Xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Đinh Mùi, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày 1/9/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý nên cẩn thận một chút rất có tác dụng ngày hôm nay, bởi vì chúng sẽ giúp bạn tránh được những sai sót trong công việc, dù điều này có thể gây ra những mâu thuẫn với thành viên nào đó trong gia đình. Không những thế, công việc còn gặp rắc rối nếu bạn cố chấp.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, thay vì cố sức hoặc muốn giúp đỡ ai đó thì bạn nên lo lắng cho mình trước, đừng để những rào cản tâm lý tiếp tục ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn nhé.

Theo xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay làm mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay tuổi Sửu bước vào ngày mới với tinh thần đầy hứng khởi, bạn có nhiều cơ hội tốt để hẹn hò, gặp gỡ những nhân vật đặc biệt. Nếu bạn nhận lời đề nghị hẹn hò qua mai mối, hãy đảm bảo rằng mình cũng có diện mạo tốt nhất có thể nhé.

Ngày hôm nay người tuổi Sửu đầy hứng khởi với công việc, bạn làm việc quên mình. Tuy nhiên đừng quên rằng con người ai cũng có sức lực giới hạn thôi, và vì thế hãy cho mình cả thời gian để nghỉ ngơi nữa.

Bạn nên lắng nghe những suy nghĩ của mình để biết được bản thân mong muốn gì. Buổi tối sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cùng ai đó đi xem phim và có những tiếng cười thật sảng khoái.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Dần

Hôm nay là ngày mà niềm tin của con giáp tuổi Dần và một điều gì đó có thể sẽ bị giảm sút, tuy nhiên đừng vì thế mà ngã lòng. Hãy giữ cho mình tâm trí cởi mở và tha thứ cho bản thân đến mọi người xung quanh nhé.

Hôm nay người tuổi Dần sẽ vô cùng ngạc nhiên với khả năng thực hiện công việc của mình dưới sự nâng đỡ của Chính Ấn. Bạn sẽ cảm thấy được tiếp thêm sinh lực và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao có một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, bạn nên học dần cách làm chủ được đời sống và không để bất cứ điều gì đó tác động đến mình theo hướng tiêu cực. Có như thế bạn mới mong có được một ngày thuận lợi mà bạn mong muốn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nên hướng tới những niềm đam mê và những điều khiến cho bạn lưu tâm, thay vì bận tâm đến thế giới bên ngoài nhé. Theo tuvingaynay.com đây dường như là ngày mà bạn không mấy hứng thú với những cuộc trao đổi, tương tác, thậm chí bạn chỉ muốn thoát ra khỏi sự ồn ào quen thuộc để có những khoảng lặng cho riêng mình.

Mối quan hệ với bạn bè, người thân khá tốt đẹp. Tuy nhiên, có lúc họ nhờ bạn quá nhiều việc, hãy lựa chọn những gì khiến cho bạn thực sự thấy thoải mái nhất nhé.

Hôm nay là ngày 1/9/2020 dương lịch là ngày Can Đinh. Bản mệnh nên lưu ý rằng ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Vì thế, bạn chớ nên tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn bỗng trở nên thu mình lại, dù vậy bạn vẫn không quên được những trách nhiệm được giao phó để hoàn thành mọi thứ tốt nhất. Chớ nên căng thẳng hay lo lắng quá nhiều, bởi vì những chuyện không vui cuối cùng rồi cũng đã được giải quyết ổn thỏa thôi.

Ngũ hành tương sinh mang lại chỗ dựa tinh thần cho bản mệnh lúc khó khăn. Có thể là có ai đó giúp đỡ hoặc vấn đề tiền bạc được giải tỏa nên bạn đỡ bớt đi những lo lắng thường trực.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Lý do duy nhất cho một ngày thiếu hiệu quả của hôm nay chính là sự lười biếng mà Kiếp Tài đang tác động lên con giáp tuổi Tỵ. Để có một ngày ý nghĩa, giải pháp cho bạn là nỗ lực nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên ôm đồm quá nhiều công việc và rồi oải vì không thể xử lý chúng hiệu quả.

Hôm nay không tốt cho những ai cho những ai hoạt động, đi lại quá nhiều vì bạn sẽ dễ gặp những việc khó chịu, sức khỏe cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Ngày hôm nay nên dành cho người thân trong gia đình, hãy gặp gỡ, kết nối với họ nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà kho, nhà vệ sinh và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đôi khi cần phải học cách lùi bước, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, nhất là trong một số trường hợp khi đối phương là người mà bạn luôn quan tâm và yêu mến. Đừng lỡ lời nói ra những câu căng thẳng chỉ vì lợi ích cá nhân, và rồi bạn sẽ lại hối tiếc.

