Xem tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Hai, năm 2019 tức ngày Bính Ngọ, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Bình, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý

SAO TỐT

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 10/3/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h; Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tý ngày 10/3/2019 nhờ cát tinh nâng đỡ nên có cơ hội bộc lộ tài năng và bản lĩnh của mình. Hôm nay bạn làm gì cũng sẽ gặt hái được thành quả đáng nể nhưng cần linh hoạt trong cách xử lý vấn đề, không nên bảo thủ, cứng nhắc quá sẽ cản trở con đường sự nghiệp.

Do Tý Ngọ lục xung nên nội tâm con giáp này cũng khá phức tạp, tinh thần không ổn định. Bạn dễ nổi nóng với mọi người, nên tránh tiếp xúc với nửa kia của mình kẻo lại trút tức giận lên họ, ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ.

Tuổi Tý có thể chọn cách giải nhiệt cho cơ thể bằng nước đậu đen chứa nhiều chất xơ hòa tan, nếu không thích ăn rau hay trái cây thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Hơn nữa khi vào mùa hè mà ăn nhiều chè đậu đen cũng giúp đường ruột thật khỏe mạnh.

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp tinh thần của tuổi Sửu rất tốt nhưng thân thể thì không được khỏe lắm. Bản mệnh có thể gặp một số vấn đề về phổi, đường hô hấp như tức ngực, khó thở, ho kéo dài. Bệnh nếu để lâu có thể gây ra biến chứng tăng nặng nên cần điều trị kịp thời.

Mặc dù công việc khá bận rộn cộng thêm tham vọng của con giáp này lớn nhưng cũng không thể phấn đấu trong tình trạng mệt mỏi được. Vì sức khỏe không cho phép nên đành tạm gác lại, có thể là phải nhường cơ hội cho người khác, rất là đáng tiếc.

May mắn là bên cạnh tuổi Sửu luôn có những người bạn chân thành, thực sự quan tâm tới sức khỏe của bạn. Nhờ sự chăm sóc này mà bạn cảm thấy đỡ mệt mỏi, đỡ cô đơn hơn, tinh thần phấn chấn nên có lợi cho việc phục hồi.

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp tiết lộ chủ nhật này tuổi Dần làm gì cũng linh hoạt, cơ trí, mọi việc đến tay bạn đều được xử lý nhanh gọn, không ai phàn nàn điều gì. Nhìn chung mọi người đánh giá rất cao về tinh thần và kỹ năng của bạn trong hôm nay.

Cộng thêm là ngày tam hợp nên các mối quan hệ xung quanh diễn ra hài hòa, tốt đẹp. Con giáp này cũng biết đặt mình vào vị trí người khác để cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, đây là lý do chính khiến bạn được lòng nhiều người, từ đồng nghiệp, bạn bè cho đến người thân.

Để tìm được điều khiến mình hạnh phúc không dễ dàng gì, vì vậy tuổi Dẫn hãy cứ để cho mình cơ hội để thử nghiệm, bỏ qua những ràng buộc bản thân. Hãy cứ thử trước khi quyết định mua và chỉ mua khi thực sự cần thiết.

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Vận trình chủ nhật của tuổi Mão họa phúc khó lường, nếu biết tiết chế cảm xúc không hành động bồng bột nóng nảy thì công việc của bạn sẽ phát triển khá tốt. Ngược lại nếu mất bình tĩnh thì có thể bản thân sẽ chịu thiệt thòi, không ai giúp được.

Thu nhập của con giáp này đều đặn, ổn định nhưng không có sự đột phá. Nếu bạn muốn phát tài thì phải chủ động tìm kiếm cơ hội, con đường mới, dấn thân vào những lĩnh vực có tính thách thức hơn, đòi hỏi tinh thân và kiến thức vững vàng.

Dù công việc khá nhiều nhưng sức khỏe không ổn lắm, tuổi Mão nên đi ngủ sớm để hồi phục thể lực, nạp năng lượng cho ngày tiếp theo. Bạn có thể tập vài động tác thư giãn, nghe một bản nhạc, xông chút tinh dầu sẽ ngủ sâu hơn.

