Xem tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mấy ngày nghỉ Tết tưởng là dài, thế mà nhoáng cái đã đến ngày cuối cùng rồi. Đó là lý do khiến Bạch Dương thức dậy vào ngày mới và thấy hơi chán nản một tí.

Cuối năm ngoái lúc lập ra một lô một lốc các kế hoạch để ra Tết thực hiện thì vui thật đấy, thế nhưng đến lúc hết Tết rồi vẫn cảm thấy tiếc nuối ngậm ngùi, nếu được nghỉ thêm một vài ngày nữa thì tốt biết bao.

Đến cuối ngày, bố mẹ cũng bắt đầu đốc thúc bạn chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi học, đi làm. Bạn ngơ ngẩn nghĩ 365 ngày từ giờ đến Tết năm sau liệu có lâu không nhỉ?

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày cuối cùng của kì nghỉ lễ. Đáng ngạc nhiên là bạn cảm thấy khá bình thản, không tiếc nuối như những năm trước. Có lẽ là vì bạn đã sẵn sàng bước chân tới những thử thách mới rồi chăng?

Vì thế, trong ngày hôm nay, bạn ra ngoài đi dạo cùng nửa kia của mình một lúc. Hai người đã có một khoảng thời gian rất yên bình bên nhau, bạn có chia sẻ cho nửa kia một phần dự định trong năm nay của mình.

Đến khi về nhà, bạn bắt đầu nghĩ đến việc mình nên lựa chọn mặc đồ gì cho ngày đầu tiên gặp lại bạn bè, đồng nghiệp nhỉ? Đồng hồ báo thức được nghỉ ngơi gần chục ngày nay cuối cùng cũng phải bắt đầu quay lại gắn bó với bạn rồi đây.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử dễ gặp phải những áp lực mới trong cuộc sống và cần phải biết cách tạo nên sự thay đổi. Nếu bạn đang tìm một cơ hội thì hôm nay sẽ chính là lúc bạn cần phải chủ động lên lịch trình của mình đi nhé.

Tài lộc không phải là ngày tốt và có điềm báo mất của, cho nên bạn sẽ cần cẩn thận hơn với việc bảo quản cất giữ tài sản của mình.

Tình yêu đối với Song Tử khá tốt, dễ có những sự quan tâm ngọt ngào. Dễ những người yêu xa có cơ hội gặp mặt và tất nhiên những thương nhớ sẽ được lấp đầy bằng cử chỉ yêu thương.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một tinh thần vô cùng tốt khi bắt đầu ngày mới của mình. Tử vi hôm nay đánh giá bạn có khá nhiều ý kiến hay và được mọi người chấp nhận. May mắn của bạn hôm nay dù khá hạn chế nhưng vẫn có được một nguồn thu tốt và ổn định từ trước đó, đủ để bản cảm thấy may mắn và hào hứng rồi nhé.

Con đường yêu đương của những Cự Giải độc thân có vẻ hơi ảm đạm và thiếu đi một luồng gió mới. Có lẽ hôm nay bạn vẫn chưa thể kỳ vọng một điều gì đó có thể làm thay đổi được hình ảnh của mình. Đôi lứa nên thận trong chuyện đôi co và nhường nhịn nhau một chút.

Đặc biệt là bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn bởi dự báo sức khỏe của bạn có thể có những chuyển biến xấu đấy nhé.

Xem tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày nghỉ cuối cùng dường như chẳng ảnh hưởng gì đến tâm trạng của bạn cả. Bạn cảm thấy mình vẫn bừng bừng khí thế và thậm chí, bạn chỉ mong ngày mai đến mau mau thôi.

Sự nhanh nhẹn và tháo vát của bạn luôn truyền năng lượng tích cực được đến mọi người. Mỗi khi có người nào kêu ca với bạn rằng “chán quá hết Tết rồi”, bạn lại an ủi người ta “tươi tỉnh lên, ngày mai được gặp lại bè bạn cũng vui mà”.

Bạn có một cuộc hẹn với nửa kia của mình, bởi hai người vẫn có một vài nơi bạn chưa kịp đi thăm trong mấy ngày vừa qua. Mong là ngày cuối cùng này cũng sẽ trôi qua tràn đầy niềm vui!

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Rốt cục thì ngày nghỉ cuối cùng cũng tới, mới mấy hôm trước, bạn còn xúng xính tung tẩy đi chơi Tết mà nay đã phải chuẩn bị tinh thần dậy sớm vào ngày mai rồi.

Bạn cố tự lừa dối rằng mình hãy còn tận một ngày để tận hưởng nốt, nhưng dường như con tim bạn lại hiểu rất rõ một ngày ít ỏi ra sao.

Thực ra thì bạn cũng không cần ủ ê đến thế đâu, bởi ngày đầu tiên gặp lại nhau, mọi người ai mà chẳng thấy hồ hởi. Mà còn tiết mục lì xì đầu năm nữa chứ, biết đâu tài chính của bạn lại khấm khá thêm chút đỉnh thì sao?

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình đã bắt đầu được rục rịch tiến hành và bạn đang vẽ ra các kế hoạch khá bận rộn của mình. Nhưng không vì thế mà Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi bởi đâu mới là bước khởi đầu thực hiện dự định của mình.

Tử vi hôm nay của cung Thiên Bình theo nhận định sẽ có khá nhiều những điều tuyệt vời khi bạn lựa chọn hành trình đồng hành bên gia đình của mình. Với những cặp đôi chuyện tình yêu dễ có những tiến triển tốt đẹp với tiếng cười và sự hài lòng danh cho nhau. Những ai đó còn độc thân vẫn có những cuộc hẹn hò gặp gỡ bạn bè không hề khiến cho bạn nhàm chán.

Vận tài lộc về cơ bản ổn định nên cũng không có lo lắng đáng kể nào đến với bạn nên có thể bắt đầu mọi thứ một cách từ từ thôi nhé.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang gặp phải vấn đề trong việc giao tiếp khi các cuộc đối thoại của bạn dễ trở nên căng thẳng do sự thẳng thắn của bạn. Đôi khi một chút sự khéo léo sẽ giúp vận trình của bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Hôm nay có thể bạn hơi bất ngờ trong vấn đề tình cảm khi đối phương lại là người mạnh dạn và chủ động hơn bạn nghĩ. Nhưng đừng vì thế mà cảm thấy khó chấp nhận, đôi lúc bạn nên chấp nhận không phải chỉ bạn mới có thể nắm giữ được tình thế.

Bọ Cạp cũng nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình để chuẩn bị chủ động với vận trình mới của bạn.

Xem tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Qua dịp Tết này, Nhân Mã mới nhận ra mình được mọi người quan tâm và yêu mến đến mức nào. Vì thế, tỉnh dậy trong ngày mới, cung hoàng đạo này cảm thấy cuộc sống thật yên bình và hạnh phúc.

Bạn nghĩ trong năm nay, mình không cần đặt nặng tham vọng, lúc nào cũng tự bắt bản thân phải làm cái nọ, làm cái kia, mà quan trọng là mình cần phải tìm thấy niềm đam mê và phấn đấu vì nó. Nếu được sống với niềm đam mê thì thật tuyệt vời biết bao.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xác định rõ cho mình cái gì bạn không thích thì không cần làm và cái gì bắt buộc phải làm dù có thích hay không. Nếu cứ không thích là bỏ qua thì người ta sẽ cảm thấy bạn là một người thờ ơ, bê trễ trong công việc đấy.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rõ ràng là một con người làm việc chăm chỉ, và tham vọng thì lúc nào cũng chảy trong con người bạn, thế nhưng phải cái bạn lại khá nhút nhát và kín tiếng, ít khi chịu thể hiện rõ bản thân.

Bạn cảm thấy có phần nuối tiếc những ngày nghỉ ngơi sung sướng vừa qua nhưng cũng vừa khá mong chờ những ngày sắp tới. Tại sao mà cảm xúc của con người lại hay mâu thuẫn như thế nhỉ?

Dù Tết năm nay bạn vẫn được mọi người mừng tuổi, nhưng bạn cũng đã tốn một khoản tương ứng để mừng tuổi lại bạn bè và đám trẻ con nhà bạn mất rồi. Xem ra tình hình tài chính của bạn không thâm hụt đã là may mắn lắm rồi.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có nhiều thuận lợi. Các dự định đều có người ủng hộ và giúp đỡ hoàn thành. Thêm vào đó bạn vẫn có được thời gian nghỉ trọn vẹn nên sức khỏe khá ổn để bạn có thể chủ động làm bất cứ việc gì.

Nếu có thể Bảo Bình cũng nên bắt đầu tính toán tới một kế hoạch kiếm tiền tiếp theo của mình để thay đổi vận mệnh trong năm mới nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đấy.

Tình yêu của bạn cũng khá tốt đẹp khi bạn luôn dành sự quan tâm của mình cho người ấy và nhận lại được sự đáp trả. Tuy nhiên đôi lúc sự đùa cợt của người ấy cũng khiến cho bạn khó chịu nhưng nó cũng sẽ sớm qua đi thôi.

Tử vi ngày 10/2/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với cung hoàng đạo Song Ngư hôm nay đang nắm giữ những điều kiện vô cùng thuận lợi trong chuyện tình cảm. Khi mà hôm nay những người độc thân hoàn toàn có cơ hội để đón nhận một tình cảm mới, hay ít ra gặp được người ưng hợp. Chuyện tình yêu có được nhiều cơ hội để tìm hiểu và tiến xa hơn.

Về công việc chưa có những bận rộn nhưng cũng có những cơ hội tốt để bạn tính toán đến việc cải thiện vị trí và mối quan hệ của mình tốt hơn. Hãy cố gắng hơn nữa và có thể nhân cơ hội này để tăng cường mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp có lợi cho công việc và sự nghiệp thời gian tới.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!