Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Hai, năm 2019 tức ngày Đinh Mùi, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

SAO TỐT

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Tý

Mọi việc trong ngày thứ 2 đầu tuần của tuổi Tý vô cùng lý tưởng, mọi việc tiến triển hanh thông, thuận lợi, từ công việc cho đến tài lộc, tình cảm đều có bước tiến mới, nhất là về công việc. Có thể bản mệnh sẽ đón tin vui được khen thưởng do hoàn thành công việc.

Tình hình tài chính khởi sắc, có điềm tăng lương, thu nhập ổn định. Mặc dù không đến mức biến bạn trở thành đại gia sau một đêm nhưng cũng đủ để không phải lo nghĩ tới chuyện tiền nong, hoàn toàn thoải mái tận hưởng cuộc sống và để dành được một khoản nhỏ cho các dự định lớn trong tương lai.

Điểm cần lưu ý trong ngày chính là về sức khỏe, do thời tiết thay đổi thất thường nên tuổi Tý dễ bị ốm. Bạn có thể bị cảm lạnh, đừng ăn mặc phong phanh hay tắm nước lạnh nhé, đêm đi ngủ nên đắp chăn mỏng đề phòng gió máy.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Sửu ngày 11/3/2019 vận trình hài hòa, không có nhiều điều phải lo lắng. Nguồn thu nhập tăng chậm nhưng chắc, không thích hợp đầu tư mạo hiểm mà nên đi theo con đường an toàn, tích lũy sẽ ổn hơn. Đồng nghĩa là bạn cần giữ vững vị trí của mình, đừng vội vàng muốn bỏ việc ra làm tự do, sẽ có nhiều khó khăn hơn bạn tưởng.

Các mối quan hệ xã giao dần thiếu đi sự hài hòa, con giáp này trở nên tự kiêu, thái độ thiếu chuẩn mực nên gây ấn tượng xấu và tạo khoảng cách trong giao tiếp. Hiện tại thành tích vẫn tốt nhưng nếu tiếp tục như này thì sẽ bị thụt lùi sớm.

Chuyện tình cảm tuy không có rắc rối lớn nhưng mâu thuẫn vụn vặt thì không thiếu. Tuổi Sửu và nửa kia thường hay tranh cãi vì những chuyện không đâu, chẳng ai nhường ai nên rất dễ chán nản, phải cải thiện càng sớm càng tốt.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày Dần Thân tương xương báo hiệu tuổi Dần dễ gặp phải rắc rối nếu có thái độ không đúng. Bản mệnh nên điều chỉnh bản thân, luôn khiêm tốn, lễ độ và hòa nhã với mọi người, bình tĩnh khi đứng trước tình huống căng thẳng để tránh xa phiền toái.

Chuyện tình cảm vấp phải rào cản từ phía gia đình, bạn bè khiến tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên thay vì cố sống cố chết cãi cọ với người thân thì bạn nên dùng hành động thực tế để chứng minh, chỉ cần hai bạn đối xử tốt với nhau, kiên trì theo đuổi tình cảm thì sẽ sớm được chấp nhận thôi.

Điểm sáng trong vận trình ngày là tình hình tài chính, tuổi Dần có chút lộc trời ban ở những trò chơi may mắn, có người vô tình nhặt được tiền hoặc được cho tặng… Số tiền tuy nhỏ nhưng bạn rất vui và tâm trạng cũng phấn khởi lên nhiều.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Mão có một ngày đầu tuần thu nhập ổn định, thu chi bình ổn, các nguồn thu không có biến động. Bạn nắm rõ khả năng tài chính của mình nên vừa sắp xếp ổn thỏa mà vừa lập được kế hoạch kiếm tiền trong thời gian tới.

Về phần công việc vẫn như thường lệ, chưa có bước đột phá mới. Tuy con giáp này làm việc chăm chỉ nhưng lại thiếu sáng tạo nên không có ý tưởng mới mẻ nào, nên tích cực nâng cao hiệu suất, chất lượng, thay vì số lượng.

