Xem tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Ất Dậu, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý có xu hướng có suy nghĩ cực đoan, nên thường để chuyện bé xé ra to. Vì những việc không đáng gì mà bạn cứ để cho mọi người hiểu nhầm và họ dần rời xa bạn.

Thiên Ấn mang lại may mắn nên con giáp tuổi Tý sẽ có thể có thành quả giá trị nào đó trong công việc trong ngày hôm nay, tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng. Hãy cố gắng tiếp tục những nỗ lực của mình để có thể đạt đến những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Chuyện tình cảm không như ý, để tránh việc bạn nóng nảy làm ảnh hưởng tới mối quan hệ thì bạn nên kiệm lời, chỉ nên nói những việc bản thân biết rõ nhất thôi nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Thiên Tài mang lại những tia sáng hi vọng cho con giáp tuổi Sửu trong việc đầu tư, kinh doanh, buôn bán. Nhiều người đủ thông minh, nhanh nhạy trong việc nắm bắt những cơ hội nên thu về kha khá tiền bạc, có người thậm chí phát tài trong thời gian ngắn.

Con giáp tuổi Sửu hôm nay trở nên cẩn thận hơn trong mọi việc, tránh tin người quá. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng hơn vừa có mối quan hệ, ai đó có thể đang ghen tị với những gì mà bạn có.

Sức khỏe không tốt, tâm lý không được cân bằng, ổn định. Thời điểm này, bạn đừng bắt đầu bất cứ một công việc nào đó chỉ dựa trên may mắn, bạn sẽ chỉ thất vọng mà thôi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Dần

Kiếp Tài nhắc nhở cho con giáp tuổi Dần hãy cẩn thận, có thể những kế hoạch của ngày hôm nay bị thay đổi nhiều lần, có thể xuất phát từ quyết định của một nhân vật nào đó. Ngoài ra, trước khi bạn thỏa hiệp và đồng ý với đề nghị của ai đó, hãy nghĩ về những hậu quả của nó, tuyệt đối đừng cho phép sự thiếu thành thật, dối trá nhé.

Bạn đừng nên xem nhẹ chuyện tiền nong, có những vấn đề bạn đánh giá chủ quan tưởng là cơ hội tốt nhưng thực ra bản chất nó không tốt như bạn tưởng. Do đó, bạn cần thêm thời gian trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hôm nay là ngày 11/6/2020 dương lịch là ngày Can Ất. Theo đó, ngày can Ất không trị bệnh ở hầu. Vì thế, bản mệnh nên tránh có những tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay. Nếu là việc thăm khám thì nên để lùi lại một ngày xem sao.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, đây thực sự là một ngày không dễ chịu cho lắm đối với con giáp tuổi Mão, khi mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa bạn và những người đồng nghiệp xung quanh dưới sự tác động của Tỷ Kiên. Việc bất đồng luôn có thể xảy ra, quan trọng ở việc bạn cư xử như thế nào cho phù hợp mà thôi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại mang đến nhiều tín hiệu vui, Tam Hợp mang lại niềm hạnh phúc cho những cặp đang yêu. Trong khi đó, nếu bạn độc thân khi có một ai đó xích lại gần và bắt đầu một mối quan hệ thật tích cực.

Bản mệnh đừng quá lười biếng ngày hôm nay. Hãy tham gia các hoạt động vận động thể dục thể thao cho tinh thần, cơ thể khỏe khoắn hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Xem tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Có nhiều việc không tốt về chuyện tình cảm, dù người tuổi Thìn có rơi vào trạng thái buồn chán, không tìm thấy đam mê, cảm xúc thì cũng đừng vì thế mà đưa ra những quyết định vội vàng, những thay đổi chóng vánh. Hãy cho bản thân và đối tác thời gian để suy nghĩ đã.

Chính Tài hỗ trợ cho những con giáp tuổi Thìn tham gia vào các dự án có tính rủi ro cao nhưng mang về lợi nhuận tốt. Có thể đối với người khác là mù quáng nhưng đối với người nắm bắt được nhiều thông tin rõ ràng như bạn thì chẳng có gì để phải lo lắng cả.

Việc nghỉ ngơi cũng là việc cần để chăm sóc cho cơ thể. Buổi chiều là thời gian cho những khoảng thư thái, những phút giây riêng tư, giúp bạn nhìn nhận lại mọi việc một cách tích cực và chính xác hơn bao giờ hết. Cũng nên quan tâm nhiều hơn đến bản thân nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Tam Hội nhắc nhở cho con giáp tuổi Tỵ biết đây cũng là ngày thích hợp cho các hoạt động tương tác, giao lưu, đó là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nên rạch ròi giữa quan hệ bạn bè và công việc, tránh bị yếu tố tiền bạc gây ảnh hưởng.

