Xem tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 10/5/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 29, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Trừ, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Canh Thân (15h-17h): Thanh Long Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Đọc thêm: Xem ngày 10 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý cẩn thận với tác động tiêu cực của Lục Xung trong ngày hôm nay khiến bạn dễ nổi nóng, quyết định mọi thứ trong vội vàng. Nhất là hôm nay sẽ có những lời xúi giục, bạn nên chọn lọc lời gì nên nghe, lời gì không nên nghe đấy nhé. Bạn có biết mình là con giáp cực đoan, nếu không thay đổi sẽ dễ bị mọi người xa lánh.

Chính Ấn hỗ trợ người tuổi Tý nâng cấp vị trí của mình trong mắt mọi người, tuy nhiên, một điều bản mệnh nên lưu ý làm việc gì cũng đừng quá nhiệt tình, nếu không bạn sẽ thấy mọi thứ bị phản tác dụng đấy. Nếu muốn giúp ai đó hãy giúp sức trong khả năng của mình, đó chính là cách hỗ trợ tốt nhất.

Hôm nay bản mệnh dễ bị vướng vào những vấn đề liên quan tới tiền bạc, do đó nên tìm cách tránh từ sớm, nếu ai đó hỏi vay tiền bạn cũng đừng từ chối thẳng thừng mà nói cho họ biết khó khăn hiện tại của mình để đối phương thấu hiểu.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Sửu Ngọ Tương Hại cho thấy tự bản thân con giáp tuổi Sửu có thể gây ra cho mình một vài vấn đề rắc rối ngày hôm nay. Giải pháp duy nhất cho vấn đề chính là bạn cần phải chậm lại. Chớ có hấp tấp, vội vàng trong những tình huống nan giải. Sự bình tĩnh chính là chìa khóa cho bạn đấy.

Nhờ có Chính Tài giúp sức mà những vấn đề liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Sửu lúc này đều có thể tìm cách xử lý ổn thỏa. Có một số người còn nhận được tiền từ người bạn hoặc người thân giúp đỡ trong thời gian khó khăn này.

Ngũ hành tương sinh mang lại tín hiệu tốt cho những ai muốn cải thiện vấn đề liên quan tới sức khỏe, cơ hội để bạn tăng cân hay giảm cân lúc này sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn nếu bạn đủ tập trung và quyết tâm. Bạn nên nhớ rằng không có gì dễ dàng cả, khởi đầu tốt là lợi thế nhưng nếu gặp khó khăn sau này đừng vội bỏ cuộc.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Dần

Tam Hợp cho thấy có tín hiệu tốt về chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dần, có thể hợp tác bền lâu cùng người bạn đồng hành của mình nếu bạn chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, những sự thật và không có gì hơn thế với họ. Quan trọng là sự thấu hiểu và chân thành từ hai bên, phải không nào?

Nếu người tuổi Dần muốn tránh những bất hoà, mâu thuẫn không mong muốn ngày hôm xuất hiện Tỷ Kiên thì tốt nhất là hãy khách quan một chút. Đừng nhìn nhận mọi việc dưới góc độ cá nhân, và rồi để bản thân vướng vào tranh cãi với những nhân vật quyền lực, nếu không bạn sẽ đau đầu đấy.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh tìm cách để thay đổi việc kinh doanh để thu hút tài sản, tiền bạc về phía mình. Có thể trước đây khó khăn nhưng khi tìm ra được cách thức phù hợp bạn nên thực hiện ngay thôi, đừng chần chừ.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Xem tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Mão

Mão Ngọ Tương Phá dự báo có nhiều điều kiện gây ra bất lợi cho con giáp tuổi Mão trong thời điểm này, hôm nay bạn nên nhún nhường một chút, dù thế nào cũng không nên đối đầu vì sẽ có những thiệt hại mà bạn không thể đoán trước được. Dù làm gì lúc này cũng phải cẩn trọng, chậm mà chắc sẽ tốt hơn cho bạn đó.

Kiếp Tài nhắc nhở không phải ai cũng sẵn sàng nghe sự thật về những hành vi, ứng xử của họ. Thế nên ngày hôm nay, người tuổi Mão hãy cố gắng tránh những mâu thuẫn không cần thiết bằng việc đừng nói ra những lời quá khó nghe nhé. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau thì hơn.