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang trong giai đoạn tìm hiểu thì nên dè dặt một chút, từ từ làm quen rồi chia sẻ, không nên vội vã khiến đối phương cảm thấy bạn không đủ chân thành. Tình cảm phải đủ sự chín chắn mới sẽ lâu bền được.

Bệnh cũ của tuổi Thìn phát tác, cần nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Quan trọng nhất là bản mệnh giữ cho mình thoải mái, tránh căng thẳng, không tự gây áp lực cho bản thân. Dù gặp chuyện gì cũng nghĩ thoáng ra, vui vẻ lạc quan thì sức khỏe mới khả quan.

Vì sức khỏe không cho phép nên con giáp này làm việc cũng chỉ cầm chừng. Điều này có thể khiến bạn đánh mất cơ hội chiếm được vị trí tốt hoặc không nhận được nhiệm vụ quan trọng, song cũng đành chịu thôi.

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới nhận thấy tuổi Tỵ có thể bị mọi người xa lánh vì bản tính kiêu ngạo của mình. Đừng cho rằng mình là người có tài nhất, nếu muốn tiến xa hơn thì phải có sự khiêm tốn, hòa đồng với mọi người và kết nối với đồng nghiệp, cấp trên để tạo địa vị vững chắc.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, người có đôi có dịp được xích lại gần nhau hơn. Cuộc sống bên ngoài xô bồ bao nhiêu nhưng chỉ cần được trở về bên gia đình, bên nửa kia của mình là bạn đã cảm thấy mình như được tiếp thêm năng lượng và chỉ muốn ở bên cạnh người đó mãi thôi.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng lo lắng chính là một trong những nguyên nhân gây béo bụng. Chính vì vậy nếu tuổi Tỵ muốn giảm mỡ bụng thì đừng nghĩ rằng chỉ cần nhịn ăn là đủ, bạn nên tìm tới những bài tập yoga hay thiền để cải thiện tình hình.

Xem tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày vì Ngọ Hỏa tự hình không nên tiến hành những việc quan trọng, nguyên nhân là do tính bảo thủ nổi lên khiến bạn suy nghĩ quẩn quanh, cũ kỹ, tự mình làm khổ mình. Song thời thế thay đổi, mọi sự đều có thể cởi mở thoải mái hơn nên đừng cố chấp như vậy.

Trong ngày nếu có xảy ra tranh chấp với người khác thì hãy cho qua, lúc khác giải quyết vì lúc này bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm vì thiếu sáng suốt. Thậm chí tuổi Ngọ còn nói những lời không đúng mực khiến sự việc trở nên rắc rối hơn.

Tốt nhất bản mệnh nên chăm chú hoàn thành công việc của mình rồi về nhà nghỉ ngơi, đừng tự gây thêm áp lực cho mình nữa. Sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu, dạ dày không khỏe, càng căng thẳng thì càng dễ bị đau nặng và có thể biến chứng.

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Mùi sẽ phải trải qua một ngày cuối tuần khá nặng nề. Có người vì mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên mà quyết định nghỉ việc, dù điều bạn gặp đang là gì thì cũng nên tiết chế cảm xúc, đừng nóng vội hay tùy tiện quá, rồi mọi việc sẽ qua đi trong êm đẹp mà thôi.

May mắn là con giáp này có niềm tin và hi vọng rằng nếu sự việc này kết thúc thì sẽ mở ra cơ hội mới cho mình, có được một công việc tốt hơn. Có thể bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác từ những khách hàng cũ, nhờ vậy mà đã vui vẻ, tự tin trở lại.

Nếu tuổi Mùi có ý định tiết kiệm nhưng không biết nên làm gì thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là lên kế hoạch theo dõi các khoản chi tiêu của bản thân và giám sát nó chặt chẽ hơn. Từ đó bạn sẽ biết mình nên chi tiêu và cắt giảm khoản gì, tiết kiệm bao nhiêu trước khi tiêu dùng cho những khoản đó.

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của tuổi Thân gặp may phát tài phát lộc, việc kinh doanh đáng mong ước, thậm chí có người còn trúng thưởng, trúng số… Song vận may luôn đi kèm với rủi ro, bản mệnh nên cân nhắc việc chi tiêu, sử dụng tiền sao cho phù hợp, có thể tìm hiểu thêm kiến thức về đầu tư.

