Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương là người sống thực tế nhưng cũng rất tốt bụng, hào phóng và thích giúp đỡ người khác. Đây cũng là yếu tố nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn, chỉ cần không quá nóng nảy, vội vàng thì sẽ còn tiến xa hơn nữa. Có những việc bạn không hài lòng và hay để bụng mặc dù vẫn thể hiện ra bên ngoài là không để ý gì cả.

Nhưng một điều mà chòm sao này nên nhớ chính là chỉ có sự bao dung, tha thứ mới là cách của người quân tử khôn ngoan. Tình hình tài chính có dấu hiệu đi xuống. Có lẽ do thói quen chi tiêu hoang phí đã khiến cho khoản tiền tiết kiệm của bạn ngày càng vơi đi trong thời gian gần đây.

Mặc dù trong đó cũng có những khoản chi cần thiết như đi đám cưới, mùa quà sinh nhật, thăm người ốm… nhưng bạn vẫn nên để dành riêng một khoản cho những việc này để tránh rơi vào tình trạng bị động. Bên cạnh đó, việc xây dựng kế hoạch thu chi sẽ giúp bạn quản lý tiền bạc tốt hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 7, 15

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện được sự sáng tạo và khả năng tư duy logic tuyệt vời. Bạn khá nhạy bén với những biến đổi xung quanh nên rất có lợi cho công việc, cùng với thái độ làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ cũng làm mọi người tin tưởng vào năng lực của bạn hơn. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên trao cho nhiều trọng trách.

Tuy nhiên đôi khi cung hoàng đạo này lại áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác vì tự tin vào kinh nghiệm của bản thân. Nhưng điều đó có thể làm những người xung quanh bị tổn thương, hãy nhớ rằng ai cũng có mặt tích cực và có điều gì đó đáng để ta học hỏi, đừng lúc nào cũng cho mình là đúng còn người khác thì không.

Nếu bạn có thời gian rảnh, hãy dùng nó để đọc sách, vừa giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, trầm cảm mà còn gia tăng sự tự tin, đồng cảm và khả năng ra quyết định. Vì vậy đừng ngại cầm một cuốn sách yêu thích và đọc một chút trước khi đi ngủ nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 4, 13

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu vàng, xanh lá

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tỏ ra ra khá lười biếng trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người, nhất là khi cần phải làm việc nhóm, bạn chỉ muốn mình trốn vào một góc để giải quyết những việc cá nhân.

Hãy sống như những chòm sao có trách nhiệm, sẵn sàng là vị thần cứu cánh mỗi khi người khác gặp khó khăn. Bạn có tự tin rằng cuộc đời mình sẽ luôn êm ả mà không phải trải qua bất kì sóng gió nào?

Tình hình tài chính duy trì ở mức khá ổn định, nhưng có khả năng ai đó sẽ mượn tiền của bạn trong ngày hôm nay. Song Tử nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định mở hầu bao của mình nhé!

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 5, 26

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong ngày hôm nay, vì dễ nản lòng, Cự Giải có xu hướng hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng.

Lời khuyên dành cho Giải Nhi là bạn cần học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt tính kích động, nếu không sẽ bị người khác xa lánh. Hãy luôn nhớ một điều: lời nói như con dao hai lưỡi, do đó, phải biết chắt lọc ngôn từ một cách khôn ngoan.

Ngoài ra, người có góc hợp này còn dễ bị tổn thương trước các phê bình từ người khác. Do đó, những chú Cua cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 3, 17

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 12/10/2019 cho thấy Sư Tử rất quan tâm tới cách nhìn nhận, đánh giá của người khác về mình nên rất muốn thể hiện bản thân một cách hoàn hảo nhất. Cách mà bạn thể hiện sự khác biệt của mình thông qua lời nói, giọng nói, trực giác và trí tưởng tượng ai đó.

Quan điểm về các vấn đề tài chính của bạn rất thực tế, cung hoàng đạo này coi đó chỉ là một nhu cầu của cuộc sống, không bao giờ mang hạnh phúc ra để đánh đổi lấy tiền bạc. Vì vậy nếu gặp người không có cung quan điểm này này thì bạn chẳng hề muốn tranh cãi và chỉ tìm cách lảng tránh đi.

Đôi khi Sư Tử cảm thấy rất khó để cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm nhưng có lẽ là do bạn chưa thực sự để tâm tới nó mà thôi. Nếu bạn muốn cùng người mình yêu thương cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời thì hãy chia sẻ với nhau nhiều hơn, lên lịch trình cho tình yêu và sự nghiệp, cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 1, 24

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, trắng

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thể hiện được sự chân thành, ấm áp trong chính con người mình. Bạn ham mê nghệ thuật, âm nhạc nên bất cứ lúc nào cũng có thể hát lên để có cảm giác vui tươi, năng lượng vui vẻ đó cũng được lan truyền sang cả những người xung quanh.

Trong cuộc sống, chúng ta không thể lựa chọn được những thử thách đến với mình nhưng có thể chọn được cách đối phó với những biến cố đó, vượt qua nó hoặc để nó nhấn chìm mình. Tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của bạn nên hãy vững vàng vượt qua mọi khó khăn nhé.

Một trong những cách hữu hiệu nhất để tăng vận may cho mình chính là bồi dưỡng, vun đắp cho chính bản thân những phẩm đức tốt đẹp, từ bỏ những suy nghĩ và hành động xấu xa thì may mắn ắt sẽ đến. Vì vậy hãy sống tích cực, lạc quan, đừng để bản thân gục ngã trước những trở ngại hay chông gai nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 6, 22

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu nâu, đen

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi hàng ngày dự báo chuyện tình cảm có nhiều rối ren khiến cung hoàng đạo Thiên Bình cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Thiên Thiên không hiểu mình sai ở đâu mà bị đối phương trách móc, giận hờn vô cớ, có xuống nước thế nào cũng không chịu làm lành.