Tam Hội xuất hiện rất đúng lúc vì nó giúp cho bạn nhận ra rằng nên dành thời gian cho những ai thực sự tốt với bạn mà thôi. Bạn bè luôn có sẵn người tốt, kẻ xấu nhưng khi nhận diện ra họ là ai bạn hãy nên chọn lọc một chút.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, có những dự định trước đây bạn muốn làm nhưng do không đảm bảo thể lực đành phải gác sang một bên. Lúc này bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn một chút nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Nhờ Tam Hội mà bạn có cảm giác an ủi từ người thân của mình. Nếu như người tuổi Mùi đang cảm thấy cô đơn, tại sao bạn không nhấc máy lên, gọi cho một ai đó mà mình yêu quý để có thể có được sự chia sẻ và động viên một chút.

Dưới sự che chở của Thực Thần nên tính cách của người tuổi Mùi hôm nay khá thoải mái, vui vẻ, thế nên bạn dễ dàng chinh phục được trái tim của mọi người xung quanh. Quan điểm với cuộc sống của bạn không gay gắt, không căng thẳng, thậm chí bạn coi những phút giây trao đổi là cơ hội để chia sẻ những tiếng cười hài hước, vui vẻ.

Ngày mới mang lại tín hiệu tốt về tiền bạc cho bản mệnh, bạn không phải nghĩ ngợi nhiều vì lúc này đã có nguồn thu ổn định. Thậm chí, có người còn kiếm được thêm tiền nhờ nghề tay trái của mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân có một ngày thật dễ chịu. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy niềm vui ở trong nhiệm vụ đơn giản, nhỏ bé, ví dụ như chăm sóc nhà cửa, gia đình chẳng hạn.

Cơ hội tiền bạc đang đến với người tuổi Thân rất nhiều nhưng quan trọng là bạn có đủ thông minh để nhận ra là cơ hội hay không mà thôi. Đã đến lúc bạn nên tập trung tới vấn đề tiền bạc một cách khôn ngoan hơn rồi, nếu có thể nên tự trang bị kiến thức cho bản thân.

Công việc có xảy ra một số vấn đề ngoài ý muốn như có người không hài lòng với kế hoạch của bạn, thậm chí có người ghen ghét muốn cản đường bạn nữa đấy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay trái tim yêu của con giáp tuổi Dậu thổn thức với sự hối thúc của Lục Hợp, nếu bạn đang nhớ ai đó rất nhiều nghĩa là bạn đang thực lòng có tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng tình cảm hai chiều bạn nên để ý tới cách cư xử của người ấy dành cho bạn nữa nhé.

Người tuổi Dậu đang làm ăn, kinh doanh hôm nay nhìn thấy được những vận may lớn, có những người có được lợi nhuận từ khoản đầu tư trước đây. Về cơ bản hôm nay bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền nong.

Hôm nay bản mệnh nên chăm lo sức khỏe của mình, đừng vì công việc quá bận rộn mà bỏ bê bản thân. Nhưng quan trọng là phải chọn đồ ăn lành mạnh, chớ nên ăn nhiều đồ ăn vặt có hại cho sức khỏe đấy nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Mọi người xung quanh dường như trở nên nhộn nhạo, ồn ào hơn bao giờ hết và khiến cho người tuổi Tuất thật khó để có thể tập trung vào bất cứ công việc nào của mình ngày hôm nay. Ngày hôm nay bạn cần phải thật thận trọng trong việc chọn lựa từng lời ăn tiếng nói của mình để tránh những mâu thuẫn, căng thẳng có thể nổ ra đấy.

Ngày này mang lại tín hiệu tốt cho bạn trong những lúc khó khăn. Lúc này nếu ai đó mang cho bạn lời khuyên gì đó thì nên lắng nghe, đừng vội vàng gạt đi nhé. Họ sẽ cho bạn gợi ý bất ngờ đấy.

Hôm nay bạn đi đâu nên chọn hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, hoặc Tài thần: Hướng Đông, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tinh thần người tuổi Hợi không tốt lắm, bạn muộn phiền vì mọi việc diễn ra quanh mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể hít thở và thư giãn, thay vì phản ứng thái quá với những việc đang diễn ra. Đừng quên rằng bạn còn có những người bạn tốt để dựa vào để có được sự chia sẻ.

Chính Quan dự báo người tuổi Hợi hôm nay có thể thắng một cuộc thi, một cuộc đối đầu nào đó, và trong khi bạn đang bận mừng vui vì những gì đạt được, có thể bạn sẽ vô tình làm tổn thương ai đó vì sự thờ ơ của bản thân dành cho họ.

Hôm nay nhắc nhở bạn nên dành sự quan tâm của mình tới những người yêu thương nhiều hơn nhé. Đừng chỉ quan tâm tới những chiến thắng của chính mình mà thôi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!