Xem tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi hôm nay ngày 10/11/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về đường công danh sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, Bạch Dương khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát. Dường như cảm xúc và tư duy của bạn không ăn khớp với nhau mà thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Có lẽ bạn cần một ngày nghỉ ngơi để ổn định lại cảm xúc và suy nghĩ rồi đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi thêm ý kiến của mọi người xung quanh, nhưng người có kinh nghiệm hơn mình. Chắc hẳn ai cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn thôi.

Bạn cũng chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này cả, dù bạn bè xung quanh đã có đôi có cặp hết rồi. Bạn cảm thấy tình cảm đến quá nhanh thường sẽ không bền vững, bạn quyết định chờ đợi duyên phận tự đến với mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 8, 12

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Kim Ngưu cảm thấy mình là một người cô độc. Bạn chẳng muốn thể hiện quan điểm của mình với bất cứ ai vì bạn cho rằng sẽ chẳng có ai thật sự thấu hiểu được mình cả.

Thực ra, nếu bạn cứ luôn giấu mọi chuyện ở trong lòng thì bạn chính bạn đang tước bỏ cơ hội được người khác thấu hiểu đấy. Bạn có biết rằng xung quanh bạn lúc nào cũng luôn có những người thực sự quan tâm đến mình không?

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định vào thời điểm này bởi bạn không có thói quen chi tiêu cho những công việc không cần thiết. Bạn có thể tự mua cho mình một món đồ gì đó để cải thiện tâm trạng xem sao?

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 21

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu vàng, xanh lá cây

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều suy nghĩ khác lạ. Những quan điểm của bạn không giống với mọi người, ngay cả người thân thiết bên cạnh cũng không thể hiểu được vì sao bạn lại suy nghĩ và hành động như vậy. Chính vì thế mà đôi lúc bạn cảm thấy bạn thân bị cô lập, tách rời khỏi tập thể.

Bạn khó chịu vì không có ai hiểu được suy nghĩ của mình, nửa kia thì tỏ ra thất vọng khi hai người có sự khác biệt lớn đến vậy. Chòm sao này và người ấy đều không hài lòng với đối phương nhưng không chịu nói ra khiến tình cảm phần nào rạn nứt. Hãy nhìn lại những hành động của bản thân mình xem làm thế là đúng hay sai.

Trước khi đòi hỏi ở người khác phải hiểu mình thì bạn đã hiểu người ta hay chưa và liệu có phải bạn quá ích kỷ khi chỉ muốn đối phương nhường nhịn và bao dung với mình. Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn thì mối quan hệ tình cảm của Song Tử sẽ rất khó duy trì bền lâu được.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 9, 33

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xám, nâu

Xem tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải nên kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Tại nơi làm việc thì cần thái độ nghiêm túc, chứ không phải cứ vui vẻ thì hào hứng mà tức giận thì bỏ đi, hành động này chỉ thể hiện bạn không chuyên nghiệp một chút nào cả. Công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Sự nóng nảy sẽ khiến cung hoàng đạo này đánh mất kiểm soát, không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động nên có thể dẫn đến sai lầm, thậm chí để lại hậu quả nghiêm trọng. Nếu bạn không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người thì sự việc sẽ còn tệ hơn, tình cảm đồng nghiệp cũng bị sứt mẻ từ đây.

Có thể nói thời gian này không mấy suôn sẻ đối với Cự Giải nên bạn khó tránh được sẽ cảm giác uể oải, mệt mỏi. Cả tuần căng thẳng rồi giờ là lúc bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, hãy dành cho mình chút thời gian và thư giãn đi nhé, khi cơ thể nạp đủ năng lượng bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 10, 26

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xám, vàng

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vẻ khá bất cẩn trong ngày chủ nhật này. Bạn tự tin vào bản thân mình đến nỗi cho rằng mình có thể giải quyết mọi việc một cách dễ dàng. Và tất nhiên, thái độ qua loa ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối.

