Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Kỷ Mão, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

SAO TỐT

Thiên thành: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 11/6/2019 là ngày Vãng vong.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: tốt

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 11/6/2019 thu nhập của tuổi Tý tăng lên, có thể là do công việc làm thêm đã giúp bạn cải thiện thu nhập cho mình. Tuy nhiên thay vì nghĩ đến việc tiêu tiền, vui chơi thì bạn lại dành thời gian và một phần tiền cho gia đình của mình để thắt chặt tình cảm.

Đối với việc giúp đỡ người khác thì vẫn nên cân nhắc kỹ khả năng tài chính. Trường hợp con giáp này phải gánh nợ cho thành viên trong gia đình thì hãy đưa ra lời đề nghị giúp đỡ bằng cách khác chứ không nhất thiết là bằng tiền mặt.

Vì ảnh hưởng của ngày tương hình nên tuổi Tý đừng vội tự tin với khả năng của bản thân mà xem thường người khác, nhất là người lớn tuổi hơn mình. Bạn nên kiềm chế sự nóng nảy, xốc nổi để tránh làm phật lòng những người xung quanh mình.

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới dự báo sẽ là một ngày đầy hứng khởi và thành công của tuổi Sửu, nhưng có thể vô tình bạn lại vướng phải những câu chuyện thị phi ngoài lề. Mặc dù biết chúng có thể gây bất lợi cho cuộc sống của mình nhưng vẫn nên giữ thái độ bình tĩnh, lạc quan.

Đừng bao giờ sống chỉ để cho người khác xem mà không phải là vì mình. Bạn nên dẹp những lời nói đó sang một bên để tập trung nhìn lại chính mình. Khi bạn hiểu được bản thân rồi thì sẽ không còn bị bên ngoài tiếp tục tác động nữa.

Nếu muốn làm mới bản thân, tuổi Sửu hãy nghĩ tới chuyện thay đổi ngoại hình của mình trước nhé. Hãy thử thay đổi một kiểu tóc mới, một trang phục mới và giả dụ có ai đó nói ra nói vào hoặc bình phẩm không thích thì cứ kệ họ đi nhé.

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Dần

Bói tử vi thứ 3 này tuổi Dần hoàn toàn có thể tự tin về khả năng tài chính của mình vì đường quan lộc đang rộng mở. Cố gắng duy trì hiện trạng này, làm việc chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa để khẳng định vị trí của mình nhé.

Tuy nhiên dù làm bất cứ việc gì cũng đừng quên mất sự linh động cần thiết, bởi có những việc cần phải dùng cả tình cảm để giải quyết chứ không phải cứ áp dụng theo quy tắc mà khiến nhiều người bị tổn thương. Bạn hãy dựa vào tình huống cụ thể và đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lý.

Hôm nay cũng là ngày may mắn về tình cảm của tuổi Dần, nếu bạn đang để ý tới ai đó thì hãy chớp lấy cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình. Biết đâu đối phương cũng thích bạn và mong chờ bạn ngỏ lời thì sao.

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi thứ 3 của bạn làm việc gì cũng phải cẩn trọng vì có hung tinh vây hãm. Tốt nhất nên loại bỏ những suy nghĩ cỏn con có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của mình, nhất nó lại là vấn đề trong quá khứ. Việc bạn nên làm bây giờ chính là mang đến những thay đổi tích cực cho công việc hiện tại cũng như cuộc sống cá nhân.

Dù cuộc sống đang khó khăn hay mọi thứ đang ổn định thì cũng nên sống một cuộc sống đơn giản. Thay đổi lối sống một chút, giảm mua sắm những thứ không quá cần thiết, điều này có thể giúp bạn giảm bớt chi phí hàng tháng rất đáng kể.

Ngũ hành Mộc vượng báo hiệu sức khỏe suy giảm, nguyên do là bạn không quan tâm tới chế độ ăn hàng ngày. Hãy thay đổi và chú ý nhiều hơn đến các dấu hiệu mà cơ thể đã cảnh báo.

