Xem tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 11 tháng 3 năm 2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Quý Sửu, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Câu Trận: Kỵ an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày 11/3/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, người tuổi Tý sẽ phải đau đầu vì các mối quan hệ xã hội trong ngày hôm nay. Nhiều khi bạn chỉ muốn mình là người ngoài cuộc quan sát mọi việc nhưng dường như rắc rối lúc nào cũng bám lấy bạn.

Vì muốn hạn chế bớt những điều không mong muốn mà mệnh chủ có xu hướng thu nhỏ phạm vi giao tiếp, quan hệ của mình. Có đôi khi bạn cảm thấy tình trạng đơn độc, mình tự giải quyết việc của mình còn nhanh chóng hơn mọi người đều nhúng tay vào.

Con giáp này cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là ở các bộ phận như não bộ, thận, bàng quang và các bộ phận liên quan đến đường sinh dục. Hãy nhớ sức khỏe là một trong những vốn quý nhất của con người.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, sự nghiệp của người tuổi Sửu chẳng mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn nên khiêm tốn và biết lắng nghe mọi người hơn, đặc biệt là cấp trên hoặc những người đi trước của mình. Nếu phải nhận lời phê bình, bản mệnh tốt nhất nên im lặng và tự kiểm điểm.

Tình tình cứng đầu, nóng nảy dễ khiến bản mệnh vướng phải những cuộc tranh cãi vô ích. Mọi người có thể cảm thấy bạn là một kẻ ngang ngược, vì thế, nếu thấy cuộc tranh luận đã đi quá đà, bạn nên dừng lại ngay.

Con giáp này cũng cần chú ý đến gia đình của mình hơn, đặc biệt là lắng nghe nửa kia của mình tâm sự. Có thể trước đây bạn đã quá quyết đoán, luôn tự mình xử lý mọi việc khiến nửa kia cảm thấy không được tôn trọng.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần phải nhận nhiều tin không vui về tình cảm. Bạn và nửa kia dễ xảy ra khắc khẩu, nếu không ai chịu nhường ai thì đôi bên sẽ đều phải chịu tổn thương trong tình cảm.

Con cái cũng là một trong số các mối lo của bản mệnh. Tuy nhiên, nếu con cái không chịu nghe lời thì bạn nên dành thời gian nói chuyện với con cái và dùng các biện pháp mềm mỏng hơn, không phải lúc nào kỷ luật thép cũng phát huy tác dụng.

Người tuổi này có đầu óc khá minh mẫn và nhạy bén, thế nhưng bạn cần phải vận dụng sự thông minh ấy vào đúng nơi, đúng chỗ, đừng nên khoe mẽ bản thân và thể hiện sự hiếu thắng quá mức, dễ gây ác cảm cho mọi người.

Giờ tốt: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, bạn nên lập kế hoạch dựa trên những mục tiêu thực tế hơn, nhiều khi chạy theo mục tiêu cao xa quá khả năng của mình sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu động lực. Một mục tiêu ngắn hạn và thực tế sẽ khiến bạn cảm thấy hăng hái thực hiện hơn nhiều.

Thực Thần cũng báo hiệu cho tuổi này một ngày tài lộc có bước phát triển tốt đẹp. Nếu làm trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, bạn dễ gặp được những mối đầu tư có giá trị. Hãy tự tin với các quyết định của mình.

Giờ tốt: 5h -7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, người tuổi Thìn có những thăng tiến trong sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người, vì thế ai cũng yên tâm giao công việc cho bạn.

Mệnh chủ là người nghiêm khắc và rất khắt khe với bản thân mình. Bạn cho rằng mình phải không ngừng cố gắng, nỗ lực thì tương lai mới trở nên xán lạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên tìm cách xả stress hoặc cho bản thân mình nghỉ ngơi chốc lát.

Con giáp này cần phải chú ý đến những mối quan hệ bạn bè của mình. Bạn cần giữ khoảng cách với những người khác giới nếu không muốn nửa kia của mình hiểu lầm, ngờ vực. Ngoài ra, hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc rõ ràng hơn với người thân của mình.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, người tuổi Tỵ cần phải kiềm chế bản tính hay nói, thích thể hiện quan điểm của mình trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần phải xác định đối tượng đang giao tiếp với mình là ai, cũng như tình huống giao tiếp là gì.

Nếu bạn không suy nghĩ kĩ trước khi nói, bạn sẽ rất dễ dính vào những cuộc tranh luận gay gắt, thậm chí phạm phải kẻ tiểu nhân. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình là một con người chín chắn, chứ không chỉ biết cãi vã để bảo vệ quan điểm của mình.

Tài lộc là điểm sáng trong suốt ngày hôm nay của bạn. Dù nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng nhưng bản mệnh không vội tiêu xài hoang phí vào sở thích hoặc tụ hội bạn bè, mà nghĩ nhiều đến việc tiết kiệm hơn. Cứ đà này, trong tương lai, bạn chắc chắn sẽ tích lũy được một khoản kha khá.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, các mối quan hệ xã hội phức tạp đan xen đôi khi sẽ khiến người tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi. Bạn không nhất thiết phải giữ liên lạc với tất cả mọi người, hãy biết giữ khoảng cách với những kẻ tiếp cận mình với ý đồ lợi dụng.

Cha mẹ cũng là một trong số các mối bận lòng của bản mệnh trong ngày hôm nay. Đã lâu bạn không có thời gian thăm nom bậc thân sinh của mình, vì thế nếu có thời gian, hãy sắp xếp công việc để thăm hỏi họ, dù chỉ bằng một cú điện thoại.

Tài chính của mệnh chủ có những biến chuyển tích cực. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ những nghề tay trái của mình. Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những vất vả trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, người tuổi Mùi rất dễ gặp phải những cuộc tranh luận vô nghĩa, theo tuvingaynay.com dù bạn đã cố gắng kiềm chế bản thân và rút khỏi trận cãi vã nhưng dường như đối phương vẫn không muốn buông tha cho bạn. Mệnh chủ có thể bỏ ngoài tai những lời châm chọc kia.

Con giáp này cần tránh hết sức việc va chạm, mâu thuẫn với những kẻ nóng nảy, hiếu thắng. Đôi khi nhường nhịn nhau một bước sẽ khiến mọi việc đơn giản hơn nhiều.

Nếu cảm thấy khó chịu, bạn nên chọn những người mình tin tưởng để tâm sự và chia sẻ quan điểm. Dù có thể cuộc trò chuyện sẽ không đi đến những quan điểm thống nhất, thế nhưng việc nói ra cũng khiến bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Xem tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, người tuổi Thân rất dễ nóng nảy, kích động trong ngày hôm nay. Hãy luôn nhắc nhở bản thân mình phải luôn bình tĩnh, bởi hấp tấp thì hỏng việc, mà nóng nảy quá mức thì dễ khiến bạn mâu thuẫn với mọi người.

Nếu vướng phải chuyện thị phi, con giáp này cũng không cần vội vã chứng minh sự trong sạch của bản thân, bởi nếu người ta đã không muốn nghe thì bạn có giải thích thế nào cũng vô dụng. Hãy để thời gian chứng minh tất cả.

Mối quan hệ vợ chồng hài hòa, tốt đẹp cũng khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn mỗi khi về đến nhà. Gia đình chính là động lực lớn nhất giúp bạn cố gắng hết mình trong sự nghiệp. Bản mệnh luôn muốn cải thiện đời sống cho các thành viên trong nhà.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, người tuổi Dậu có đầu óc đặc biệt minh mẫn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sử dụng sự sáng tạo của mình vào công việc, chắc chắn bạn sẽ gây ra sự ngạc nhiên lớn cho cấp trên và đồng nghiệp.

Mệnh chủ cũng là người có nhiều tài lẻ, thay bằng việc cho rằng những ngón nghề phụ ấy của mình chẳng có tác dụng gì, bạn hãy tìm cách vận dụng những điều mình quen thuộc vào cuộc sống hàng ngày, khiến cho sinh hoạt gia đình thêm phong phú.

Con giáp này luôn có những người bạn chí cốt ở ngay bên cạnh, chính vì thế mà bạn chẳng sợ mình rơi vào cảnh bế tắc, suy sụp. Chắc chắn bạn bè sẽ là người dang tay kéo bạn lên khi tinh thần của bạn đang xuống dốc.

Giờ tốt: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, người tuổi Tuất gặp nhiều điều thuận lợi trên con đường thi cử, sự nghiệp. Khi nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, bạn hãy tự tin vào bản thân và sẵn sàng nhận những công việc được giao phó.

Tuy nhiên, mệnh chủ cũng cần mở rộng tư duy, suy nghĩ của mình hơn. Bản tính quá chính trực, nghiêm túc đôi khi khiến bạn trở thành người bảo thủ. Ngoài ra, cách cư xử khôn khéo, linh hoạt cũng giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao lành mạnh.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc để gặp được Hỷ Thần và Tài Thần. Tin rằng công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 11/3/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 cho biết, người tuổi Hợi dễ có xu hướng buông xuôi mọi việc trong ngày hôm nay. Dường như bản mệnh đang có quá nhiều suy nghĩ bi quan, thành ra bạn cảm thấy mình quá vất vả mà lại không nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Ngoài ra, những suy nghĩ nóng vội cũng dễ khiến mệnh chủ đưa ra quyết định sai lầm. Hiệu suất làm việc tuy cũng rất quan trọng, nhưng điều bạn nên để tâm hơn là hiệu quả công việc ra sao. Đừng chạy theo số lượng mà bỏ quên chất lượng.

Con giáp này nên biết giữ mình, tránh tranh cãi, đối đầu trực tiếp với mọi người. Trong tình trạng tinh thần căng thẳng, bản mệnh có thể vô tình gây tổn thương cho những người thân thiết.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!