Xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 10 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 10/4/2021 tức ngày 29 tháng 2 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Hai, năm 2021 tức ngày Mậu Tý, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: Tư Mệnh hoàng đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Canh Thân (15h-17h): Thanh Long Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao
Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận
Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Mậu Tý; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.
Trực Thành
Ý nghĩa Cái mới đã bắt đầu được tạo ra.
Nên làm Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…
Kiêng kỵ Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
Xung tháng: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên Phúc: Tốt mọi việc
Thiên Quan: Tốt mọi việc
Tuế hợp: Tốt mọi việc
Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc
Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
Sao xấu
Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc
Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành
Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc
Sát chủ: Xấu mọi việc
Nguyệt Hình: Xấu mọi việc
Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng
Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ
Ngày kỵ
Ngày 10-04-2021 là ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.
Nhị Thập Bát Tú:
Đê (Đê Thổ Lạc) (Xấu)
Thất chính Thổ
Con vật Lạc (Nhím)
Thuộc nhóm sao Phương Đông – Thanh Long – Mùa Xuân

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Sao Đê Đại Hung , không cò việc chi hạp với nó.
Kiêng kỵ Khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gã, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sanh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó. Đó chỉ là các việc Đại Kỵ, các việc khác vẫn kiêng cử.
Ngoại lệ Tại Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.
Tóm tắt Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Thiên Tặc
Ý nghĩa Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.
Xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, Chính Ấn xuất hiện cho thấy dù là ngày cuối tuần nhưng sức ép về công việc vẫn đè nặng lên vai tuổi Tý. Con giáp này sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết công việc của mình.

Những vấn đề bất ngờ phát sinh đòi hỏi bạn phải thực sự sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất mà không khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Bản mệnh nên cố gắng hết sức mình, công sức bạn bỏ ra rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Có nhiều vấn đề phát sinh nên con giáp này không thể nào kiểm soát được hết cuộc sống của mình, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên biết cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay tuổi Sửu sẽ có được nhiều may mắn cả trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Lục Hợp quý nhân mang tới cho bạn tin vui khi mà người ấy cuối cùng cũng chấp nhận tình yêu mà bạn dành cho người ấy.

Với các cặp đôi thì có thể sắp tới sẽ có thêm những bước tiến mới, có thể sẽ là tin cưới hỏi, về ra mắt 2 bên gia đình. Bản mệnh hãy làm theo lời trái tim mình mách bảo, đừng lo ngại những chuyện không biết bao giờ mới tới.

Chính Tài nhập mệnh, tài lộc khá vững vàng, thu nhập ổn định giúp cho tuổi Sửu không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện kiếm tiền. Con giáp này hãy có kế hoạch để đối phó những chuyện bất ngờ có thể xảy ra.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Tỷ Kiên nhập mệnh, hôm nay tuổi Dần đang có những chủ kiến của riêng mình, cơ hội kiếm tiền lần này bạn nhất định sẽ không bỏ qua mà cố gắng hết sức để thâu tóm mọi thứ trong tay mình.

Những chú Hổ cần phải hiểu rõ những việc mình đang làm, người ấy là 1 nửa mà bạn luôn mong chờ, hãy nắm giữ cơ hội để ở bên người mình yêu ngay khi có thể chứ đừng chần chừ.

Các cặp vợ chồng đang có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Hôm nay bản mệnh hãy dành thêm những điều bất ngờ cho người ấy nhé. Tình cảm sẽ càng ngày càng bền chặt theo thời gian chứ không sợ phai tàn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Tý Mão tương hình, người tuổi Mão đang đứng trước những lựa chọn khá đau đầu. Theo tuvingaynay.com tình cảm vốn là thứ chỉ có thể quyết định bởi trái tim nhưng ngày hôm nay, bản mệnh thực sự phải dùng đến lý trí để lựa chọn.

Kiếp Tài xuất hiện, đường tài lộc của con giáp này cũng đang dần sa sút và bản mệnh có thể đánh mất tiền bạc ở trong tay mình bất cứ lúc nào. Việc đầu tư kinh doanh của con giáp này không được thuận lợi cho lắm.

Những chú Mèo có thể sẽ phải đứng trước nguy cơ mất tiền mất của mà chẳng thể làm bất cứ điều gì khác. Dù bạn mong muốn có người để dựa vào lúc này nhưng bạn hiểu chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình mà thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Tý Thìn bán hợp là dấu hiệu tốt cho thấy hôm nay người tuổi Thìn sẽ có được đoạn tình cảm mà mình hằng mong ước. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người tâm đầu ý hợp, sẵn sàng để bước vào 1 giai đoạn mới.

Bạn có thể làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu, chẳng ngại khó ngại khổ, càng không sợ bất cứ định kiến nào của xã hội để có thể ở bên người ấy. Vì tình yêu, bản mệnh có thể chiến thắng được nghịch cảnh.

Thiên Tài xuất hiện, đường tài lộc của những chú Rồng đang trên đà tăng tiến tốt. Bản mệnh kiếm tiền khá dễ dàng nhờ nghề tay trái của mình nhưng điều đó cũng có nghĩa là hôm nay bạn khá bận rộn đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Thực Thần xuất hiện, tuổi Tỵ đang có nhiều cơ hội phát triển việc làm ăn kinh doanh của mình. Có thể ban đầu bạn thấy mình hơi mạo hiểm khi đầu tư nhiều tiền của đến thế nhưng bước đầu đã cho thấy thành công.

Tài lộc bắt đầu ùn ùn đổ về nhà, túi tiền rủng rỉnh giúp cho những chú Rắn thoải mái chi tiêu theo ý mình mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Bạn hiểu những khó khăn hiện tại mình đang phải đối mặt và tìm cách để giải quyết nhanh nhất.

Dù bạn đang khá bận rộn và vất vả với chuyện làm ăn của mình nhưng lại không nhận được sự đồng cảm của người ấy. Đối phương liên tục đòi hỏi bạn làm hết chuyện này đến chuyện khác mà không để ý đến cảm nhận của bạn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Cục diện Tương Xung cho thấy tuổi Ngọ đang vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì những mâu thuẫn không đáng có mà con giáp này sẵn sàng đưa ra những quyết định trong cơn bốc đồng.

Đối phương cố gắng níu kéo nhưng chẳng được khi mà bản mệnh đang trong cơn nóng giận. Bạn muốn thay đổi tâm trạng nhưng thực sự thì chính bạn đang vướng trong mớ bòng bong do chính mình trải qua.

Người độc thân mệt mỏi với những lần gặp gỡ, giới thiệu làm quen với người khác phái mà chẳng thể nào tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Có thể bạn sẽ từ bỏ những cơ hội mới mà không quan tâm đến chuyện mai mối nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đừng quá cố chấp nữa mà hãy chịu khó lắng nghe lời giải thích của đối phương. Người ấy có tình cảm thực sự với bạn nên mới kiên nhẫn hết lần này tới lần khác như thế.

Vợ chồng nảy sinh tranh cãi, bất đồng vì những chuyện không đâu, ngay cả việc nuôi dạy con cái cũng có thể khiến cho bạn và người ấy mỗi người một quan điểm, không ai chịu ai, đòi hỏi đối phương phải làm theo ý mình.

Chính Tài đảm bảo nguồn thu nhập dồi dào cho con giáp này. Hôm nay bạn có thể chi tiêu thoải mái cho những nhu cầu của cá nhân mình, tuy nhiên cũng nên chuẩn bị tiết kiệm cho những chuyện có thể xảy ra trong tương lai nữa nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được Tam Hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, chẳng lo không có người yêu. Sức quyến rũ tự thân của bạn tăng lên rõ rệt, không thể phủ nhận điều đó.

Đối phương bị cuốn hút bởi bạn, chính bản thân bạn chứ không phải bất cứ thứ gì hào nhoáng xung quanh. Bản thân bạn cũng có cảm tình với người ấy nhưng vẫn muốn dành thêm chút thời gian để tìm hiểu kỹ càng hơn.

Thiên Quan xuất hiện, tiểu nhân có thể quấy phá cuộc sống của con giáp này bất cứ lúc nào, khiến cho tiền bạc bạn vất vả kiếm được cũng tan thành mây khói khi bị những kẻ xấu bụng lừa đảo, chiếm đoạt.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Tý tương phá, đừng để cho cái tôi quá lớn phá hủy hạnh phúc mình đang có, tuổi Dậu nhé. Bạn đang nắm giữ trong tay viên ngọc quý, chính là hạnh phúc lứa đôi mà không phải ai cũng may mắn có được.

Đừng vì những suy nghĩ bốc đồng, xốc nổi trong chốc lát mà có những lời nói, hành động khiến cho người ấy tổn thương. Bạn không nên để cho nóng giận làm mình mất hết lý trí, rồi bạn sẽ hối hận ngay sau đó.

Người độc thân đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi đòi hỏi những thứ phù phiếm chỉ có trong tiểu thuyết. Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo, vì thế bạn cũng đừng đòi hỏi 1 nửa của mình cũng phải là người hoàn hảo.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Thiên Tài nhập mệnh, tuổi Tuất sẽ kiếm tiền khá dễ dàng nhờ Thần May mắn đang ở bên mình. Bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm đâu xa, cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt thôi.

Hãy lắng nghe trực giác của mình, có thể điều này khá mạo hiểm nhưng có lẽ là lựa chọn duy nhất của bạn ở thời điểm này nếu muốn có được số tiền như mong muốn. Song cũng nên cẩn thận để lại đường lùi cho mình nhé.

Nếu cảm thấy không thể chịu nổi thì hãy buông tay, đừng quá níu kéo những gì không còn thuộc về mình. Rồi sẽ lại đến 1 ngày tình yêu gõ cửa và bạn tìm thấy người thực sự thuộc về mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Hợi Tý tương hội, dù trải qua nhiều khó khăn gian khổ nhưng tuổi Hợi vẫn quyết không buông tay người đó. Đúng là qua hoạn nạn mới thấy được chân tình, bạn sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình.

Với con giáp này thì tình yêu và gia đình là thứ vô cùng quan trọng, bạn sẽ cố gắng để bảo vệ những người mình yêu thương. Đó là động lực sống, là nguồn hy vọng để bạn vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tai.

Các cặp vợ chồng không còn tranh cãi nữa, bạn đã hiểu đối phương thực sự chỉ muốn tốt cho mình, nhưng không muốn gây áp lực nên không nói rõ cho bạn mà thôi. Song qua lần này thì đôi bên cũng nên tâm sự, chia sẻ nhiều hơn để tránh hiểu lầm đáng tiếc.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Ngày 10/4/2021 là ngày tốt hay xấu?

Hôm nay thứ bảy ngày 10/4/2021 tức ngày 29 tháng 2 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Tử vi ngày 10/4/2021 của tuổi Sửu tốt hay xấu?

Hôm nay tuổi Sửu sẽ có được nhiều may mắn cả trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Lục Hợp quý nhân mang tới cho bạn tin vui khi mà người ấy cuối cùng cũng chấp nhận tình yêu mà bạn dành cho người ấy.

Tử vi ngày 10/4/2021 của tuổi Mão tốt hay xấu?

Tý Mão tương hình, người tuổi Mão đang đứng trước những lựa chọn khá đau đầu. Tình cảm vốn là thứ chỉ có thể quyết định bởi trái tim nhưng ngày hôm nay, bản mệnh thực sự phải dùng đến lý trí để lựa chọn.

Bài trướcXem tử vi ngày 9/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoTop 4 con giáp đầu tư thất bát, dễ rơi vào cảnh trắng tay tháng 4/2021