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhắc nhở tuổi Thìn hãy cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ ý kiến hay lời nói nào nếu không muốn làm tổn thương người khác. Bên cạnh đó cũng nên chú ý vấn đề tiền bạc, đồ đạc cá nhân, ký kết hợp đồng cần phải cẩn thận kẻo bị mất hoặc sai sót.

Chuyện tình cảm có những tin tốt lành, đủ để con giáp này thấy vui vẻ cả ngày. Các cặp đôi có cơ hội ở bên nhau để thắt chặt tình cảm, nếu là vợ chồng mới cưới và có ý định sinh con thì hãy chuẩn bị kế hoạch sớm đi là vừa.

Mùa hè cũng là khoảng thời gian thích hợp để đi du lịch, gắn kết tình cảm với các thành viên trong gia đình. Tuổi Thìn hãy chuẩn bị một chuyến đi nghỉ mát nếu điều kiện kinh tế cho phép, được ở bên nhau còn gì thú vị hơn nữa.

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi thứ ba của bạn ngày 11/6/2019 nên tập trung vào công việc và sự nghiệp của mình. Có thể bạn sẽ nhận được cơ hội thăng tiến hoặc bắt đầu với việc kinh doanh riêng, dù đó là gì thì đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn tiến hành những việc mình muốn.

Ngoài ra con giáp này có thể nhận được lời mời đi ăn uống, dự tiệc, gặp gỡ bạn bè, đừng từ chối nhé vì việc này có thể dẫn đến những cơ hội phát triển trong tương lai. Hãy nhớ, cơ hội luôn ở xung quanh chúng ta, nếu bạn không thử thì sẽ không biết đâu là vận may của mình.

Khi cơ thể có những dấu hiệu báo động cho thấy không khỏe mạnh thì việc đầu tiên mà tuổi Tị nên nghĩ tới chính là sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống hiện tại và quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình.

Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Xem bói hàng ngày cho biết những người tuổi Ngọ hôm nay làm việc trong lĩnh vực tự do, sáng tạo sẽ vô cùng thuận lợi. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng hay ho, thỏa sức sáng tạo, ngay cả khi người khác cho rằng bạn điên thì cũng chẳng phải quan tâm vì bạn chỉ cần thăng hoa để được sống là chính mình.

Do Ngọ Mão tương phá nên con giáp này phải chú tâm hơn đến vấn đề tiền bạc. Bạn có thể sẽ không muốn nghĩ tới những con số, nhưng thực tế là vẫn phải đối mặt vì nguy cơ tiêu tốn tiền của là rất cao, có thể sẽ thất thoát tiền bạc mà bạn không hề hay biết.

Sức khỏe của tuổi Ngọ ổn định, tuy nhiên mùa hè là thời điểm mà dịch bệnh rất dễ bùng phát. Bạn nên hạn chế tới những nơi có nhiều nguồn bệnh như bệnh viện, bãi rác, nơi ô nhiễm… đồng thời nghĩ cách tăng cường sức đề kháng cho mình.

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mùi sẽ khá là bận rộn, để mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch bạn nên xem lại cách làm việc của mình, cố gắng hoàn thành trách nhiệm và tránh làm ảnh hưởng tới người khác. Đề không bị rối trí thì hãy hoàn thành từng hạng mục nhỏ chứ không nên làm nửa vời rồi bỏ dở.

Nếu bị người nào đó gây khó dễ thì cũng đừng phán xét họ gay gắt quá vì có thể bạn không hiểu hết được mọi chuyện mà người ấy phải trải qua. Ví dụ một hành động bồng bột cũng có thể xuất phát từ tuổi thơ không mấy yên bình, nên đừng vội chỉ trích mà hãy thông cảm với họ hơn.

Vì Mùi Mão tam hợp nên điềm báo người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy họ rất hấp dẫn nhưng nếu muốn tiến thêm một bước xa hơn nữa thì có lẽ đó chưa phải là đối tượng thích hợp.

