Xem tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có một ngày không được thuận lợi cho lắm. Bạn nghĩ mình đã lớn nhưng tính cách trẻ con vẫn còn thể hiện ra rõ ràng. Đi làm mà cứ như đi chơi, thích thì làm, không thích thì lại phó mặc mọi thứ, cho nên bạn vẫn chưa cải thiện được vị trí của mình.

Trong tình yêu chòm sao này cũng rất cứng đầu, đối phương luôn phải xuống nước và nhường nhịn bạn. Chỉ một chút không vừa ý là giận hờn, không nói chuyện, không trả lời tin nhắn…Thế nhưng ai cũng có giới hạn của mình, người ấy không thể bao dung cho bạn mãi được đâu.

Bạch Dương cần trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và hành động. Sự vui vẻ của bạn được nhiều người yêu mến nhưng đừng vô tư trẻ con mãi thế, chúng ta ai cũng cần những phút tĩnh lặng và có một người hiểu, cảm thông cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 28, 37

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh lá, vàng

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019 Kim Ngưu cảm thấy cô đơn hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Mặc dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều, nhưng dường như hai người vẫn chưa thực sự thấu hiểu nhau, chưa đạt được sự hòa hợp trong tính cách cũng như sở thích.

Công việc của cung hoàng đạo này cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng đang rối bời này. Nhưng có vẻ mang đến lợi thế cho những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo. Bạn nhận được nguồn cảm hứng vô cùng lớn, giúp bản thân thỏa sức bay bổng, vùng vẫy và gặt hái được nhiều thành quả.

Tuy nhiên cũng vì đi theo cảm xúc quá nhiều nên Kim Ngưu có chút bốc đồng. Bạn cần cân bằng giữa các yếu tố, có cảm xúc là tốt nhưng đừng để mình trở nên mù quáng, mà thực tế có nhiều trường hợp cần phải nghe theo lý trí để đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 10, 43

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, tím

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ 6 này, Song Tử trở nên rất dễ xúc động và khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Những sự nghi ngờ, rối rắm khó tháo gỡ về cả công việc lần chuyện tình cảm cứ quẩn quanh trong đầu khiến đầu óc của bạn như sắp nổ tung. Bạn nên học cách kiểm soát suy nghĩ của mình để nhìn nhận mọi việc thấu đáo hơn. Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết.

Thứ mà Song Song cần rèn luyện nhất lúc này chính là sự bình tĩnh và kiên nhẫn. Bạn có thể đọc một vài cuốn sách về kĩ năng sống để trau dồi thêm kĩ năng cho mình.

Góc chiếu ngày hôm nay cũng nhắc nhở bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, nên rèn luyện thân thể nhiều hơn chứ đừng mãi ngồi một chỗ chỉ khiến cơ thể “chây lì” hơn mà thôi. Song Nhi cũng hiểu sức khoẻ là điều tất yếu để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống mà đúng không.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 15, 29

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Xem tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới cho thấy Cự Giải là người rất sâu sắc trong chuyện tình cảm. Bạn dành nhiều sự quan tâm cũng như yêu thương cho những người mà bạn coi trọng.

Khi đã vướng vào lưới tình, Giải Giải không hề che dấu cảm xúc của mình nhưng bạn cũng không phải là người khoe khoang. Dù vậy, chỉ cần nhìn thấy vẻ mặt rạng rỡ, thỉnh thoảng lại cười tủm tỉm khi nhìn vào điện thoại thì ai cũng hiểu bạn đang trong một mối quan hệ vô cùng ngọt ngào.

Nửa kia hẳn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người như bạn. Nhưng những chú Cua cũng nên cho đối phương một chút không gian riêng tư nhé, đừng biến sự quan tâm của mình trở thành kiểm soát người ấy sẽ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên ngột ngạt.

