Xem tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương rõ ràng là một “chiến binh”. Bạn hăng hái chiến đấu và đầy tham vọng. Bạn muốn khẳng định vị thế của bản thân và chẳng muốn phải xếp sau bất cứ ai cả.

Công việc: Bạn muốn làm nhà lãnh đạo chứ không muốn nghe theo mệnh lệnh của ai, chính vì vậy mà bạn thành ra bướng bỉnh. Tuy nhiên, đôi khi hãy dành thời gian xem xét cả ý kiến của mọi người nữa nhé, đừng quá chủ quan.

Tình cảm: Cảm xúc của bạn thay đổi khá nhanh chóng và có lúc, điều đó khiến nửa kia của bạn xoay vòng vòng. Nếu có gì khó chịu, đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy để đôi bên cùng khắc phục và vượt qua.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn trong thời điểm này bởi bạn vừa mới nhận lương cuối tháng hơn. Nhưng đấy không phải lý do để bạn chi tiêu bạt mạng đâu nhé.

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, dù không thích nói ra ngoài miệng nhưng thực ra, Kim Ngưu là người có những cảm xúc rất sâu sắc và tinh tế. Bạn thích giấu mọi thứ trong lòng.

Công việc: Bạn không thích giữ mối liên hệ với quá nhiều người xung quanh mình bởi bạn cho rằng như vậy là tốn thời gian. Bạn cảm thấy giải quyết công việc cá nhân thì có ý nghĩa hơn nhiều so với việc ngồi tán phét với một ai đó.

Tình cảm: Bạn chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này, chính vì vậy mà dù có được người khác chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ tìm cớ để từ chối. Bạn không hề cảm thấy sốt ruột cho dù bạn bè xung quanh đều có nửa kia đi chăng nữa.

Tiền bạc: Bạn đang sống trong những tháng ngày dư dả, dù vậy bạn cũng chẳng có ý định tiêu pha gì mà để dành tiết kiệm.

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhận ra rằng mình đang khá nóng nảy trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng to tiếng với những người không nghe theo ý, cố tình làm trái lời mình.

Công việc: Mọi việc diễn ra chẳng được suôn sẻ lắm do bạn cứ cáu gắt như vậy đấy. Bạn không nên ép buộc người khác phải nghe theo mình mà ngược lại, nên dành thời gian để suy nghĩ xem cách giải quyết của ai thì hợp lý hơn.

Tình cảm: Cảm xúc của bạn khá hỗn độn nên có thể, bạn còn mắng mỏ cả người ấy nữa. Điều này có thể khiến cho nửa kia của bạn bị tổn thương. Hãy chủ động làm hòa với người ta nhé, chứ cứ chiến tranh lạnh suốt thì không hay đâu.

Tiền bạc: Bạn có thể chi tiêu khá thoải mái trong ngày hôm nay nhưng tốt nhất vẫn có một giới hạn nào đó. Đừng để tiền bạc không cánh mà bay.

Xem tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vào ngày chủ nhật, Cự Giải quyết định sẽ nuông chiều bản thân một chút. Bạn chỉ làm những điều mình thích làm và bỏ qua lời nhờ vả của người khác nếu bạn không muốn giúp đỡ.

Công việc: Nhiệm vụ chủ yếu mà bạn tự đặt ra cho mình trong ngày hôm nay là chăm sóc nhà cửa. Bạn rất yêu mái nhà của mình, dù sự nghiệp có vất vả đến đâu, về đến nhà là bạn cảm thấy mình được thư giãn và có thể vứt tất cả ra sau đầu.

Tình cảm: Bạn quan tâm chăm sóc người ấy rất kĩ càng, vì vậy mà người ấy luôn cảm thấy bạn vô cùng dịu dàng. Bạn muốn tình cảm của mình mãi vững bền nên luôn tìm mọi cách để chiều chuộng theo ý muốn của người ấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nho nhỏ nào đó.

