Xem tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Ất Hợi, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thần cách: Kỵ tế tự

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 1/6/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý đầu tuần có Thiên Ấn hỗ trợ nên chẳng để khó khăn nào cản trở mình. Bạn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách bằng 100% năng lượng của mình.

Hôm nay bản mệnh đang được đào hoa trợ mệnh, tình duyên như ý. Các cặp đôi càng ngày càng tìm thấy thêm nhiều điểm chung ở đối phương, tình cảm cũng thêm mặn nồng.

Với những bạn độc thân thì thời gian này hãy chịu khó gặp gỡ, nói chuyện với người khác phái nhé. Bạn cần phải cho đối phương cơ hội thì bản thân mình mới có cơ hội mà chọn lựa chứ.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu khá may mắn trong ngày đầu tuần này. Tam Hợp quý nhân se duyên tơ hồng cho những bạn còn độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp.

Các cặp đôi thấy tình cảm càng ngày càng nồng nàn hơn. Thời gian khiến cho các bạn mong muốn sớm về chung 1 nhà để không phải chịu cảnh đón đưa xa cách như bây giờ nữa.

Thiên Tài nhập cục, người tuổi Sửu cũng giỏi kiếm tiền hôm nay lắm nhé. Bản mệnh tham công tiếc việc nên chẳng để lỡ bất cứ cơ hội thu tiền về tay nào đâu. Có người lại còn tốt bụng giới thiệu thêm việc cho bạn nữa cơ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Dần

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Dần hôm nay cần phải cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình đi nhé. Ngoài ra, nếu bạn có ý định đầu tư kinh doanh thì hãy xem xét kỹ lại để tránh thua lỗ quá mức.

Trong ngày ngày tuổi Dần còn gặp phải những trắc trở trong tình duyên. Người mình thương lại không có tình cảm với mình, người có tình với mình thì bản thân chẳng chút gì rung động.

Vợ chồng dễ bất đồng vì chuyện tiền bạc. Nhiều khoản cần phải chi tiêu trong khi nguồn thu không có khiến cho tình cảm đôi bên dễ sứt mẻ, những khoản gạo dầu mắm muối cũng khiến cho bạn thấy mệt mỏi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay cuộc sống của người tuổi Mão gặp nhiều trở ngại. Con giáp này không muốn phải tranh cãi nhưng cũng chẳng thể tránh được.

Quan điểm trái ngược khiến cho bạn và người ấy không ai chịu nhường ai. Theo tuvingaynay.com dù đúng là yêu nhau thật đấy nhưng đôi bên không chịu thỏa hiệp, nhất định muốn đối phương làm theo ý mình.

Tỷ Kiên cũng cho thấy sự cứng đầu, bướng bỉnh của con giáp này trong công việc. Dù gặp không ít thất bại nhưng bạn quyết không bỏ cuộc, vẫn cố gắng chiến đấu đến cùng mới thôi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vượng tài vượng sắc, khiến bao người ngưỡng mộ. Đôi bên tình trong như đã mà bên ngoài còn e, chưa dám thổ lộ hết tình cảm của mình.

Bản mệnh hãy chủ động hơn nhé, nếu yêu thì nói là yêu, đừng để đến lúc tình yêu đổi hướng rồi mới ở đó buông lời tiếc nuối, nói “giá như”. Hạnh phúc nằm ngay trong bàn tay bạn mà thôi.

Chính Tài đảm bảo cho con giáp này hôm nay không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Thu nhập ổn định, bản mệnh có thể làm những điều mình thích, không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay sẽ có nhiều nhân duyên gặp gỡ với người khác phái lắm đó. Đây là cơ hội tốt cho bản mệnh thay đổi tình trạng hôn nhân của mình.

Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình, đừng quá lo lắng về những chuyện chưa hề xảy ra. Có thể bạn sẽ đặt trái tim mình ngoài lồng ngực khi đem lòng yêu 1 ai đó, nhưng như thế mới là tình yêu mà.

Thương Quan cho thấy con giáp này cần phải tập trung làm việc đi nhé. Đừng có mơ mộng mãi về chuyện yêu đương nữa. Ai cũng cần phải công việc để nuôi sống mình chứ yêu đương đâu có no bụng được.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có Thực Thần dẫn lối, bỏ qua những khúc mắc trước đó mà nhìn ra được cơ hội làm ăn thực sự. Có quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện cũng trở nên thuận lợi hơn.

Hôm nay bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền đầy tay, vì thế bạn hãy chuẩn bị tinh thần làm việc đi nhé. Chẳng ai mà có tiền trong tay khi chẳng làm bất cứ việc gì đâu, trúng số cũng cần có tiền mua vé số mà.

Sự mâu thuẫn xuất hiện trong chính con người bạn. Muốn có người để yêu thương nhưng lại sợ bị tổn thương. Bạn không thể có được tất cả mọi thứ, muốn được hạnh phúc thì cũng phải chấp nhận có cả nỗi buồn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Tài sẽ giúp cho tuổi Mùi tăng thêm thu nhập cho mình. Không chỉ là người làm kinh doanh mà người làm công ăn lương cũng sẽ thấy được số dư trong tài khoản của mình càng ngày càng tăng tiến.

Bản mệnh hãy vững tin vào năng lực của mình. Bạn cần phải tự tin thì đối tác mới yên tâm mà giao việc. Chẳng ai đưa việc cho 1 người sợ Đông sợ Tây, chẳng dám làm bất cứ thứ gì vì sợ thất bại.

Tình cảm mà con giáp này gửi trao chưa chắc đã được trân trọng. Tuổi Mùi yêu thương quá nhiều, chẳng giữ lại gì cho mình trong khi người ấy còn nhiều suy tính lắm.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Thân

Những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này may mắn được xoa dịu bớt. Tuổi Thân thấy rằng nếu hạ bớt cái tôi của mình xuống thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được.

Gia đình là nơi để ta trở về sau bao mệt mỏi ngoài đời, là nơi yêu thương chúng ta vô điều kiện. Cần gì phải tính toán hơn thiệt, đúng sai với những người luôn yêu thương mình cơ chứ.

Chính Quan mang đến tin vui về đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Tuổi Thân đang được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lưc của mình đó, hãy cố gắng lên nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay dễ cảm thấy buồn thương cho chính thân mình. Khi mà xung quanh mọi người đều có đôi có cặp thì con giáp này vẫn chăn đơn gối chiếc 1 mình mà thôi.

Bạn cần phải nghĩ thoáng hơn, hạ bớt tiêu chuẩn của mình đi thôi. Không yêu tạm bợ nhưng không có nghĩa là đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn, khắt khe với đối phương mà khắt khe với chính bản thân mình.

Thiên Quan còn cảnh báo tuổi Dậu cần phải chú ý kẻo bị tiểu nhân hãm hại.Bản mệnh dễ tin người nên dễ bị lừa gạt, rõ là việc chẳng phải của mình nhưng cuối cùng lại ôm hết vào thân, vừa mệt vừa dễ mắc sai lầm.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể sẽ cần phải xem lại các mối quan hệ của mình. Tuổi Tuất hết mình với bạn nhưng có thể sẽ chẳng được như ý đâu. Mình chơi bạn hết mình, bạn chơi mình hết hồn.

Chính Tài giúp sức, con giáp này cũng sẽ có được thu nhập khá ổn định. Song bạn cần phải tập trung hơn vào công việc chính của mình chứ đừng có lo chân trong chân ngoài, làm chưa xong việc này đã làm sang việc khác.

Có tiền cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng có tiêu xài lãng phí. Tiền bạc giờ chẳng hề khó kiếm đâu, tuổi Tuất hãy quý trọng sức lao động của mình hơn, đừng có phung phí vào nơi không xứng đáng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 1/6/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có Chính Ấn ở bên chỉ lối dẫn đường, có cơ hội để phát huy hết khả năng của mình. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình ở đâu và không để cho mình trở nên kém nổi bật.

Những thành tích mà con giáp này đạt được có thể giúp bạn tiến gần hơn đến thành công đó. Thời cơ để thăng quan tiến chức đã đến, tuổi Hợi hãy cố gắng nhiều hơn, đừng phạm sai lầm lúc này nhé.

Nhân duyên vừa ý, các cặp đôi có lẽ sẽ tính tới chuyện về chung 1 nhà. Bản mệnh cảm thấy tình cảm đôi bên đều đã chín muồi, chẳng có gì phải chần chừ để yêu thương nhạt phai.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!