Xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Ất Mão, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý
Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Thiên thành: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 11/7/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy những sự thay đổi giúp cho người tuổi Tý tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn. Công việc tiến triển tốt đẹp, con giáp này khéo léo, biết tính toán và nhường nhịn mọi người nên có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

Đường tài lộc của con giáp này có những dấu hiệu rất tích cực. Bản mệnh không những tự kiếm được tiền mà vận may còn hơn thế nữa, có người được cho tiền hoặc tặng đồ có giá trị, tiền về liên tiếp nên bạn cảm thấy rất vui sướng. Tâm trạng nhờ thế mà cũng hứng khởi hơn mọi ngày.

Tình hình sức khỏe của con giáp này không tốt cho lắm, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, xuất hiện cơn đau bụng. Nếu tình trạng tiến triển tệ đi hoặc kéo dài thì con giáp này nên đi khám sớm để chữa trị kịp thời chứ đừng cố chịu đựng. Sức khỏe không thể coi thường được bởi hậu quả để lại rất nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè. Dù gặp bất cứ khó khăn nào cũng mạnh dạn nhờ vả sẽ có người giúp đỡ vì thế nên bản mệnh đừng ngại ngần nhé, có nhiều việc mình sẽ không thể tự hoàn thành được đâu.

Tài lộc trong ngày cũng không đến nỗi tệ, nhưng chủ yếu dành cho người làm ăn kinh doanh buôn bán hoặc thực sự có chí tiến thủ, chăm chỉ. Những ngày cuối tuần khá bận rộn, con giáp này làm việc luôn chân luôn tay mà không hết việc, thậm chí còn không có thời gian để nghỉ ngơi.

Nếu có việc cần ra ngoài hoặc đi lại nhiều thì tuổi Sửu nên cẩn thận, tránh va chạm hoặc tai nạn xe cộ ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Tốt nhất không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, khó khăn. Bản mệnh có thể lui lên kế hoạch vào một ngày khác thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần rất tốt, tinh thần bắt đầu ngày mới vô cùng phấn chấn. Con giáp này cảm thấy dễ chịu, thoải mái, làm việc hứng khởi mà không cảm thấy mệt mỏi, cũng chẳng cần phải nghỉ ngơi. Vì thế mà cho dù có gặp phải khó khăn cũng không làm bản mệnh chùn bước.

Về phần tài lộc tuy chẳng những không thấy mà tiền bạc ngày càng hao hụt, chuyện chi tiêu khiến con giáp này phải đau đầu. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com bản mệnh còn có khá nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho, tự thân vận động tuy vất vả nhưng lại vui, không phụ thuộc vào người khác. Tuổi Dần thấy tự hào vì mình kiếm tiền bằng chính năng lực của bản thân.

Chuyện tình cảm có biến động đôi chút, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà nảy sinh tranh vãi và không ai chịu nhường ai. Còn đối với những người độc thân vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu đương, người ngoài có thể nghĩ rằng con giáp này đặt tiêu chuẩn quá cao nhưng thực ra chưa rung động mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão nên chú ý đề phòng có người hãm hại sau lưng. Người này có thể là đồng nghiệp, người quen, có thể vì ganh ghét con giáp này nên mới bày trò cố tình gây khó dễ, cho nên bản mệnh chỉ cần cần lơ là một chút thôi là sẽ thiệt thòi ngay.

Công việc trong ngày khá bận rộn nên bản mệnh cần có kế hoạch, sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, đừng để công việc chồng chéo lên nhau kẻo lại phải tăng ca để hoàn thành. Tuy con giáp này sẽ phải tập trung cao độ để xử lý công việc nhưng như thế còn hơn là vừa không được nghỉ ngơi mà việc cũng không xong.

Đường tình duyên của con giáp này vượng sắc, đặc biệt là với người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới, để lại ấn tượng sâu đậm. Bản mệnh tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè để có cơ hội làm quen với nhiều người hơn nữa nhé. Điều đó sẽ giúp tuổi Mão gia tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Con giáp này chứng mnh được năng lực và tự tin với những gì mình làm, điều đó giúp bản mệnh khá nhiều khi đối mặt với những thử thách, có thêm cơ hội được mọi người công nhận rằng mình có thể làm được.

Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn mình là người như thế nào, trở thành người lạc quan, bi quan hay người thực sự khôn ngoan, hãy tỉnh táo và có lựa chọn chính xác cho mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này giảm sút đáng kể, trao đi yêu thương mà không được đáp lại khiến bản mệnh không khỏi buồn sầu, u ám. Tuổi Thìn nên nhớ rằng tình yêu là đến từ hai phía, đừng cố gắng hạ thấp mình, níu kéo những thứ không thuộc về mình bởi nó chỉ khiến bản thân đau khổ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có mối nhân duyên hài hòa, vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Mọi chuyện đều rất thuận lợi, bản mệnh và người ấy hạn chế tối đa tranh cãi, cùng nhau lắng nghe, cảm thông với đối phương và nắm tay vượt qua những khó khăn, chông gai của cuộc sống.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Sự bảo thủ và cố chấp khiến cho công việc không được như mong muốn. Quy định là do con người đặt ra, đôi khi những tình huống thực tế đòi hỏi con giáp này phải ứng biến linh hoạt, liên tục thay đổi đến khi phù hợp thì mới có được hiệu quả tốt nhất.

Nếu người tuổi Tỵ cứ khăng khăng giữ vững quan điểm của mình, tinh thần kiên định đó là điều tốt nhưng khi mà chúng ta trở nên cố chấp dù đã biết mình sai thì không tốt chút nào. Hãy học cách tiếp thu ý kiến của mọi người để cải thiện bản thân. Người cầu tiến sẽ luôn là người tiến bộ và chạm tay tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Con đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ mở ra thêm nhiều cơ hội mới. Niềm tin và lòng tốt đặt đúng chỗ sẽ mang lại vận may, dù ban đầu chỉ là những suy nghĩ vô tư nhưng đến cuối cùng, điều đó cũng giúp đỡ cho người khác rất nhiều, con giáp này không cần báo đáp nhưng người mang ơn thì luôn ghi nhớ trong lòng.

Cơ hội phát tài phát lộc đến với con giáp này, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh bởi đây là thời cơ rất tốt để phát triển việc kinh doanh của mình. Bản mệnh cũng có thể mở rộng quy mô hay thực hiện những lĩnh vực khác. Điều quan trọng là với sự quyết tâm và nhiệt huyết sẽ giúp bản mệnh làm được mọi thứ.

Tình yêu có thể làm con người ta hạnh phúc đỉnh điểm thì cũng có thể làm chúng ta đau khổ tột cùng. Những tổn thương tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng cũng đủ để khiến con giáp này cảm thấy chán nản và muốn tử bỏ. Bản mệnh muốn tình yêu là vui vẻ và hạnh phúc, nhưng không ngờ đi song song của nó lại mang là những niềm đau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mùi có phần kém sắc, các mối quan hệ tình cảm càng ngày càng trở thành mớ bòng bong và vượt quá tầm kiểm soát của bản mệnh. Chuyện tình yêu cũng không được vui vẻ khi đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng khó hòa giải.

Con giáp này cần phải bình tĩnh trước khi có định giải quyết những chuyện rắc rối. Vợ chồng ở bên nhau lâu ngày cũng chưa chắc đã hiểu tính nhau, cần phải sáng suốt để không mắc sai lầm. Chỉ cần một vài phút cả giận mất khôn có thể khiến tình trạng đi vào bế tắc, thậm chí có xu hướng nghiêm trọng hơn.

Vận trình tiền bạc dồi dào, con giáp này không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính trong ngày. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền bên cạnh nguồn thu nhập chính và người tuổi Mùi có thể sẽ phải mất nhiều thời gian hơn cho công việc mỗi ngày và sẽ phải khá vất vả, mệt nhọc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Xem tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay có vận trình hanh thông, thuận lợi hơn hẳn. Con giáp này tự tin tỏa sáng, phong thái cuốn hút người khác và giành được thành công bằng chính khả năng và vận may của mình. Tinh thần trách nhiệm cũng không cho phép tuổi Thân bỏ cuộc, dù gặp phải những khó khăn và trở ngại ngay trước mắt.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay, con giáp này kiếm được tiền nên chi tiêu thoải mái, lại còn tích lũy được một khoản tiền cho những tình huống bất ngờ sau này. Điều quan trọng là bản mệnh học được cách đầu tư khôn ngoan, quản lý tài chính thông minh nên đã cải thiện được thu nhập tốt hơn.

