Xem tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 10 tháng 3 năm 2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Nhâm Tý, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Sát chủ: Xấu mọi việc

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 10/3/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, rắc rối có thể xảy ra trong các mối quan hệ nơi công sở, trong gia đình khi Kiếp Tài xui rủi, nhưng con giáp tuổi Tý đừng vì thế mà khiến cho mình có một ngày mệt mỏi. Hãy kiểm soát suy nghĩ của mình, đừng để chúng đuổi theo những suy nghĩ tiêu cực.

Căng thẳng trong việc đối nhân xử thế cũng để khiến bạn hao tốn không ít năng lượng. Hãy học cách để thư giãn mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể tranh thủ đọc một cuốn sách, nghỉ ngơi đúng thời điểm, hoặc đơn giản chỉ là gặp gỡ bạn bè thì được xoa dịu tinh thần mà thôi.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, quý nhân hỗ trợ cho con giáp tuổi Sửu khá nhiều trong công việc nhưng bạn không thực sự được thanh nhàn lắm đâu. Một ngày đời thường với những công việc lặt vặt, những yêu cầu nho nhỏ đòi hỏi bạn phải nỗ lực hoàn thành…

Bạn an tâm là sẽ chẳng có điều gì khiến bạn căng thẳng quá mức đâu. Thậm chí, đây còn là ngày mà bạn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của những người mà vốn bạn từng cho rằng họ là đối thủ của mình nữa.

Hôm nay bản mệnh bị tác động không nhỏ của người có chức có quyền. Bạn cảm thấy tâm bất an vì sợ sai sót, nhưng hãy tự tin hơn vào bản thân mình là được thôi.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, Thực Thần che chở mang lại vận may cho con giáp tuổi Dần, theo tuvingaynay.com nhờ đó hôm nay bản mệnh trải qua một ngày vui vẻ, dễ chịu với các hoạt động tương tác. Có lúc bạn còn giúp đỡ được một số người và điều này mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ.

Tuy nhiên, vấn đề nho nhỏ có thể nảy sinh khi có người cho rằng bạn giả tạo, có thể điều này khiến bạn bực mình. Đừng quá lo lắng, bởi buổi chiều, mọi việc sẽ tan biến và nhường chỗ cho những khoảng lặng thoải mái, thư giãn giữa những người yêu thương.

Ngày mới những ai độc thân muốn tìm kiếm tình yêu thì nên thực hiện ngay đi. Mọi việc sẽ tiến triển khá nhanh, không khó để tìm được ai đó khiến con tim bạn đập rộn ràng hơn.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, hôm nay tâm trạng của con giáp tuổi Mão không được tốt, hay suy nghĩ tiêu cực. Hãy tự hỏi bản thân, liệu có phải bạn đang quá khắt khe với chính mình hay không vì chính bản thân bạn cũng cần được yêu thương và thấu hiểu.

Đừng hoảng hốt nếu bạn đối diện với những sai lầm, những tì vết của chính bạn, đó là do chính bạn tưởng tượng mà thôi. Không ai là hoàn hảo, vậy thì hãy nhìn vào những điểm tốt của mình để tự tin mà bước tiếp nhé.

Hôm nay bản mệnh có được tâm an lành, nhờ đó mà càng cuối ngày bạn càng suy nghĩ thấu đáo mọi việc. Không còn lo lắng nhiều nữa nên bạn có giấc ngủ thật sâu.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Xem tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, hôm nay có một chút muộn phiền, lý do có thể liên quan đến việc bạn thiếu đi sự ủng hộ, yêu thương của một nửa. Tốt hơn hết là bạn không nên phụ thuộc quá vào người khác, bạn sẽ chịu thiệt mà thôi.

Hãy tìm kiếm cảm hứng trong công việc, trong việc giao tiếp với bạn bè, trẻ nhỏ chẳng hạn. Niềm vui sẽ đến với bạn từ những điều tưởng như rất nhỏ nhoi luôn hiện hữu bên bạn mỗi ngày.

Hôm nay cũng là ngày mà bạn và đối phương tìm thấy sự khác biệt trong suy nghĩ. Đừng quá bận tâm vì điều này, bởi mỗi người một cách sống, một chọn lựa, hãy tôn trọng bản thân cũng như đối phương nhé.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, người tuổi Tỵ có thêm khoản thu nhập thêm trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đó là số tiền do công sức bạn nỗ lực làm ra, đừng vội dùng nó để khoe mẽ với mọi người.

Bạn nên kiềm chế trong mọi việc, thậm chí là trong việc thể hiện niềm vui kẻo có người chê bai bạn sau lưng đấy. Có thể bạn cho rằng mình phóng khoáng nhưng đó là thể hiện của sự bốc đồng, thiếu chín chắn mà thôi.