Mộc – Hỏa tương sinh đưa tới những điều kiện thuận lợi để bạn có thể cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Nếu bị khó ngủ thì lúc này bạn cũng tìm ra cách phù hợp, bạn nhận ra tầm quan trọng của giấc ngủ sâu nên không thể lơ là việc này như trước.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Thiên Tài đưa đến cơ may kiếm tiền cho con giáp tuổi Thìn, nếu có cơ hội để vừa phát huy năng lực vừa có thể gia tăng thu nhập thì bạn nên chớp lấy, đừng vì e ngại hay lưỡng lự mà bỏ đi những gì đang có. Theo tuvingaynay.com có thể giai đoạn đầu có những khó khăn nhưng nếu chịu khó khắc phục thì không có gì việc gây trở ngại cho bạn được cả.

Ngũ hành tương sinh cho thấy quan hệ hòa hợp, có người tính cách rất hướng nội nào đó sẽ gây tò mò cho bạn ngày hôm nay, hãy cố gắng để bắt đầu cuộc trò chuyện thật thoải mái, vui vẻ nhất có thể và xem bạn tìm hiểu thêm được gì về họ nhé. Chắc chắn những bất ngờ mà họ mang đến sẽ khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Tam Hội xuất hiện cho thấy một nhân vật mới mẻ nào đó sẽ mang đến cho con giáp tuổi Tỵ thật nhiều nguồn năng lượng, sự hứng khởi. Đây là lúc để học hỏi, để đón nhận và để chia sẻ. Chính nhờ thế, bạn sẽ trưởng thành hơn và có cơ hội trải nghiệm một ngày ý nghĩa hơn rất nhiều.

Những cảm xúc mới mẻ, thú vị dường như đang tuôn trào trong người tuổi Tỵ trong ngày có Thực Thần che chở. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn bộc bạch với mọi người xung quanh, nhất là những người mà bạn tin tưởng, sẵn sàng để chia sẻ những ưu tư trong lòng mình.

Hỏa khí vượng không tốt cho khía cạnh sức khỏe của bản mệnh, lúc này bạn chớ nên suy nghĩ quá nhiều kẻo khiến tình hình trở nên tệ hơn. Có những việc chỉ cần xem nhẹ một chút, nghĩ thoáng một chút cho an lòng thì sẽ tốt hơn cho bạn và những người xung quanh.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Xem tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Ngọ Ngọ Tự Hình nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ đừng để sự ghen tỵ của những người xung quanh khiến cho bạn cảm thấy buồn lòng ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng đó là vấn đề của riêng họ, không phải của bạn. Việc của bạn là nỗ lực làm tốt nhất những gì trong khả năng có thể, vậy thôi,.

Một ngày mà con giáp tuổi Ngọ tốt nhất là nên tạo khoảng cách với đám đông trong ngày Thương Quan gây hại và bạn nên có những kế hoạch tự chủ, độc lập của riêng mình. Các hoạt động cá nhân sẽ mang lại hiệu quả cao hơn các hoạt động nhóm trong ngày hôm nay đấy, đừng chỉ vì chiều lòng ai đó mà phí thời gian của chính bạn nhé.

Hỏa khí vượng không hề tốt cho những ai đang mắc bệnh mãn tính, do đó, bản mệnh chớ nên chủ quan, ngoài việc uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ thì dù làm việc gì bạn cũng chỉ làm vừa sức, không nên ham công, tiếc việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Xuất hiện Tam Hội trong ngày hôm nay dự báo con giáp tuổi Mùi sẽ có một cuộc trò chuyện rất thú vị với một nhân vật đáng ngạc nhiên nào đó ngày hôm nay. Thông qua cuộc trò chuyện ấy, bạn sẽ hiểu thêm về bản thân cũng như chính người ấy nữa. Lắng nghe bằng tất cả trái tim, sự chân thành nhé.