Trong thứ 6 này, Giải Giải vẫn phát huy được năng lực ổn định của mình trong công việc. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết được gọn ghẽ những nhiệm vụ được giao trước khi nghỉ xả hơi dịp cuối tuần.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 18, 30

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lá, hồng

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác cô độc, lạnh lẽo. Bạn nên biết, cây cao đón gió lớn nên khi không nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của mọi người xung quanh, bạn sẽ khó tránh khỏi sự chán nản, thất vọng.

Hãy thử tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến cho mọi người có phần lạnh nhạt với mình. Có thể một trong những lý do dẫn đến tình trạng này vì bạn quá quá cô chấp và không biết khoan nhượng trong công việc, hay quá thiếu sự thấu tình đạt lý nên khó có thể khiến người khác tâm phục khẩu phục.

Bên cạnh đó Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như thời gian gần đây bạn cảm thấy hơi mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng như trước. Dù có đam mê và nhiệt huyết với công việc đến đâu thì cũng đừng lao lực quá nhé, nên để bản thân nghỉ ngơi, thư giãn khi cần thiết.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 2, 7

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu đen, hồng

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ đang để cho cảm xúc lấn át đi lí trí của mình và đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm. Bạn say mê đến mù quáng mà mặc kệ mọi lời khuyên nhủ xung quanh, không quan tâm đến cả những sự phản đối của người thân và gia đình.

Bên cạnh đó chòm sao này cũng khá chủ quan trong các vấn đề tài chính, bạn chi tiêu không có kế hoạch cụ thể và không lo lắng ngày mai sẽ ra sao. Có lẽ là do suy nghĩ tiền bạc hết rồi sẽ kiếm lại được nên không cần phải tiết kiệm quá mức, mà muốn sống một cách tận hưởng những công sức mà mình vất vả làm ra.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong ngày cũng không được tốt cho lắm cũng bởi cảm xúc lên xuống thất thường, tâm trạng không ổn định. Đây cũng là lý do khiến bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi, cần có chế độ ăn uống ngủ nghỉ điều độ, tránh thức khuya để cơ thể sớm được hồi phục.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 25, 41

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lam

Xem tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy ý tưởng và cơ hội với Thiên Bình. Bạn nên nắm bắt đúng thời cơ, có sự dứt khoát, tránh do dự hay lề mề để không vuột mất may mắn.

Mục tiêu của Thiên Bình khá rõ ràng và bạn luôn nỗ lực hết mình để hướng tới điều đó. Con đường phía trước dù sao ra sao thì hãy cứ tin tưởng vào quyết định lựa chọn của bản thân và bình tĩnh đối mặt với mọi thứ.

Sự hết mình với công việc của Bình Nhi dần lan tỏa sang mọi người xung quanh. Đồng nghiệp và cả cấp trên đều nhìn rõ sự cố gắng của bạn. Tương lai thăng tiến của bạn chắc chắn không còn xa nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng đang có dấu hiệu tích cực. Có vẻ sau những lần chi tiêu quá đà, bạn đã tự rút ra bài học cho bản thân để có kế hoạch mua sắm cẩn thận, tránh hoang phí.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 9, 28

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu đỏ, vàng

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vốn là người khá thông minh và khôn ngoan, Bọ Cạp có khả năng làm việc liên tục một cách hiệu quả. Óc phán đoán sắc sảo và cái nhìn sâu sắc giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và cũng mang lại cho bạn nhiều quyền hạn hơn những người khác.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này có phần nhạy cảm trước những ý kiến trái ngược của người bên cạnh. Điều này khiến bạn dễ “xù lông” như một chú nhím.

Vấn đề bất đồng quan điểm là điều hết sức bình thường trong một tập thể, đâu phải ai cũng có suy nghĩ giống nhau. Cho nên Cáp Nhi đừng làm quá mọi chuyện lên. Hãy bình tĩnh cùng mọi người ngồi lại bàn bạc để tìm ra phương án tốt nhất cho lợi ích chung.

Công việc quan trọng nhưng bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Thường xuyên thức đêm giải quyết công việc vừa có hại cho cơ thể lại vừa ảnh hưởng đến tinh thần của bạn vào ngày hôm sau.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 11, 59

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu hồng, cam

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã nên tích cực trao đổi, trò chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp nhé. Điều này rất có lợi cho công việc của bạn, khi chúng ta giao lưu với nhau nhiều sẽ hiểu ý nhau hơn, phối hợp cũng ăn ý và trôi chảy hơn. Việc mâu thuẫn hay bất đồng cũng vơi bớt dần.

Ngoài ra cung hoàng đạo này này cũng chưa tìm được cách phát huy hết tài năng trong công việc. Nếu có thể tận dụng tốt nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào của mình sẽ dễ dàng thành công hơn, không bị bó buộc bởi những nguyên tắc mà đưa ra được ý tưởng độc đáo và mang lại hiệu quả như mong đợi.

Nhân Mã hãy cố gắng khai phá những khả năng tiềm ẩn bên trong mình nhiều hơn nữa thì chắc chắn bạn còn đạt được những thành quả lớn lao trên con đường sự nghiệp của mình. Chính sự tự tin sẽ là chìa khóa giúp bạn không ngừng tiến bước về phía trước, chinh phục những đỉnh cao mới.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 3, 24

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu xanh lá, đỏ

Xem tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho biết Ma Kết phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chính con người mình. Có lẽ phần lớn là do các yếu tố bên ngoài đã tác động lên bạn và gây ra những xung đột đó, chỉ là vì tâm lý của bạn đang không được tỉnh táo nên không nhận điều này mà thôi.

Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi do không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình hai bên. Cung hoàng đạo này khó tránh khỏi cảm giác thất vọng, chán nản khi không chứng minh cho mọi người thấy lựa chọn của mình là đúng đắn và đối phương chính là người mà bạn muốn chăm sóc, yêu thương.

Tâm trạng không tốt nên sức khỏe của Ma Kết cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn nên suy nghĩ đơn giản và ăn uống ngủ nghỉ điều độ để tránh cơ thể suy nhược. Mọi việc đều sẽ có cách giải quyết nên không cần căng thẳng quá, cứ suy nghĩ tích cực lên thì mọi chuyện rồi tốt hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 9, 43

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xám, xanh lá

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày nay cho hay, vào ngày hôm nay, Bảo Bình có thể đón nhận khá nhiều niềm vui. Niềm vui đó đến từ những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm quý mến của đồng nghiệp và cả những cơ hội mới, thách thức mới để bạn thăng tiến trong công việc.

Là người thông minh và năng động, bạn sẽ chẳng chịu ngồi yên và đón nhận những điều may mắn ấy. Chòm sao này thậm chí còn tìm cách lợi dụng những thứ tốt đẹp đang đến với mình để phát huy bản thân hơn nữa. Dù sao, không phải lúc nào cơ hội cũng sẵn có mà.

Vận trình tình duyên của bạn cũng ngọt ngào như viên kẹo vậy. Sự đồng điệu về tâm hồn khiến hai bạn đều cảm thấy người kia chính là một nửa mà mình luôn tìm kiếm.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 16, 21

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu cam, xanh lá

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong thứ 6 này, Song Ngư đang được hưởng thụ một cuộc sống khá thoải mái và nhiều niềm vui. Thế nhưng vì mọi chuyện quá thuận lợi nên những chú Cá lại cảm thấy hơi nghi ngờ và có một chút thấp thỏm.

Cuộc đời vốn ngắn ngủi lắm, đâu phải lúc nào cũng phải căng thẳng mới là bình thường. Nhân những phút bình yên hiếm hoi này, hãy tranh thủ tận hưởng đi nhé Ngư Nhi, đừng suy nghĩ vẩn vơ làm gì cho mệt mỏi.

Vẫn biết tiền đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Hầu hết mục đích của chúng ta đều là nỗ lực kiếm tiền vì một tương lai tươi sáng phía trước. Nhưng Ngư Nhi đừng bao giờ bất chấp sức khỏe để kiếm tiền. Bạn nên học cách cân bằng, khi cơ thể cần nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi. Tiền nhiều cũng khó mua lại sức khỏe mà.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 8, 14

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu cam, đỏ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!