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người thường cho rằng Sư Tử là người mạnh mẽ và quyết đoán, thế nhưng bạn cũng có một mặt tính cách rất bảo thủ.

Công việc: Bạn luôn cẩn thận hoàn thành nhiệm vụ được giao, chính nhờ vậy mà bạn đạt được những thành tích khá lý tưởng. Bạn có cơ hội thăng tiến và nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy đang phát triển một cách rất ổn định. Khi ở bên bạn, nửa kia luôn cảm thấy rất yên tâm. Bạn muốn mình cố gắng hơn nữa để cho người ấy một tương lai tươi đẹp.

Tiền bạc: Bạn có thể tìm được những cơ hội đầu tư khá lý tưởng. Chỉ cần bạn quyết đoán nắm bắt cơ hội thì chắc hẳn bạn sẽ đạt được một khoản lãi khá ấn tượng đó.

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở thành một người rất coi trọng sự nghiệp của mình, cho dù hôm nay có là chủ nhật chăng nữa. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể.

Công việc: Khả năng khéo léo và năng suất làm việc cao chính là điểm mạnh của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá khắt khe với chính bản thân mình và với người khác, có thể quá chú tâm vào nhưng chi tiết nhỏ sẽ khiến bạn lãng quên mục đích ban đầu.

Tình cảm: Bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chẳng muốn ai phá vỡ quy luật cuộc sống của mình cả. Chính vì vậy mà bạn từ chối những cuộc gặp gỡ bạn bè, không muốn tiếp xúc với các đối tượng được giới thiệu.

Tiền bạc: Bạn khá dư dả trong ngày hôm nay do vừa mới được nhận lương. Bạn quyết định tự thưởng vì đã cố gắng trong suốt thời gian qua.

Xem tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở thành một người khá nhạy cảm. Những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng có thể tác động đến cảm xúc của bạn, khiến bạn vui mừng hoặc buồn bã.

Công việc: Bạn hoàn thành tốt công việc được giao vì luôn nhớ rõ mục tiêu mình đã đặt ra ngay từ đầu là gì. Tuy nhiên, nếu có ai hoàn thành chưa tốt nhiệm vụ của mình, bạn nên chủ động giúp đỡ thay vì đứng ngoài mỉa mai.

Tình cảm: Bạn có cái tôi quá mạnh mẽ nên đôi khi, bạn và người ấy cãi cọ vì những quan điểm không trùng nhau. Đôi bên cần dành ra nhiều thời gian để trò chuyện và thấu hiểu nhau, đừng bắt người khác phải chiều theo mình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, tuy nhiên bạn không nên vội vàng đầu tư. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào nhé.

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là thời điểm rất thích hợp để bạn thể hiện ưu điểm của mình. Bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng cho mọi người xung quanh nhờ những thành tích mà mình gặt hái được.

Công việc: Bạn cần xác định mục tiêu cuộc sống của mình rõ ràng hơn, đừng nên chỉ cố gắng một cách mù quáng. Nếu có mục đích sống, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời của mình có ý nghĩa và tràn đầy động lực hơn nhiều.

Tình cảm: Nếu có tình cảm với ai, bạn cần diễn đạt cảm xúc với người ấy thẳng thắn hơn, đừng chỉ mong một ngày nào đó người ta sẽ cảm nhận được. Sự chờ đợi sẽ khiến cho tình cảm dần dần rời xa tầm tay của bạn đấy.

Tiền bạc: Bạn không được dư dả lắm vào ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất là đừng có chi tiêu bạt mạng. Hãy lập kế hoạch tiêu pha hợp lý hơn nhé.

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thường xuyên hành động một cách bốc đồng trong ngày hôm nay. Một khi đã định làm gì là bạn sẽ thực hiện ngay chẳng hề do dự. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng nổi nóng nếu ai trêu chọc mình.

Công việc: Có lẽ bạn cần rèn luyện khả năng kiềm chế của mình, đừng lúc nào cũng chỉ hành động theo cảm xúc. Một khi nghĩ ra kế hoạch nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng xem nếu mình làm như vậy thì có khả thi không.

Tình cảm: Bạn luôn tràn đầy sức sống và sẵn sàng làm quen với mọi người, nhờ vậy mà nhân duyên của bạn luôn khá tốt. Bạn có thể dễ dàng chinh phục ánh nhìn của một ai đó ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Tiền bạc: Hãy chú ý chi tiêu, bởi tài chính của bạn không phải là quá dư dả đâu. Bạn không muốn mình vừa mới nhận lương đã hết veo vì trả nợ chứ?

Xem tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn mở rộng các mối quan hệ của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn phải xác định được xem ai là người thật sự tốt với mình, còn ai chỉ đang muốn lợi dụng mình.

Công việc: Bạn không muốn làm việc trong ngày hôm nay vì dù sao thì bạn cũng đã cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt một khoảng thời gian dài rồi. Thỉnh thoảng nghỉ ngơi đôi chút sẽ khiến đầu óc trở nên nhẹ nhõm và minh mẫn hơn.

Tình cảm: Bạn và người ấy có thể rủ nhau ra ngoài để tạo thêm những kỉ niệm đẹp giữa đôi bên. Hai bạn chẳng cần phải đi quá xa đâu, bởi ở cùng người ấy thì nơi nào cũng là một địa điểm hẹn hò tuyệt vời hết.

Tiền bạc: Bạn khá sung túc trong ngày hôm nay nhưng bạn quyết định sẽ tiết kiệm số tiền mà mình đang có. Bạn muốn mình được đi du lịch ở một nơi nào đó thật xa.

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất thích giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Bạn nghĩ rằng mình giúp người ta lúc này thì người ta sẽ giúp mình lúc khác, mình sẽ chẳng bao giờ phải thiệt thòi đâu.

Công việc: Bạn quan tâm đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, vì vậy mà bạn quyết định dùng ngày nghỉ để bổ sung kiến thức cho mình. Việc họ đối với bạn chẳng bao giờ là khó khăn bởi bạn có khả năng tiếp thu nhanh hơn hẳn mọi người.

Tình cảm: Bạn là một người lý trí trong tình cảm, vì vậy mà bạn cảm thấy khá mệt mỏi khi cứ phải nghe theo những yêu cầu vô lý của người ấy. Bạn nên dành thời gian giải thích cho người ấy chứ không nên bỏ mặc người ấy với những nghi ngờ.

Tiền bạc: Bạn đang có kế hoạch để dành tiền để thực hiện ước mơ, chính vì vậy mà bạn cố gắng để không chơi bời lãnh phí. Hi vọng một ngày nào đó, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

Tử vi ngày 1/3/2020 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù bề ngoài, Song Ngư có vẻ khá bình tĩnh, thế nhưng thực ra, bạn lại luôn luôn bồn chồn và lo lắng, nhất là vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không thích kể với mọi người những suy nghĩ của mình.

Công việc: Sự căng thẳng khiến cho bạn thường xuyên cảm thấy sốt ruột, và điều này có thể ảnh hưởng tới công việc của bạn đấy. Hãy bình tĩnh lại và nếu có thể thì hãy chia sẻ với mọi người nhé, biết đâu ai đó sẽ giúp bạn đưa ra ý kiến đúng đắn để giải quyết vấn đề?

Tình cảm: Bạn là một người rất lãng mạn, chính vì vậy mà tình yêu của bạn luôn luôn ngọt ngào. Bạn muốn cùng người ấy tạo ra càng nhiều kỷ niệm càng tốt.

Tiền bạc: Bạn không nên sử dụng tiền quá bừa bãi trong ngày hôm nay dù có đang rủng rỉnh đến thế nào đi chăng nữa. Việc mua sắm những món đồ không cần thiết chỉ khiến bạn tốn kém không cần thiết mà thôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!