Xem tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 1/6/2021 thứ ba:

Âm lịch: ngày 21, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Canh Thìn, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Bế, Ngày hoàng đạo: Tư Mệnh Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long
Tân Tị (9h-11h): Minh Đường Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Đọc thêm: Xem ngày 1 tháng 6 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Tam hợp cục trợ mệnh giúp cho người tuổi Tý có một ngày thuận lợi và suôn sẻ. Bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Lại thêm Chính Quan tương trợ, những dự định mà bạn ấp ủ từ lâu có thể nhân cơ hội này mà đẩy mạnh và phát triển luôn. Đây là cơ hội hiếm có để bạn có thể bộc lộ hết năng lực tiềm ẩn của bạn thân, khẳng định vị thế của mình trong tập thể.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này chẳng được như ý muốn. Những mâu thuẫn cứ âm ỉ lớn dần lên và có thể bùng nổ chỉ vì những lý do đơn giản nhất. Hai bạn hãy cùng nhau chia sẻ và lắng nghe thì mới mong xử lý được tận gốc vấn đề.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo con giáp tuổi Sửu sẽ gặp không ít xui xẻo trong ngày có Thương quan giáng mệnh. Sự hiếu thắng của bạn có thể là một trong những nguyên nhân khiến thành công hiển hiện trước mắt rồi bỗng tan thành mây khói. Hãy tiết chế bản thân, luôn có tinh thần học hỏi cầu tiến thì cơ hội sẽ lại đến với bạn thôi.

Ngày Sửu Thìn tương phá, có kẻ tiểu nhân đang lăm le muốn chiếm giữ vị trí của bạn. Chỉ chờ bạn mắc sai lầm là ngay lập tức tổng tấn công không ngần ngại. Thay vì so đo tính toán với họ thì tốt nhất bạn nên tập trung và chu toàn công việc của mình, để họ không có lý gì để bắt bẻ bạn thêm nữa.

Để công việc được hanh thông thuận lợi hơn, bản mệnh nên chọn giờ hoàng đạo và hướng tốt để xuất hành. Theo đó bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần, tránh đi về hướng Hắc Thần là hướng Tây.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Dần

Ngày có Thiên Ấn độ mệnh thúc đẩy người tuổi Dần phát huy năng lực sở trường của bản thân, đặc biệt với những bạn làm trong các lĩnh vực như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học hay dịch vụ… Đây là cơ hội để ghi điểm với cấp trên, hãy tận dụng để mở đường cho con đường thăng tiến của bạn nhé.

Dần Thìn tương hội, bạn thật may mắn vì có được bàn tay quý nhân giúp bạn trong ngày thứ ba này. Quý nhân có thể giới thiệu cho bạn những đầu mối hợp tác làm ăn mà bạn đang mong chờ bấy lâu.

Quan hệ xã giao hài hòa đến vậy nhưng chuyện tình cảm lại khiến con giáp này phải đau đầu. Sự lạnh nhạt của bạn trong thời gian qua có thể là nguyên nhân chính. Theo tuvingaynay.com đừng chỉ mãi mải mê công việc mà bỏ bê không quan tâm đến người ấy như vậy, khoảng cách là kẻ thù lớn nhất trong tình yêu đó, bạn biết không?

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối trong ngày có Mão Thìn tương hại như hôm nay. Chỉ một sơ hở nhỏ khiến mọi nỗ lực công sức trong suốt thời gian qua của bạn phải đổ sông đổ bể. Hãy cẩn trọng trong từng hành động bởi xung quanh bạn không ít kẻ muốn nhìn thấy bạn thất bại đâu.

Cũng may có Chính Ấn trợ mệnh mà con giáp này có thể nhanh chóng vượt qua những thử thách. Hãy nhớ đừng quá bảo thủ và cố chấp, những người khuyên của mọi người có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong thời điểm này. Lắng nghe và suy xét kỹ càng mọi ý kiến để có được câu trả lời chính xác cho bản thân nhé.

Người tuổi Mão nên nói ít hơn trong ngày hôm nay. Thay vì đôi co tranh cãi cho bằng được thì hãy bĩnh tĩnh lắng nghe những suy nghĩ của người ấy. Sự nóng giận lớn tiếng trong lúc này chính là mồi lửa nhấn chìm mối quan hệ của hai bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ nhận được những tin vui tài lộc bất ngờ trong ngày có Thực Thần chiếu mệnh này. Tuy biết rằng những nỗ lực của bạn rồi cũng sẽ có ngày được đền đáp nhưng bản mệnh không ngờ ngày ấy lại đến sớm như vậy. Khoản lợi dù nhỏ thôi nhưng sẽ là “cứu cánh” cho bạn trong thời điểm khó khăn này.

Nhưng chuyện vui này cũng chẳng thể khỏa lấp những buồn bực trong lòng của bạn. Thìn Thìn tự hình khiến những bất mãn trong bạn ngày một dâng cao, có vẻ như bạn và cấp trên cũng như đồng nghiệp vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung. Hãy nói ra suy nghĩ của bản thân trước khi những áp lực tinh thần này ảnh hưởng đến kết quả cũng như hiệu suất công việc của bạn nhé.

Chế độ ăn uống ngủ nghỉ không khoa học có thể khiến bạn gặp một số vấn đề về sức khỏe trong ngày hôm nay. Bạn có biết thiếu máu có thể khiến cho tình trạng mệt mỏi của bạn ngày một nghiêm trọng hơn không. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa nhé!

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng, các mối quan hệ xã giao của tuổi Tỵ trở nên hài hòa hơn. Bạn trở thành trung tâm của các cuộc nói chuyện, sự cởi mở của bạn thu hút ánh nhìn của những người khác phái.

Tuổi Tỵ độc thân sẽ sớm tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình thôi. Còn nếu đã có đôi có cặp, người ấy sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ nho nhỏ, chắc chắn sẽ khiến bạn chìm đắm trong niềm vui và hạnh phúc đó.

Tuy nhiên, trong ngày có Tỷ Kiên giáng mệnh như hôm nay, người tuổi Tỵ cần đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ghen đố kị, đặt điều nói xấu sau lưng. Tuy có đôi chút oan ức nhưng bạn chẳng phải căng thẳng làm gì bởi sự thật sớm muộn cũng sẽ được phơi bày. Cứ luôn làm đúng nhiệm vụ của mình, luôn là chính mình là được rồi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Kiếp Tài xuất hiện báo hiệu người tuổi Ngọ sẽ gặp những vấn đề bất ngờ phát sinh trong ngày này. Những tưởng mọi việc đang trên đà thuận lợi thì một sự cố bất ngờ nảy sinh khiến bạn chẳng kịp trở tay. Kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn lộ sơ hở như thế này là ngay lập tức “ra đòn” tấn công hiểm độc.

Con giáp này nếu không có cách xử trí kịp thời và hợp lý thì mọi công sức bấy lâu gây dựng có thể tan trong chớp mắt. Bản mệnh nên bình tĩnh và cẩn trọng trong từng bước đi, dù thành công có thể đến chậm hơn một chút nhưng chúng lại mang giá trị rất cao.

May mắn là các mối quan hệ trong gia đình bạn trở nên hài hòa hơn. Bản mệnh thật may mắn vì có được hậu phương vững chắc, dù bất cứ chuyện gì xảy ra cũng luôn ở bên chia sẻ và động viên giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong ngày có Thương Quan tại mệnh như hôm nay. Người làm công ăn lương gặp phải những chướng ngại cản đường con giáp này tiến tới thành công.

Đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành đầu tư hay mở rộng kinh doanh buôn bán. Những rủi ro tiềm ẩn có thể khiến cho mọi dự định của bạn tan thành mây khói, khó tránh khỏi việc mất tiền. Cũng may là bên cạnh con giáp này luôn có người ủng hộ, giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên hữu ích, từ đó mới tránh được họa mất tiền hao của này.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay là ngày trực Bế, xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố rãnh. Bản mệnh cũng nên tránh các việc liên quan đến đất đai hoặc tiêm chích, phẫu thuật trong ngày này để không gặp các điều không may hay xui xẻo bất ngờ ập tới.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Xem tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Thân

Thìn Thân bán hợp, công việc của người tuổi Thân trong ngày này sẽ có những bước tiến triển tốt đẹp. Năng lực làm việc của con giáp này được khẳng định, cấp trên nhìn ra được tiềm năng phát triển của bản mệnh.

Lại thêm Thiên Tài trợ mệnh, con giáp này còn được đón những tin vui bất ngờ về tiền bạc trong ngày thứ ba này. Bản mệnh nhận được một khoản tiền kha khá từ công việc phụ của mình. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của bạn trong thời gian qua.

Con giáp tuổi Thân có một ngày yên bình bên những người thân yêu. Bản mệnh và nửa kia luôn dành cho nhau những sự quan tâm chăm sóc chu đáo. Đây là lý do tình cảm giữa cả hai ngày càng bền chặt.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Thìn Dậu nhị hợp, con giáp tuổi Dậu sẽ tìm thấy cơ hội để phát triển bản thân. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn sẵn sàng tiếp nhận những thử thách mới trong công việc.

Ngày có cát thần Chính Tài ở bên, bản mệnh hợp tác làm ăn thuận lợi, hứa hẹn những khoản lợi nhuận không nhỏ trong tương lai. Sự nhanh nhẹn biết nắm bắt thời cơ đúng lúc sẽ giúp bản mệnh tiến những bước xa hơn nữa.

Hôm nay con giáp tuổi Dậu còn độc thân có cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình. Chỉ cần bạn mở rộng trái tim mình, đón nhận tình cảm của người ấy thì ngày bạn thành đôi sẽ chẳng còn xa nữa đâu.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Con giáp tuổi Tuất làm nghề tự do trong ngày hôm nay sẽ được Thực Thần chiếu cố mà đổi vận trên con đường tài lộc. Bản mệnh dễ gặp được quý nhân giúp đỡ tạo dựng các mối làm ăn mới đầy hứa hẹn. Đây là cơ hội không phải lúc nào cũng có được, hãy nhanh chóng nắm bắt.

Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất tương xung mà các mối quan hệ xã giao của con giáp này có chiều hướng đi xuống. Mâu thuẫn nảy sinh từng những bất đồng trong quan điểm, chẳng ai chịu nhường ai dẫn đến tranh cãi không đáng có.

Bạn hãy điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân, đôi khi im lặng lại là cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này đó. Quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy cũng gặp không ít trục trặc khi mà thời gian dành cho nhau của hai người càng ngày thu hẹp. Đó là lý do khiến khoảng cách đôi bạn ngày càng xa hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 1/6/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đứng trước nguy cơ bị kẻ tiểu nhân tranh đoạt quyền lợi khi Thiên Quan xuất hiện trong ngày này. Bao nhiêu công sức bạn bỏ ra từ trước đến giờ có thể bị kẻ xấu tước đoạt lúc nào không hay. Luôn cẩn trọng và có sự đề phòng với tất cả những người có ý định tiếp cận vì mục đích xấu.

Hôm nay bản mệnh phải chịu không ít sự phê phán, chê trách của những người xung quanh. Đây không phải là lúc bản mệnh nổi giận, hãy bình tĩnh lắng nghe và dùng hành động cụ thể để chứng minh thực lực của bản thân.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay 1/6/2021 dương lịch là ngày 21 tháng 4 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcGia chủ tuổi Canh Thìn 2000 đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy?
Bài tiếp theoChồng Ất Hợi 1995 vợ Bính Tý 1996 có nên sinh con năm 2022?