Xem tử vi ngày 11/12/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 11/12/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 11/12/2021 thứ bảy:

Âm lịch: mùng 8, tháng Mười Một, năm 2021 tức ngày Quý Tỵ, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo: Nguyên Vũ Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường
Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão; Xung tháng: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 11 tháng 12 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Thiên Tài ghé thăm là cơ hội để con giáp tuổi Tý cải thiện vận trình tài lộc của mình trong thời gian này. Vận may tiền bạc mà bạn có được rất đáng để tận dụng, nhưng nếu bạn không đủ năng lực, không đủ kiến thức, tích lũy tiền bạc chưa đủ thì cũng rất dễ để chúng trôi qua tay nhanh chóng.

Trong ngày hôm nay, tính cách của bạn sẽ dễ nóng nảy, nông nổi, do đó bạn dễ có những quyết định sai. Hãy đợi qua cơn giận thì muốn nói hay làm gì thì làm để hạn chế rắc rối bạn nhé.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác việc chi cũng hung hại. Hung hại nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, nhờ có Tam Hợp mà con giáp tuổi Sửu đang độc thân có sự lựa chọn khôn ngoan trong tình yêu, đó là sự kết hợp giữa cảm xúc và lý trí một cách hài hòa nhất. Những cặp đôi cũng đang ấp ủ những kế hoạch sắp tới để có nhiều thời gian hơn ở bên nhau.

Tỷ Kiên nhắc nhở vấn đề tài chính là trọng tâm của ngày hôm nay, đòi hỏi bạn suy nghĩ và hành động thật thận trọng. Để tránh những rắc rối, sai lầm trong việc cho vay mượn tiền bạc thì hãy cố gắng kiểm tra thật kỹ các thông tin, trước khi rút hầu bao.

Ngày này mang tới tin vui liên quan tới sức khỏe, nhất là những ai ốm bệnh có cơ hội hồi phục nhanh chóng trong ngày này. Với những người có ý thức hơn trong việc chăm sóc bản thân trong suốt thời gian qua đã thấy có những chuyển biến tích cực.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Dần

Dần Tỵ Tương Hại khiến người tuổi Dần muốn mọi thứ đi theo kế hoạch của mình đã định cũng khó, có một người nào đó luôn tìm cách cản đường bạn. Nếu bạn đủ thông minh, mạnh mẽ để xử lý thì mọi việc sẽ sớm êm xuôi ngay thôi.

Chính Quan dự báo hôm nay là ngày mà các công việc sẽ được dàn xếp ổn thỏa, đem lại cho người tuổi Dần tâm trạng thật thoải mái, vui vẻ. Những người kinh doanh tự do có thể có được hợp đồng đáng giá trong ngày này.

Bản mệnh nên chú ý dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình một chút, để chăm sóc chính những cảm xúc của bạn, điều đó vô cùng quan trọng. Ngoài ra bạn cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng cho công việc hay các vấn đề cá nhân nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Mão

Thiên Quan xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Mão tự làm hại mình khi ngày hôm nay sa đà vào việc nói dối, hoặc bóp méo sự thật theo ý mình, nhằm phục vụ cho lợi ích của bản thân. Theo tuvingaynay.com điều này có thể gây tổn hại cho ai đó và làm tổn thương họ, và nếu bạn không thay đổi kịp thời, bạn có thể khiến cho người khác đánh giá vô cùng xấu về mình đấy.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm của bản mệnh được cải thiện rõ rệt khi bạn có ý thức vun vén tình cảm đôi lứa bằng những hành động cụ thể. Đời sống tình cảm của người độc thân lúc này khá sôi động với những cuộc hẹn thú vị.

Ngày 8 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Xem tử vi ngày 11/12/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Thìn

Ảnh hưởng của Kiếp Tài trong ngày hôm nay con giáp tuổi Thìn không thể xem thường, dễ có xảy ra tranh cướp, mâu thuẫn vì nghi ngờ, chuyện tiền bạc không sòng phẳng… Bạn có trốn tránh cũng khó, phải tìm cách xử lý phù hợp bạn nhé.

Hôm nay bản mệnh tránh được một số rắc rối nhờ khả năng xử lý tình huống vô cùng khéo léo. Sức khỏe của bạn cũng đang dần tốt lên khi bạn quan tâm tới từng bữa ăn, giấc ngủ của bản thân.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Tỵ

Chính Ấn hỗ trợ cho người tuổi Tỵ có một ngày tuyệt vời cho các công việc thiết thực, bởi vì thông qua đó, bạn thì có thể giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng trong gia đình. Đây cũng là ngày để quan tâm hơn đến những người mà bạn yêu thương nơi tổ ấm đấy, đừng bỏ qua họ nhé.

Người thân luôn là chỗ dựa tinh thần cho bạn lúc khó khăn và là nguồn động viên vô tận cho bạn thực hiện những dự án đang ấp ủ. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có người “bàn lùi” chỉ vì họ muốn tốt cho bạn, còn chính bạn mới là người hiểu mình nhất.

Sức khỏe của bản mệnh giảm sút, hôm nay nên quan tâm hơn tới vấn đề ăn uống, không nên ăn đồ để qua đêm vì chúng đã phần nào giảm đi chất lượng cũng như chất dinh dưỡng. Nhất là rau xanh thì nên càng tươi càng tốt bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Ngọ

Nhờ Tam Hội giúp cho tình cảm gia đình trở nên khăng khít nên người tuổi Ngọ cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn. Hôm nay bạn cũng nên ưu tiên dành thời gian hơn cho mọi người, có thể cùng nhau đi chơi xa một chuyến để tình cảm thêm gắn kết.

Sự trưởng thành, bản lĩnh trong những lựa chọn cá nhân với sự trợ giúp của Thiên Ấn thực sự rất quan trọng với con giáp tuổi Ngọ. Hãy tính toán thật kỹ trước mọi khả năng, bởi vì điều đó sẽ giảm thiểu những rủi ro và giúp cho bạn có những bước đi vững chãi.

Về mặt sức khỏe, thân nhiệt của bản mệnh hôm nay dễ cao hơn bình thường, biểu hiện qua việc lưỡi lở, dộp, nứt nẻ, viêm,… Hôm nay bạn nên ưu tiên ăn đồ mát, những loại hoa quả nhiều nước sẽ giúp điều hòa cơ thể bạn nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Mùi

Đây là một thời gian tốt để con giáp tuổi Mùi hàn gắn mối quan hệ khi có Tam Hội nâng đỡ, có thể là nhờ vào một cơ duyên nào đó mà bạn có cơ hội kết bạn mới. Dù sao, cuộc sống luôn có cách cân bằng để giúp bạn nhận ra người lạ hay người quen không quan trọng bằng việc ai phù hợp với cá tính của bạn hơn mà thôi.

Tỷ Kiên có thể khiến người tuổi Mùi cảm thấy buồn khi nhận ra “bộ mặt thật” của một người nào đó mà bạn từng tin tưởng. Nhưng đó cũng là điều tốt để tránh được việc bạn có thể bị họ làm hại trong những lần tới. Hãy dũng cảm đối mặt bạn nhé.

Hôm nay bản mệnh có người nâng đỡ, giúp bạn thoát khỏi những khó khăn liên quan tới tiền bạc. Nếu không thì bạn cũng là người tìm ra được cách thức phù hợp cứu mình ra khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Xem tử vi ngày 11/12/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Thân

Nhờ có Lục Hợp giúp cho con giáp tuổi Thân trở nên điềm tĩnh hơn trong cách ửng xử với mọi người xung quanh mình. Khó khăn trước mắt không là gì khi bạn khéo léo điều phối, xử lý từng tình huống xảy ra trong ngày hôm nay.