Chuyện tình cảm hài hòa tốt đẹp, nếu hai người đã tìm hiểu nhau lâu rồi thì hãy chứng minh cho đối phương thấy bạn hoàn toàn có thể lết nối với các thành viên trong gia đình họ. Điều này sẽ khiến người ấy tin rằng bạn nghiêm túc và nếu nhận được sự ủng hộ từ gia đình thì mối quan hệ này sẽ khả quan hơn.

Trong những ngày thời tiết ấm áp tuổi Thân có thể tắm vào buổi sáng, việc tắm bằng nước ấm dưới vòi hoa sen sẽ kích thích sự sáng tạo của não bộ, biết đâu bạn sẽ nảy ra được những ý tưởng mới bất ngờ. Vậy đừng ngại việc tắm vào buổi sáng dưới vòi hoa sen sau khi thức dậy nhé.

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới tuổi Dậu có thể nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ thái đô tích cực, cầu tiến trong công việc. Có thể bạn không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, suy nghĩ tích cực và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, nhờ vậy mà lãnh đạo sẽ luôn chú ý và cất nhắt lên vị trí tốt hơn.

Sự ganh tỵ và tức giận thể hiện rằng bạn đang sợ hãi một việc gì đó, hãy bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực và hướng đến những điều tốt đẹp. Khi bạn tỏ ra vui vẻ với thành công của người khác thì nó cũng thể hiện rằng bạn biết phân biệt đâu là của mình, đâu là của họ, thành công của họ không liên quan gì đến mình cả.

Tuổi Dậu sẽ rất khó hạn chế được việc chi tiêu nếu không biết mình đã chi tiền vào đâu. Các khoản chi hàng ngày khá lắt nhắt nên tiền sẽ liên tục không cánh mà bay. Chắc chắn sau khi thống kê được khoản tiền mình đã chi tiêu bạn sẽ rất ngạc nhiên vì nó thực sự lãng phí.

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Chủ nhật này là ngày thích hợp để tuổi Tuất xây dựng các mối quan hệ xã giao, thuận lợi cho việc hợp tác làm ăn, đầu tư, kinh doanh sẽ thu về thành tích vượt chỉ tiêu. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội này vì không phải lúc nào cũng có điều kiện thuận lợi như thế.

Ngày tam hợp nên tình yêu có dịp thăng hoa, nếu đối phương tỏ ra yếu đuối trước mặt bạn thì đó thực sự là một cơ hội tốt, nghĩa là họ đang cần bạn, muốn bạn trở thành niềm tin, nguồn cảm hứng của họ, giúp họ mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Để cải thiện sức khỏe cho mình, tuổi Tuất chỉ cần thay đổi một chút trong chế độ ăn uống là cũng tạo ra những tác động tích cực đối với hệ tiêu hóa. Ăn uống khoa học mỗi ngày và chăm chỉ luyện tập thể thao để phòng tránh bệnh tật nhé.

Tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi đông phương dự báo sẽ có điều không lành xảy ra với người tuổi Hợi, bản mệnh nên giữ lời ăn tiếng nói thật trọng, đừng nói cho vui miệng mà rước họa vào thân. Trong quá trình đi lại, tham gia giao thông cũng phải tuân theo luật lệ đã định để tránh tai nạn hoặc bị công an bắt.

Trong chuyện tình cảm đừng bao giờ so sánh thiệt hơn hay đòi hỏi một cách vô lý. Phụ nữ ngày nay vì ngày càng độc lập hơn trong cuộc sống nên cũng dần mất đi sự nhường nhịn, thay vì luôn ước đàn ông hiểu và thông cảm cho mình thì cũng có lúc bạn nên đối xử mềm mỏng với họ hơn.

Điều mà tuổi Hợi nên hướng tới chính là tạo ra thật nhiều nguồn thu nhập cho mình. Hầu hết những người giàu có đều là những người nhanh nhạy trong đầu tư, có những thương vụ có thể giúp họ sống cả đời không hết tiền.

Xem tử vi ngày 10/3/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tý, Canh Tý.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 5 tháng 2 năm 2019 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!