Trang chủ Cung hoàng đạo Tử vi ngày Xem tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo...

Xem tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hết sức chú tâm vào công việc, nhưng điều này ngược lại chẳng mang lại cho bạn kết quả mình mong muốn trong ngày hôm nay. Bạn dần rời xa những mối quan hệ đồng nghiệp, khiến cho không khí làm việc trở nên căng thẳng hơn.

Hãy hợp tác với mọi người, chuyện trò để công việc được tiến triển tốt hơn, cũng như quan hệ với mọi người được thân thiết nhé. Đâu phải lúc nào chúng ta cũng làm việc độc lập, cũng phải làm việc nhóm nữa chứ, mà làm việc theo nhóm là khó nhất đấy.

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, với tính cách dũng cảm, tràn đầy năng lượng và bốc đồng, những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thích những gì có tính thách thức. Những chuyến phiêu lưu để khám phá những con đường mòn, động vật hoang dã và đi leo núi để mở rộng tầm nhìn rất phù hợp với chòm sao này.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 14, 5

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay đem đến cho Kim Ngưu một cuộc sống vui vẻ, thú vị. Thái độ của bạn rất dẫn đến những thành tích tuyệt vời.

Ngưu Nhi đang sống trong những ngày đầy hạnh phúc bởi chuyện tình cảm của bạn tiến triển tốt đẹp, có vẻ như những cặp đôi đã sẵn sàng cho chuyện ra mắt gia đình rồi đúng không nào. Nếu còn độc thân thì cũng không phải lo lắng nhiều, nhân duyên của bạn xuất hiện rồi đấy, nắm bắt ngay đi nào.

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là người có tâm hồn lãng mạn nên sẽ mong muốn được đi nghỉ ở nơi nên thơ, mang lại sự lãng mạn, thăng hoa cảm xúc. Những khách sạn sang trọng với tour trọn gói là nơi lý tưởng dành riêng cho Ngưu Nhi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 23, 38

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu tím, xanh lam

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay may mắn đã mỉm cười với Song Tử, bạn thể hiện được năng lực của mình. Tuy nhiên nếu bạn không biết khiêm tốn thì sẽ dễ trở nên kiêu ngạo và luôn cho mình là nhất. Dù bạn có giỏi đến đâu thì với thái độ này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ xung quanh và kết quả công việc của bạn.

Kiến thức và sáng tạo là vô vàn và còn rất nhiều để bạn tìm tòi, khám phá. Hãy dám xông pha, thử sức bản thân và hành động khi có cơ hội thích hợp thì thành công sẽ đến với bạn sớm thôi. Chớ nên run sợ, tự khiến bản thân thất bại nhé.

Chăm chỉ làm việc là điều vô cùng tốt nhưng điều bạn nên làm lúc này là để cho cơ thể được nghỉ ngơi. Bởi vì khi để trí óc luôn không được tỉnh táo, căng thẳng mà không được thư giãn cũng có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi và bế tắc. Đôi khi cũng nên đi dạo, hít thở bầu không khí trong lành một chút.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 32, 27

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Xem tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Cự Giải không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, chính vì thế những rào cản mà bạn tự tạo ra không làm bạn có thể phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày. Bạn nên tận dụng những khoảnh khắc mà nó truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn.

Nước trà Atiso có khả năng thanh nhiệt, giải độc, mát gan rất tốt. Cơ thể của bạn đang xuất hiện những biểu hiện của việc nóng trong, mẩn ngứa khó chịu. Vì vậy hãy uống thật nhiều nước Atiso để giúp cơ thể đào thải độc tố và thanh lọc tốt hơn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 11, 46

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới cho thấy có những xung đột xảy ra do Sư Tử không tự giải quyết được những mâu thuẫn trong quan điểm cá nhân. Bạn đang thực sự bâng khuâng đứng trước hai dòng nước.

Thay vì ngồi chờ ai đó giúp đỡ, hãy chủ động quyết định và chịu trách nhiệm về công việc của mình. Cuộc đời bạn, bạn hãy tự biết nắm bắt, đừng để mỗi ngày trôi qua trở lên vô nghĩa với bạn.

Sư Tử rất thích đi du lịch, thậm chí bạn đã có hàng tá kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình và rất nóng lòng được bay nhảy với thế giới rộng mở ngoài kia. Bạn thích thưởng thức trong một kỳ nghỉ rực rỡ sắc màu hoặc địa điểm nghỉ nhuốm màu nghệ thuật. Bạn thích những sân khấu lớn, vì vậy, những thành phố xa hoa với những nhà hát lớn là nơi Sư Tử rất yêu thích.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 15, 29

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới cho thấy đôi khi bạn nghiêm túc quá không cần thiết, nhất là khi người khác đang nói đùa bạn cũng đang suy diễn rằng ai đó muốn làm hại bạn. Hãy bớt suy nghĩ phức tạp đi cho mọi việc được nhẹ nhàng.

Chỉ có bạn mới tự mình thay đổi cuộc đời mình thôi. Đừng chờ ai đó đến giúp bạn hay đợi một người yêu thương thúc đẩy bạn thay đổi vì đó chỉ là sự tam bợ mà thôi. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.

Xử Nữ khá khó khăn để có được kỳ nghỉ như ý cho bản thân nhưng đừng vì thế mà không lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè năm nay. Và hãy đảm bảo rằng kỳ nghỉ của bạn thực sự được hoàn toàn thư giãn, không suy nghĩ nhiều. Những hoạt động hòa mình với thiên nhiên rất phù hợp cho Xử Nhi giải tỏa những căng thẳng, stress bấy lâu.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 28, 39

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Xem tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bắt đầu ngày mới với tinh thần vui vẻ, lạc quan đó cũng là yếu tố tốt để giúp bạn cảm xúc hơn trong công việc liên quan tới nghệ thuật. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thực hiện những việc đòi hỏi sự sáng tạo để thể hiện được hết khả năng của mình nhất có thể nhé.

Trong môi trường làm việc căng thẳng, đôi khi bạn nên quan tâm, động viên hay dành lời khen cho mọi người xung quanh một chút. Điều đó giúp mọi người thay đổi cái nhìn về bạn thân thiện và cởi mở hơn. Hơn thế nữa nó còn giúp bầu không khí làm việc thoải mái hơn và cũng là động lực cho bạn mỗi ngày.

Bạn thường xuyên sử dụng trà và café để giúp tỉnh táo khi làm việc. Tuy nhiên đừng lạm dụng uống trà hay đồ uống yêu thích nào đó của bạn để thay thế hoàn toàn nước lọc cả ngày. Việc này không hề tốt cho sức khỏe của bạn chút nào. Bổ sung nước lọc giúp cơ thể bạn thanh lọc tốt hơn đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 43, 27

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu hồng, cam

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm này khiến bạn cảm thấy mông lung. Bạn có tình cảm đặc biệt với ai đó nhưng bạn vẫn phải đang cố kiểm soát cảm xúc của mình bởi vì mối quan hệ này còn khá là mơ hồ. Bạn cũng không chắc chắn về tương lại của nó.

Điều bạn cần thay đổi lúc này là có thái độ và cách hành xử chừng mực với mọi người hơn. Bạn nên tôn trọng sự khác biệt của người khác bởi họ cũng có những sở thích và quan điểm khác với bạn. Sự khác biệt không chứng minh bạn giỏi hơn những người khác đâu.

Hầu hết trong chúng ta đều trở nên nhạy cảm và dễ bị kích động mỗi khi thức dậy vào buổi sáng. Bởi khi đó cơ thể vẫn còn uể oải, trí óc vẫn chưa đủ tỉnh táo. Tiếng động lớn cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và gây căng thẳng. Vì vậy bạn nên để âm lượng báo thức vừa đủ giúp bạn thức dậy dễ chịu hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 19, 6

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xám, cam

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đứng trước ngưỡng cửa tình yêu còn nhiều ngập ngừng do dự. Bạn chưa thực sự tin tưởng vào tình cảm của người ấy nên cứ thích tìm cách dò la, khám xét khiến đối phương ngại ngùng, khó chịu. Nếu đã thực sự yêu thương ai đó, hay tin tưởng họ, rồi thời gian sẽ minh chứng cho mối tình ấy.

