Xem tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Diêm Vương báo hiệu Bạch Dương dường như đang đánh mất sự tự tin vốn có thường ngày khi bạn nghi ngờ những gì mình theo đuổi.

– Công việc: Muốn công việc được suôn sẻ, bạn cần khắc phục tính cách nóng nảy, kiêu ngạo và hay bất mãn của mình. Bạn có năng lực, có khả năng tiếp thu rất tốt nên đôi khi cao ngạo không muốn lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của hai bạn đang khá hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé

– Tiền bạc: Tài chính của bạn không được dư dả cho lắm vào thời điểm này, có thể là vì trong những ngày vừa qua, bạn chi tiêu khá là hào phóng đấy. Hãy kiềm chế bản thân và chỉ dành tiền cho những việc cần thiết thôi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 10/10/2021: 08, 05

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu hôm nay có tính cách khá ôn hòa, bình tĩnh để xử lý mọi vấn đề. Ngày chủ nhật của bạn vì thế cũng trôi qua trong êm đềm.

– Công việc: Thay đổi tư duy, suy nghĩ một chút sẽ giúp cho con đường thăng tiến của bạn ngày càng rộng mở hơn đấy. Bạn không nên làm việc quá cứng nhắc kẻo sẽ tự kéo bản thân lùi lại so với đám đông.

– Tình cảm: Bạn được người ấy quan tâm từ những điều nhỏ nhất nên luôn cảm thấy thật sự hạnh phúc và may mắn trong mối quan hệ này. Tình cảm của hai bạn đang ngày càng thăng hoa.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính khá tốt. Bạn sẽ nhận được tiền từ các khoản đầu tư đã thực hiện trong quá khứ.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/10/2021: 12, 53

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Song Tử

Góc 72 độ của Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy, Song Tử đang tràn đầy năng lượng, có vẻ như bạn đã được nạp đầy sức mạnh để thoải mái làm những gì mình muốn trong ngày này.

– Công việc: Bạn sẵn sàng đối đầu với công việc khó khăn và đạt được thành công. Công việc tiến triển tốt đẹp, bạn biểu hiện xuất sắc khiến mọi người trong công ty càng thêm nể phục và trọng dụng.

– Tình cảm: Tình cảm khá ổn định, hòa hợp, người có đôi cùng hướng về mục tiêu chung, duy trì tình cảm ngọt ngào lãng mạn, nếu yêu lâu có thể tính tới chuyện về chung một nhà.

– Tiền bạc: Bạn có nhiều tiến triển tốt trong việc đầu tư, tài sản được tích lũy dần dần, tích tiểu sẽ đến ngày thành đại, chỉ cần duy trì và nhẫn nại.

Con số may mắn của Song Tử ngày 10/10/2021: 35, 73

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Cự Giải

Cự Giải không nên chủ quan với sức khỏe của mình trong ngày Mặt Trăng 150 độ với sao Thiên Vương. Dù công việc bận rộn tới đâu cũng đừng mài mòn thân thể của mình như vậy.

– Công việc: Vì là ngày nghỉ nên bạn có thể nghỉ ngơi toàn diện, không cần phải quan tâm tới công việc hay những rắc rối liên quan nữa, cứ toàn tâm toàn ý vui chơi để bản thân được thư giãn và nạp đầy năng lượng.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Giải Giải dù có gì bất mãn cũng không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính trong ngày không ổn lắm, bạn không tự chủ được trước các quyết định chi tiêu nên có thể tiêu nhiều hơn dự định.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 10/10/2021: 76, 98

Xem tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Sư Tử

Mặt Trăng 60 độ với sao Thủy khuyên Sư Tử cần phải nghiêm túc hơn khi suy nghĩ cho tương lai của mình, đừng để mọi chuyện muốn ra sao thì ra.

– Công việc: Bạn hoàn toàn có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc, vì vậy hãy tự tin hơn và thể hiện với tất cả mọi người. Có thể mọi người đều đã nhận ra ưu điểm của bạn rồi đấy, chỉ chờ một cơ hội để cất nhắc bạn thôi.

– Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn cần tỉnh táo hơn và đối diện với vấn đề mà bạn vẫn đang cố tình lảng tránh. Mặc dù là quyết định khó khăn nhưng trước sau gì cũng sẽ phải đối mặt.

– Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này đương đối thuận lợi, các hạng mục đầu tư kinh doanh trước đây bắt đầu đem lại lợi nhuận, bạn có thể tích lũy được một khoản không nhỏ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 10/10/2021: 60, 89

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Xử Nữ

Xử Nữ trở nên tỏa sáng trong ngày Mặt Trăng 60 độ với sao Thủy. Bạn biết cách trò chuyện với tất cả mọi người nên nhận được rất nhiều sự yêu mến. Bạn có thể gây ấn tượng với mọi người từ lần gặp gỡ đầu tiên.

– Công việc: Hôm nay rất thích hợp để mở mang kiến thức. Vì thế bạn nên tham gia một khóa học mới hay đọc một cuốn sách vì khả năng ghi nhớ lâu, nó sẽ phục vụ cho cả công việc và cuộc sống của bạn.

– Tình cảm: Bạn có kinh nghiệm trong chuyện tình cảm nên đủ tỉnh táo để phán đoán, xác định nên tiếp tục hay từ bỏ, có thể nói đây là thời điểm then chốt để quyết định.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay vì bạn luôn chi tiêu rất có chừng mực. Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải quá mức tiết kiệm đâu. Thỉnh thoảng, hãy tự thưởng cho mình một món quà nào đó.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 10/10/2021: 10, 68

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Thiên Bình

Góc 60 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời cho thấy Thiên Bình cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, tinh thần phấn chấn nhờ lối sống lành mạnh. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn không lười biếng chút nào mà rất chăm ra ngoài hoạt động, tập thể dục hoặc hẹn hò với bạn bè.

– Công việc: Bạn luôn biết cách phân bổ thời gian để làm việc có hiệu quả cao. Chăm chỉ làm việc, bạn tự thấy thành quả mình đạt được.

– Tình cảm: Khi yêu, chòm sao này luôn theo trường phái hành động, không thích phải lo lắng nên có gì sẽ thể hiện ra ngay. Cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn và giữa ấy rất ít khi hiểu lầm.

– Tiền bạc: Tài chính tương đối khả quan. Đã lâu rồi Thiên Thiên chưa mua sắm gì nên hôm nay sau giờ làm bạn có thể tranh thủ đi shopping tự thưởng nhé, điều này sẽ giúp tinh thần được phần nào giải tỏa, giảm căng thẳng.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 10/10/2021: 66, 88

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Bọ Cạp

Mặt Trăng 144 độ sao Thiên Vương, Bọ Cạp thích dành cả một ngày để nghiên cứu về những vấn đề mà mình đang quan tâm. Bạn muốn bổ sung vốn kiến thức để gây ấn tượng tốt với mọi người.

– Công việc: Bạn chỉ thành công khi bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc với tinh thần tích cực. Bạn có thể tự đảm đương công việc một mình và đạt được những kết quả tốt.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm tốt hơn hẳn, không còn lo được lo mất, hai người luôn tin tưởng vào nhau. Người độc thân tìm lại được tự tin và hứng thú với tình yêu, có hi vọng gặp được nhân duyên ưng ý, nên thử tìm hiểu xem sao.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn không muốn chi tiêu quá nhiều mà định để dành cho những mục đích cao cả hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 10/10/2021: 12, 16

Xem tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Nhân Mã

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương cho thấy, Nhân Mã thiếu sự kiên định về những việc mình làm nên bạn rất dễ bỏ dở nửa chừng.

– Công việc: Bạn có sự nhiệt tình, thích những điều mới mẻ nhưng lại cả thèm chóng chán. Điều này không hề có lợi cho công việc của bạn vì có thể vì hứng chí nhất thời mà mất đi cơ hội đấy. Do đó, vui ở đâu thì vui chứ công việc, sự nghiệp thì cần nghiêm túc.

