Xem tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Mậu Dần, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

SAO TỐT

Thiên Xá: Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 10/2/2019 là ngày Vãng vong.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Tuổi Tý theo dự báo tử vi ngày mới này bạn có khá nhiều những vấn đề đáng vui khi mà dù tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho ngày tết nhưng vẫn không hề phải lo lắng về tiền bạc. Dù tiền tiết kiệm không nhiều nhưng sự ổn định về nguồn thu giúp kế hoạch chi tiêu đạt được kết quả tốt.

Hôm nay nếu bạn xuất hành có thể có nhiều thuận lợi, đặc biệt là những người cầu tài cầu phúc thì càng tốt đẹp.

Trong tình cảm có thể bạn sẽ cần điều chỉnh một chút vấn đề về yêu cầu của bạn đối với người ấy, bạn dường như đang hơi khắt khe với họ và điều này nếu kéo dài dễ tạo ra một sự phản kháng không hề tốt cho quan hệ tình cảm đầu nhé.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Nhật vận của những người tuổi Sửu khi xem bói tử vi hôm nay nhận thấy dễ có họa không hay về tiền bạc và bạn nên tránh tra các trò chơi may rủi hay những lời mời hợp tác mà được dự đoán thu lời nhanh nhé. Bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người trước khi quyết định tham gia đầu tư tài chính.

Đối với những con giáp tuổi Sửu đường tình duyên hôm nay cũng hóa gian nan do ảnh hưởng của vận trình Thổ – Mộc xung khắc. Do đó nên tránh bàn chuyện lớn hay cãi cọ dù nhỏ nhất nó cũng có thể biến thành lửa lớn đấy.

Cách tốt nhất đó là làm mọi việc từ từ, không nóng vội và chắc chắn có sự thống nhất với người liên quan mới làm để tránh xung đột.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của những người tuổi Dần theo nhận định có khá nhiều những vấn đề bạn cần quan tâm trong ngày mới hôm nay. Đặc biệt con đường tài lộc nên cẩn thận kẻo có kẻ lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt công danh. Hôm nay, dù chưa phải là ngày làm thực sự nhưng bạn đang bắt đầu tính đến các kế hoạch lâu dài hơn và đây là việc làm cần thiết để có bước tiến vững chắc.

Sức khỏe của bạn dễ đối mặt với các vấn đề mệt mỏi do ngày Dần Mộc gặp mệnh chủ Dần Mộc nên Mộc khí vượng lại sinh ra mệt mỏi, tâm trạng bồn chồn.

Có lẽ động lực và điểm tựa lớn nhất của tuổi Dần trong thời điểm này chính là việc có sự quan tâm và ủng hộ của người ấy. Chuyện tình cảm tốt đẹp và có được những niềm vui giúp cho bạn có được tinh thần thoải mái, giảm bớt đi mệt mỏi và cũng được chăm sóc tốt hơn.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy vận trình của tuổi Mão khi xem bói ngày hôm nay có khá nhiều niềm vui. Ngay từ buổi sáng có thể bạn sẽ đón nhận được những tin vui vô cùng tốt đẹp về tình cảm từ sự chăm sóc và quan tâm. Đặc biệt đối với những con giáp độc thân tuổi Mão có khả năng hôm nay có tin báo tốt hay gặp được người như ý.

Hôm nay bạn chưa phải dùng hết sức cho công việc nhưng cũng là cơ hội tốt để bạn có thể có tận dụng thời cơ tốt khi nó xuất hiện để thể hiện năng lực cá nhân, tạo ấn tốt trong thời gian đầu năm này. Tài lộc hôm nay chưa có biến đổi nhiều nên dù vẫn có đủ chi phí nhưng bạn cũng nên giảm bớt những chi tiêu cho việc vui chơi đi nhé.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi của những con giáp tuổi Thìn đang có một ngày bắt đầu lao động tích cực nhưng đó là công việc nhà. Dọn dẹp nhà cửa và sắp xếp lại lịch trình công việc trước khi bắt đầu trở lại với guồng quay công việc là việc hết sức cần thiết trong thời gian này.

Đối với bạn dường như những người tuổi Thìn đang cố gắng lựa chọn cho mình những kế hoạch phù hợp nhất vì vậy bạn khá tỉ mẩn trong việc lên danh sách và xây dựng lại nguyên tắc làm việc của mình.

Về tình cảm lại không có được vận trình tốt khi dễ có tranh cãi với người ấy, một phần do những điều bạn không hài lòng đang dồn nén bấy lâu.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Vận trình của những con giáp tuổi Tỵ theo tử vi ngày mới nhận thấy ngày Dần – Tỵ tương hại nên khả năng bạn nên thận trọng trong lời ăn, tiếng nói của mình. Suy nghĩ kỹ, ứng xử khéo léo sẽ sớm giúp bạn vượt qua được những trắc trở và thị phi luôn rình rập bạn đấy.

Hôm nay đối với công việc bạn đã bắt đầu chủ động lên lịch lại và dương như đã chuẩn bị cho kế hoạch xuất hành của mình. Nếu cầu danh lợi hãy đi theo hướng Đông Nam vừa lợi về tình cảm vừa tốt cho đường tài lộc nhé.

Có điều cũng lưu ý giữ gìn sức khỏe một chút nếu như không muốn mình có cảm giác uể oải hay đổ bệnh sau thời gian nghỉ lễ nhé.