Có những chuyện chẳng thể nào được như ý muốn nhưng người ấy lại cứ thích mọi sự phải luôn hoàn hảo. Do đó, Thiên Bình cảm thấy chán nản khi cứ phải chạy đua theo những sở thích nhất thời của người ấy, nhiều lúc chỉ muốn dừng lại.

Có lẽ một phần là do hôm nay Thiên Bình trong người không được khỏe. Bạn chỉ mong được người mình yêu quan tâm, chăm sóc chứ không phải là đòi hỏi hết thứ này tới thứ khác rồi giận dỗi vô cớ như thế.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 8, 13

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, nâu

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới, Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ và bạn đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu lý tưởng để thực hiện. Tuy nhiên, Bọ Cạp lại chẳng có đủ thời gian và sự kiên trì để làm được hết mọi thứ nhu mình đã định.

Chính vì thế mà Bọ Cạp cảm thấy mất niềm tin vào bản thân mình. Sự tự ti trong bạn lại trỗi dậy khiến cho bạn gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm, chỉ muốn chạy trốn khỏi tất cả những rắc rối đang bủa vây.

Điều an ủi duy nhất trong ngày hôm nay là nửa kia của Bọ Cạp rất quan tâm đến bạn. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp trắc trở. Kể từ khi gặp được người ấy, bạn cảm thấy tin tưởng vào cuộc sống hơn nhiều.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 15, 6

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu đen, vàng

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm, nhưng nhìn chung mọi điều đều do chính bản thân bạn mà ra, nếu biết buông bỏ thì cuộc đời sẽ thoải mái hơn rất nhiều lần, càng nắm chặt níu giữ thì càng thêm đau khổ.

Cung hoàng đạo này tự mình giận dỗi vu vơ, không muốn người ấy tỏ ra hững hờ dù chỉ một phút, chỉ mong mình là duy nhất, mình là độc tôn, mình là lẽ sống của đối phương. Bạn không chấp nhận nửa kia của mình dành thời gian cho những người khác, dù đó là bạn bè hay người thân của họ, gây bất đồng, tranh cãi gay gắt giữa hai người.

Hãy nghĩ thoáng hơn đi Nhân Mã nhé. Bản thân bạn cũng vậy thôi, chẳng muốn ai trói buộc hay kìm cặp mình quá nhiều, vậy cớ sao lại muốn trói buộc người ấy. Lạt mềm buộc chặt đây là câu nói này từ xa xưa các cụ đã dạy rồi, dù trai hay gái thì cũng đều nên ghi nhớ điều này.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 7, 21

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Xem tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ừng hực ý chí, mong muốn phấn đấu hết mình để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Bạn dường như quên hết mọi mệt mỏi mà chỉ còn mục tiêu phía trước, chừng nào chưa đạt được đến mục tiêu thì bạn quyết không lùi bước, không ngừng chân nghỉ ngơi dù chỉ một phút giây.

Bạn có thể sẽ bị lợi dụng về tình cảm trong ngày hôm nay. Vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi người, bạn thân thiện và chẳng nề hà mỗi khi được ai nhờ cậy. Có thể điều đó sẽ dễ khiến cung hoàng đạo này bị tổn thương khi bị hiểu nhầm trong một mối quan hệ nào đó.

Điều này vô tình khiến cho Ma Kế rụt rè hơn với những người khác, trong một lúc nào đấy, bạn bỏ qua một ứng đối tượng tiềm năng cho chuyện tình cảm của mình. Duyên phận chưa đến, có lẽ chúng ta đành phải chấp nhận điều mà số phận sắp đặt, chẳng thể nào mọi chuyện đều diễn ra theo ý của mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 3, 14

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xám, xanh nước biển

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi ngày 12/10/2019, Bảo Bình cảm thấy mọi chuyện thật tồi tệ đối với mình. Bạn cần phải bình tĩnh và tỉnh táo để tránh mắc phải những sai lầm ngày càng trầm trọng hơn.

Bảo Bình đang để cho cảm xúc và lý trí lẫn lộn với nhau. Dù không muốn nhưng bạn đang trở nên hoang mang và bấn loạn, không tìm được cách giải quyết hợp lý mà muốn trốn tránh thay vì đối mặt.

Bảo Bình cần phải nhìn xa trông rộng, có nhiều chuyện không chỉ đơn giản mà có thể giải quyết được. Tính toán cẩn trọng từng bước một sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 5, 17

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 12/10/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy nguồn năng lượng tiêu cực của ai đó đang tác động lên bạn, hãy tránh xa những người đó nếu không bạn không hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay.

Hãy kiên quyết nói với người khác những gì bạn muốn, không muốn, đừng vì ngại ngùng mà giữ kín trong lòng. Những trải nghiệm của bạn có thể giúp ích cho người khác rất nhiều đấy.

Những Song Ngư đang còn độc thân tỏ ra vô cùng hào hứng và vui vẻ trong ngày hôm nay. Bạn thích mở rộng lòng mình, thích tham gia những hoạt động tập thể để giao lưu và làm quen với nhiều đối tượng khác giới. Có lẽ, đã đến lúc những chú Cá nhỏ suy nghĩ đến chuyện yêu đương nghiêm túc rồi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 4, 18

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh nước biển, đỏ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!