Xem tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 11/5/2021 thứ ba:

Âm lịch: ngày 30, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Kỷ Mùi, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo: Chu Tước Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang
Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông
Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, cục diện Tương Hại khiến cho ngày thứ ba này của tuổi Tý trở nên u tối khi mà bản mệnh chẳng hề cảm nhận được tình cảm của đối phương dành cho mình như trước.

Bạn cảm thấy lo lắng, sợ rằng tình cảm giữa 2 người đã phai phôi. Có thể bạn đang lo lắng thái quá nhưng thực sự thì biểu hiện của đối phương thời gian này thực sự khác lạ và cần phải để tâm. Hãy thử nói chuyện trực tiếp với người ấy xem bạn nhé.

Thiên Ấn xuất hiện, có lẽ hôm nay bạn nên tập trung vào công việc là hơn. Những ý tưởng sáng tạo mới sẽ giúp bạn làm tốt hơn việc của mình, giải quyết được những khúc mắc không đáng có.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu đôi khi khó tránh khỏi nóng nảy, bốc đồng, làm cho những người xung quanh mình cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Cục diện Tương Xung khiến bạn khó kiểm soát được cảm xúc của mình.

Người ấy có thể có cái nhìn khác về bạn trong thời điểm này, khi mà những chú Trâu không có nhiều cơ hội để được nghỉ ngơi thư giãn thì bạn sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào, kể cả khi đối phương chẳng hề có lỗi.

Thiên Tài nhập mệnh, công việc đã bận rộn lại còn thêm nghề tay trái, nhưng dù gì thì bạn vẫn chẳng thể bỏ được bởi cờ đến tay ai người ấy phất, cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt ai nỡ chối từ.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Dần

Kiếp Tài đang đe dọa túi tiền của tuổi Dần. Con giáp này cần phải biết cách cân đối chi tiêu của mình, thời điểm này nguồn thu của bạn không có nhiều đâu, đừng nên phung phí.

Có bạn cho rằng sống là phải hưởng thụ nhưng sự thực thì nếu bạn không biết tích lũy, tiết kiệm cho tương lai, e rằng bạn hưởng thụ hôm nay nhưng ngày mai sẽ phải chịu cảnh khốn khó. Con người ta thường quen với sự sung sướng chứ mấy ai quen với việc đói khổ.

Tình cảm gia đình cũng có thể chịu rạn nứt khi đôi bên không thể thống nhất với nhau về mặt tài chính. Bạn đừng nghĩ rằng đối phương khó khăn với mình, hãy tự xem lại bản thân mình nữa nhé.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Mão

Mão Mùi bán hợp, người tuổi Mão trong ngày hôm nay dễ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương trộm nhớ mình đã lâu. Bạn có thể cũng sẽ bất ngờ vì trước giờ chưa hề nhận ra được tình cảm của đối phương.

Hạnh phúc gia đình càng ngày càng bền chặt khi các thành viên biết chung tay để gây dựng tổ ấm. Các bạn dành thời gian rảnh để chia sẻ, tâm sự nhiều hơn, theo tuvingaynay.com nhờ thế mà biết thông cảm cho nhau, tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tỷ Kiên nhập mệnh, có thể con giáp này sẽ mắc sai lầm trong công việc vì cố chấp không chịu nghe lời khuyên can của mọi người. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi hành động, chớ nên đơn thương độc mã nữa.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Trong ngày thứ ba này, người tuổi Thìn đang đứng trước cơ hội lớn để khẳng định vị thế của mình, bù lại thì nếu thành công, tài vận của bạn sẽ tăng tiến nhanh chóng bất ngờ.

Chính Tài nhắc nhở con giáp này cần phải tập trung vào công việc chính của mình. Hôm nay nếu làm tốt nhiệm vụ được giao thì bạn sẽ có khoản thu nhập kha khá, không cần phải quá lo lắng về tài chính nữa.

Những chú Rồng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn đừng quên rằng sức khỏe là vốn quý nhất, khi không có sức khỏe thì khó mà có thể làm được việc gì.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được Tam Hội quý nhân che chở, có thể sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này không cần phải mất nhiều thời gian cũng có thể biết được đâu là người mình vẫn luôn tìm kiếm.

Sức mạnh của tình yêu vô cùng to lớn. Có thể trước đó bạn vẫn nghĩ rằng mình chẳng thể vượt qua được nỗi đau trong quá khứ nhưng khi người ấy đến, bạn hiểu rằng mình nên để quá khứ ngủ yên và sống cho hiện tại.