Xem tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay, xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy ngày Ngọ – Dần tam hợp vì thế đường tình cảm của bạn rất thuận lợi, dễ có được tiếng nói chung trong các kế hoạch tiếp theo.

Những người có hiểu lầm cũng dễ dàng có thể được giải tỏa. Tuổi Ngọ độc thân cũng đừng lo lắng bạn có cơ hội để tiến bước mới trong chuyện tình cảm, phát triển tích cực hơn.

Đối với công việc hôm nay không nhiều và có được sự hỗ trợ của người thân nên bạn sớm có thể giải quyết được vận trình của mình một cách nhanh chóng nhất. Hôm nay có thể bạn cũng nhận được vận may trong việc mở ra cơ hội làm việc và kiếm tiền mới, hãy suy xét những lời đề nghị này nhé.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem bói tử vi phương Đông hôm nay đánh giá nhật vận của những người tuổi Mùi đang có dấu hiệu đi xuống đặc biệt là vấn đề tiền bạc. Nhiều khả năng bạn sẽ có những khoản cần phải chi tiêu khá lớn hoặc họa mất của vì vậy sẽ cần thận trọng việc sử dụng và bảo quản tiền bạc của mình.

Thêm vào đó vận tình cảm có phần đổi thay bất ngờ theo chiều hướng xấu đi. Có thể có những bí mật bị bóc trần và bạn cảm thấy vô cùng thất vọng với cách ứng xử của người ấy. Đây là ảnh hưởng của vận trình Mộc – Thổ xung khắc nên chắc chắn các bạn sẽ cần có cách xử lý khôn khéo nếu muốn có một mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi ngày hôm nay nhận thấy những con giáp tuổi Thân cũng không có được cục diện tốt khi mà Dần – Thân tứ hành xung nó khiến cho tình cảm của bạn dễ gặp phải chuyện không vui, vấn đề nhỏ nhưng cũng dễ trở thành sự xung đột lớn. Do vậy, hôm nay hãy thận trọng với vận trình này và tránh bàn chuyện quan trọng, nên giảm bớt đi sự nóng giận và hiếu thắng của mình đi nhé.

Nếu như bạn đang có một ngày không mấy bình yên về tình cảm thì may mắn lại dễ đến với bạn trong chuyện tiền bạc. Với những người kinh doanh thì đây là ngày tốt có thể mở hàng buôn bán, sinh lộc cầm tay. Thêm vào đó dễ có người hỗ trợ lôi kéo tài lộc về phía bạn. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để những ai mong muốn cầu tài, cầu phúc nữa đấy.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới thì tuổi Dậu hôm nay không có được vận trình tốt nhất. Nếu như trong công việc dễ có những chuyện khiến cho bạn phải đau đầu và mất thời gian xử lý. Do vậy tâm trạng của bạn cũng không được vui vẻ như thường lệ. Thêm vào đó có một vài tin tài chính đang có dấu hiệu thụt giảm càng khiến cho bạn bị lo lắng nữa.

Hôm nay bạn có được may mắn hơn một chút khi có những hỗ trợ của người ấy và giúp bạn thoải mái hơn. Nhưng mà nếu như bạn vấn quá đề cao vấn đề kết quả công việc thì khó có thể tránh được các áp lực trong ngày mới này.

Sẽ cần có thêm thời gian để tuổi Dậu nghỉ ngơi sau một ngày lo lắng cho công việc của mình và nhớ đừng quên dành thời gian để thư giãn, chia sẻ với mọi người nhé.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật hôm nay của tuổi Tuất sẽ phụ thuộc vào rất nhiều quyết định của bạn thân bạn. Bởi lẽ, về tình cảm vận đào hoa của bạn khá tốt và với người độc thân đó là tin đáng mừng nhưng với những người có nơi có chốn thì nếu không có được khả năng làm chủ bản thân rất có thể bạn sẽ vướng vào những chuyện rất khó giải quyết về sau này.

Đối với công việc hôm nay bản mệnh không quá bận rộn và có việc gì cần người giúp đỡ sẽ được đáp ứng ngay. Chính vì lẽ rảnh rang quá mà đôi khi tuổi Tuất lại dễ gây họa thay vì đi quan tâm tới gia đình mình người tuổi Tuất lại dễ lâm vào trạng thái đứng núi này trông núi nọ.

Ngoài ra, đường tài lộc bạn có phần giảm sút nhưng hình như bạn đang lơ là và thiếu quan tâm tới kế hoạch tài chính của mình nên rất khó để bạn nhận ra.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Với những con giáp tuổi Hợi, theo xem bói tử vi ngày mới 10/2/2019 đánh giá sẽ có một ngày mà đường tài vận lên cao. Đặc biệt với những ai kinh doanh không chỉ dựa vào năng lực mà sự may mắn giúp cho bạn có thể có được một nguồn thu bất ngờ và nếu khéo léo nắm bắt nó sẽ trở thành nguồn thu lâu dài của bạn đấy.

Ngày Dần – Hợi nhị hợp nên bạn có được may mắn trong việc tìm kiếm và thiết lập các mối quan hệ bạn bè đối tác. Dễ có nhiều vấn đề các bạn nói chuyện rất hợp ý, mở ra các ý tưởng hợp tác hiệu quả.

Đặc biệt về tình cảm hôm nay là ngày bạn có thể dành thời gian và sự quan tâm đặc biệt tới người ấy giúp cho mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khiết và bền chặt hơn đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!