Điềm báo vận trình tình duyên tươi sáng, đào hoa vượng sắc về cho con giáp này. Người tuổi Thân sẽ cảm nhận được sức mạnh của tình yêu khi mà xung quanh mình có nhiều khó khăn không thể tự giải quyết. Người ấy luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ và cũng trở thành động lực giúp bản mệnh phấn đấu đến cùng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu mặc dù được quý nhân che chở nhưng cũng không tránh được những tai họa mà kẻ tiểu nhân gài bẫy chỉ chờ con giáp này vướng vào. Con giáp này cần chú ý trong lời ăn tiếng nói kẻo họa từ miệng mà ra, họa thi phi luôn rình rập đe dọa sự nghiệp của bản mệnh.

Những lời nói vô tình của con giáp này có thể chính là nguyên nhân dẫn đến tai họa, khi những gì bản mệnh có được trong tay khiến cho người khác nổi lòng ganh tị và muốn đạp đổ. Hãy luyện tập cho mình thói quen suy nghĩ kĩ trước khi nói để không phải sai lầm tương tự nữa. Những tai họa chẳng bao giờ lường trước được đâu.

May măn thay quý nhân sẽ giúp cho người tuổi Dậu vượt qua những nỗi buồn khi mang đến tình yêu làm chỗ dựa cho con giáp này. Chuyện tình cảm êm đẹp, hạnh phúc. Nửa kia chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản mệnh mỗi lúc khó khăn, hay vấp ngã. Hơn thế nữa, vân tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến giúp con giáp này an ủi phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Ngày hôm nay của người tuổi Tuất khá thuận lợi và hanh thông, bản mệnh làm việc tỉnh táo, phấn chấn mà không hề tốn quá nhiều sức. Lại thêm cát tinh nâng đỡ nên càng suôn sẻ hơn, tâm trạng thoải mái mà hiệu suất công việc lại vô cùng cao. Vận trình tài lộc khả quan nhưng chỉ dừng ở mức đủ chứ không dư thừa.

Vì có những khoản chi ngoài dự tính nên nếu chi tiêu không khéo thì tiền bạc của con giáp này có thể bị hao hụt. Vì thế mà việc lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng là việc làm rất cần thiết lúc này. Các khoản đầu tư cũng như lĩnh vực bản mệnh đang theo đuổi đều chưa thực sự nổi bật và tạo ra nguồn thu tốt.

Đây không phải thời điểm thích hợp cho xuất hành đi xa, gặp gỡ bàn bạc chuyện làm ăn. Nếu đi chơi thì càng nên cân nhắc, đi công tác thì nên thận trọng, chuẩn bị trước tinh thần đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra. Nếu có thể nên rời vào một ngày khác thì sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 11/7/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn hơn hẳn những con giáp khác trong ngày hôm nay. Đường tình duyên vượng sắc, con giáp này cuối cùng cũng tìm được bến đỗ cho mình. Các cặp đôi tận hưởng khoảng thời gian yên bình khi mà các mâu thuẫn đã được hóa giải. Tình yêu sau giông bão càng thêm bền chặt, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa.

Tinh thần hứng khởi giúp cho con giáp này làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Bản mệnh cống hiến hết mình cho công việc mà không ngần ngại hi sinh lợi ích cá nhân mà luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Vì thế mà con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, cơ hội thăng tiến cũng sẽ đến với người tuổi Hợi sớm thôi.

Nơi an ủi và xoa dịu tinh thần của con giáp này mối khi mệt mỏi, căng thẳng đó chính là gia đình. Người thân luôn ở bên quan tâm chia sẻ khi bản mệnh gặp phải khó khăn, hay mệt mỏi cho nên con giáp này cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn nhiều khi có thể chia sẻ tâm sự trong lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!