Thương Quan nhập mệnh khiến cho tinh thần làm việc của con giáp này có phần sa sút. Bản mệnh thiếu đi sự nhiệt tình, chủ động mà chỉ ngồi yên 1 chỗ chờ đợi được nói làm việc này việc kia mà thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Mùi nhị hợp, người tuổi Ngọ hãy thoải mái thể hiện tình cảm của mình đi nhé. Có gì phải ngần ngại khi bày tỏ tình cảm với người mình yêu cơ chứ. Bạn đang hạnh phúc hơn nhiều người khi có 1 nơi gửi gắm tình cảm đó.

Thực Thần lại thắp sáng lên niềm hy vọng cho con giáp này khi mà cơ may tài lộc ùn ùn tới. Người làm kinh doanh cần giữ cho mình cái đầu lạnh để tỉnh táo trước mọi tình huống phát sinh, không làm lỡ dở thời cơ.

Hãy mạnh mẽ và quyết đoán hơn, dám nghĩ dám làm, có như thế thì bạn mới có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này mà không phải hy sinh quá nhiều thứ đáng quý, những thứ mà bạn chẳng muốn mất đi.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi dễ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc khi mà Thiên Tài xuất hiện, dẫn lối chỉ đường cho con giáp này tìm được phương hướng, mục tiêu đúng đắn.

May mắn ở bên nên nghề tay trái cũng giúp cho bản mệnh thu được số tiền khá lớn chứ chẳng cần phải phụ thuộc hết vào công việc chính. Bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian để có được cơ hội trong tay.

Con giáp này đừng để mình quá mệt mỏi. Làm 2 việc cùng 1 lúc có thể khiến cho bạn kiệt sức nếu không nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp. Đừng ham công tiếc việc mà đổ bệnh đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được Chính Quan nâng đỡ nên công việc trong ngày nhờ thế mà được giảm bớt sức ép. Toàn những việc là sở trường nên bản mệnh nhanh chóng hoàn thành.

Con giáp này hãy cố gắng để phát huy năng lực của mình 1 cách tốt nhất. Bạn có thể gây được ấn tượng tốt với cấp trên trong thời điểm này và đó là 1 điều vô cùng đáng quý, tăng khả năng thăng tiến trong tương lai.

Chuyện tình cảm lứa đôi có những dấu hiệu tăng nhiệt. Bỏ qua mâu thuẫn, tháo gỡ hiểu lầm, bạn và người ấy dần hiểu ra tình cảm của mình dành cho đối phương, dần học cách thông cảm và bao dung cho nhau.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày Thiên Quan sẽ làm đảo lộn cuộc sống của tuổi Dậu ít nhiều. Những kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để phá hoại công việc mà bạn đang làm, giăng ra mọi cạm bẫy để khiến bạn sụp đổ.

Dường như lòng ganh tỵ với thành quả mà con giáp này đạt được quá lớn nên những kẻ tiểu nhân khó mà dễ dàng buông tha cho bản mệnh. Những chú Gà cần phải cẩn trọng hơn, tránh để mắc sai sót không đáng có.

Ngũ hành tương sinh sẽ là điểm tựa cho con giáp này khi mà tình yêu nâng bước, an ủi bạn mỗi khi bạn thấy nản lòng. Bản mệnh cần mạnh mẽ hơn nữa, đừng vội bỏ cuộc mà khiến cho người ấy thất vọng.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay Mùi Tuất tương phá, cục diện này cảnh báo về nguy cơ rạn nứt tình cảm gia đình của tuổi Tuất. Có thể bạn đang đặt cái tôi của mình lên quá cao, cao hơn cả tình cảm ruột thịt nên mới vậy.

“Một giọt máu đào hơn ao nước lã”, hãy học cách bao dung, tha thứ cho người mình yêu thương. Ai chẳng có lúc mắc sai lầm, bởi đâu ai trong chúng ta là người hoàn hảo, bạn hãy nhắc mình như vậy mỗi ngày nhé.

Chính Tài ở bên, thu nhập của con giáp này trong ngày khá ổn định vững vàng và giúp cho bản mệnh có thể yên tâm làm những việc mình muốn, không cần phải quá căng thẳng lo toan về tiền bạc.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 11/5/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi hãy nắm bắt hạnh phúc khi nó đến với mình nhé. Bạn đang được Tam Hợp quý nhân chỉ lối, se duyên, nếu bỏ lỡ cơ hội lần này cũng chính là lỡ mất hạnh phúc đó.

Các cặp vợ chồng dần tìm được điểm cân bằng cho mối quan hệ của mình. Bạn không còn thấy quá mức bức xúc vì những lỗi nhỏ của đối phương nữa mà học cách chấp nhận, bao dung cho những thiếu sót đó.

Chính Ấn nâng bước thăng tiến của tuổi Hợi nhanh chóng. Con giáp này phát huy được năng lực của mình, giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên sau bao thử thách và nhiệm vụ khó nhằn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcGia chủ tuổi Canh Dần 1950 đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 9/5/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác