Xem tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 10 tháng 2 năm 2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Quý Mùi, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên thành: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, mọi vấn đề phía trước của người tuổi Tý có thể được giải quyết ổn thỏa. Công việc có những khó khăn riêng nhưng không vì thế mà bản mệnh lùi bước.

Biết rõ về bản thân mình cũng như những điều mình muốn, con giáp này sẵn sàng mạo hiểm thử thách bản thân để không cảm thấy hổ thẹn với lòng mình. Cơ hội thăng tiến cũng từ đó mà có.

Hôm nay bạn cảm thấy cô đơn lạc lõng khi chính người thân lại chẳng hề hiểu được suy nghĩ của mình. Có những vấn đề không thể nào giải quyết trong một sớm một chiều được đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay vận trình của tuổi Sửu hung cát đan xen. Bản mệnh có được tình cảm của đối phương như tìm thấy được lẽ sống của đời mình, bao nhớ thương trước đó cũng đôi phần dịu bớt.

Giữa lúc con giáp này đang say trong mật ngọt tình yêu thì bị tiểu nhân vây hãm, có muốn lãng mạn cũng phải tỉnh táo lại. Công việc không dễ gì có được, không thể bị mất lãng xẹt như vậy được.

Con giáp này có đủ bình tĩnh để suy xét vấn đề và tìm ra được điểm đột phá. Tuổi Sửu vẫn nên tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước để không mắc phải sai lầm do còn thiếu kinh nghiệm.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần dễ gặp phải nhiều chuyện không được may mắn cho lắm. Thị phi vây hãm, theo tuvingaynay.com bản mệnh không muốn cũng phải chấp nhận sự thật.

Con giáp này cố gắng để giành lấy lòng tin của người ấy, nhưng có lẽ lần hiểu lầm này sẽ khiến cho tình cảm giữa 2 người chịu nhiều chia cách. Bản mệnh cần phải chứng tỏ được tình cảm của mình là chân thành.

Giữa lúc tinh thần bất ổn, con giáp này có thể sẽ phạm phải nhiều sai sót trong công việc. Tuổi Dần nên cố gắng trấn tĩnh lại để không tạo cơ hội cho kẻ xấu “giậu đổ bìm leo”.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Mão

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, mới đầu tuần mà tuổi Mão đã có Thực Thần ghé thăm, tiền bạc trong nhà nhiều không kể xiết. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, bước đầu đã đạt được thành công không nhỏ.

Không phải chịu nhiều sức ép về kinh tế, cuộc sống tinh thần của những chú Mèo khá thoải mái. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không khỏi đau đầu khi được nhắc nhở về tình trạng hôn nhân của mình.

Đường tình duyên của tuổi Mão không mấy suôn sẻ. Con giáp này là người độc lập nhưng vẫn luôn cần có người ở bên, nói cứng cáp cũng phải mà mềm yếu cũng phải, khó tìm được người tâm ý tương thông.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, với người tuổi Thìn hôm nay là thời điểm tốt để bản mệnh thể hiện tài năng của mình. Bản mệnh sẵn sàng ứng phó với những khó khăn trước mắt, bởi bạn biết đó chính là thử thách dành cho mình.

Tinh thần trách nhiệm cao khiến cho bản mệnh không thể lùi bước khi chưa thực sự giải quyết được vấn đề đang vướng mắc. Cấp trên cũng nhìn vào điểm này mà yên tâm khi giao việc cho bạn.

Tình cảm giữa những chú Rồng và người thương của mình đang phát triển vô cùng tốt đẹp, khiến cho thứ 2 này trở thành ngày mà bản mệnh thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, người tuổi Tỵ có Chính Tài nâng đỡ, thu nhập ổn định, tài chính vững vàng giúp cho bản mệnh thoải mái làm những việc mình muốn mà chẳng cần phải lo lắng gì nhiều.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng chớ nhìn vào túi tiền của mình mà tự đắc. Tiền tiêu rồi cũng sẽ có ngày hết mà thôi. Phải chăm chỉ làm việc, nỗ lực phấn đấu, khẳng định giá trị của bản thân mình.

Tình cảm giữa bạn và người ấy có thể bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những hành động thiếu suy nghĩ của bản mệnh. Tuổi Tỵ nên bình tĩnh để lắng nghe thay vì nổi nóng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay tuổi Ngọ có được 1 ngày đầu tuần toàn những điều may mắn. Tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này sẽ sớm có người yêu thôi.

Vợ chồng tâm ý tương thông, những lời bịa đặt của kẻ tiểu nhân chẳng thể nào phá vỡ được sợi dây tình cảm giữa con giáp này và người ấy. Sau bao sóng gió trải qua cùng nhau, bản mệnh đã biết trân trọng người ở bên mình.

Hôm nay người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn. Nguồn thu nhập của con giáp này tăng vọt nhờ nhiều khoản, bản mệnh thấy thế lại càng có thêm động lực để phấn đấu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi có vận trình hung cát đan xen, có tốt có xấu. Chuyện làm ăn của con giáp này đang tiến triển khá tốt, bản mệnh được quý nhân tương trợ.

Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề gì lớn với tuổi Mùi thứ 2 này, mà điều con giáp này cần phải quan tâm chính là tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những dấu hiệu rạn nứt đó.

Dù đã ở bên nhau không ngắn nhưng dường như đôi bên vẫn chưa thực sự thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Ngày mới mang tới họa thị phi, những lời đồn đại không đúng sự thực cũng có thể chia rẽ 2 người.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Thân

Xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Thân biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu như mong muốn. Công việc bấy lâu nay chỉ có vậy, phải tạo được bước đột phá lớn hơn.

Có sự trợ giúp của quý nhân, tuổi Thân sẵn sàng tiến bước. Những kế hoạch đề ra chính là tâm huyết mà con giáp này ấp ủ đã lâu. Những khó khăn phía trước không thể khiến bạn sờn lòng.

Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Nam, tuổi Thân nếu cảm thấy mệt mỏi hãy thử đi về hướng này để tìm cho mình sự thanh thản trong tâm hồn. Khi mệt mỏi đã được giải tỏa, hãy quay về giải quyết vấn đề nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, người tuổi Dậu đang gặp được nhiều điều may mắn trong vận trình hôm nay của mình. Hôm nay bản mệnh thoải mái thể hiện tình cảm của mình.

Tình yêu lớn lên theo năm tháng, con giáp này chẳng có mong ước gì hơn ngoài việc được ở bên người mình yêu. Có những mâu thuẫn, khúc mắc xảy ra, nhưng tình yêu đủ lớn để chiến thắng tất cả.

Những khó khăn trước mắt sẽ được con giáp này nhanh chóng giải quyết mà thôi. Bản mệnh có đủ năng lực để hóa giải những rắc rối đang hiển hiện phía trước.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, người tuổi Tuất tuy còn nhiều nỗi băn khoăn nhưng đã mạnh dạn làm hết sức mình, không để cho cơ hội vụt qua trước mắt để rồi nuối tiếc.

Thời cơ thăng quan tiến chức khá lớn trong ngày đầu tuần này, bản mệnh nên dốc hết sức mình để không phụ lòng trông đợi của những người đã tin tưởng vào năng lực của mình. Đã đến lúc bạn phải nỗ lực nhiều hơn cho tương lai rồi đó.

Tử vi ngày mới mang theo tin mừng về sự tiến triển trong quan hệ tình cảm của con giáp này. Người ấy đã thực sự yêu thương thì chẳng tính toán thiệt hơn gì đâu bạn ơi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi phải trải qua khá nhiều vất vả. Tâm lý bất an, con giáp này thấy không thể tin tưởng vào đối phương như trước.

Những mâu thuẫn nảy sinh cũng là do lòng tin không đủ lớn, làm bất cứ chuyện gì cũng nghi kị lẫn nhau. Con giáp này không muốn tiếp tục tình trạng đó nhưng chưa tìm ra giải pháp nào khả thi.

Ngày mới có điềm báo cho thấy tuổi Hợi cần phải đề phòng kẻo mất tiền lúc nào chẳng hay. Đầu năm đi du xuân cũng nên chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản, đừng mải chơi quá mà gặp chuyện.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!