Xem tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương dễ bị tổn thương và phiền muộn. Với trái tim nhiệt tình, tốt bụng của mình, Dương Dương mong muốn giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng nhiều người lại nghĩ rằng bạn đang có ý lợi dụng họ.

Không có gì phải buồn đâu Dương Dương à. Kệ người ta muốn nói gì thì nói. Bạn hãy cứ làm theo những gì trái tim mách bảo, những điều may mắn sẽ đến vì những cống hiến mà bạn đã dựng xây.

Hãy tập thói quen tập ghi chép lại chi tiêu để nắm rõ tình hình tài chính của bản thân. Từ đó những chú dê mới có thể lên kế hoạch và khống chế chi tiêu, hình thành được thói quen tiêu tiền tốt hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 10/8/2020: 13, 22

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 chòm sao nói rằng, hôm nay Kim Ngưu có xu hướng bảo thủ, cứng đầu. Bạn bỏ ngoài tai những đóng góp của mọi người vì tin rằng mình đúng và sẽ không hối hận với những gì mình đã làm.

Việc tạo dựng hình ảnh tốt và giới thiệu nó với mọi người là ưu tiên hàng đầu để chúng ta có thể đạt được thành công và hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống. Nhưng điều đó chỉ được xây nên từ sự chân thành, Ngưu Nhi hãy ghi nhớ điều này khi thực hiện bất cứ điều gì.

Thi thoảng bỏ một bữa ăn không phải là điều gì quá to tát nhưng nếu làm như vậy thường xuyên thì cơ thể và sức khỏe của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì vậy, dù bận rộn đến đâu hay là đang áp dụng kiểu ăn kiêng nào đi nữa thì Kim Ngưu cũng cần chú ý đến bữa ăn của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/8/2020: 12, 36

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều mục tiêu cần phải đạt được nên chăm chỉ làm việc, không dám làm lỡ dở tiến trình đã đề ra từ trước đó.

Tuy nhiên, mê mải với công việc như vậy chưa hẳn đã là tốt. Song Song cũng phải dành thời gian để nghỉ ngơi nữa chưa. Người ấy cũng không muốn bạn phải vất vả đến thế đâu, thời gian nghỉ ngơi còn chẳng có thì hẹn hò yêu đương gì nữa đây.

Sức khỏe vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Bạn nên nhớ rằng làm việc mà không nghỉ ngơi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đừng để đến lúc sức khỏe không tốt mới tìm cách bảo vệ nhé, lúc ấy thì đã muộn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 10/8/2020: 4, 25

Xem tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tỏ ra tham vọng nhưng cuối cùng lại chọn giải pháp an toàn và khó ai có thể lay chuyển. Không quá khó hiểu vì đó là cách bạn lựa chọn từ lúc chào đời, không ai thay đổi được.

Hãy biết cách lắng nghe, tiếp nhận có chọn lọc những gì bạn cần và buông bỏ những điều không đáng lưu tâm. Nói ít lại và biết lắng nghe nhiều hơn bạn sẽ khôn ngoan hơn.

Tập thể dục dù nặng hay nhẹ cũng tốt cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn vì nó giúp thời gian sinh học trong cơ thể hoạt động chuẩn xác. Hãy tập thể dục bất cứ lúc nào có thể trong ngày để nhận được những lợi ích tuyệt vời của việc này.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 10/8/2020: 14, 33

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chớ nên tin tưởng quá vào phán đoán của bản thân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn nghĩ không hoàn toàn là sự thật đâu. Hãy tỉnh táo hơn.

Nếu vợ chồng bạn có chút cãi cọ cũng đừng quá sợ hãi, bạn cũng nên đừng quyết gì trong lúc nóng giận. Luôn ghi nhớ một điều rằng, lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là tình yêu thực sự.

Khi làm bất cứ việc gì, Sư Tử nên tính toán rủi ro về thời gian và tiền bạc. Những rủi ro được xác định trước sẽ giúp bạn bớt phần nào không hoảng hốt khi gặp phải trường hợp khó khăn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 10/8/2020: 6, 19

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có những bước tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Xử Nhi biết được những ưu điểm và khuyết điểm của mình và cố gắng lấy cần cù để bù thông minh.

Dù có chút thiếu tự tin nhưng bạn tin rằng mình có thể thay đổi được điều đó. Hôm nay Xử Xử đã rất nỗ lực, có thể nói rằng bạn đã chấp nhận mọi khả năng có thể xảy ra mà làm ra điều đó.

Trái với những thành công trong công việc thì bạn lại chưa có được điều đó trong tình yêu. Có yêu ai thì phải bày tỏ, phải nói lên thành lời chứ bạn cứ giấu giếm trong lòng thì sao mà người ấy biết được.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 10/8/2020: 9, 31

Xem tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình khá cảnh giác. Bạn không tin những ai tự nhiên tốt với mình, tuy nhiên đừng thu mình vào nhiều quá, hãy bình tĩnh để xem đối phương đang thể hiện điều gì.