Hôm nay, nếu bản mệnh có việc quan trọng cần đi đâu nên ưu tiên chọn hướng Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, hôm nay Chính Tài cũng mang tới một vài thông tin thú vị, giúp ích cho cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ đáng kể, nhất là trên khía cạnh tài chính. Tài vận khởi sắc rõ rệt nên bản mệnh không phải nghĩ ngợi quá nhiều tới vấn đề tiền bạc.

Có người nhận lương còn dùng một khoản nhỏ để mua đồ tặng chính mình. Bạn biết bản thân xứng đáng được nhận điều tốt đẹp và việc tự thưởng sẽ giúp bạn nâng cao tinh thần và không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tam Hợp xuất hiện chưa chắc đã tốt, nhất là đối với ai đã có người yêu, đây lại là khoảng thời gian nguy hiểm, đừng xem nhẹ chuyện tình cảm, một cuộc hẹn hò vô hại có thể dẫn đến những điều khiến bạn phải hối tiếc.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, sự nghiệp của con giáp tuổi Mùi đang đi đúng hướng, bạn sáng suốt hơn trong từng quyết định nhỏ. Những việc tưởng như rất đơn giản nhưng chúng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả toàn cục.

Ngày hôm nay cũng phù hợp cho các dự án nhóm, các hoạt động tập thể, giúp bạn hoàn thành những kế hoạch đã được đề ra từ trước đó và lập ra những mục tiêu mới cho mọi người cùng thực hiện.

Tuy nhiên, ngày mới có điềm báo cho những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên, nếu bạn biết kiệm lời và không xen vào việc người khác quá nhiều thì sẽ qua được cái hạn này.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, con giáp tuổi Thân với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết để giải quyết những nhiệm vụ đã đề ra. Đừng quên sử dụng ý tưởng sáng tạo nhé, chúng rất hữu ích đấy.

Ngoài ra, sự khéo léo trong giao tiếp chính là điểm cộng, giúp cho bạn dễ dàng giành được ưu thế trong mọi cuộc trao đổi, trò chuyện nào hôm nay. Ngày này cũng phù hợp cho các hành động teamwork, giúp bạn giải quyết các vướng mắc về vấn đề tài chính trong suốt thời gian qua.

Tam Hội cục che chở giúp cho bạn mở rộng những mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu nhiều bạn quá thì cũng nên biết cách chọn lọc, bạn không đủ thời gian cho tất cả đâu.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, con giáp tuổi Dậu hôm nay nên chuyên tâm vào công việc khi mọi thứ đang khá thuận lợi cho bạn phát huy năng lực của mình. Nếu bạn thể hiện được các kỹ năng cá nhân trước tập thể, bạn sẽ có thể đạt được vị trí tốt hơn.

Còn đối với những ai chưa gặp thời thì đừng kêu ca, oán giận, có thể là cơ hội đang tới thật gần nhưng bạn chưa đủ tinh ý nhận ra mà thôi. Hãy tin vào khả năng của mình vì thực tế bạn có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn thế.

Có những mảng tối trong cuộc sống bạn muốn che giấu nhưng lại không thể. Việc tốt nhất là nên thừa nhận khiếm khuyết của mình và có như thế bạn mới cảm thấy tự tin hơn trong mọi việc.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, áp lực của rất nhiều những vấn đề khác nhau có thể dồn lên vai và khiến cho con giáp tuổi Tuất cảm thấy mỏi mệt và đuối sức trong ngày hôm nay. Thế nhưng cứ phàn nàn, kêu ca hay chê bai về sự kém cỏi của ai đó cũng không làm bạn khá hơn đâu.

Tuy nhiên, đừng để những cảm xúc tiêu cực này gây tổn hại đến bạn, khiến bạn rơi vào những mâu thuẫn không đáng có. Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn tôn trọng bản thân và thành thật với chính mình, điều đó hết sức cần thiết.

Theo Hải Thượng Lãn Ông hôm nay là ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 cho biết, con giáp tuổi Hợi cố gắng tránh tối đa những mâu thuẫn, bất hòa ngày hôm nay, nhất là khi bạn tham gia các hoạt động tập thể nơi công sở. Có những điều khiến bạn cảm thấy bực mình, khó chịu và không thể nào chấp nhận được.

Hãy nhớ rằng, đừng thoải mái bộc lộ cảm xúc quá, thái độ nóng nảy, bực dọc có thể khiến cho bạn bị đánh giá thấp, và vì thế, hãy thể hiện tinh thần chuyên nghiệp thì hơn. Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt và căng thẳng, hãy tìm đến bạn bè để được sự giúp đỡ nhé.

Hôm nay là Thứ 3 ngày 10/3/2020 dương lịch là ngày Can Nhâm. Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó, hôm nay bản mệnh nên tránh châm chích hay tác động lên vị trí này.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!