Công việc nảy sinh nhiều vấn đề khiến đầu óc bạn nhiều lúc muốn nổ tun lên. Hãy bình tĩnh nhé, mọi chuyện rồi sẽ có cách giải quyết. Bạn đã từng nghe câu “Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng” chưa?

Nhân Mã thích những chuyến du lịch phiêu lưu. Đối với bạn, các kỳ nghỉ là cơ hội hoàn hảo để xem xét và làm điều gì đó hoàn toàn mới. Bạn khao khát tự do và rất thích khám phá một số điểm mà nhiều người chưa từng biết tới. Những chuyến đi như vậy thường kèm theo rủi ro khó lường trước được, vì thế, trước khi xách ba lô lên và đi nên nhớ chuẩn bị tư trang sẵn sàng và lên kế hoạch cẩn thận Mã Nhi nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 16, 23

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, đỏ

Xem tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có phần ủ rũ và buồn bã vì chuyện tình cảm không được như mong đợi. Bạn đặt quá nhiều kì vọng vào người ấy, tưởng tượng quá nhiều về những điều hầu như chẳng bao giờ có thật.

Trong công việc, dường như Kết Kết dồn hết sức lực của mình vào đó nên chẳng ngần ngại gì mà xông pha làm việc. Bạn được đánh giá cao bởi tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, dù có gặp phải trở ngại thế nào cũng không chịu bỏ cuộc.

Mỗi khi hè về, Ma Kết rất thích những kỳ nghỉ cùng gia đình để tăng tính gắn kết giữa các thành viên lại với nhau. Họ có xu hướng làm mọi thứ vì gia đình và khiến họ được vui vể. Có khi chỉ cần những địa điểm gần nhà và cùng mọi người thưởng thức đồ ăn và nghỉ dưỡng là đủ đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 27, 10

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xám, trắng

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tình yêu, Bảo Bình luôn là người giàu tình cảm, luôn quan tâm và chăm sóc người ấy chu đáo, chính vì thế chỉ cần một lời nói cũng có thể khiến bạn cảm thấy tổn thương. Chính vì thế mà đôi khi bạn cảm thấy không hài lòng với chuyện tình cảm của mình.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa tích cực là một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn tăng thêm sự tự tin cho mình. Điều đó không chỉ giúp bạn bĩnh tĩnh hơn khi đối mặt với nhiều tình huống mà còn trở nên năng động và vui vẻ hơn nữa đấy.

Bạn nên dành thời gian tập thể dục mỗi ngày để có được sức khỏe tốt. Nếu quá bận rộn thì bạn chỉ cần dành 10 phút giãn cơ khi ở nhà thôi cũng giúp cơ thể của bạn dẻo dai, bền bỉ hơn rồi, hơn thế nữa còn giúp bạn cải thiện tình trạng nhức mỏi khi làm việc.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 23, 08

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, xám

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có những khả năng tiềm ẩn bất ngờ. Bạn là người ấm áp, giàu cảm xúc và đam mê nghệ thuật. Vì vậy nếu được hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật bạn sẽ có cơ hội thăng hoa và phát huy được tài năng của mình hơn là làm việc khác.

Bạn luôn thiếu tự tin về chính bản thân mình, đôi lúc không tin rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc hay thành công. Cuộc sống luôn công bằng, hãy tạo niềm tin cho mình bằng cách nghĩ về những điều bạn làm được mà người khác không làm được và nỗ lực để đạt được những mục tiêu của mình.

Có thể bạn không biết nhưng uống một cốc nước ấm đầy khi thức dậy sẽ rất tốt cho sức khỏe. Thật tốt khi bạn có thể pha thêm một chút mật ong trước khi uống bởi nó sẽ hỗ trợ tiêu hóa, thanh lọc và thải độc trong cơ thể sau một đêm trao đổi chất.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 6, 19

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lam, xám

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi ngày nay!