Hãy học cách cư xử đúng với các mối quan hệ trong cuộc sống. Sai thì hãy mạnh dạn nhận lỗi và sửa chữa, đừng khiến cuộc sống bạn mệt mỏi thêm vì né tránh. Các vấn đề chỉ có thể được giải quyết khi dũng cảm đối mặt.

Không có bí quyết nào tạo nên thành công dễ dàng cả. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ sự thất bại, đứng lên và sửa sai. Vì thế, dù khó khăn thế nào cũng đừng dừng bước.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 10/8/2020: 1, 27

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy rằng mình đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Bọ Cạp mạnh dạn làm theo điều mình muốn, có thế mới đạt được ước vọng. Mong cầu cuộc sống thanh bình và hạnh phúc và đó cũng là mục tiêu sống của bạn. Những ngày này, bạn khá hào hứng khi được giúp đỡ ai đó.

Bạn hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa nhé. Vẫn biết sự nỗ lực mà Bọ Cạp bỏ ra rất nhiều nhưng có thể sẽ không đạt kết quả nếu bạn đi sai đường. Có những lúc chúng ta cần sự tỉnh táo để không phạm sai lầm.

Chuyện tình yêu không phải nói bỏ là bỏ được, hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi quyết định. Bạn có thể sẽ phải hối tiếc vì không chịu lắng nghe trái tim mình, lắng nghe lời cầu xin của người ấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 10/8/2020: 3, 16

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người kiên định, trung thành với bạn bè và các mục tiêu. Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì bạn sẽ theo đuổi đến cùng và cố gắng hoàn thành trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, bởi thế, đừng nên so sánh điểm mạnh của bạn với điểm yếu của người khác và ngược lại. Cũng không nên đòi hỏi một người phải giỏi như bạn ở một lĩnh vực không thuộc chuyên môn của họ.

Nghỉ ngơi đầy đủ không chỉ giúp Mã Nhi tiếp thêm sinh lực cho ngày mới mà còn cho phép bạn đưa ra những lựa chọn kỹ lưỡng, nhạy bén một cách liên tục mà không cảm thấy mệt mỏi. Vì thế, đến giờ ngủ, nghỉ thì hãy tận dụng trọn vẹn thời gian đó của mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 10/8/2020: 9, 32

Xem tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn trở thành kẻ chinh phục, để tất cả mọi người đều yêu quý mình. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho Kết Kết là bạn nên biết tiết kiệm năng lượng vì sự nhiệt tình của bạn đôi khi không phù hợp với một số người.

Hãy nhớ rằng bản thân còn ít kiến thức, còn ít kinh nghiệm nên hạ bớt cái tôi của mình xuống một chút. Nếu chỉ thích nghe lời khen, ai góp ý là mặt nặng mày nhẹ thì chẳng bao lâu mọi người sẽ chẳng còn muốn góp ý cho bạn nữa.

Dù trong bất cứ việc gì cũng phải làm một cách nghiêm túc và cẩn thận. Khi làm việc theo một cách hết mình có thể đạt được những kết quả mà không ngờ tới. Do đó, hãy duy trì tinh thần làm việc như thế để thu được điều tốt đẹp nhất nhé!

Con số may mắn của Ma Kết ngày 10/8/2020: 7, 18

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay nhớ bình tĩnh, bạn hãy học cách kiên nhẫn hơn thì sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng hơn, lúc đó đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Nếu bạn chờ thời điểm hoàn hảo để bắt đầu điều gì đó thì có nghĩa là: Không bao giờ. Thực tế là chẳng bao giờ có cái gọi là thời điểm thích hợp đâu. Thực tế là chúng ta vẫn phải làm và dần hoàn thiện mọi thứ mà thôi.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn có vẻ không khả quan lắm khi bạn đã chi tiêu quá nhiều vào những việc không hợp lý. Đã đến lúc phải trở tiết kiệm để lo cho tương lai rồi Bình Nhi ạ.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 10/8/2020: 15, 20

Tử vi ngày 10/8/2020 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có nhiều ý tưởng muốn được thực hiện nhưng bạn vẫn chưa tìm được cơ hội. Hôm nay sẽ là thời điểm thích hợp đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Những chú cá nhỏ cần phải nhìn thẳng vào thực tế, không phải cứ cố công cố sức làm là sẽ được mà cần phải có sự tìm tòi, phân tích tình hình nữa nhé. Đi nhanh không bằng đi từng bước chậm mà chắc.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư có lẽ sẽ biết được rằng mình đang chìm đắm trong lưới tình nhanh đến thế nào. Trái tim nóng bỏng khiến bạn chẳng thể tự điều khiển nổi cảm xúc, yêu thì nói thành lời yêu thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 10/8/2020: 8, 11

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!