Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp tốt hay xấu?

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Chín, năm 2019 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Sát chủ: Xấu mọi việc

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 12/10/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 12/10/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp tốt hay xấu?

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có thể rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi vì phải làm việc với những người có cách tư duy khác với mình. Mặc dù con giáp này đã né tránh và muốn dĩ hòa vi quý nhưng đối phương vẫn muốn kiếm chuyện, tốt nhất bản mệnh hãy im lặng chứ đừng đôi co làm gì kẻo ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Vì cục diện Tý Ngọ lục xung nên con giáp này dễ nổi nóng, cáu gắt hơn, thậm chí bản mệnh còn trút giận lên cả người thân của mình. Đây là một thói xấu bởi người tuổi Tý cho rằng gia đình sẽ luôn thông cảm và sẵn sàng tha lỗi cho mình nên mới làm họ tổn thương hơn những người ngoài.

Thói quen ăn uống hàng ngày có ảnh hưởng rất nhiều đến thể lực và tâm trạng của một người. Vì vậy con giáp này nên giảm lượng đường sau các bữa ăn, thay vào đó hãy thưởng thứ trà xanh hoặc trái cây vì chúng có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao và giúp kiểm soát cân nặng.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng đường công danh của tuổi Sửu khá hanh thông, con giáp này đang theo đuổi sự nghiệp nhận được thành quả rất đáng tự hào. Nhờ sự nghiêm túc, hết lòng vì công việc nên bản mệnh cũng đã nhận được niềm vui này, song cần sửa tính tình cứng nhắc, bảo thủ của mình đi nhé.

Trong ngày Sửu Ngọ tương hại khiến con giáp này dễ trở nên nổi nóng, tính khí thất thường. Hãy nhớ rằng không ai là người hoàn hảo cả, ngay cả người tuổi Sửu cũng có những khuyết điểm riêng nhưng hãy cho phép bản thân được tha thứ cho chính mình, như vậy mới có đủ dũng khí tha thứ cho những người xung quanh.

Con giáp này đau đầu vì chuyện tiền bạc bởi thu nhập tăng nhưng đồng nghĩa bản mệnh lại tiêu nhiều hơn. Có lẽ tuổi Sửu nên kiềm chế những ham muốn mua sắm đồ đắt tiền, xa xỉ không cần thiết, cân nhắc trước khi mua thứ gì đó là cách để bớt tiêu xài hoang phí và cải thiện tình hình tài chính lúc này.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần tâm trạng của tuổi Dần vui vẻ, hứng khởi vô cùng vì có thể gặp lại bạn bè cũ đã xa cách nhau từ lâu, hoặc có người được bạn bè mời tới nhà chơi, ăn uống tụ tập vui vẻ. Con giáp này làm nghề buôn bán kinh doanh trong ngày thứ 7 cũng rất thuận lợi, doanh thu tăng lên đáng kể.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm của người tuổi Dần rất hanh thông. Nếu bản mệnh và người ấy đã yêu lâu và cảm thấy tình cảm chín muồi có thể đưa đối phương về ra mắt gia đình, bàn tính chuyện trăm năm. Tìm được người phù hợp với mình không dễ chút nào nên hãy trân trọng những gì đang có nhé.

Con giáp này nên quan tâm tới sức khỏe bằng cách đi khám định kỳ hàng năm, tự chăm sóc bản thân mọi lúc mọi nơi, nhất là với người đang trong độ tuổi lao động thì càng nên chú ý, bởi nếu phát hiện được những căn bệnh ẩn giấu trong cơ thể sớm thì càng tăng cơ hội cứu chữa, phục hồi sức khỏe.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo tuổi Mão nên cẩn trọng trong mọi việc trong ngày Mão Ngọ tương phá. Công việc của con giáp này không thuận, chuyện làm ăn không được như mong đợi, dễ bị thất thoát, song đừng nổi nóng mà làm hỏng việc, nên từ tốn giải quyết nếu có việc gì xảy ra.

Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn trở ngại, điều quan trọng là bản mệnh phải nhìn được những điều tích cực trong lúc khốn khó đó. Người tuổi Mão hãy tập cho mình thói quen tìm ra vẻ đẹp trong những chuyện kém may mắn đó để biết trân trọng, nâng niu những điều tốt đẹp ở trong bất hạnh.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên quan tâm tới cảm nhận của những người xung quanh mình nhiều hơn bởi nó sẽ giúp bản mệnh có sự đồng cảm, hiểu được vì sao họ hành động và quyết định như vậy, nhờ đó mà có cái nhìn bao dung hơn và đó chính là một trong những phẩm chất quan trọng giúp tuổi Mão đi tới thành công.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn làm gì cũng gặp trở ngại, nhất là khi phải làm việc liên quan tới cơ quan chức năng, với người có chức quyền vì sẽ không được hỗ trợ nhiệt tình. Có người kém may mắn hơn là khi đi đường bị công an bắt vì vi phạm luật giao thông. Vì vậy cần phải hết sức thận trọng để tình hình không tồi tệ hơn.

