Xem tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Bính Tý, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý dễ được cất nhắc vào những chức vụ tốt, có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vì thế, bản mệnh cần tiếp tục cố gắng hơn nữa, không dễ dàng đầu hàng trước mọi khó khăn.

Những người trẻ tuổi cũng có thể tìm được những công việc phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Khi đã tìm được một công việc như ý, bạn nên xác định rõ ràng mục tiêu hướng tới, quyết tâm khẳng định mình trong tương lai.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu cần phải cực kỳ cẩn trọng trong công việc. Nếu lơ đãng, không tập trung, bạn dễ mắc phải lỗi lầm gây ra ảnh hưởng xấu tới bản thân, thậm chí là tới cả tập thể.

Bản mệnh cũng dễ vướng phải những mâu thuẫn, bất đồng với cấp trên. Khi cả hai bên đều nóng nảy, bạn cần phải là người xuống nước trước. Hãy tìm một cơ hội khác, khi cả hai đã bình tĩnh trở lại để tiếp tục thảo luận vấn đề.

Con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Để bắt kịp sự phát triển của xã hội, bạn không thể cứ giữ mãi một quan điểm được.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bạn quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Đừng để tình cảm giữa mình và mọi người dần phai nhạt.

Người tuổi này cũng không được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Người đi trước thường có cái nhìn sắc sảo và toàn diện hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của họ.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão rất coi trọng thể diện. Bản mệnh không muốn bất cứ ai lời ra tiếng vào sau lưng mình và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến. Đây là nguyên nhân khiến mọi người cảm thấy bạn khá nóng nảy.

Tuy nhiên, nếu biết cách cư xử khéo léo thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để bạn xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Theo tuvingaynay.com bản mệnh có thể tìm được những đối tác tiềm năng, hãy có cách giữ mối quan hệ với họ.

Nếu bản mệnh muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì không nên bảo thủ. Bạn vốn là người thông minh, có khả năng nắm bắt vấn đề nhanh chóng, không nên để những suy nghĩ cố hữu giới hạn bản thân.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại trong ngày thứ bảy này. Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ gây mất lòng đồng nghiệp và cấp trên.

Con giáp này cũng không nên lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia rất yên bình. Người ấy chính là hậu phương vững chắc cho bạn. Chính vì thế, nếu có bất cứ vấn đề gì, hãy chủ động thảo luận với người ấy để tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ dễ vướng phải những mâu thuẫn không đáng có với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nguyên nhân chủ yếu của mâu thuẫn đến từ quyền lợi trong công việc. Bạn không nên mù quáng nghe theo bất cứ bên nào mà nên kiên định với lập trường của mình.

Bản mệnh vốn là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nhưng nhiều khi chưa biết cách cư xử khéo léo, khiến các mối quan hệ khó mở rộng được. Hãy chú ý giao lưu với mọi người nhiều hơn đồng thời chú ý cách ăn nói, đặc biệt là khi phê bình người khác.

Tuy nhiên, với gia đình, con giáp này lại là một người dịu dàng và biết quan tâm. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Bản mệnh thường bắt tay vào công việc được giao ngay mà không chần chừ, do dự chút nào. Nhưng cũng chính điều này lại khiến bạn trở nên nóng vội.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt là những quyết định quan trọng, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên hăng hái lúc đầu rồi về sau lại thành ra chán nản, muốn bỏ dở, buông xuôi, khiến người khác phải khắc phục hậu quả.

Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn có thể tận hưởng một ngày cuối tuần hạnh phúc bên gia đình. Đôi lứa yêu nhau cũng nên lập kế hoạch giúp thắt chặt tình cảm.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe lời khuyên bảo của bất cứ ai cả.

Bạn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như không chịu suy nghĩ kĩ càng. Bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn trong giao tiếp nếu không muốn làm mất lòng người khác.

Bạn cũng không nên có hoạt động đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh vào ngày hôm nay. Hãy quản lý tiền bạc thật cẩn thận nếu không muốn thất thoát hoặc bị dính vào những phi vụ lừa đảo.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân hòa hợp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, vì thế việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Ngoài ra, đôi khi bản mệnh cũng nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi bên.

Con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn muốn mình trở thành một người bạn của con hơn là một người bề trên chỉ biết ra lệnh và chỉ bảo mà không quan tâm đến suy nghĩ của con cái.

Thiên Tài chiếu mệnh báo hiệu cho bản mệnh điểm sáng về tài lộc. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư trước đó của mình. Ngoài ra, tài lộc còn đến từ vận may của chính bạn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp may mắn trong các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Đặc biệt, bạn có thể gặp được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay.

Công việc của con giáp này cũng có những chuyển biến tích cực. Nếu đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua, có thể bạn sẽ được cất nhắc vào ngày hôm nay. Ngoài ra, nếu có cơ hội xuất hiện thì hãy tự tin nắm bắt.

Bản mệnh luôn rất tự hào về gia đình mình. Bạn luôn quan niệm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau, chính vì thế mà mọi người không bao giờ hiểu lầm hay nghi kị nhau cả.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Thực Thần phù trợ, những người làm nghề tự do dễ nhận được những phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng trong suốt thời gian qua. Mọi người đều rất coi trọng tuổi Tuất và muốn giữ mối quan hệ làm ăn với bạn.

Những người làm công việc văn phòng có một ngày làm việc yên bình và hòa hợp với đồng nghiệp. Mọi người bàn luận và thống nhất được quan điểm nên công việc tiến triển rất thuận lợi, thậm chí vượt quá kế hoạch đề ra.

Hôm nay trực Chấp, bản mệnh ên làm những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống… Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 1/8/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể gặp mâu thuẫn với bạn bè của mình, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bạn nên là người chủ động làm hòa.

Trong gia đình, bạn tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Bạn là người năng động và nhanh nhẹn nhưng lại dễ bị kích động trước những lời bàn ra tán vào của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh hơn để suy xét xem đâu là việc mình nên làm và đâu là việc nên tránh nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!