Xem tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Chín, năm 2020 tức ngày Kỷ Mùi, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Sao tốt

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 12-11-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý gặt hái được tin vui về tiền bạc trong hôm nay nhờ sự nhanh nhẹn và thông minh của mình.

Bạn biết cách tiêu tiền hiệu quả cũng như chi tiêu đầu tư sao cho thu được lợi về mình nên số dư trong tài khoản của bạn lại tăng lên đáng kể. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng để bản mệnh thêm vững tin vào năng lực của bản thân và cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia gặp nhiều căng thẳng. Sự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm của hai bạn. Và nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi.

Bạn và đối phương nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn, đối diện với vấn đề đang tồn tại giữa hai bạn. Đừng để khoảng cách giữa hai con tim cứ ngày một xa, hiểu lầm chồng chất dày vò đôi bên.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có một ngày làm việc đầy hiệu quả và thuận lợi. Công việc cũ mới đều được bạn giải quyết đâu ra đấy. Biểu hiện xuất sắc này của các chú Trâu khiến lãnh đạo rất hài lòng và luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi giao việc cho bạn.

Hôm nay cũng là một ngày rất đẹp để bản mệnh thực hiện các cuộc giao dịch, ký kết hợp đồng với đối tác. Theo tuvingaynay.com việc làm ăn hôm nay của bạn sẽ rất hanh thông nhờ quan hệ xã giao hài hòa lại thêm tài ăn nói khéo thuyết phục được lòng người.

Tuy nhiên, con giáp này nên tính toán cẩn thận trước khi đưa ra quyết định hay ký kết một hạng mục nào đó. Mọi việc suôn sẻ quá sẽ dễ khiến bạn sinh ra sự chủ quan và đánh mất tính cẩn trọng thường ngày, như vậy sẽ rất dễ sa vào bẫy rập của tiểu nhân.

Hôm nay sức khỏe của tuổi Sửu đang rất ổn định. Nhờ có một thể chất tốt, bạn có thể dễ dàng làm được những điều mình muốn. Hãy tích cực quan tâm tới cơ thể mình hơn.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Dần

Thứ 5 này người tuổi Dần có điềm báo thị phi, dễ phạm tiểu nhân. Có những việc mà bạn không làm nhưng lại bị những kẻ ghen ghét đơm đặt khiến bản mệnh gặp không ít rắc rối. Còn những việc bạn làm tốt lại không được nhìn nhận và cũng không được hưởng thành quả xứng đáng.

Cũng trong hôm nay, gia đạo của con giáp này không được yên ổn. Vợ chồng dễ xảy ra bất đồng quan điểm gay gắt dẫn đến cãi vã, đồng sàng dị mộng. Bản mệnh nên chú ý từng lời nói của mình, nhất là trong lúc nóng giận để không gây tổn thương khó hàn gắn cho bạn đời.

Tuy nhiên, nhờ có Chính Quan độ mệnh, sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi do biết cách giải quyết các vấn đề bức thiết. Có lẽ là vì muốn xua tan đi những muộn phiền và căng thẳng trong cuộc sống nên bạn lao đầu vào công việc để khiến bản thân bớt suy nghĩ vẩn vơ.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ, Hợi

Nên xem:
Top 4 con giáp có cơ hội đổi vận trong 3 tháng cuối năm 2020
Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Mão

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi thứ 5 ngày 12/11/2020 của người tuổi Mão khiến bản mệnh như bị che mờ tâm trí, không biết nên đưa ra lựa chọn sao cho hợp lý khi phải đứng trước các quyết định quan trọng.

Tương lai phía trước đang nằm trong tay mình, bạn lo sợ chỉ một chút sơ suất cũng sẽ khiến bản thân hối hận về sau. Nếu cảm thấy quá rối trí, hãy tìm đến những người có nhiều kinh nghiệm đi trước để xin lời khuyên, chắc chắn sự từng trải của họ cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn thông suốt hơn.

Người nhà chính là hậu phương vững chắc để con giáp này tự tin hơn vào chính mình bởi bạn biết, dù có ra sao, bạn vẫn luôn có những người thân yêu phía sau tin tưởng và ủng hộ. Do đó, bạn cũng sẽ nỗ lực nhiều hơn để đem lại những điều tốt đẹp cho họ.

Hôm nay ngày 12/11/2020 là ngày Tam Nương sát, rất xấu. Ngày này kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà, bản mệnh nên chú ý để tránh những điều xui xẻo.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày, Kiếp Tài gây rối trong hôm nay nhắc nhở người tuổi Thìn nên tránh vướng vào các vụ tranh đoạt quyền lợi, chia bè chia phái giữa các đồng nghiệp chốn công sở.