Hãy luôn tôn trọng bản thân và trân trọng những gì mình đang có, đừng cho rằng người khác có được thứ gì đó thì bản mệnh cũng phải có được. Nếu người tuổi Thìn đã 30 thì làm sao có thể tươi trẻ như tuổi 18, song không có nghĩa là con giáp này không đẹp, đó là vẻ đẹp của sự hạnh phúc chứ không phải khiếm khuyết trên cơ thể.

Một trong những bí quyết giúp con người sống lâu hơn chính là ăn chậm và dừng ăn trước khi cảm thấy no. Điều này sẽ giúp không chỉ người tuổi Thìn mà tất cả mọi người hạn chế nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thể, giảm nguy cơ gây béo phì, bệnh tim mạch và ung thư.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới 12/10/2019, tuổi Tỵ có một ngày may mắn, phúc lộc dồi dào. Điềm báo con giáp này sẽ được cho tiền, được tặng quà hoặc nâng đỡ lên vị trí cao hơn. Bản mệnh còn có thể nhận được tin vui từ người thân trong gia đình và cũng cảm thấy như là hạnh phúc của chính mình. Không chỉ công việc thuận lợi mà vận trình tình cảm cũng rất thuận lợi, các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp.

Để duy trì mối quan hệ bền vững, người tuổi Tỵ đừng quên động viên, khích lệ, ủng hộ người ấy bằng mọi cách có thể và để cho nửa kia của mình biết họ quan trọng với bản mệnh như thế nào. Có rất nhiều người làm việc không phải là vì muốn hay thích làm việc đó mà chỉ là vì áp lực của cuộc sống hoặc vì những điều mà mọi người sẽ nghĩ về chúng ta.

Chính vì vậy khi nhân được sự ủng hộ của người thân, bạn bè con giáp này sẽ cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều, dường như được tiếp thêm sức mạnh để nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa vậy.

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vượng phát nhờ tính cách cần cù, thật thà của chính mình. Bản chất của con giáp này là người tốt, không ai chê trách được điều gì nhưng đôi khi con giáp này cũng hơi cẩu thả nên dễ mắc sai sót, ảnh hưởng tới mọi người. Vì vậy bản mệnh nên tập trung hơn để tránh để ảnh hưởng tới công việc.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên người tuổi Ngọ cần kiếm chế cảm xúc khi bị người nào đó khiêu chiến kẻo sẽ nổ ra các cuộc cãi vã. Con giáp này khá hiếu thắng và không thích bị khiêu khích, thích được xu nịnh nên nếu không kiềm chế được bản thân thì sẽ bị cuốn vào những điều không kiểm soát được.

Thay vào đó bản mệnh hãy tập trung toàn bộ năng lượng vào công việc, tránh tọc mạch, tranh luận về chuyện của người khác. Đặc biệt là đùa cợt về khuyết điểm hay hoàn cảnh của một người là điều không thể chấp nhận được. Nếu không thể nói ra những lời hay ý đẹp thì tốt nhất nên im lặng.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Đường công danh, tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày rất thuận lợi. Con giáp này làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên luôn được đánh giá cao, nhưng đôi lúc vì khá nghiêm túc, cứng nhắc nên mọi người cảm thấy bản mệnh lạnh lùng và khó thân thiết được.

Nhờ Mùi Ngọ nhị hợp nên chuyện làm ăn, hợp tác kinh doanh trong ngày rất có lợi. Tuy nhiên tuổi Mùi nên chọn đối tác làm ăn kỹ càng, đừng chỉ nghe theo những lời nịnh bợ mật ngọt mà hợp tác với những người không đáng tin cậy, ngoài điều này ra thì mọi việc đều rất thanh thông.