Chính Tài đại diện cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận…. xuất hiện vào lúc này cho thấy con giáp tuổi Mùi có chỗ dựa vững chắc, có thể là vì bạn đã có khoản tiền tiết kiệm đảm bảo cho cuộc sống. Nếu muốn thử kinh doanh gì vào thời điểm này thì bạn cũng có thể thử sức nếu bản thân cho rằng đó là việc hợp lý.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho những ai muốn cải thiện những việc liên quan tới tiền bạc, nhất là những ai buôn bán online lúc này tìm thấy cơ hội mới khá tốt để kinh doanh. Tuy nhiên, đừng chỉ chạy theo lợi nhuận, hãy phục vụ khách hàng bằng cái tâm của mình bạn nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Thân

Hãy cẩn thận với tác động xấu từ Thiên Quan, bạn nên nhớ rằng, để có được sự tôn trọng ngày hôm nay, người tuổi Thân đã phải nỗ lực rất nhiều. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn giữ được danh tiếng mà mình đã tạo dựng. Cần cưỡng lại những cám dỗ tìm đến với bạn trong ngày này và phản bội lại những giá trị của chính bạn nhé.

Kim – Hỏa xung khắc dự báo sự bất đồng ý kiến có thể dẫn đến những xung đột trong ngày hôm nay, nhất là đối với những ai bướng bỉnh, thích thể hiện cái tôi. Thực tế là bạn thông minh hay không ai cũng biết rồi mà bạn hơn, còn kiến thức thì bao la, bạn không cần là kẻ biết tuốt đâu.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 29 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Bản mệnh lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Thay vì lời nói, hãy hành động trong ngày có Chính Quan nâng đỡ nhé người tuổi Dậu. Đây là ngày mà những hành động của bạn sẽ giúp bạn chứng tỏ mình nhiều hơn, nhờ thế bạn cũng sẽ gặt hái được những phần thưởng giá trị. Hãy dành cho mình một ngày thật bận rộn với công việc nhé.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho những mối quan hệ xung quanh của bản mệnh, dù không vừa ý việc gì đó, bạn cũng nên tránh nói lời khó nghe khiến người khác tức giận. Ngoài ra, những việc không phải của mình thì bạn nên tránh, không nên lấy chuyện của họ ra để bàn tán.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác việc chi cũng không khỏi hại, thứ nhất là xây cất, cưới gã, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Tam Hợp xuất hiện cho thấy đời sống tình cảm của con giáp tuổi Tuất là điểm nhấn của ngày hôm nay, vậy đây là cơ hội để bạn “tăng nhiệt” trong một mối quan hệ nào đó. Nếu bạn đang băn khoăn về việc có nên thân mật hơn với đối tác thì đây là lúc thích hợp đấy, đừng chần chờ nhé.

Thiên Tài dự báo con giáp tuổi Tuất dễ có vận may về tiền bạc, tài lộc, có thể bạn biến họa thành may, khẳng định được tài năng của mình khi bị dồn vào hoàn cảnh khó xử nào đó. Tuy nhiên, khi đạt được điều gì đừng vội ba hoa hay mua sắm quá tay, hạn chế sự phù phiếm của bản thân nếu không muốn bị người khác xì xào.

Thổ – Hỏa tương sinh ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, có thể là do thời tiết thay đổi và cơ thể bạn không thể thích ứng ngay được nên dễ bị ốm vặt. Những ai hay cảm, hắt xì thì lúc này dễ bị ốm hơn, nên cố gắng nghỉ ngơi và uống nước nhiều hơn bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Ngày có Thiên Ấn thúc đẩy con giáp tuổi Hợi cảm thấy sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ, bạn bị cuốn hút bởi chúng và không thể cưỡng lại. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn làm mới mình và có thêm những phút giây giá trị hơn trong đời sống.

Thủy – Hỏa xung khắc chỉ ra rằng có thể có điều gì đang bị đi sai hướng, có thể là quyết định liên quan tới tiền bạc hoặc mối quan hệ. Dù là việc gì thì cũng chớ nên để cảm xúc lấn át, bạn nên xem xét cả khía cạnh khác nữa để cân nhắc thêm nhé.

Theo Lịch Vạn Niên, ngày 10/5/2021 dương lịch là ngày Can Mậu, bản mệnh nhớ lưu ý rằng ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Do đó, bản mệnh nên tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 8/5/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác