Xem tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 11 tháng 2 năm 2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 11/2/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy người tuổi Tý chỉ tập trung vào công việc. Một ngày bận rộn, nhưng với tinh thần chuyên nghiệp, bạn sẽ giải quyết được tất cả ổn thỏa và có được sự ghi nhận của mọi người.

Đây cũng là ngày để bạn củng cố năng lực, hình ảnh cá nhân và gây dựng các mối quan hệ với mọi người xung quanh nên khá vất vả và tập trung. Tuy nhiên, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi tận hưởng giây phút thú vị bên các thành viên trong gia đình.

Một cuộc trò chuyện với một người yêu thương có thể khiến cho bạn không hài lòng hôm nay, thậm chí bạn tức giận với thể hiện của đối phương. Tuy nhiên hãy học cách tha thứ và đừng phán quyết một cách gay gắt, bực dọc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, nhiều con giáp tuổi Sửu tìm thấy cơ hội làm ăn, kinh doanh rất tốt. Nếu biết tận dụng tốt nguồn lực đang có để phát triển sự nghiệp thì bạn có thể làm được khá nhiều việc lớn lao.

Điều quan trọng vẫn là sự tự tin, bạn phải có niềm tin vào những gì bản thân làm vì có những điều người ngoài thực sự không hiểu, họ chỉ dùng trải nghiệm của họ để đánh giá vấn đề. Do đó, bạn cần hiểu bản thân mình là ai.

Tính cách hôm nay của bạn khá thất thường. Đừng hứa hẹn gì trong ngày hôm nay vì hôm sau bạn đã có thể quên ngay được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Dần cố gắng tránh tối đa những mẫu thuẫn, bất hòa với đồng nghiệp, bạn bè, bởi vì những điều này sẽ khiến cho tâm trạng bạn trong ngày đầu tuần bị ảnh hưởng đáng kể. Đừng nên giận cá chém thớt đấy nhé.

Nếu có thể, nên im lặng để lắng nghe nhiều hơn trong những ngày này. Bạn hãy dành thời gian ở bên bạn bè, những người thân thiết, họ sẽ truyền cho bạn năng lực tích cực, chủ động, nhất là thông qua các cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở với nhau.

Hôm nay bạn cảm thấy được an ủi phần nào khi dù bạn thắng hay thua thì vẫn luôn có người ở bên chăm sóc, che chở. Tuy họ không trực tiếp giúp gì cho bạn nhưng sẵn sàng lắng nghe và ở bên bạn khi cần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Mão nên thận trọng khi làm việc, nếu không bạn có thể gặp rắc rối ảnh hưởng đến bản thân. Đối mặt với khó khăn, khoan hãy nói ý kiến cá nhân, hãy lắng nghe nhiều hơn.

Hơn nữa, đây cũng không phải ngày thích hợp cho sự mạo hiểm về tài chính, hoặc bắt tay vào một hành trình mới mẻ nào đó mà bạn chưa thực sự nắm bắt được thông tin. Có những điều bạn tưởng như là hiểu rõ nhưng cần thời gian để hiểu ra vấn đề đấy.

Tử vi ngày mới nhắc nhở bạn nên tránh xa những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có thể trước đây bạn gặp may chứ hôm nay nó có thể là nguyên nhân gây mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, một số con giáp tuổi Thìn đủ may mắn để trúng thưởng, nhận giải thưởng, được tặng quà có giá trị,… Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com bạn nên nhớ vận may này không được lâu đâu nên đừng mải mê và mất thời gian quá vào nó.

Lúc này chớ nên ba hoa, khoe khoang về thành tích nào đó của mình đấy nhé, nếu là người hiểu chuyện thì không sao nhưng với ai đang ghen tị với thành công của bạn thì bạn đang tự rước họa vào thân đấy. Nhiều việc mình làm thì mình biết, không nên chia sẻ quá nhiều sẽ khiến bạn bất lợi.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh nhưng xem ra thời gian qua bạn đã vất vả khá nhiều rồi đấy. Điều quan trọng nhất nên lưu tâm trong lúc này chính là vấn đề sức khỏe.

Nếu có thể, bạn nên sắp xếp lại thời gian, tìm cách làm giảm lượng thời gian làm việc, đồng thời tăng khoảng thời gian cho bản thân để có thể chăm sóc tốt cho cả tinh lần lẫn thể chất của mình. Ngoài ra, nếu có thể dành thời gian cho người thân trong gia đình thì càng tốt.

Ngày mới này bạn cảm thấy những mối quan hệ xung quanh đã tốt đẹp hơn. Nếu từng có mâu thuẫn với ai thì hôm nay là ngày khá tốt cho bạn tìm cách để hòa giải đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, hôm nay bản mệnh cảm thấy bức bối, khó chịu, hầu hết rắc rối là do ngoại cảnh gây ra. Ngày hôm nay có hiệu quả và tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực xử lý vấn đề của con giáp tuổi Ngọ.

Một điều quan trọng không kém nữa chính là sự kiên trì khi giải quyết rắc rối, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Tránh thái độ kiêu ngạo, tự đắc, vì như thế, bạn có thể khiến cho đối phương hiểu sai về mình đấy nhé.

Hôm nay bản mệnh suy nghĩ vẩn vơ kể cả những chuyện không đáng. Có thể bạn đang phân vân khá nhiều và nguyên do là vì có quá nhiều ý kiến mọi người nói ra nói vào. Trước tiên bạn hãy tĩnh tâm lại đã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, nhờ Chính Tài đưa tới những cơ hội làm ăn tốt mà hứa hẹn con giáp tuổi Mùi sẽ gặt hái được không ít lợi nhuận trong tương lai. Hãy tiếp tục tiến hành từng bước trong kế hoạch hành động của mình vì bạn sẽ làm tốt hơn hiện tại rất nhiều.

Mặc cho ai đó nói rằng bạn may mắn thì bản mệnh vẫn chăm chỉ làm lụng để tích lũy. Tuy nhiên bạn có nhận thấy đôi khi bản thân hơi cẩu thả không? Chỉ cần điều chỉnh một chút là bạn sẽ cực kỳ xuất sắc đấy.

Trong ngày hôm nay bạn có được khá nhiều mối quan hệ thân tình, tốt đẹp. Nhiều người thậm chí giúp đỡ thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, Thiên Quan xuất hiện chưa hẳn là điềm xấu đối với con giáp tuổi Thân đâu. Đây là ngày mà bạn nên đối mặt với thực tế, bởi chúng giúp bạn có được một bức tranh toàn cảnh về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Thay vì nghe theo những lời khuyên của mọi người xung quanh, tốt nhất là tập trung hướng tới những gì đang diễn ra. Trong mọi hoàn cảnh cũng đừng vội lo lắng, căng thẳng đến mức không kiểm soát được cảm xúc nhé.

Hôm nay là ngày 11/2/2020 dương lịch là ngày Can Giáp: Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Do đó, bạn nhất định không nên tác động hay châm chích lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, Chính Quan giúp cho công việc của con giáp tuổi Dậu trở nên hanh thông hơn bao giờ hết. Hôm nay, bạn nên chăm chút cho ngoại hình của mình một chút, bởi khi bạn thể hiện mình tốt nhất, bạn sẽ nhận được sự đánh giá, những lời khen ngợi giá trị và có thêm cơ hội cho bản thân trong một số lĩnh vực của đời sống.

Hơn nữa, để nâng tầm bản thân trong công việc bạn cần để ý tới sự chuyên nghiệp trong cách hành xử. Ngày này cũng có thể liên quan đến cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó, là bước ngoặt cho những thay đổi trong đời sống của bạn tương lai.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, tâm trạng của con giáp tuổi Tuất ngày hôm nay tràn đầy lạc quan, tích cực, và nhờ thế, bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Ngày này có thể liên quan đến những lời đề nghị thú vị về tài chính, đòi hỏi bạn cần có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Vì mọi thứ nhìn qua có vẻ lung linh và hấp dẫn nhưng khi chưa tìm hiểu kỹ thì bạn không thể nào nhìn ra được mặt tối của nó đâu.

Hôm nay bạn tỉnh táo hơn trong các quyết định liên quan tới tình cảm. Có người lựa chọn được đối tượng phù hợp để nên duyên. Bên cạnh đó nhiều cặp đôi nhận tin vui bầu bí.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 cho thấy, nhờ Thực Thần nâng đỡ mà tâm hồn con giáp tuổi Hợi lúc này tươi mới và phơi phới hơn, hôm nay cũng là cơ hội để chia sẻ cảm xúc, tâm tình về những sở thích, mong muốn của mình trong thời gian tương lai. Được trải lòng với ai đó giúp bạn nhân đôi niềm vui và sự háo hức.

Hôm nay là ngày mà bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, tuy nhiên đừng phung phí chúng một cách vô ích. Dành thời gian cho các hoạt động giản đơn trong gia đình, ví dụ sửa soạn lại nhà cửa, nấu ăn giúp vợ/chồng, chơi cùng các con… chẳng hạn.

Hôm nay là ngày 11/2/2020 là ngày Tam nương sát. Ngày này khá xấu, không nên chọn làm ngày khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà… Do đó bạn cần lưu ý để tránh thực hiện những việc trên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!