– Tình cảm: Có vẻ bạn đang tự lừa dối chính mình, bao biện cho tín hiệu tình cảm mờ nhạt từ ai đó. Hãy học cách nhìn vào thực tế và bước qua điều không tốt, đừng để cho những điều không may mắn kiểm soát, thống trị tâm trí.

– Tiền bạc: Tài chính đang có dấu hiệu tiêu hao quá nhiều do bạn tốn nhiều tiền cho các khoản mua sắm, giao tiếp, gặp gỡ mở rộng mối quan hệ. Bạn nên sớm cân đối thu – chi để không rơi vào cảnh vay mượn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 10/10/2021: 10, 78

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Ma Kết

Ma Kết có thể sẽ cảm thấy thất vọng vì những kế hoạch của mình không diễn ra như mong đợi trong ngày Mặt Trăng 45 độ sao Thổ như hôm nay.

– Công việc: Cuối tuần rồi, hãy ra ngoài dạo chơi một chút, cảm nhận không khí tự do tự tại để thư giãn đầu óc, thả lỏng tinh thần, loại bỏ muộn phiền. Có như vậy bạn mới có đủ năng lượng để bắt đầu tuần mới năng suất hơn.

– Tình cảm: Tình cảm của bạn trở nên khá rắc rối và phức tạp. Bạn giữ mối quan hệ với quá nhiều người nên chẳng biết mình có tình cảm với ai. Có lẽ bạn nên cắt bớt những mối quan hệ không cần thiết, nhất là những người gây ảnh hưởng xấu tới mình.

– Tiền bạc: May mắn là tài chính bắt đầu ổn định hơn, chòm sao này đầu tư có cơ hội thu lời, nhìn chung thu nhập rất tốt.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 10/10/2021: 20, 98

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Bảo Bình

Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 45 độ nhắc nhở Bảo Bình nên thận trọng hơn trong những việc mình làm bởi điều đó giúp bạn tránh được rất nhiều sai lầm và rắc rối.

– Công việc: Có nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình. Bạn chẳng chịu thỏa hiệp với ai và luôn cho rằng mình mới là người đúng đắn nhất. Thậm chí, bạn còn chẳng có ý định nhìn lại bản thân.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này không được như ý, bạn cảm thấy khá bối rối vì lý trí của bạn nghĩ một đằng, cảm xúc lại thấy một nẻo. Bạn không biết mình cần phải đưa ra quyết định như thế nào mới là đúng đắn.

– Tiền bạc: Tiết kiệm là một thói quen tốt nhưng nó không phải là chìa khóa trên con đường tìm tới sự thành công. Do đó, hãy học thêm các kỹ năng quản lý tài chính để tìm ra con đường làm giàu phù hợp với mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 10/10/2021: 12, 18

Tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của Song Ngư

Mặt Trăng 120 độ với tiểu hành tinh, Song Ngư là một người rất thân thiện và nhiệt tình. Bạn sẵn sàng hòa mình vào môi trường mới mà chẳng hề e ngại bất kì điều gì. Bạn có thể gây ấn tượng tốt với mọi người.

– Công việc: Nhân ngày nghỉ, Ngư Nhi cũng nên dành thời gian cho bản thân mình. Bạn cần đưa ra những mục tiêu để bản thân phấn đấu thực hiện, như vậy mới có động lực để làm việc nhé.

– Tình cảm: Chòm sao này tích cực trong việc giao lưu với mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người khác nhờ thế mà các mối quan hệ tình cảm của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

– Tiền bạc: Tiền bạc của bạn vẫn còn khá dư dả trong thời điểm này, thế nhưng đó không phải là lý do để bạn tiêu xài hoang phí đâu nhé. Chi tiêu có kế hoạch thì đến cuối tháng bạn cũng sẽ chẳng cần phải lo đến chuyện hết tiền.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 10/10/2021: 19, 20

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcNgười mệnh Mộc sơn nhà màu gì hợp để tăng cường tài vận, may mắn?
Bài tiếp theoXem tướng vết sẹo trên khuôn mặt có ý nghĩa là gì, tốt hay xấu?