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân hãy gạt bỏ những thứ không rõ ràng trong cuộc sống của mình để tiến về phía trước, đó có thể là công việc, mối quan hệ hay một người nào đó. Tuy nhiên sẽ không dễ dàng để quyết định vì bạn sẽ phải đối mặt với cảm xúc của bản thân.

Gặp phải những rắc rối trên nên con giáp này phần nào lơ là với công việc. Lúc này hãy lập ra kế hoạch và tạo một danh sách cụ thể những việc cần hoàn thành, bạn sẽ quản lý mọi việc tốt hơn. Nếu cần hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người khác vì thực tế bạn không làm được hết tất cả.

Khi cơ thể có những dấu hiệu báo động cho thấy không khỏe mạnh thì việc đầu tiên mà tuổi Thân nên nghĩ tới chính là sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống hiện tại và quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình.

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay sẽ là một ngày đầy niềm vui và hứng khởi của tuổi Dậu. Bạn sẽ nhận được những tin vui mà mình mong chờ bấy lâu nay, hoặc có thể là một món quà từ người ở xa gửi về, món tiền mà cha mẹ, ông bà để lại.

Song đừng vui quá mà thiếu cẩn trọng trong công việc, hãy luôn là người làm việc chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những đánh giá mà mình nhận được, nếu cần có thể tham khảo thêm ý kiến từ những người xung quanh.

Dậu Mão lục xung báo hiệu rằng tình cảm đang đi xuống, trái ngược hẳn với phương diện tiền bạc. có thể một trong hai người vì quá đa tình mà gây ra những dây dưa với người thứ ba, khiến mối quan hệ hiện tại bị rạn nứt.

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Bói tử vi 11/6/2019 của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất nên suy nghĩ kỹ trước khi định nói một điều gì. Tuy bạn vì mong muốn có thêm nhiều bạn mới nên khá thoải mái khi giao tiếp, song những lời nói vô tình có thể gây ra những điều tiếng thị phi.

Có thể con giáp này vô tư không để ý nhưng có rất nhiều trường hợp lời nói có tính sát thương rất cao. Vì vậy hãy tìm hiểu và học cách tiết chế nói lời vu vơ, vô thưởng vô phạt mà có thể ảnh hưởng tới người khác.

Tuất Mão lục hợp nên tuổi Tuất hôm nay cũng xem trọng vẻ bề ngoài của mình hơn, bạn trở nên hấp dẫn trong mắt mọi người nhờ việc biết cách chọn trang phụ phù hợp, nếu hợp tác làm ăn thì cũng rất thuận lợi.

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới tuổi Hợi nhận được những điều kiện thuận lợi trong công việc, song đừng chờ đợi ai đó mang đến cho mình, hãy bắt đầu thay đổi từ chính bản thân bạn. Một người biết nuôi tham vọng và khao khát thì khi nhìn thấy cơ hội có thể nắm bắt nhanh nhất có thể.

Ngoài ra cũng đừng quên lắng nghe trực giác của mình và hành động nhanh nhất. Tất nhiên sẽ có khó khăn và trở ngại nhưng cứ thành thật với bản thân thì bạn sẽ không bao giờ lạc lối, dù người mình tin tưởng nhất lại không ủng hộ mình.

Ngày tam hợp nên tuổi Hợi cảm thấy vui vẻ, hân hoan trong chuyện tình cảm. Bạn có thể vui nhưng đừng tô hồng mọi thứ lên quá nhé, ảo tưởng và suy nghĩ xa rời thực tế rất dễ khiến bạn “vỡ mộng” đấy.

Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Dậu, Ất Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 9 tháng 5 năm 2019 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Vãng Vong (Thổ Kỵ): kỵ xuất hành, giá thú, cầu tài lộc, động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Cửa Không: kỵ xuất hành, cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tý.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!