Với những việc người khác đang xảy ra bất đồng, nhưng không liên quan đến mình tốt nhất hãy chủ động né tránh để không gặp “họa trên trời rơi xuống”. Đôi khi, sự tò mò sẽ biến bản mệnh thành một kẻ tọc mạch và hình ảnh của bạn trong mắt người khác cũng xấu đi vì thế. Hãy làm tốt công việc và bổn phận của mình là được.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đang diễn tiến theo chiều hướng rất tích cực. Những bạn có đôi có cặp rồi sẽ tiếp tục được sống trong những ngày tháng ngọt ngào bên cạnh nửa kia, bạn cảm thấy thật may mắn vì đã tìm được một người yêu thương và thấu hiểu mình như vậy.

Những bạn còn độc thân đừng vội nản lòng khi thấy mình vẫn cô đơn lẻ bóng trong khi bạn bè trang lứa đã lập gia đình hết cả. Biết đâu duyên sẽ tới vào lúc bạn không ngờ tới nhất. Hãy cứ tự tin, vui sống vì những điều tốt đẹp thường đến muộn mà phải không?

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Nhờ được Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình nhờ tinh thần trách nhiệm và luôn hết mình trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn một vài thử thách trước mặt mà bạn cần vượt qua để có thể thực sự đạt được những thứ mình muốn.

Dẫu vậy, đây vẫn là cơ hội quý giá mà không phải lúc nào cũng có sẵn. Và có biết cách nắm bắt nó hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào chính con giáp này. Điều quan trọng nhất là hãy luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với mọi điều sắp xảy đến.

Hỏa khí vượng khiến bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu hoặc bệnh về mắt, mũi, lưỡi… Bạn nên thường xuyên rèn luyện thân thể để tăng sức đề kháng cho mình.

Hôm nay ngày 12/11/2020 là ngày Tam Nương sát, rất xấu. Ngày này kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà, bản mệnh nên chú ý để tránh những điều xui xẻo.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Nên xem:
Top 4 con giáp may mắn, có cả tình lẫn tiền trong 3 tháng cuối năm 2020
Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Thứ 5 này là một ngày nhiều may mắn với người tuổi Ngọ. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên cả công việc lẫn chuyện tinh duyên đều rất suôn sẻ. Quý nhân đó chẳng cần tìm đôi xa, đôi khi lại chính là một người bên cạnh mà bạn chẳng thể ngờ tới nhất.

Nhân lúc này, bạn nên mạnh dạn thực hiện những mục tiêu mà mình ấp ủ đã lâu. Những dự án công việc nếu thấy có tính khả thi cao hãy cứ chủ động đầu tư, nếu cứ chỉ dám nghĩ trên mặt giấy thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được lợi nhuận mà mình mong muốn.

Còn với chuyện tình cảm, yêu thì hãy dũng cảm nói ra, cũng giống như đói là phải ăn vậy. Đối phương vẫn đang lẻ bóng thì bạn hoàn toàn có cơ hội để theo đuổi và thổ lộ cho người ấy biết tình cảm thật sự trong tim mình. Dẫu kết quả ra sao cũng tốt hơn là kìm nén bản thân như hiện tại.

Trong hôm nay, nếu có việc cần xuất hành bạn nên chọn hướng Đông Bắc hoặc Nam đều là những hướng rất may mắn và suôn sẻ, tốt cho mọi việc.

Giờ tốt: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mùi

Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Mùi. Bản mệnh có thể phải thay đổi toàn bộ kế hoạch ban đầu mình đặt ra để phù hợp với hoàn cảnh.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và công sức trước đó đều bỏ sông bỏ biển. Có thể sẽ có rất nhiều rắc rối đi kèm, nhưng hãy suy nghĩ lạc quan rằng ít nhất bạn cũng kịp thời thay đổi trước khi mọi việc đi đến bước cuối cùng. Khi đó, rủi ro lớn hơn có lẽ sẽ xảy ra.

Vận đào hoa của bản mệnh đang rất vượng. Đây là một tin mừng với những người tuổi Mùi vẫn còn lẻ bóng. Bạn có thể để lại ấn tượng tốt với người bạn khác giới và biết đâu con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý.