Nếu không muốn phải giải quyết hậu quả do chính mình gây ra thì bạn cần phải chấn chỉnh bản thân ngay đi. Chỉ khi nào bạn dồn tâm sức vào công việc, bạn mới có thể đạt được thành tích xuất sắc, nhận được ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người.

Trong chuyện tình cảm, bạn không nhận được sự ủng hộ của bạn bè và cha mẹ. Nếu bạn vẫn luôn tin tưởng vào tình yêu của mình thì bạn cần phải có một hành động thực tế nào đó để chứng minh, chứ cứ nói suông thì cũng không mang lại lợi ích gì.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 2, 11

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có vẻ khá mơ hồ với thực tại trước mắt. Hôm nay, bạn không biết mình nên khắc phục điều gì và phát huy điều gì nữa. Tương lai dường như quá xa xôi với bạn.

Hãy bình tĩnh tự đặt câu hỏi với chính bản thân mình xem sao. Bạn không cần phải sốt sắng chỉ vì bạn bè xung quanh mình đã dần dần cất bước hết cả rồi. Bạn cũng có nhịp điệu của riêng mình, và bạn cần phải tìm ra nhịp điệu đó.

Bạn cũng khá mông lung trong chuyện tình cảm. Đôi khi, bạn tự hỏi không biết người ấy có thực sự yêu thương mình không. Đừng giữ mọi chuyện trong lòng, bạn sẽ càng lúc càng cảm thấy khó chịu hơn đấy. hai người cần thẳng thắn với nhau!

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 16, 36

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu tím, xanh lam

Xem tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần nhận rõ thế mạnh của mình là gì, hướng tới những điều đúng đắn hay mong muốn trong hiện tại. Chỉ khi nào xác định được những điều đó bạn mới biết cách phát huy được năng lực tiềm ẩn bên trong con người mình một cách tốt nhất. Công việc từ đó tiến triển tốt đẹp hơn.

Khi đã xác định được mục tiêu và động lực, bạn có thể làm được tất cả mọi thứ. Chòm sao này vốn có tài, lòng nhiệt huyết nên đừng bao giờ đánh giá thấp bản thân, hãy cứ tự tin, mạnh dạn tiến về phía trước để giành lấy thành công cho mình. Đừng quên lắng nghe những lời khuyên chân thành từ mọi người xung quanh.

Mỗi khi gặp tình huống nào đó, Thiên Bình hãy cố gắng giữ bản thân thật bình tĩnh, đừng nóng vội quyết định khi chưa hiểu rõ vấn đề, chưa tìm được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Việc gì cũng có cách giải quyết, bạn càng hấp tấp, nóng nảy thì chỉ khiến sự việc rắc rối thêm mà thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 14, 40

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu tím, đen

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp một ngày đầy thử thách, bạn buộc phải gồng mình lên và cố gắng hết sức để có thể giải quyết hết lượng công việc khổng lồ mà cấp trên giao cho. Đừng ngại ngần giấu dốt hoặc sợ hãi, có điều gì chưa hiểu, hãy bày tỏ nhanh chóng để được sự hỗ trợ kịp thời.

Tình hình tài chính tương đối ổn định khiến cho cung hoàng đạo này yên tâm phần nào. Các hạng mục kinh doanh tiến triển thuận lợi giúp họ quay vòng vốn vô cùng nhanh chóng. Nếu muốn, bạn nên tiếp tục lên kế hoạch cho các dự án trọng điểm để có được tâm thế chủ động, trên đà thắng lợi đi lên nhanh chóng.

Bạn không thích ở nhà bởi mẫu thuẫn với người thân, tính không hợp nhau nên khắc khẩu khiến không khí gia đình vô cùng căng thẳng. Nhân cơ hội này ra ngoài hít thở không khí trong lành, trò chuyện cùng bạn bè và dạo chơi cho tâm lý thoải mái, bình tĩnh rồi thì về nhà làm lành nhé, không nên quá chấp nhặt.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 22, 39

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu đỏ, cam

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có vẻ khá buồn rầu trong ngày hôm nay chứ chẳng được vui vẻ như mọi ngày. Bạn lo lắng về chuyện tình cảm của mình, chẳng biết những điều mình làm có được người ấy coi trọng hay không.

