Xem tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

SAO TỐT

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân:

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Câu Trận: Kỵ an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: xấu

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi đông phương 12 con giáp, vận trình thứ 7 của tuổi Tý có điềm báo tài lộc tăng, các hoạt động cầu tài đều diễn ra thuận lợi. Người kinh doanh buôn bán đón khách tấp nập, còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi nữa.

Khi tiền bạc rủng rỉnh thì cũng là lúc bạn không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính nữa. Đối với người làm công ăn lương cũng có thể lựa theo sức mình mà chọn việc làm thêm phù hợp với bản thân, không phải quá gắng gượng mà vẫn có thu nhập ổn định.

Vì ngũ hành tương xung nên đường tình duyên khá ảm đạm, người tuổi Tý đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn với nửa kia của mình, nhưng tìm kiếm mãi vẫn chưa gặp được đối tượng ưng ý, đáp ứng đủ những tiêu chuẩn mà con giáp này đặt ra.

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem bói hàng ngày cho người tuổi Sửu vì là ngày tam hợp nên bản mệnh nhận được những lời khuyên quý báu để giữ gìn hạnh phúc trong tay mình. Vì cuộc sống quá bộn bề với nhiều lo toan nên vợ chồng dần đánh mất cảm giác ngọt ngào của tình yêu.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này sẽ có cơ hội hâm nóng tình cảm của mình, ngoài tình thân thì tình yêu cũng sẽ có dịp bùng cháy như thủa ban đầu. Hạnh phúc sẽ tiếp thêm động lực cho bản mệnh cố gắng làm nhiều việc khác nữa.

Nhờ thế mà tuổi Sửu sẽ có đủ tự tin và quyết tâm để giành được thành công trong công việc. Vừa có tinh thần chiến đấu, lại có động lực làm việc nên không quá khó để bạn vượt qua khó khăn hiện tại và tiến tới vinh quang.

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nhận thấy tuổi Dần biết mình cần phải làm gì để hoàn thành công việc tốt nhất. Bạn không để các vấn đề riêng tư ảnh hưởng tới tiến độ của mình, trái lại luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và cố gắng hết sức có thể.

Tuy nhiên vì là ngày tương hại nên chuyện tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt. Con giáp này phải đối mặt với những rạn vỡ trong gia đình khi các thành viên không còn nhớ việc phải chung tay vun đắp hạnh phục mà lại mải mê đi tìm các sở thích riêng.

Lúc này tuổi Dần cần phải dành thêm thời gian để quan tâm gắn kết các thành viên lại với nhau. Chỉ khi gia đình hạnh phúc thì chúng ta mới có được bến đỗ an toàn, có nơi để trở về sau mỗi ngày làm việc hay học tập vất vả.

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi thứ bảy của bạn ngày 1/6/2019 dự báo sẽ có những rắc rối xảy ra trong công việc. Tiểu nhân đến quấy phá và khiến công việc khó hoàn thành đúng như dự định, phải tốn thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nảy sinh.

Tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi vì công việc, tâm trạng không được tốt nên có thể mất kiểm soát và nổi nóng với người khác. Thế nhưng bạn lại không chịu chia sẻ điều đó với ai khác mà cứ giấu kín trong lòng, đến lúc không kiềm chế được mới bộc phát ra.

Mặc dù những điều bạn đang làm là vì hạnh phúc gia đình nhưng đừng bao giờ biến nó thành vũ khí chống đối lại người thân yêu của mình. Họ không đáng để bạn đối xử như quân thù cũng như là nơi trút giận mỗi khi bực dọc trong lòng.

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cảnh báo rằng bạn nên thận trọng trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, đầu tư tài chính. Có thể bạn sẽ mắc sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán chỉ vì đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Tiền bạc kiếm thì khó nhưng mất thì rất đơn giản, vì thế cần phải tỉnh táo và suy xét kỹ càng trước khi có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Nhất là những hạng mục có tính mạo hiểm thì không nên đầu tư lớn hoặc vội vàng rót tiền vào vì có thể rủi ro mà mất tất cả.

Tuy nhiên không hẳn là tuổi Thìn không có chút may mắn nào trong ngày cuối tuần này bởi chuyện tình cảm vẫn còn chút an ủi. Ngũ hành tương sinh giúp cho nửa kia thấu hiểu được những gì bạn gặp phải, không vì thất bại mà chối bỏ tình cảm đôi bên, vẫn động viên và hỗ trợ bạn rất nhiều.

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay báo hiệu tuổi Tỵ sẽ có khả năng thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Bản mệnh được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao về những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, cũng như những cống hiến và thành tựu mà bạn đem lại.

Những khó khăn mà con giáp này gặp phải đều được ghi nhận và thấu hiểu. Vì thế khi gặp trở ngại đừng vội kêu than, phải dành nhiều thời gian cho công việc hơn nữa, bạn sẽ thấy công sức của mình chẳng hề uổng phí đâu.

Tuy nhiên do ngày ngũ hàn Hỏa vượng nên tâm trạng của tuổi Tỵ khá bất ổn, đôi khi bạn nổi nóng không vì lý do gì đặc biệt khiến cho nửa kia bị tổn thương, vì vậy đừng để cảm xúc lấn át mà giết chết lý trí của mình.

Xem tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 1/6/2019 báo hiệu tuổi Ngọ có thể gặp một số khó khăn để thử thách năng lực của mình. Nếu bản mệnh phát huy được khả năng thì hoàn toàn có thể tìm được giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề và chứng minh năng lực là có thật.

Đường tình duyên có tín hiệu đáng mừng do gặp ngày tương hội. Đặc biệt là người độc thân, cơ hội tìm kiếm được người hợp ý rất cao, bạn nên chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh mình để tình yêu không tuột khỏi tay.

Với người có đôi thì nên có những động thái rõ ràng hơn để vạch rõ ranh giới với người khác phái. Nếu bạn để cho tình cảm phát triển mà không kiểm soát thì rất dễ đánh mất hạnh phúc đang có, nên cần biết điều gì là quan trọng với bản thân lúc này.

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Bói tử vi ngày mới cho người tuổi Mùi vì được quý nhân giúp đỡ nên có hướng đi đúng đắn trong công việc, tài lộc cứ thế theo nhau đổ về nhà. Chuyện kinh doanh thuận buồm xuôi gió, hợp tác đôi bên cùng có lợi ngày càng tiến triển nhanh chóng.

Tuy nhiên con giáp này có thể sẽ gặp phải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Giữa hai người có một rào cản lớn là vì cái tôi cá nhân quá lớn, không còn sự chia sẻ và cảm thông như trước nên tình yêu dần phai nhạt.

Tuy ai cũng có lòng tự trọng của mình nhưng không nên vì thế mà cố chấp, không buông bỏ chấp niệm trong lòng để lắng nghe người khác. Khi yêu thì nên mở cửa trái tim để tình yêu không bị ngăn cách ở bên ngoài cánh cửa trái tim bạn nhé.

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 1/6/2019 là ngày tương hình báo hiệu tuổi Thân có thể gặp phải những chuyện không mấy vui vẻ. Bạn có lòng tốt giúp đỡ người khác và chẳng mong được trả ơn nhưng không ngờ lại gặp phải cái kết tồi tệ khi bị chính người đó phản bội mình.

Vẫn biết giúp người là tốt nhưng cũng phải chọn mặt gửi vàng bởi không ai biết được người nào sẽ làm hại mình cả. Vì vậy không nên cả tin quá mà phải giữ cho mình chút an toàn, đề phòng những kẻ giả vờ thân thiết với mình rồi sau đó lại quay ra hãm hại.

Do tinh thần bất ổn nên tuổi Thân không tập trung vào công việc, đáng lẽ bạn có thể hoàn thành công việc như dự kiến nhưng lại bị tốn thời gian và gặp phải một số rắc rối, kết quả là không chạy đúng tiến độ như dự định ban đầu.

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo tuổi Dậu đón vận may liên tiếp vào ngày thứ 7 này. Đầu tiên là công việc tiến triển thuận lợi, được cấp trên ưu ái và cân nhắc, nhìn chung con đường thăng tiến của bản mệnh suôn sẻ và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Không dừng lại ở đó, con giáp này còn có cơ hội gia tăng tài lộc cho mình, tiền bạc theo nhau đổ về nhà. Nhất là người kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày bội thu, có khả năng phát tài phát lộc và thu về nguồn lợi nhuận tăng cao đột biến.

Lúc này tuổi Dậu nên có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, tránh để tiền bạc uổng phí số tiền mình đã kiếm được. Ngoài ra hãy để tiền bạc sinh sôi nảy nở bằng cách đầu tư đúng lúc đúng chỗ, đừng sợ rủi ro mạo hiểm mà để tiền nằm chết một chỗ.

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp tiết lộ rằng tuổi Tuất phải đối mặt với họa hao phá tài lộc, nếu không cảnh giác đề phòng thì rất dễ sa chân vào cái bẫy của những kẻ lừa gạt.

Con giáp này không nên cả tin nghe theo những lời dụ dỗ của người khác mà chưa kiểm chứng lại thông tin. Đôi khi chính lòng tham khiến chúng ta trở thành nạn nhân của bọn lừa đảo, bởi thủ đoạn của chúng chính là đánh vào lòng tham của con người.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên thuận lợi, suôn sẻ. Mối quan hệ giữa các cặp đôi đạt được bước tiến mới, nếu cảm thấy đã chín muồi rồi thì có thể tính chuyện về chung một nhà, trái tim sẽ mách bảo cho bạn biết nên làm gì.

Tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày cho biết tuổi Hợi gặp ngày tương xung nên trong lòng cảm thấy bất an, thiếu an toàn với các mối quan hệ hiện tại. Đối phương không tạo cho bạn sự tin tưởng và điều này có nghĩa là bạn cần thêm thời gian để xác định lại tình cảm của mình.

Thế nhưng hãy lắng nghe trái tim mách bảo chứ đừng để mình bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh quá nhiều. Bạn phải có trách nhiệm với chính bản thân và cuộc đời của mình, không ai sống thay cho ai được nên hãy làm những điều tốt nhất với bản thân.

Tuy chuyện tình cảm rối ren, phức tạp nhưng cũng may tuổi Hợi vẫn hoàn thành được công việc đúng như dự kiến mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Chỉ cần bản mệnh vẫn làm theo kế hoạch đề ra từ trước đó thì sẽ không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng.

Xem tử vi ngày 1/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Hợi, Đinh Hợi.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 4 năm 2019 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!