Thời gian này do bận rộn với công việc và nhà cửa nên sức khỏe của tuổi Mão cũng có phần đi xuống. Lại thêm ngũ hành tương khắc nên có vẻ như bạn thấy đuối sức lắm rồi, cần phải được nghỉ ngơi càng sớm càng tốt. Hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm để có thời gian vui chơi, giải trí nhé.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Tuổi Thìn tam hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên như ý, dễ gặp được người mình thích. Nếu còn độc thân thì quả là có lợi, bạn đã tìm được một nửa ưng ý, thoát khỏi cuộc sống độc thân, người này có thể nằm trong các mối quan hệ quen biết nên hãy thử để ý xem sao.

Công việc vẫn như thường lệ, do chưa có nhiều cơ hội thể hiện mình nên bạn khá buồn. Nhưng đừng nghĩ nhiều quá, thay vào đó bạn nên vạch ra những kế hoạch cụ thể cho những việc cần làm trong tuần tiếp theo thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng cải thiện thôi.

Do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Thìn đi xuống, vừa là tham công tiếc việc, vừa là mải mê vui chơi nên chưa có thời gian chăm sóc bản thân. Tuy là các cuộc tụ tập ăn uống làm tinh thần sảng khoái nhưng cũng có hại với thể chất đấy nhé.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/3/2019 do Tỵ Thân nhị hợp nên tuổi Tỵ có quý nhân giúp đỡ, công việc cũng suôn sẻ phần nào. Khi hoàn thành các công việc bạn nên kiểm tra lại một lượt để không bỏ sót chi tiết nào rồi hãy ra về, cố gắng đừng mang việc về nhà để khỏi ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi nhé.

Với chuyện tình cảm thì cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, hôm nay dù bạn có cưỡng cầu cũng không được. Nếu hai người cùng có cảm tình với nhau thì sẽ tự đến với nhau chứ không cần gượng ép. Người có đôi cũng vậy, tình cảm hài hòa, được bồi dưỡng qua năm tháng ngày càng gắn kết hơn.

Tuổi Tỵ nên lưu ý sức khỏe, việc ăn uống hàng ngày cộng thêm thói quen thức khuya dậy sớm, sinh hoạt kém điều độ sẽ khiến cơ thể suy nhược rất nhanh. Bạn nên tranh thủ thời gian để luyện tập thể dục thể thao, ra ngoài thay đổi không khí hoặc tự tay chuẩn bị cho mình những bữa ăn ngon.

Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ theo tử vi hôm nay có năng lực làm việc rất mạnh mẽ và toàn diện, ngoài việc nắm vững chuyên môn công việc thì bạn cũng thực sự linh hoạt, nhanh nhạy, quyết đoán khi xử lý vấn đề nên không mắc phải sai sót gì. Cấp trên và đồng nghiệp đều ghi nhận và tán thưởng điều này.

Tuy nhiên đôi khi con giáp này lại tỏ ra kiêu ngạo, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác mà thành ra bất hòa với mọi người. Nếu muốn vươn lên vị trí cao hơn, mở rộng tương lai sự nghiệp thì bản mệnh nên điều chỉnh lại thái độ để tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Nếu đã lâu rồi tuổi Ngọ chưa có một buổi hẹn hò đúng nghĩa với nửa kia của mình thì hôm nay có thể sắp xếp một buổi hẹn thật lãng mạn để hâm nóng tình cảm, tạo thêm những kỷ niệm ngọt ngào, hàn gắn mọi hiểu lầm, xa cách trước kia nhé.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy thứ 2 này năng lực của tuổi Mùi lại phát huy rất tốt trong công việc, giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng. Nhưng vì quá tự tin nên bạn thường lơ là ý kiến của người khác, nghĩ mình giỏi nhất nên ảnh hưởng tới không khí làm việc tập thể.

Vì điều này mà tuổi Mùi có thể mất kết nối với đồng nghiệp, mâu thuẫn với cấp trên. Có thể thành tích hiện tại của bạn rất tốt nhưng không ổn định, vì thế cần kiềm chế cái tôi, cải thiện kỹ năng xã giao để tạo sức mạnh tổng hợp tiến tới mục tiêu dài hạn.