Trong tình yêu, đôi khi con người ta hay tự ti và suy nghĩ vu vơ như vậy. Bạn hãy bình tĩnh lại và quan sát thái độ của nửa kia khi ở bên mình xem sao. Tin rằng bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác và đầy thuyết phục thôi.

Bạn quá dễ tin vào lời người khác. Đừng nên như vậy. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn cũng cần phải lắng nghe nhiều chiều, đừng chỉ nghe một phía rồi phủ định tất cả những phương hướng còn lại.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 6, 21

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Xem tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết có vẻ khá nóng nảy thì phải. Bạn thường nói ra những lời bộp chộp khi chưa suy nghĩ kĩ. Điều này có thể gây tổn thương cho người nghe đấy.

Đôi khi, cảm xúc và lý trí của bạn không ăn khớp với nhau, chính vì vậy, bạn chẳng thể tự mình quyết định được việc gì cả. Nếu công việc không quá gấp gáp, bạn có thể cho mình một quãng nghỉ ngơi thích hợp.

Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển rất ổn định. Hai người luôn tôn trọng những suy nghĩ của nhau, chính vì vậy mà hai bạn chẳng bao giờ cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt. Tình cảm của bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 3, 55

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu nâu, cam

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi vì công việc chồng chất, dù là cuối tuần nhưng không lúc nào ngơi tay, bận rộn từ sáng sớm. Công sức mà bạn bỏ ra chắc chắn được sẽ được đền đáp xứng đáng, giai đoạn này rất quan trọng đối với sự nghiệp nên hãy cố gắng nhiều hơn một chút nhé.

Chòm sao này không có thời gian quan tâm tới chính bản thân mình chứ nói gì người khác, người thân hay bạn bè đều trách móc bạn vô tâm, lạnh nhạt. Đúng là nỗi khổ tâm này chẳng biết tỏ cùng ai, nhân lúc nghỉ ngơi giữa giờ hãy gọi điện thoại thăm hỏi và trò chuyện một lát với họ nhé.

Đọc sách rất hữu ích, vừa tăng kiến thức vừa giải trí, làm việc quá căng thẳng thì nghỉ và dạo phố mua sách cho thư giãn nhé. Bảo Bình không thể cả ngày cắm rễ trước bàn làm việc được, cẩn thận sa sút tinh thần, thân thể dễ suy nhược, đến khi ốm thì lại phiền phức lắm đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 22, 34

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi ngày 10/11/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư đang ở trong tình trạng vung tay quá trán do chưa biết cân đối thu chi, không thể nào kiểm soát được bản thân. Hãy lên kế hoạch mua sắm cho mình, chỉ chi tiền cho những thứ thực sự cần thiết. Bạn nên học cách tiết kiệm để còn có khoản phòng thân trong những tình huống khẩn cấp nữa chứ.

Nhiều việc dồn dập làm cung hoàng đạo này xoay xở không kịp, chủ yếu là những việc riêng liên quan tới người thân bạn bè. Trong lúc không giữ được bình tình, vội vàng thế này bạn hãy chọn phương tiện công cộng hoặc nhờ người thân đưa đi, quan trọng nhất vẫn là an toàn, nhanh một đôi lúc không giải quyết được vấn đề gì đâu.

Cuối ngày mọi chuyện ổn hơn mới có thời gian nghỉ ngơi, lúc này hãy tự thưởng cho mình một cốc nước ấm pha mật ong, nghe bản nhạc hay, tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng và đi ngủ. Nếu thích thì đọc sách, bạn sẽ đột nhiên tìm thấy những điều rất hay ho từ trong trang giấy, khiến tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 11, 28

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xám, đen

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!