Xem tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình của mình, Bạch Dương sẽ ghi được điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Cơ hội thành công cũng như sự thăng tiến theo đó cũng gia tăng.

Hạnh phúc không chỉ là đạt được những điều mình muốn, hạnh phúc còn là tìm được mục tiêu trong cuộc sống và sống hết mình vì nó. Vì thế, khi tìm ra điều gì bạn có thể say mê làm việc thì hãy cố gắng hết mình nhé, đừng vì một chút khó khăn mà nản lòng.

Đối với chuyện hẹn hò qua mạng, Bạch Dương suy nghĩ rất cứng nhắc, cổ hủ và nghĩ rằng đó là điều không đáng tin. Sau tất cả những cuộc trò chuyện online, những chú Dê nhận ra rằng mình không hiểu biết nhiều về đối phương. Đối với bạn, gặp mặt và trò chuyện trực tiếp là giải pháp tốt nhất.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 31

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu trắng, đỏ

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu có quá nhiều đam mê nên xa rời thực tế, thành ra kéo người khác rời khỏi bạn và để bản thân tự chìm trong cô đơn.

Sống bao dung và độ lượng luôn mang đến những điều tốt đẹp, cho dù mọi người không mấy quan tâm tới chuyện của bạn cũng đủ làm bạn cảm thấy an yên, thanh thản.

Là một người rất coi trọng cảm xúc, Ngưu Nhi không quan trọng hóa việc hẹn hò qua mạng. Thực tế, bạn không hiểu tại sao lại có một cuộc hẹn hò qua mạng như vậy. Bạn nghĩ rằng điều này không chú ý đến cảm xúc của cả hai nên có cũng được mà không có cũng không sao.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 6, 18

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lam, trắng

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc hôm nay, Song Tử có chút vội vàng, hấp tấp. Mặc dù tốc độ xử lý tình huống nhanh chóng cho thấy bạn thích ứng tốt với vấn đề nhưng bạn cần phải suy nghĩ kĩ hơn hơn trước khi đưa ra cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn và người ấy đã có sự đồng điệu hơn trong quan điểm sống. Từ hai người trái ngược hoàn toàn từ tính cách cho đến sở thích, nhưng đã biết cách thay đổi từ những điều nhỏ nhắt nhất để có thể dung hòa được với nhau hơn.

Các đồ uống có chất kích thích như rượu, bia, hay nước ngọt rất không tốt cho sức khỏe của bạn. Một cơ thể khỏe mạnh là khi có lối sống lành mạnh. Cho nên đừng vì những lời mời gượng ép của bạn bè mà uống nhiều bia rượu chỉ để vui vẻ nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 7, 22

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Xem tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi hôm nay cho thấy Cự Giải đang bị cảm xúc chi phối quá nhiều khiến bạn khó tập trung làm việc, sự lo lắng sẽ khiến bạn thiếu sáng suốt và khó đặt mình ở hoàn cảnh của những người khác. Hãy dành thời gian cho bản thân để thư giãn, học hỏi những người xung quanh, phát huy điểm tốt và nhìn nhận lại điểm yếu của mình để có sửa đổi tốt hơn.

Tình yêu của bạn đang ở trong giai đoạn ngọt ngào nhất. Hình ảnh của người ấy lúc nào cũng hiện hữu trong tâm trí bạn. Mỗi ngày bạn và người ấy đều dành thời gian để tâm sự chuyện trên trời dưới biển, có khi nói thâu đêm suốt sáng mà vẫn không thể nào hết chuyện.

Ai cũng thấy rõ những lợi ích của việc rèn luyện thể dục thể thao, nó chính là bàn đạp để bạn có cuộc sống thành công hơn. Khi luôn có một cơ thể khỏe mạnh thì mọi việc đều có thể làm. Sức khỏe chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 24, 08

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày 11/5/2019, hôm nay bạn mong muốn có được yêu thương, trìu mến vì thế bạn có xu hướng thể hiện điều này với mọi người trước và mong sẽ được đáp trả.

Việc xây dựng các mối quan hệ xã hội giúp con người cải thiện sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể chất. Vì thế, hãy hạn chế bớt việc dùng điện thoại bằng việc tăng tương tác với mọi người xung quanh mình đi nhé.

Sư Tử là một người rất độc lập và tự chủ, có ý tưởng riêng cho dù làm bất cứ việc gì. Vì vậy, bạn nghĩ rằng hẹn hò qua mạng là tốt và tạo cơ hội để hiểu người đó. Miễn là thích nó, bạn có thể chấp nhận nó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 5, 18

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu vàng, xanh lá

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay muốn làm việc gì Xử Nữ phải “tự lực cánh sinh”. Hãy cố gắng hoàn thành mọi việc trong khả năng của mình, thay vì chờ đợi người khác giúp đỡ, “há miệng chờ sung” sẽ khiến bạn mất đi nhiều thứ.

Tuy nhiên, đảm nhận quá nhiều việc cùng lúc sẽ giảm hiệu suất và sức mạnh tiềm thức của con người. Do đó, hãy lên kế hoạch cho một ngày làm việc bằng cách liệt kê những đầu mục phải làm và thực hiện từng chút một.

Chu đáo, tỉ mỉ là bản chất con người của Xử Nữ. Bạn nghĩ rằng chúng ta nên xem xét cẩn thận những gì chúng ta đang làm, đừng quyết định một điều rất dễ dàng. Vì vậy, bạn nghĩ hẹn hò qua mạng là một điều kỳ lạ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 2, 61

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu nâu, xanh đen

Xem tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tham vọng trong Thiên Bình chưa bao giờ tắt. Tuy là người thích sự bình ổn nhưng hôm nay bạn lại có cảm xúc mãnh liệt muốn có một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Điều này không chỉ giúp bạn có động lực làm việc chăm chỉ hơn mà còn là cơ hội để bạn thành công trong cuộc sống.

