Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Hà khôi (Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát. Hãy cố gắng hít thở sâu để có thể bình tĩnh hơn.

Bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều những đối tượng khác giới, tuy nhiên, họ không phải những người chân thành muốn gần gũi với bạn. Bạn nên giữ khoảng cách với họ, nếu còn độc thân, hãy chờ đợi một dịp khác thích hợp hơn.

Chính Ấn cho thấy những người tuổi này làm lãnh đạo có thể là người thông minh và hiền hòa nhưng lại chưa thực sự mạnh mẽ và dứt khoát trước những quyết định to lớn. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian để do dự thì dễ để mất cơ hội quý giá.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu có tính khí khá thất thường. Nếu như thường ngày, mọi người quen bản mệnh với một hình ảnh chín chắn, cẩn thận thì hôm nay, bạn lại khiến mọi người ngạc nhiên bởi sự nóng nảy và thay đổi nhanh chóng của mình.

Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng không giữ được sự kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc khó khăn. Có lẽ trong khoảng thời gian vừa rồi bạn đã bắt mình làm việc quá sức, hãy để bản thân nghỉ ngơi một, hai ngày nhé.

Chính Tài cho biết con giáp này nên có những suy nghĩ tích cực vào ngày hôm nay, bởi có lẽ bạn sắp được hưởng thành quả vì những cố gắng suốt bao lâu nay rồi đấy. Túi tiền của bạn sẽ được bỏ thêm một khoản lên đáng kể.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần luôn nhiệt tình với tất cả mọi người. Bản mệnh là người dứt khoát nên nghĩ gì là sẽ lập tức bắt tay vào làm ngay, tuy nhiên, những quyết định của bạn thường khá hấp tấp và nóng vội.

Con giáp này cần duy trì sự hứng thú và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện kế hoạch, đừng chỉ hứng thú lúc mở đầu rồi về sau thành ra bỏ bê, lười biếng, như vậy thì công việc sẽ không thế hoàn thành tốt đẹp được.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia phát triển tốt đẹp. Bạn thường là người quyết định những công to việc lớn trong nhà, nhưng trước đó, bạn không quên trao đổi ý kiến với bạn đời của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu không cần thiết, tốt nhất bản mệnh không nên chi tiêu quá phóng tay, cẩn thận sẽ gặp phải kẻ lừa đảo.

Nếu làm công việc kinh doanh, bạn cũng không nên quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể bạn sẽ tiếp xúc với những mối làm ăn bất lợi. Nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn nếu không muốn tiền bạc thất thoát.

Kiếp Tài cũng khuyên con giáp này không nên tham gia vào những xích mích chốn công sở. Cho dù bạn có tức giận đến thế nào đi chăng nữa cũng không nên có những hành động hoặc suy nghĩ manh động, thiếu suy nghĩ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Thiên Tài cho thấy hôm nay là ngày may mắn với người tuổi Thìn trên phương diện tài lộc. Nếu bản mệnh tham gia vào những công việc làm thêm, có thể bạn sẽ nhận được những khoản tiền xứng đáng bổ sung vào ngân quỹ của mình.

Tuy nhiên, dù bạn có gặp may mắn hay thuận lợi đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không nên quá kiêu ngạo, tự tin vào bản thân mình. Hãy đối xử hài hòa với người khác cũng như tỏ ra mình là một người phóng khoáng, không tính toán thiệt hơn.

Mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Bạn luôn coi cha mẹ là người đi trước giàu kinh nghiệm, cho dù ý kiến của đôi bên bất đồng thì bạn cũng không vội phản bác mà thường suy xét thật kỹ càng trước.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi trong ngày do có sự trợ giúp của quý nhân Lục Hợp. Nhờ thái độ hòa nhã với mọi người nên bản mệnh thường được nhiều người yêu mến.

Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, đừng nên nghi ngờ bản thân mình và chần chừ do dự quá lâu. Những cơ hội quý giá một khi đã trôi qua thì khó có thể xuất hiện lại lần thứ hai.

Thực Thần xuất hiện, người tuổi này có phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay. Nếu bạn là người làm ăn lương thiện và cố gắng suốt thời gian qua, bạn hoàn toàn xứng đáng được nhận khoản thưởng này. Hãy coi đây là động lực để cố gắng hơn nữa.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ tỏ ra mình là người háo thắng, bạn không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội.

Mệnh chủ không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người khác. Theo tuvingaynay.com bạn hãy biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp bạn tiến bộ dần dần, có nhiều khi lời chê giá trị hơn lời khen nhiều.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay là một ngày khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…).

Ngày hôm nay nếu có việc cần đi xa, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt để gặp nhiều may mắn, ví dụ như đi hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần, hướng Đông Nam để gặp Tài Thần.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất vượng duyên trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với những đối tượng khác phái. Rất có thể bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Bạn và nửa kia rất tâm đầu ý hợp nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà. Khoảng thời gian ở nhà chính là khoảng thời gian thư giãn thực sự của bạn.

Chính Tài cho thấy nhờ bản tính cần cù và tiết kiệm mà bản mệnh hiện đang sở hữu một khoản kha khá. Bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng cho những đóng góp của mình trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Thân

Thiên Quan khuyên người tuổi Thân tốt nhất tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có chức tước trong xã hội. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy, bạn có thể gặp rắc rối trong tương lai.

Bản mệnh cũng có thể trở thành một người ngang ngược khi luôn muốn mọi người phải nghe theo ý mình. Hãy trao đổi với mọi người để tìm ra ý kiến hợp lý nhất, chứ suy nghĩ của riêng mình bạn chưa hẳn đã là xác đáng nhất.

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những xích mích không đáng có.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Chính Quan phù trợ, những người tuổi Dậu luôn cố gắng hết mình trong thời gian qua sẽ nhận được sự báo đáp xứng đáng. Bản mệnh có thể được cấp trên khen thưởng hoặc để ý cất nhắc vào những vị trí quan trọng hơn.

Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần nghiêm túc trong công việc như vậy, bởi tương lai của con giáp này vô cùng xán lạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cởi mở hơn trong suy nghĩ và lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người.

Có thể đôi khi, bản mệnh sẽ cảm thấy khá bất mãn với nửa kia của mình. Hãy bao dung với người ấy hơn, vì làm gì có ai không có tật xấu cơ chứ? Nhìn vào những điểm tốt của người ấy, bạn cũng sẽ thấy quý trọng người ta hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Dưới tác động của Thiên Tài, người tuổi Tuất có thể phát tài một cách nhanh chóng nếu tìm được mối đầu tư đáng giá. Những người muốn thử vận may của bản thân cũng có thể trúng thưởng hoặc trúng số trong ngày hôm nay.

Con giáp này có một mái nhà rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu cho bạn và thông cảm với những hành động của bạn, cho dù bạn có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi nữa.

Con cái cũng là một trong số những điều khiến bản mệnh tự hào. Bạn không đặt ra những yêu cầu quá cao cho con cái mình, ví dụ như phải học giỏi đứng thứ mấy trong lớp hoặc phải có nhiều tài lẻ. Bạn muốn để chúng phát triển tự do hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người khác thì người ta cũng đáp lại một tình cảm tương tự, vì thế đừng nên quá thất vọng hoặc tổn thương vì chuyện này.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được tốt. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm ra nguyên nhân của việc rạn nứt tình cảm này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện muốn ra sao thì ra.

Tuy tình cảm không được như ý muốn nhưng Thiên Ấn xuất hiện lại giúp con giáp này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Bản mệnh là người chăm chỉ và thông minh, vì thế luôn là một thành viên không thể thiếu của tập thể.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!