vấn đề trong hôn nhân. Những ước vọng mộng mơ trước đây của bản mệnh tan vỡ khi thực sự bước chân vào ngưỡng cửa của hôn nhân chồng vợ.

Những cuộc tranh cãi không hồi kết khiến bản mệnh cảm thấy chán nản và chỉ muốn quay lại ngày xưa thôi. Có thể mọi người không hiểu sao yêu nhau mà lại vậy, nhưng bạn càng ngày càng thấy không hợp nhau.

Thiên Quan giáng thêm 1 đòn nặng nề nữa vào vận trình nhiều điều kém may mắn của tuổi Mùi hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy mình thật ngu ngốc khi để cho kẻ tiểu nhân lừa gạt dễ dàng như vậy.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, tuổi Thân đang chuẩn bị đón tình yêu gõ cửa rồi đó. Tử vi cho thấy đường tình duyên của bản mệnh đang rộng mở, chỉ cần bạn chịu gật đầu là chẳng lo không có người yêu đâu.

Con giáp này có nhiều người theo đuổi nên cũng khó tránh khỏi những lúc hoang mang khi chẳng biết phải tìm đâu mới đúng là người có thể gắn kết cả cuộc đời mình. Hãy thử im lặng lắng nghe trái tim mình nhé.

Con giáp này cần phải dành thêm thời gian cho gia đình đi nhé. Dù sao hôm nay cũng là cuối tuần mà, dù người ấy có thông cảm và bao dung cho những bận rộn của bạn thì cũng đừng lấy đó làm lý do bỏ bê gia đình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, tuổi Dậu chớ bỏ qua cơ hội làm ăn, kinh doanh kiếm tiền hôm nay nhé. Bạn tỉnh táo và sáng suốt để nắm bắt cơ hội tài lộc ngay trong tầm tay đó.

Tử vi hàng ngày báo hiệu tin vui về đường tình cảm của bản mệnh. Vợ chồng có thể sẽ đón tin vui thêm người, sinh con năm 2020 có thể sẽ là bất ngờ của bạn và người ấy đấy.

Người độc thân chưa suy nghĩ quá nhiều về tương lai nhưng khi người ấy xuất hiện, bạn biết mình cần phải giữ người ấy lại, không thể để tình yêu tuột khỏi tay mình. Hy vọng bạn sẽ nhận ra điều đó đúng lúc.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, người tuổi Tuất cần phải học cách kiềm chế cảm xúc mà nói chuyện bình tĩnh, đừng thẳng thắn quá mức mà đắc tội với người khác rồi chuốc họa vào thân thì chẳng tốt đẹp gì đâu.

Con giáp này nghĩ gì nói nấy, khiến cho đối phương chẳng kịp phản ứng gì cho kịp thì mọi chuyện đã xong hết cả rồi. Đây là điều mà bản mệnh nên lưu ý, không phải lúc nào nhanh nhảu cũng tốt đâu nhé.

Hôm nay Kim khí vượng, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, bản mệnh nên cố gắng tập trung ăn uống điều độ, ngủ nghỉ hợp lý. Đừng lấy bất cứ lý do nào ra để biện bạch cho việc bỏ bê sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, người tuổi Hợi đang buồn vui lẫn lộn. Vui là vì tình cảm cuối cùng đã có được bước tiến lớn, còn buồn là vì khi có được tình yêu thì đường tài lộc lại ảm đạm.

Sau bao khó khăn trắc trở, 2 người cũng đến được bên nhau. Có nhiều chuyện không thể nào nói trước được, nhưng lần này bạn thực sự mong muốn gắn kết bền lâu để không xa rời nữa.

Kiếp Tài lại đẩy con giáp này vào những quyết định có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của tuổi Hợi. Bản mệnh dễ mù quáng tin tưởng vào người không đáng tin, cuối cùng phải chấp nhận đánh mất tài lộc đang có.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!