Nhưng với những người đã lập gia đình thì đây không phải là điều tốt đẹp. Bản mệnh tốt nhất nên giữ khoảng cách hợp lý với những người bạn bè, đồng nghiệp khác giới và có cách ứng xử phù hợp với thân phận người đã có gia đình của mình.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Thân

Tuổi Thân vốn là con giáp rất thông minh, lanh lợi, có tư tưởng và suy nghĩ thoáng đạt. Hôm nay, bản mệnh sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình.

Bạn cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, những chú Khỉ nên đặt lòng tốt đúng chỗ. Không phải ai gặp khó khăn cũng muốn được người khác chìa tay ra giúp.

Một số người muốn tự mình giải quyết rắc rối của bản thân và cảm thấy khá khó chịu nếu có người cứ khăng khăng đòi giúp, thật đúng là làm ơn mắc oán mà.

Khi có sự xuất hiện của Thương Quan, bạn có thể vướng phải mâu thuẫn thậm chí là cãi cự do bất đồng ý kiến với cấp trên. Môi trường làm việc được duy trì bằng thứ bậc trên dưới, đừng nghĩ gì là nói nấy hay nói những lời không phù hợp với bổn phận của mình.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Nên xem:
Top 3 con giáp đếm tiền mỏi tay nửa cuối tháng 11/2020 dương lịch
Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Thứ 5 này, người tuổi Dậu đang tràn đầy hứng khởi và sự hăng hái khi được làm những việc mà mình yêu thích. Bạn thỏa thích thể hiện thế mạnh của bản thân và chứng tỏ cho mọi người rằng mình tài năng đến đâu.

Tuy nhiên, điểm yếu của con giáp này là dễ trở nên khoe khoang và khó duy trì được hứng thú trong thời gian lâu dài. Bạn cần sửa đổi tính xấu này của mình nếu muốn vươn tới thành công. Bởi làm việc tùy hứng sẽ khiến bản mệnh chẳng thể đạt được bất kì thành tích đáng kể nào.

Thực Thần phù trợ, những chú Gà rất có lộc kinh doanh trong hôm nay, đặc biệt là những người làm công việc tự do. Nếu biết cách đầu tư đúng chỗ, lãi mẹ đẻ lãi con là điều hoàn toàn sẽ đến sớm với bạn.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc lại không phải tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Bạn không nhận ra vấn đề hoàn toàn nằm ở phía mình mà cứ luôn nghĩ bản thân không làm gì sai thì sao phải sửa đổi hay xin lỗi. Hãy tự kiểm điểm đi nhé.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất khó mà được hưởng một ngày êm ả. Bạn khá mệt mỏi vì những rắc rối nối tiếp nhau hết cái này đến cái khác xảy đến trong thời gian vừa qua. Bạn không biết nên giải quyết việc nào trước sau hay làm thế nào để ổn thỏa mọi thứ.

Trạng thái nhạy cảm khiến bản mệnh dễ nổi nóng với những người xung quanh mình, cho dù người đó chỉ có ý tốt muốn quan tâm và hỏi han bạn. Thậm chí con giáp này còn trở nên đa nghi hơn hẳn thường ngày, bạn khó mà tin sự giúp đỡ của ai đó không có điều kiện đi kèm.

Cứ mỗi khi kích động như vậy, bạn có xu hướng tự trách chính mình kém cỏi và tìm đến chất men hòng quên đi những muộn phiền. Đây là thói quen không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là dạ dày của bạn chút nào. Đừng để đến khi cơ thể lên tiếng kháng nghị mới thấy hối hận.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 27 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 12/11/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn có tài ăn nói, nhanh mồm nhanh miệng nên thường được nhờ vả nhiều vào các mối quan hệ xã giao mà mình xây dựng nên. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay bản mệnh nên tránh lối ăn nói đá đưa quá đà kẻo dễ bị thị phi quấy nhiễu.

Chính cách nói chuyện khéo léo giúp bản mệnh có duyên đào hoa với người khác phái rất tốt. Tuy nhiên, nó cũng chính là nguyên nhân khiến nửa kia thiếu sự tin tưởng ở bạn.

Đôi khi chỉ là vài câu nói bông đùa với bạn bè, đồng nghiệp, ngay chính cả tuổi Hợi cũng không suy nghĩ nhiều nhưng không phải ai cũng nghĩ vậy. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải hứng chịu cơn ghen tuông của người yêu, dẫn đến tình cảm nhiều mâu thuẫn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 12-11-2020 dương lịch là ngày Can Kỷ. Ngày can Kỷ thì không trị bệnh ở tì. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Dần

Nên xem:
Top 4 con giáp được quý nhân nâng đỡ cuối tháng 11/2020 dương lịch

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!