Thương Quan là lời nhắc nhở để người tuổi Thân cần phải cẩn trọng trong ngày này, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước mọi thương vụ đầu tư, bởi vì những tính toán thiếu cẩn trọng có thể gây ra sai lầm. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì bạn có thể đạt được, với những gì mà bạn đang có, mạo hiểm không phải là ý hay.

Ngày này có nhiều điều kiện không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, do đó hôm nay hạn chế việc đi ra ngoài quá nhiều, bạn dễ bị ốm vì lý do thời tiết. Ngoài ra, bản mệnh không nên thức quá khuya sẽ khiến sức đề kháng bị giảm sút.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Dậu

Tam Hợp là tín hiệu của niềm vui và hạnh phúc đối với người tuổi Dậu trong ngày này. Việc khám phá ra những sở thích, ý tưởng chung có thể đem lại cho bạn một ngày thoải mái bên người yêu thương. Đây cũng là ngày để cả hai nỗ lực xích lại gần nhau hơn, nhằm xây dựng một mối quan hệ tích cực hơn.

Thực Thần giúp cho người tuổi Dậu có một ngày khá yên ổn, thư giãn thì ai đó thân thiết với bạn như đang ở trạng thái tinh thần không tốt. Có lẽ họ cần đến sự giúp đỡ của bạn, nhưng lại không đủ tự tin lên tiếng đề nghị vì xấu hổ, vì ngại ngần chăng?

Trong ngày này có một số bất ổn liên quan tới tiền bạc mà bạn chưa đủ tinh ý nhận ra. Nếu bạn không xử lý sớm thì sẽ có những rắc rối mà bạn không thể đủ khả năng cáng đáng nổi sau này đâu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Tuất

Nếu người tuổi Tuất tiếp tục bỏ qua những lời hứa của mình, thậm chí đi trái với nguyên tắc của bản thân và hy vọng giành lại một điều gì đó cho mình thì Kiếp Tài sẽ cho bạn thấy tác hại của nó. Và quả thực tất cả những điều này sẽ không mang lại giá trị nào tích cực cho bạn đâu. Hãy cân nhắc thật kỹ trước mọi hành động của bản thân.

Ngày này mở ra những cánh cửa mới giúp cho bạn thấy những tia hi vọng giữa khó khăn mà bạn đang đối mặt. Bạn nhận ra có những người luôn ở bên hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn, tiếp thêm cho bạn động lực, cho dù chính bạn mới là người tự giúp mình giải quyết những gì đang diễn ra.

Hôm nay ưu tiên hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 11/12/2021 tuổi Hợi

Lục Xung khiến kế hoạch của người tuổi Hợi dễ bị đổ bể, nếu bạn đang cố gắng gây ấn tượng với một người nào đó, trong khi dường như đối phương chẳng có một mảy may quan tâm đến bạn. Tốt nhất là hãy cân bằng những kỳ vọng của mình và đừng trông đợi quá nhiều, thay vì thế, bạn chỉ cần làm tốt những gì mà mình có thể, vậy thôi.

Chính Quan giúp cho người tuổi Hợi hôm nay có khả năng xử lý mọi việc một cách khéo léo, cũng như tư chất bẩm sinh trầm tĩnh, bản lĩnh giúp có thể giải quyết mọi việc một cách hiệu quả ngày hôm nay. Thế nên không có gì khó hiểu khi bạn có một ngày hết sức ý nghĩa, đem lại cho bạn niềm vui, sự thư giãn cuối ngày.

Ngày Thủy vượng không có lợi cho ai đang có sức khỏe bị giảm sút trong ngày này. Sẽ có lợi hơn cho bạn nếu dành thời gian này để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chớ nên tham lam làm thêm việc gì đó bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 13/12 đến 19/12/2021
Bài tiếp theoTop 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 13/12 đến 19/12/2021