Ai cũng có những ưu nhược điểm khác nhau nên đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác hoặc vì lời nói của ai đó mà thay đổi chính mình. Dù xung quanh mọi người nghĩ gì thì giá trị bản thân con giáp này vẫn sẽ không thay đổi, bất kể đối phương nói thế nào thì tuổi Mùi không bao giờ là tốt hay xấu như họ đang nói cả.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, người tuổi Thân đang làm việc liên quan đến ngành dịch vụ, tư vấn sẽ rất thuận lợi vì gặp được khách hàng dễ mến, hài hòa, tích cực. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nhận khen ngợi vì thông minh và có óc quan sát nhanh nhạy. Nhờ vậy mà cơ hội thăng tiến trong công việc đến gần hơn.

Con giáp này đối mặt với trở ngại trong đường tình duyên, hãy nhớ gánh nặng trong hôn nhân nên được gánh vác bởi cả hai người chứ không phải chỉ dồn hết lên đôi vai của một người. Dù tuổi Thân hay đối phương đang phải chịu đựng điều đó thì cũng đều dễ khiến mối quan hệ rạn nứt. Vì vậy hãy cùng tương trợ nhau trong mọi việc.

Nếu thực đơn hàng ngày của bản mệnh có quá nhiều thịt thì nên thay bằng cá vì trong cá có chứa nhiều axit béo Omega-3 cần thiết cho sức khỏe của tim và não bộ. Với chế độ ăn nhiều cá sẽ giúp hàm lượng cholesterol sẽ thấp đi và bảo vệ cơ thể của con giáp này khỏi chứng tắc nghẽn động mạch.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu có quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Con giáp này không tham danh lợi nên hài lòng với những gì mình có, tuy nhiên không nên ở trong vòng tròn an toàn quá lâu để bản thân có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành.

Vì Dậu Ngọ tứ hành xung nên bản mệnh có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè hay gia đình trong quá trình làm việc, sinh hoạt. Tuy nhiên sự cố không quá lớn nên chỉ cần xử lý khéo léo thì mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng, quan trọng là người tuổi Dậu không giận quá mất khôn làm quá mọi chuyện lên.

Bí quyết để nâng cao sức khỏe chính là đi bộ mỗi ngày khoảng 30 phút đến một tiếng. Để hình thành thói quen này bản mệnh nên hạn chế đi xe máy, ô tô rồi đi bộ đến trường học, cơ quan hoặc các điểm chờ xe bus. Nếu không thể đi bộ đi làm thì tuổi Dậu có thể đi bộ gần nhà vào buổi tối hoặc sáng sớm.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình của người tuổi Tuất có thể gặp vài chuyện không vui, có thể sẽ bị người khác gây trở ngại nhưng nguyên nhân cũng là vì tính cách nóng nảy của bản thân. Nếu con giáp này không kiềm chế thì còn có thể xảy ra mâu thuẫn lớn, xô xát dẫn đến thương tích.

Song may mắn là gặp ngày tam hợp nên tuổi Tuất đã sớm nhận ra bản thân có sai sót, khuyển điểm và được người thân, bạn bè che chở. Bản mệnh được nhắc nhở đừng làm điều gì khiến sau này phải hối hận vì sự xốc nổi, bốc đồng và thiếu suy nghĩ chín chắn của chính mình.

Tôn trọng tự do cá nhân của mỗi người là điều không thể thiếu trong tình yêu và hôn nhân, đừng vì đối phương không có sở thích giống mình mà tỏ ra tức giận, cùng đừng tìm cách kiểm soát, gò ép không gian riêng tư của người ấy vì họ sẽ cảm thấy rất ngột ngạt. Ngay cả con giáp này cũng sẽ khó chịu nếu như bị ai đó kiểm soát.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy không vui khi phát hiện ra những kẻ xấu đang cố tình lợi dụng mình. Con giáp này đối xử tốt với ai đó không đồng nghĩa là đối phương sẽ tốt lại với bản mệnh, chỉ nên nghĩ rằng mình cho đi bằng sự chân thành vì nó mang lại sự thanh thản cho tâm hồn là đủ rồi.

Con giáp này nên chủ động hơn trong vận trình của mình. Hãy tha thứ nếu có thể bởi những cảm xúc tiêu cực, thu hằn sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe của chính bản thân mình, cho nên hãy tránh điều này bằng mọi cách. Hãy cứ nhắm mắt cho qua mọi chuyện để bảo vệ bản thân khỏi những tổn hại trong tương lai.

Phương diện Sức khỏe của tuổi Hợi nhìn chung ổn định, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới chế độ ăn uống của mình, đừng vì thích một món nào đó mà ăn nó quá nhiều, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Con giáp này nên cân bằng lại dinh dưỡng, uống đủ nước mỗi ngày và ưu tiên ăn nhiều rau xanh, hoa quả.

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 14 tháng 9 năm 2019 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tử vi ngày nay!