Ảnh hưởng của Thương Quan nên con giáp tuổi Tỵ có chút xáo trộn, bạn dễ bị tác động, lung lay tâm lý. Theo tuvingaynay.com mọi thứ sẽ được giải quyết nếu như bạn học cách dựa vào những người khác để tìm sự giúp đỡ, hỗ trợ, thay vì khăng khăng quyết định mọi việc theo cảm tính của chính mình.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, nếu bạn đang có chế độ ăn uống khoa học, tập luyện đều đặn nhưng không quá tốn nhiều thời gian thì nên chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Tam Hội cục che chở để con giáp tuổi Ngọ cảm thấy yên lòng với những tình cảm xung quanh mình. Đây cũng là ngày để bạn xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp, với cấp trên nơi công sở để có được những thuận lợi mới cho công việc.

Thực Thần mang lại cho con giáp tuổi Ngọ tinh thần lạc quan, tươi mới. Nhờ đó, bạn nhìn nhận mọi thứ diễn ra quanh mình khá dễ hiểu và không còn nóng nảy, bức xúc như trước nữa. Mối quan hệ hài hòa, tình cảm tốt đẹp, công việc nhờ đó mà cũng trở nên hanh thông, dễ chịu hơn.

Thổ – Hỏa tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều những quyết định liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, đừng chủ quan khi đánh giá tình hình đấy nhé, bạn nên đầu tư vào những hạng mục mà bạn biết rõ nhất.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Thiên Ấn đại diện cho việc con giáp tuổi Mùi được hậu thuẫn nhiều về tiền bạc, nhiều người gặp đúng vận nên kinh doanh, buôn bán thuận lợi, có nhiều cơ hội để giàu có vượt bậc. Tuy nhiên, đừng vì tham lam quá mà bỏ qua cả những dấu hiệu tiêu cực đi kèm theo đó đấy nhé.

Hôm nay bản mệnh không nên chủ quan tới những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Hôm nay bạn nên đặc biệt chú trọng đến cơ thể mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Xem tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Thân

Với sự chở che của Chính Quan, con giáp tuổi Thân có nhiều cơ hội để bước lên những vị trí mới, tìm kiếm những cái đích mới trong con đường sự nghiệp. Bạn luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu đến cùng nên không lạ gì khi bạn đạt được thành tích vượt bậc.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện sức khỏe. Hãy để ý hơn tới chế độ ăn uống của mình, luôn cố gắng đảm bảo sự đa dạng trong từng bữa ăn hàng ngày.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Dậu nên cẩn trọng hết sức, ngày này nếu không quyết tâm, sẽ quay lại với những thói quen cũ mà bạn đã cố gắng bỏ, vô tình trở nên thất hứa với bản thân mình. Hãy cố gắng kiên định, vững vàng hơn.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn những quyết định khôn ngoan về tiền bạc. Tuy nhiên, dù sao bạn nên thận trọng, chi tiêu tiết kiệm. Trong chuyện tình cảm, đây cũng là ngày thích hợp cho những thổ lộ, bày tỏ.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bản mệnh nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đừng tin tưởng mù quáng vào những lời mật ngọt, những người xa lạ mà bạn chưa hiểu rõ, sự tự lừa dối bản thân sẽ chỉ mang đến những kết quả đau lòng mà thôi.

Con giáp tuổi Tuất có tin vui về tiền bạc khi có sự xuất hiện của Chính Tài che chở, có người là nhận được lượng hoặc số nợ mà ai đó vừa trả lại cho bạn. Nên chia thành một phần nhỏ để tiết kiệm trước khi dùng số còn lại để chi tiêu, mua sắm bạn nhé.

Bản mệnh nên chọn ăn đồ mát, làm dịu cơ thể trong những ngày này, chớ nên ham thích mà ăn quá nhiều đồ nóng như mận, vải, mít,…

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 11/6/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Tam Hợp mang lại cho người tuổi Hợi những tín hiệu tốt đẹp liên quan đến chuyện tình cảm. Nhiều người từng mất phương hướng về tình yêu của mình thì nãy cũng đã tìm ra giải pháp ổn thỏa. Những ai từng mất niềm tin vào tình yêu nay đã tìm được chỗ dựa tinh thần cho mình.

Chính Ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Hợi có cuộc sống êm đềm, thuận lợi hơn bao giờ hết. Lúc này rất có lợi cho những ai đang theo đuổi địa vị, danh vọng, nhất là đối với ai đang có kế hoạch hợp tác, làm ăn.

Sức khỏe của bản mệnh thời kỳ này không được tốt, có thể là vì bận rộn với công việc mà thời gian này bạn thường ăn quá bữa, ăn uống không ngon miệng, và không có thời gian để tập luyện.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!