Sức khỏe suy yếu là do con giáp này thường xuyên thức khuya, dậy sớm, làm việc mệt nhọc nên trong người không được tốt. Thay vì lao đầu vào làm việc liên tục thì bạn nên có buổi nghỉ giữa giờ để cơ thể được thả lỏng, cuối tuần nên dành 1 – 2 tiếng để chăm sóc cơ thể, xốc lại tinh thần.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp ngày ngũ hành Kim vượng nên sức khỏe không được đảm bảo. Bản mệnh dễ bị kiệt sức hoặc choáng váng, cần nghỉ ngơi thư giãn, ngủ đủ giấc để nạp lại năng lượng, hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm để về nhà dưỡng sức nhé.

Hôm nay con giáp này cũng nên xem lại cách tiêu tiền của mình, không nên mua sắm quá đà hay đầu tư lớn vì có thể bị mất tiền, thiệt hại tài chính. Tài lộc không được khả quan nên phải thận trọng từng li từng tí để khỏi lâm vào cảnh vay mượn.

Tình cũ không rủ cũng tới, gặp lại người xưa khiến bạn có nhiều suy nghĩ gợn sóng nhưng tốt nhất vẫn nên tiết chế để làm chủ mình. Điều gì đã qua thì cho qua đi, tương lai ở phía trước nên lúc này cần có tinh thần hứng khởi, cởi mở đón chào hạnh phúc mới.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Thứ 2 này tuổi Dậu gặp ai cũng vui vẻ hài hòa, dễ tạo được cảm tình với người xung quanh. Nhờ vậy đường tình duyên suôn sẻ, nếu rung động với ai thì hãy nhanh chóng tiến tới, mối duyên trời cho nên nhất định sẽ tương đồng ý hợp.

Hôm nay cũng là ngày mà con giáp này cần chú ý tới việc sử dụng tiền, vì có thể bị lừa gạt hoặc hỏng hóc đồ đạc phải sửa chữa. Kế hoạch chi dùng cần được xem lại, khoản nào chưa thực sự cần thiết thì không nên tiêu ngay, hãy để dành một khoản phòng khi cấp bách.

Lưu ý cho người tuổi Dậu khi đi ra ngoài cần chú ý tuân thủ luật gia thông, mang đầy đủ giấy tờ để tránh gặp rắc rối liên quan đến pháp luật. Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc, không ham lợi trước mắt mà làm điều sai trái nhé.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của tuổi Tuất gia đạo an yên, mọi mâu thuẫn hiểu lầm trước đây đều được xóa bỏ, tình cảm nối lại thân thiết gắn bó như xưa. Các thành viên trong gia đình thuận hòa, đồng tâm hiệp lực cùng nhau tạo dựng công danh sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn.

Tâm lí thoải mái nên tuổi Tuất cũng cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc. Trong ngày làm việc đầu tuần, bản mệnh có thời gian để hoàn thành kế hoạch đã định ra mà chưa kịp làm, lại thêm được người thân bạn bè trợ giúp nên hiệu suất cao hơn hẳn.

Sức khỏe không quá đáng ngại với con giáp này, bạn có thể lực tốt và luôn cố gắng chăm lo cho mình nhiều nhất có thể. Tuy nhiên giấc ngủ không được tốt lắm, bạn thường ngủ không sâu giấc, có thể là do công việc bận rộn nên tinh thần chưa bình ổn được.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên vận trình tăng tiến vượt bậc, nhất là về phương diện tài lộc. Tài lộc của con giáp này khá dồi dào, làm ăn mua may bán đắt, kinh doanh nhiều lộc. Với người làm công ăn lương có thể có những khoản thu bất ngờ.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi cũng có điềm khởi sắc. Bạn không để những yếu tố bên ngoài tác động đến mình và vẫn tập trung vào công việc, xử lý mọi tình huống nảy sinh bất ngờ một cách hiệu quả.

Tuổi Hợi được cấp trên đánh giá cao với những biểu hiện trong thời gian vừa qua. Cấp trên có ý định trao thêm cho bạn nhiều trọng trách hơn để thử thách năng lực và đây chính là cơ hội để bản mệnh thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 6 tháng 2 năm 2019 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Mãn Đức Tinh: Tốt mọi việc

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!