Những cuộc nói chuyện sẽ bạn khô khan, nhàm chán khi bạn biết luồn vào trong đó những trải nghiệm, suy nghĩ của bạn thân mình, cảm xúc mà bạn đã từng trải qua. Vì thế mà những gì bạn nói ra sẽ có chiều sâu hơn và tạo hứng thú cho đối phương bởi tính chân thật của câu chuyện từ bạn.

Tình trạng thiếu ngủ khiến cơ thể bạn trở nên kiệt quệ và mệt mỏi. Đôi khi cố gượng ép bản thân làm việc cật lực quên ăn quên ngủ mà khiến sức khỏe của bạn trở nên xấu đi hơn bạn nghĩ đấy. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân, tốt hơn hết là bạn nên ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 9, 56

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lục

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới nói rằng Bọ Cạp có khả năng lãnh đạo trời phú, nếu bạn biết phát huy điều này thì bạn sẽ có được nhiều thành công trong cuộc sống. Những gì bạn nhận lại được có thể do sự chăm chỉ, nhiệt huyết của bạn đặt vào trong đó chứ không hoàn toàn là may mắn.

Bạn và người ấy đã cùng nhau trải qua những giai đoạn tưởng chừng như khó khăn nhất, mọi thứ giờ đây đã bắt đầu dần trở về quỹ đạo của nó. Bạn và người ấy thực sự muốn gắn bó lâu dài với nhau, trân trọng tình cảm và sự cố gắng của nhau. Cặp đôi nào cũng gặp những thử thách, nhưng tình yêu đích thực mới đủ sức mạnh để có thể vượt qua.

Thời tiết nóng nực khiến cơ thể bạn cũng cảm giác khó chịu, như lửa đốt. Những nốt mẩn đỏ, ngứa ngay do nóng trong ngày cảng trở nên tồi tệ hơn. Hãy ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả mát như cam, quýt,… giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn đấy. Một cốc nước đỗ đen cũng là gợi ý tốt cho bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 5, 47

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu hồng, đen

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi với chính bản thân mình khi mà bạn lúc thì muốn thế này, khi lại muốn thế khác. Người thân cũng chẳng thể hiểu nổi cung hoàng đạo này.

Bạn nên bình tĩnh hơn khi hợp tác làm việc với người khác. Bạn nổi nóng cũng đâu có giải quyết được vấn đề gì, chỉ khiến cho chuyện thêm căng thẳng và khó giải quyết hơn.

Không rập khuôn máy móc, Mã Nhi nghĩ rằng hẹn hò qua mạng thực sự rất tốt bởi bạn có thể chấp nhận những điều mới lạ rất nhanh. Nó tạo ra nhiều cơ hội hơn để tìm thấy những người mình thích. Do đó, Mã Mã rất ủng hộ việc hẹn hò qua mạng

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 7, 24

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Xem tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năng lượng hôm nay của Ma Kết tràn đầy, nếu có được một người hướng dẫn, chỉ đường thì bạn phát huy rất nhiều năng lực của bản thân.

Hãy học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân, vì khi thực sự yêu, những gì đọng lại sau một ngày dài chính là cảm giác ấm áp và yêu thương cùng người ấy. Nếu tâm trí của bạn vẫn đi lạc và vẩn vơ với những cảm xúc bất chợt thì có thể tình cảm ấy chưa thực sự lớn.

Là một người rất thận trọng, Ma Kết sẽ tỏ thái độ nghi ngờ với việc hẹn hò qua mạng. Quan tâm quá nhiều người, hẹn hò quá nhiều người không chỉ tốn thời gian mà còn không mang lại hiệu quả.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 28, 9

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu trắng, xanh lam

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay dự báo có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Sự tập trung, quyết tâm nỗ lực hết mình trong công việc của bạn được cấp trên đánh giá cao. Hãy cố gắng phát huy nó nhé, bạn sẽ nhận lại quả ngọt sớm thôi.

Tình hình tài chính của bạn có những tín hiệu tích cực. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ và hiệu suất cao trong tháng này vì thế mà bạn sẽ được công ty của mình khen thưởng đó. Hãy mua sắm những món đồ mà bạn yêu thích, chiều chuộng bản thân một chút nhé.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay rất tốt đẹp. Bạn và người ấy có một buổi tối hẹn hò lãng mạn bên nhau, cùng nhau thưởng thức bữa ăn thịnh soạn, trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện của tuần vừa qua. Dường như hôm nay là ngày dành cho bạn và người ấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 5, 43

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lá, xám

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Suy nghĩ bảo thủ, cố chấp của Song Ngư có thể hại bạn vào ngày hôm nay. Hãy linh động hơn trong việc giải quyết vấn đề. Mỗi vấn đề đều có những đặc điểm khác biệt. Bạn không nên dùng mãi một cách thức làm việc, có thể nó chỉ hợp với một tình huống nhất định mà thôi.

Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nhé. Những ngày vừa qua bạn đã quá mải mê vào công việc mà xao lãng trong chuyện tình yêu. Người ấy đang cảm thấy tủi thân đấy, hãy lên ngay kế hoạch hẹn hò để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé.

Ngày làm cùng của tuần này đã hết. Hãy dành thời gian vui chơi, thư giãn nhé. Tham gia các hoạt động ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên là cách giúp bạn tránh xa stress trong cuộc sống và có thêm những kỉ niệm đáng nhớ cho mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 24, 7

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lam, trắng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi ngày nay!